14 December, 2020

Hypnokink: มองเข้าไปในโลกแห่งความเซ็กซี่ของการสะกดจิตกาม

“ใช่ … ไปเลยคุณกำลังผ่อนคลายให้ลึกขึ้นเรื่อย ๆ ไม่จำเป็นต้องคิด … ไม่ต้องกังวลฉันมีคุณเพียงแค่ฟังเสียงของฉันไปเรื่อย ๆ เน้นที่ความดี รู้สึกผ่อนคลายและเชื่อฟัง “

ฉันมีคู่หูที่เคยคุยกับฉันแบบนี้ในขณะที่เรากำลังลงเล่น เขาพูดกับฉันด้วยน้ำเสียงที่นุ่มนวลและผ่อนคลายจนฉันแทบจะละลายลงไปกองกับพื้นหลับตาจดจ่อกับคำพูดของเขาเท่านั้นและพวกเขาพาฉันไปที่ไหน

การรวมสิ่งนี้เข้ากับเซ็กส์และ BDSM ที่สร้างขึ้นสำหรับช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม ฉันเข้ากับเขาได้ง่ายกว่าคู่ค้าคนก่อนๆ และรู้สึกว่าอยากจะยอมแพ้มากกว่าในอดีต เพราะวิธีที่เขาพูดกับฉันทำให้รู้สึกสนิทสนมเป็นพิเศษเมื่อเราเล่น ฉันติดยาเสพติดในห้องนอนของเราอย่างบ้าคลั่ง

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

นั่นเป็นประสบการณ์ครั้งแรกของฉันกับการสะกดจิตแบบกามและจุดประกายความปรารถนาล่าสุดของฉันที่จะสำรวจการฝึกฝนอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นในชุมชน BDSM ในพื้นที่ของฉัน ฉันมาที่นี่เพื่อแบ่งปันสิ่งที่ฉันได้เรียนรู้ในขณะที่ขลุกอยู่

ผมเริ่มต้นการผจญภัย Hypno ชุมชนของฉันโดยการเข้าร่วมขบฉันการสะกดจิตกามที่ชั่วร้ายหย่อม, เอสเอฟที่เป็นมิตรคาเฟ่ย่านหงิกงอ ผู้สอนได้กำหนดการสะกดจิตไว้ดังนี้

การปรับเปลี่ยนสถานะของจิตสำนึกเพื่อจุดประสงค์ที่ต้องการ

คุณสามารถรวบรวมประเด็นหลักบางประการของการสะกดจิตกามจากคำสำคัญที่นี่:

ฉันเป็นคนประสาทวิทยาและความรู้ของคนธรรมดาที่ต่ำต้อยของฉันทำให้ฉันเชื่อว่าการสะกดจิตกามเป็นมากกว่าฮิปปี้วูวู และโดย golly นักวิจัยตัวจริงที่มีดีกรีแฟนซีก็เห็นด้วย! หลาย การศึกษา ได้ แสดงให้เห็นว่าการสะกดจิตที่จะมีผลกระทบที่วัดได้และมีความสำคัญในสมอง

หากคุณพบสิ่งที่น่าสนใจเช่นนี้คุณอาจต้องการทราบข้อมูลเล็กน้อยเกี่ยวกับคลื่นสมองและผลกระทบที่ได้รับจากผู้ที่ถูกสะกดจิต (หากสิ่งเช่นนี้ทำให้คุณเบื่อและ “คุณกำลังได้รับ veeeerrry sleeepy” แล้วอย่าลังเลที่จะข้ามบิตนี้ไป)

นักประสาทวิทยาได้บันทึกคลื่นสมองห้าประเภทที่แตกต่างกันซึ่งพวกเขาวัดโดยใช้เครื่องที่เรียกว่า electroencephalograph (EEG) (บอกเลยว่าอ่านไม่ออกเต็มปากเร็วห้าเท่า!)

คลื่นสมองประเภทนี้ทำงานด้วยความถี่ที่แตกต่างกันและมีอยู่ในบริเวณต่างๆของสมองตลอดเวลา อย่างไรก็ตามประเภทหนึ่งจะมีความโดดเด่นขึ้นอยู่กับสภาพจิตใจของเราซึ่งพิจารณาจากสิ่งที่เรากำลังคิดและความรู้สึกผ่อนคลาย

นี่คือบทสรุปโดยย่อของคลื่นสมอง 5 ประเภท:

ดังนั้นนักสะกดจิตจึงเป็นนักมายากลที่ใช้คำพูดเพื่อควบคุมจิตใจที่ยืดหยุ่นของเรา ในระหว่างเซสชันพวกเขาจะแนะนำอาสาสมัครของพวกเขาจากสถานะเบต้าไปสู่สถานะอัลฟ่าทีต้าหรือเดลต้าที่สงบลงซึ่งสนามเด็กเล่นที่เปิดกว้างของจิตใต้สำนึกครอบครอง ความวิตกกังวลมอดไหม้และใครบางคนอาจรู้สึกผ่อนคลายลงอย่างมากภาพหลอนที่สดใสความทรงจำที่ถูกระงับหรือเปิดเผยความเชื่อหลักที่พวกเขาไม่เคยรู้มาก่อน

ในสภาวะที่ผ่อนคลายนี้บุคคลอาจกลายเป็นคนที่มีการชี้นำอย่างมากซึ่งหมายความว่าพวกเขาเปิดรับแนวคิดใหม่ ๆ มากขึ้นและเต็มใจที่จะระงับการใช้เหตุผลเชิงวิพากษ์ นอกจากนี้ยังอาจรู้สึกว่าถูกยับยั้งน้อยกว่าปกติ เนื่องจากกิจกรรมที่จางลงในสมองซีกซ้ายของเปลือกสมองซึ่งเชื่อมโยงกับการหักล้างและการให้เหตุผล ในขณะเดียวกันกิจกรรมในสมองซีกขวาจะเพิ่มขึ้นทำให้จิตใต้สำนึกที่สร้างสรรค์และหุนหันพลันแล่นเข้าครอบงำ

ตามที่คุณจินตนาการไว้ผลกระทบเหล่านี้ทำให้การสะกดจิตเป็นเครื่องมือที่มีค่าสำหรับ BDSM ที่ต้องการมีอิทธิพลต่อจิตใจของผู้ติดตาม ประสบการณ์ของความมึนงงยังผสมผสานอย่างสวยงามกับพื้นที่ย่อยซึ่งเป็นสภาวะที่น่าพึงพอใจอย่างยิ่งของการมีสติในตัวเอง

นักสะกดจิตเจ้าเล่ห์เหล่านั้นทำอย่างไรให้ก้นอย่างฉันละลายเหมือนเนยด้วย gabbin ที่เรียบเนียนของพวกเขา? ปรากฎว่าพวกเขาปฏิบัติตามกรอบทั่วไปในระหว่างเซสชัน ฉันอธิบายกระบวนการดังนี้:

แม้ว่าโครงกระดูกของเซสชันการสะกดจิตจะตรงไปตรงมา แต่คำพูดที่แน่นอนอาจแตกต่างกันไปในแต่ละครั้งทำให้ความเป็นไปได้ในการเล่นประเภทต่างๆไม่มีที่สิ้นสุด

วัฒนธรรมป๊อปมีแนวโน้มที่จะแสดงภาพผู้ที่ถูกสะกดจิตราวกับว่าพวกเขาหมดสติและถูกปล้นจากหน่วยงานทั้งหมด พวกเขาส่งเสียงเหมือนไก่พูดในสิ่งที่ไร้สาระที่พวกเขาไม่เชื่อและจำอะไรไม่ได้เลยเมื่อพวกเขาตื่นจากภวังค์

ความประทับใจนี้ทำให้ฉันประหม่าอยู่เสมอแม้ว่าจะเจอกับความมึนงงเพียงไม่กี่ครั้งก็ตาม ฉันถ่ายทอดความกลัวของฉันไปยังเพื่อนที่เสนอจะสะกดจิตฉันในงานปาร์ตี้ที่เพิ่งเล่น

“ โดยพื้นฐานแล้วมันคือการควบคุมจิตใจใช่ไหมดูเหมือนว่าฉันอาจจะเริ่มทำและพูดเรื่องบ้าๆ”

เขาหัวเราะ. “ก็ต่อเมื่อใจของคุณเปิดกว้างที่จะทำมัน”

และเขาพูดถูกเมื่อฉันคิดถึงมัน ฉันไม่เคยรู้สึกถูกบังคับให้ทำหรือคิดอะไรระหว่างการสะกดจิตที่ฉันจะไม่ทำอย่างอื่น ฉันรู้สึกผ่อนคลายมีสมาธิและเชื่อมต่อกับคู่ของฉันได้อย่างเหลือเชื่อ แต่ก็ไม่เคยควบคุมได้

ผู้สอนที่เคี้ยวเอื้องที่ฉันเข้าร่วมอธิบายว่าผู้ที่ถูกสะกดจิตจะต้องมีส่วนร่วมอย่างกระตือรือร้นเพื่อรับคำแนะนำเพื่อหยั่งรากลึกในจิตใจของพวกเขา ไม่มีใครบังคับจิตใจของเราให้เชื่อหรือรู้สึกถูกบังคับให้ทำบางสิ่งได้

ฉันยังไม่เคยลืมรายละเอียดว่าเกิดอะไรขึ้นในขณะที่ฉันถูกสะกดจิต การจมอยู่ในความมึนงงอย่างสมบูรณ์จนถึงจุดความจำเสื่อมดูเหมือนจะไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นโดยอัตโนมัติ แต่เป็นเป้าหมายที่หลายคนพยายามทำและร้องขอจากผู้มีประสบการณ์

เพื่อนของฉันซึ่งอยู่ในก้นกับคู่หูคนหนึ่งของเขาในฐานะผู้มีส่วนร่วมในการสะกดจิตอธิบายว่าเป้าหมายของเขาคือการลืมว่าใครคือตัวท็อปของเขาในวันหนึ่งในขณะที่ถูกฝึกระหว่างฉาก

ฉันขมวดคิ้ว “ทำไมคุณถึงอยากลืมว่าคู่ของคุณคือใครในขณะที่เธอกำลังเติมเต็มคุณ”

“เพราะเธอเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับความยินยอมเป็นอย่างมากและฉันก็เข้าสู่การไม่ยินยอมโดยยินยอมฉันต้องการหลอกล่อจิตใจให้รู้สึกกลัวเธอจริงๆ”

ดังที่คุณสามารถบอกได้ว่าผู้ประกอบวิชาชีพบางคนไม่ได้ใช้การสะกดจิตแบบกาม

นี่คือตัวอย่างบางส่วนของผู้ปฏิบัติตามเป้าหมายที่อาจมีในฉากสะกดจิตกามของพวกเขา:

จอกศักดิ์สิทธิ์ของการสะกดจิตกามจากสิ่งที่ฉันได้ยินคือสามารถกระตุ้นให้เกิดการสำเร็จความใคร่ได้โดยไม่ต้องสัมผัสทางกาย นี่เป็นเรื่องยากอย่างยิ่งที่จะบรรลุเป้าหมายและต้องใช้เวลาและการฝึกฝนอย่างจริงจังในส่วนของผู้เข้าร่วมทั้งสองคน

หากคุณกำลังคิดว่า “ให้ตายเถอะพลังแบบนี้สามารถใช้เพื่อความชั่วร้ายได้อย่างง่ายดาย” ถ้าอย่างนั้นคุณคิดถูกแล้ว!

แหล่งข้อมูลเกี่ยวกับการสะกดจิตจำนวนมากสะท้อนให้เห็นถึงศิลปินที่มารับตัวเองอย่างชาญฉลาดที่ใช้กลวิธีที่ไม่เหมาะสมเพื่อหลอกล่อผู้คนโดยที่พวกเขาไม่รู้ตัว การบีบบังคับไม่ใช่เรื่องดีและไม่มีใครอยากเป็น “ผู้ชายคนนั้น” ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องแน่ใจว่าเจตนาบริสุทธิ์และได้รับความยินยอมอย่างกระตือรือร้น

ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับความปลอดภัยและคำยินยอมที่สามารถใช้การสะกดจิตได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะที่ทำความคุ้นเคยกับพันธมิตรใหม่:

โดยรวมแล้วคุณไม่ต้องการที่จะใช้อิทธิพลเหนือจิตใต้สำนึกของคู่ของคุณต่อการกลับกลอกเช่นในขณะที่พวกเขาหลับ พวกเขาจำเป็นต้องเข้าใจการสะกดจิตและความเสี่ยงเพื่อที่จะเข้าร่วมด้วยความเต็มใจ

เช่นเดียวกับสิ่งอื่น ๆ การควบคุมจิตใจเป็นเรื่องสนุกและเล่นเกมได้จนกว่าจะไม่มี สิ่งที่ควรระวังก่อนตัดสินใจดำน้ำลึกมีดังนี้

มีรายงานกรณีการใช้การสะกดจิตกับผู้เข้าร่วมโดยไม่เจตนาเพื่อวัตถุประสงค์ในการล่วงละเมิดทางเพศและอาชญากรรมอื่น ๆ ลองจินตนาการถึงการมองลงไปและพบว่าเสื้อผ้าของคุณถูกถอดออกไปแล้ว แต่จำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้น ไม่ดีเลย!

ในขณะที่การสะกดจิตแบบกามมีขึ้นเพื่อกระตุ้นผู้เข้าร่วมโดยเฉพาะ แต่ก็ไม่ได้เป็นการกระทำที่ผิดปกติสำหรับท็อปส์ซูที่จะทำสิ่งที่พวกเขาต้องการในขณะที่คู่ของพวกเขาอยู่ในสภาพจิตใจที่ยืดหยุ่นและอ่อนแอ

อย่าตกลงที่จะถูกสะกดจิตโดยใครก็ตามที่ไม่ได้ให้เหตุผลที่ดีอย่างยิ่งที่จะไว้วางใจพวกเขา หากคุณเริ่มต้นที่จะทดลองใช้มันช้าและเป็นที่พึงระวังสำหรับธงสีแดง

ดังที่ Ayzad ชี้ให้เห็นในบล็อกของเขา Freud ละทิ้งการใช้การสะกดจิตกับผู้ป่วยของเขาเพราะเขาไม่สามารถควบคุมจิตใต้สำนึกของพวกเขาได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยวิธีที่เชื่อถือได้

นักสะกดจิตกามส่วนใหญ่ในฉาก BDSM ไม่ได้รับการฝึกฝนจิตแพทย์โดยตระหนักถึงสิ่งที่พวกเขากำลังทำอย่างเหมาะสม ถามตัวเองว่าคุณเชื่อใจพวกเขามากกว่าฟรอยด์หรือเปล่า?

จิตใจเป็นปริศนาที่ทรงพลังและไม่อาจคาดเดาได้ คุณไม่มีทางรู้ได้อย่างแน่นอนว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณปล่อยให้ใครสักคนขุดคุ้ยในจิตใต้สำนึกของคุณดำเนินการต่อด้วยความระมัดระวัง!

นักสะกดจิตมักแนะนำทริกเกอร์ให้กับผู้เข้าร่วม ตัวอย่างเช่น “ทุกครั้งที่คุณได้ยินคำว่า ‘เด็กดี’ คุณจะรู้สึกอยากดูดควยของฉันอย่างควบคุมไม่ได้”

ตอนนี้ลองนึกภาพว่าต้องตบอวัยวะเพศของคุณออกจากกระเจี๊ยวของคุณที่สวนสาธารณะหลังจากที่เธอได้ยินคนแปลกหน้าบางคนยกย่องสุนัขของพวกเขา

ตกลงมันอาจจะสนุกจริงๆ (ทีฮีฮี) แต่เหตุการณ์ที่คล้ายกันนี้สามารถเกิดขึ้นได้ ดูแลขณะทำงานกับทริกเกอร์และพิจารณาการดูดซับที่เป็นไปได้ทั้งหมด

โดยส่วนตัวแล้วฉันเป็นสาวที่ชอบเสี่ยงและหวังว่าจะได้สำรวจการสะกดจิตแบบกามอย่างละเอียดมากขึ้นในอนาคต จนถึงตอนนี้ผู้คนที่ฉันได้พบในมุมของฉากนี้ได้แสดงให้ฉันเห็นแล้วว่าด้วยการวางแผนฝึกฝนการป้องกันและความมุ่งมั่นในการเล่นอย่างมีจริยธรรมการควบคุมจิตใจที่ยินยอมพร้อมใจอาจเป็นเครื่องมือที่สนุกที่คู่หูที่สนิทสนมสามารถใช้เพื่อดำดิ่งลึกลงไป และลึกขึ้นเรื่อย ๆ … )

หากคุณเป็นคนที่อยากรู้อยากเห็นและต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูคู่มือโดยละเอียดสำหรับมือใหม่ในการใช้ hypnokink ซึ่งเขียนโดยเพื่อนที่มีประสบการณ์หลายปีในการสอนในฐานะสุดยอดของ hypno

หากคุณสนใจที่จะมีส่วนร่วมในชุมชนค้นหากิจกรรมและชั้นเรียน hypnokink ทางออนไลน์ในชุมชนเครื่องรางในพื้นที่ของคุณ

Molly Lazarus เป็นนักเขียนหงิกงอและเรื่องเพศที่อยู่ใน Bay Area เธอฝันถึงโลกที่ผู้รักความยินยอมสามารถสำรวจส่วนลึกของความเลวทรามของพวกเขาได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะถูกข่มเหงหรือล่วงละเมิดทางเพศ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *