19 November, 2020

Fluffy Bunny: My Foray Into Furry Sex

“ ฉันเป็นกระต่าย ฉันเป็นกระต่ายตัวใหญ่ขนปุย ฉันเป็นกระต่ายตัวใหญ่ที่ไม่ดีและขนปุยกำลังจะโดนเย็ดขนาดใหญ่สุด ๆ อย่างกระต่ายขนปุยตัวโต กระโดด! กระโดดเหมือนขนปุยขนาดใหญ่ที่ดูจะเป็น กระโดด! กระโดด! ฉันพูด!”

พูดตามตรงการกระโดดไปรอบ ๆ ทั้งสี่ในชุดกระต่ายยักษ์นั้นเหนื่อยกว่าที่ฉันคิดไว้เสียอีก และเรายังไม่ได้ทะเลาะกัน

ฉันกระโดดไปรอบ ๆ อพาร์ทเมนต์หนึ่งห้องนอนราคาถูกของเราพยายามเข้าไปในหัวของกระต่ายที่กำลังจะถูกทำลายโดยกระต่ายตัวอื่นที่มีเขามาก หรืออย่างน้อยฉันก็หวังว่าเขาจะมีเขา ฉันหวังว่าเราจะไม่หยุดแค่ฉากเริ่มหัวเราะอย่างควบคุมไม่ได้และจบลงด้วยการดู Netflix คืนนี้แทน นั่นจะเป็นการสูญเปล่า

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

เมื่อมาถึงจุดนี้ฉันถามตัวเองว่า“ แครอทมีมากเกินไปหรือเปล่า” ฉันมองข้ามพรมแบบชิดผนังเพื่อดูกองแครอทที่กองอยู่สองมุมของห้อง

“ แครอทกับกระต่ายจับมือกันแน่ ๆ แต่มันไกลเกินไปหรือเปล่า? ฉันคิดว่าเราจะทำอะไรกับพวกเขาได้ เย็ดตูดกันเหรอ นั่นคือสิ่งที่ฉันวางไว้เพื่อ?”

ทันใดนั้นภาพของเราทั้งคู่นั่งอยู่ในชุดกระต่ายยักษ์ในห้องฉุกเฉินเพื่อเอาแครอทออกดูเหมือนจะไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดในค่ำคืนนี้ ก็เลยรวบขึ้นมาแช่ตู้เย็น ฉันเดาว่าพรุ่งนี้เราจะทำซุปได้

ขณะที่ฉันลุกขึ้นด้วยเท้ามนุษย์ทั้งสองข้างฉันรู้สึกได้ถึงซิปเย็น ๆ ที่หีที่เพิ่งโกนใหม่ขณะที่เครื่องแต่งกายขนาดใหญ่ลากฉันลงไปกองกับพื้น ทุกครั้งที่ผมจากแถบลงจอดของฉันจะจับเป็นโลหะและฉันพยายามที่จะเพลิดเพลินกับความเจ็บปวดเพราะมันเป็นการถอนขนฟรีและสีแดงเล็ก ๆ ดูเหมือนจะทำให้ตื่นเต้น

ฉันย้ำกับตัวเองว่า“ ฉันเป็นกระต่ายน้อยจอมซนฉันเป็นกระต่ายน้อยจอมซนฉันเป็น -” จากนั้นก็พูดกลางประโยค เสียงออดดังขึ้น เขาอยู่ที่นี่

ฉันล้มลงไปทั้งสี่คนอีกครั้งรีบออกจากครัว“ ฉันเป็นกระต่ายน้อย!”

เรามาที่นี่ได้อย่างไร? ชีวิตทางเพศของวานิลลาที่ค่อนข้างเพิ่มขึ้นเป็นอย่างไร (สิ่งที่เราหวังว่าจะเป็น) การเล่นเซ็กส์ของกระต่ายยักษ์?

มันเริ่มต้นในวันที่ในที่สุดฉันก็วางดาบและโล่ลงเมื่อฉันผ่อนคลายในความสัมพันธ์และยอมรับว่าเขารักฉัน เป็นเวลาหนึ่งปีครึ่งในการเกี้ยวพาราสีของเรา ทุกอย่างดำเนินไปอย่างรวดเร็วในการเป็นหุ้นส่วนที่สะดวกสบาย เราเป็นคู่สามีภรรยาคู่เดียวในบ้าน นี่เป็นความรู้สึกที่ปลอดภัยสำหรับฉันแม้ว่าฉันจะมีความกังวลเกี่ยวกับ“ การพลาด” ตั้งแต่ฉันอายุน้อยกว่าเขา 17 ปี บ่อยครั้งเขาค่อนข้างจะสบาย ๆ ในคืนวันเสาร์มากกว่าที่จะออกไปข้างนอกซึ่งก็สบายดีสำหรับช่วงเวลานี้ แต่ฉันกลัวว่านี่จะเป็นวันสำหรับฉันและวันที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานในวัยเยาว์ของฉัน

เขารู้สึกได้ถึงความกังวลของฉัน ฉันคิดว่าบ่อยครั้งผู้ที่มีอายุมากกว่าในความสัมพันธ์รู้สึกเหมือนว่าพวกเขามีเยาวชนเหลือให้พิสูจน์ คุณรู้ไหมว่าพวกเขายังคง“ อยู่กับมัน” มีพลังและเหมือนกับคนที่อายุ 17 ปี บ่อยครั้งที่ชายสูงวัยเหล่านี้ชดเชยความไม่ปลอดภัยของพวกเขามากเกินไปซึ่งทำให้เรามีหญิงสาววัยรุ่นที่เกิดใหม่อยู่ในมือ

อิกอร์ก็ไม่ต่างกัน ฉันให้ยา E เม็ดแรกกับเขาเขากลายเป็นมือกีตาร์สำรองในวงดนตรีของฉันและเขาเริ่มใส่เสื้อยืดตลอดเวลา…เขาซื้อเสื้อฮู้ดดี้ด้วยซ้ำ

ฉันอายุ 23 ส่วนเขาอายุ 40 เขาอายุ 40 ปีและจำเป็นต้องรักษาแฟนอายุ 23 ปีไว้

สำหรับฉันแล้วเราก็ต่างรุ่นกันโดยเฉพาะเรื่องเพศ หนังโป๊มีให้ฉันเสมอ ฉันเติบโตมาพร้อมกับอินเทอร์เน็ต – และเติบโตมาพร้อมกับฉัน เป็นผลให้ไม่มีอะไรน่าตกใจอีกต่อไป

ในทางกลับกันแฟนของฉันเติบโตมาในช่วงเวลาที่อนุรักษ์นิยมมากขึ้นเมื่อพูดถึงเรื่องเซ็กส์ เขารู้ว่ามีอะไรแปลก ๆ อยู่ที่นั่น แต่มันก็ไม่ได้เป็นเรื่องปกติสำหรับเขา

ครั้งแรกที่ฉันได้ยินเกี่ยวกับสื่อลามกขนยาวคือการตรวจสอบ”The Shining”ของ Stephen King สถานที่แปลก ๆ ที่ได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้ฉันคิดว่า ถึงกระนั้น“ ฉากหมี” เป็นช่วงเวลาสั้น ๆ ในภาพยนตร์เมื่อเวนดี้เริ่มเห็นงาน“ ปาร์ตี้ปี 1920” แบบเดียวกับที่แจ็คเคยเห็นกำลังเดินไปมาในห้องโถงของโรงแรม เมื่อเธอมองไปรอบ ๆ มุมเธอก็เห็นรูปร่างสองรูปที่ซ้อนกันอยู่ที่ขอบเตียง ตามที่เธอดูพวกเขาเปิดเผยว่าเป็นผู้ชายสองคนอาจมีเพศสัมพันธ์ทางปาก หนึ่งคือสวมชุดที่ดูเหมือนจะเป็นชุดหมี

สิ่งนี้ยังคงอยู่กับฉันเสมอแม้ว่าฉันจะไม่เคยเห็นหนังโป๊ขนยาวทางออนไลน์เลยก็ตาม ฉันแค่คิดว่า “ว้าวร้อนจังเลย”

ไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วเราอยู่ในงานปาร์ตี้ที่จัดขึ้นโดยเพื่อนเก่าของอิกอร์ ห้องนั้นคึกคักไปด้วยงานศิลปะกว่า 40 ชิ้นทุกอย่างเท่มากและสะดวกสบายในตัวเอง ขณะที่ฉันดื่มเหล้าไปรอบ ๆ พยายามที่จะไม่ดูเด็กเกินไปและอยู่นอกสถานที่ฉันก็เกิดขึ้นกับผู้หญิงสวยคนหนึ่งที่ยืนอยู่คนเดียว ขณะที่เราคุยกันเธอเปิดเผยกับฉันว่าเธอเป็นเจ้าของร้านขายเครื่องแต่งกาย หลังจากคุยกันประมาณ 1 ชั่วโมงเธอก็บอกว่าวงดนตรีของฉันต้องการเครื่องแต่งกายหรือไม่เธอจะให้เราฟรี

ในขณะนั้นฉันคิดถึงวงดนตรีของฉันและค่ำคืนที่ไม่สามารถควบคุมได้ที่เรามีอยู่แล้ว ขวดถูกทุบล้มลงบนผู้ชมสมาชิกในวงต้องออกจากเวทีไปด้วยเลือด สิ่งสุดท้ายที่เราต้องการคือเครื่องแต่งกายที่ปกคลุมไปด้วยอ้วกที่เราไม่สามารถทำความสะอาดได้

“ ฉันพนันได้เลยว่าคุณมีชุดเซ็กซี่มากมายที่ร้านของคุณ”

เธอหัวเราะและพูดว่า“ ใช่แล้วสาวใช้ฝรั่งเศส – ทั้งหมดนั้น คุณสามารถมีได้เช่นกันถ้าคุณต้องการ”

ฉันหยุดชั่วคราว เครื่องแต่งกายโบราณเป็นสิ่งที่เราต้องการจริงๆหรือ? มันจะดูแคลนความสัมพันธ์พิเศษของเราหรือเปล่า? ไม่อิกอร์และฉันดีกว่านั้น เราเป็นอดีตสาวใช้ชาวฝรั่งเศส เรามีความพิเศษ พวกเรา“ ขนยาวเป็นพิเศษ”

“ คุณสามารถเปลี่ยนเครื่องแต่งกายด้วยวิธีใดก็ได้หรือว่าพวกเขา ‘มาอย่างที่คุณเป็น’ เพื่อที่จะพูด? ” ฉันถามอย่างสงสัยว่าฉันจะนำสิ่งนี้ขึ้นมาได้อย่างไร

เธอบอกว่า“ แน่นอนว่าถ้าคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างที่เล็กลงเราสามารถแก้ไขได้”

“ แล้วการเพิ่มซิปล่ะ” ฉันบอกใบ้ เธอจะไม่รู้เลยว่าฉันกำลังทำอะไรอยู่

“ ใช่แน่นอนถ้าคุณต้องการเราสามารถเพิ่มซิปได้…คุณจะต้องเพิ่มซิปแบบไหน”

ฉันกระโดดลงไปทันที

“ดู! คุณรู้จักอิกอร์แฟนของฉันใช่ไหม”

เธอยิ้มและพูดว่า“ ใช่มาหลายปีแล้ว”

“เยี่ยมมากฉันมีความคิดนี้เพื่อความสนุกของเขา แต่ฉันไม่ต้องการให้คุณพูดอะไร”

“ ตกลง…” เธอพูดยิ้ม ๆ

“ ฉันต้องการให้เรามีเซ็กส์ขนยาว”

“ เซ็กส์ขนยาว?” เธอใช้เวลาสักครู่ “ เซ็กส์ขนยาว!” เธอเริ่มหัวเราะ “ ถ้านั่นคือสิ่งที่พวกคุณสนใจ”

“ ฉันไม่รู้ว่าเราสนใจหรือไม่ แต่คุณอาจเป็นโอกาสเดียวของเราที่จะได้รู้”

“ ฉันอยากช่วยคุณ”

เราจึงทำข้อตกลง เครื่องแต่งกายทั้งสองชุดจะต้องมีการเพิ่มซิปหนึ่งชุดต้องมีช่องว่างสำหรับการเข้าถึงใบหน้า นี่คือแนวทาง ฉันอยากจะแปลกใจ ฉันพบเธอที่สถานีรถไฟใต้ดินระหว่างอพาร์ตเมนต์ของเรา ฉันนำช่อดอกไม้เธอนำกระต่ายห่อด้วยถุงขยะพลาสติกขนาดยักษ์ มีการแลกเปลี่ยน; ตอนนี้ไม่มีการกลับไป

ฉันกลับบ้านที่อพาร์ทเมนต์วางกระเป๋าบนเตียงปิดประตูห้องและรอให้เขามาถึง

ฉันบอกเขาอย่างดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้: ตื่นเต้นกับมันจริงๆ ให้เขาดูว่าฉันตื่นเต้นมากแค่ไหนแล้วเขาก็จะตื่นเต้นกับมันเช่นกัน เขาคงไม่อยากทำให้ฉันผิดหวังตอนนี้หรอกเหรอ?

แน่นอนว่าเขาจะไม่ทำและมันก็ได้ผล ฉันบอกว่าเครื่องแต่งกายอยู่ในห้องถัดไปฉันบอกให้เขาเลือกและนำไปทำงานกับเขาในวันรุ่งขึ้น หลังเลิกงานเขาจะเปลี่ยนชุดและกลับบ้านเป็นกระต่ายพร้อมที่จะเย็ด นี่คือคำแนะนำ

ยัยตัวแสบ! เรายังเด็กและบ้า!

กริ่งประตูดัง. เขาอยู่ที่นี่

ฉันล้มลงไปทั้งสี่คนรีบออกจากครัว“ ฉันเป็นกระต่ายน้อย!”

ฉันคลานเป็นวงกลมรอบ ๆ พื้นห้องนั่งเล่นของเรา ฉันได้ยินเสียงกุญแจในประตูเปิดกุญแจปลดล็อกและประตูเปิด เสียงฝีเท้าดังขึ้นมาที่ฉันผ่านโถงทางเดินแล้วก็หยุดลง ฉันเงยหน้าขึ้นมอง

ยืนอยู่ตรงหน้าฉันคือชายวัยกลางคนที่สวมชุดกระต่ายมาสคอตตัวยักษ์สีขาว ศีรษะของเขามีขนาดใหญ่กว่ามนุษย์ห้าเท่าหูสูงจนชนกรอบประตู ดวงตาขนาดยักษ์และรอยยิ้มขนาดยักษ์ที่มีหนวดยาวจมูกสีดำและเท้ากระต่ายยักษ์ ฉันไม่รู้เลยว่ามันจะซับซ้อนขนาดนี้ หลังจากผ่านไป 10 วินาทีของความตกใจฉันก็หัวเราะออกมา

เสียงหัวเราะเริ่มมาจากหัวกระต่ายขนาดยักษ์ เสียงหัวเราะที่คุ้นเคยที่ฉันรู้จัก แต่อย่างอื่นนั้นแตกต่างออกไป ครอบคลุม.

ภายใต้ขนและปุยทั้งหมดนั้นมีผู้ชายร้อนเหงื่อที่กำลังหลอกตัวเองทั้งหมดเพราะต้องการทำให้ฉันมีความสุข เขารักฉัน จู่ๆก็มีบางอย่างที่ร้อนแรงเกี่ยวกับเรื่องนี้และฉันจำได้ว่าทำไมเราถึงมาที่นี่ตอนนี้ เรามาที่นี่เพื่อมีเพศสัมพันธ์!

ฉันหันหน้าหนีเขาและพูดว่า“ ฉันเป็นกระต่ายน้อยในทุ่งหญ้าโล่งกว้าง! ฉันหวังว่าจะไม่มีใคร -” ฉันหัวเราะอีกครั้ง

ฉันพูดต่อ

“ ฉันหวังว่าวันนี้จะไม่มีกระต่ายตัวอื่นที่จะเย็ดฉันแรงเกินไปนะ” หลังจากคายคำพูดสุดท้ายออกมาฉันก็รู้สึกตัวและกระโดดต่อทั้งสี่คน

ช้า ๆ การซุ่มยิงหยุดจากด้านในหัวกระต่ายยักษ์ เขาก้าวไปข้างหน้าพร้อมทั้งสี่คนเขากระโดดเข้าหาฉันในที่สุดด้วยความเงียบ

ฉันกระโจนไปรอบ ๆ ห้องพยายามเงียบที่สุดเท่าที่จะทำได้ เขาเดินตามฉันไปข้างหลัง เขากำลังสะกดรอยตามฉัน ณ จุดนี้ฉันรู้สึกเสียใจที่ได้นำแครอทออกจากภาพเนื่องจากมีเพียงเล็กน้อยให้ฉันทำนอกเหนือจากการกระทำของกระต่ายใบ้ แต่เขาก็ยังคงเสมอต้นเสมอปลายเคลื่อนไหวช้า ๆ ตามฉันเหมือนกระต่ายจริงๆ

ความเงียบยักษ์ทำสิ่งที่ร้อนและร้อนจนตีนถูกยืดออกมาและเขาก็เริ่มลูบหลังของฉัน

ฉันขนลุก

เมื่อมองเข้าไปในดวงตาที่จับจ้องและใบหน้าของหัวกระต่ายยักษ์และไม่รู้ว่าเขามองฉันยังไงทำให้ฉันเปียก

เรามองหน้ากันครู่หนึ่ง ความเงียบทั้งหมด

จากนั้นใช้อุ้งเท้าข้างเดียวเขาก็คลายซิปซึ่งติดกับขนเล็กน้อย

มือของเขาสั่นขณะที่ซิปเลื่อนลง ในที่สุดมันก็เปิดพอที่จะเอาควยแข็งของมันออกมา

“โอ้พระเจ้า! ควยเขาแข็ง! เขาเป็นคนนี้จริงๆ!” เสียงตะโกนในหัวของฉัน

“ และฉันก็เปียก! ฉันก็ชอบเรื่องนี้เหมือนกัน!”

ฉันลุกขึ้นนั่งและเริ่มดูดเพลาที่เปลือยเปล่าออกมาจากเครื่องแต่งกายที่มีขนยาว เป็นเพียงผิวสัมผัสเพียงเล็กน้อยที่ตามองเห็น

“ นี่มันร้อนแรงจริงๆ!

ฉันดูดและดูดพลางเหลือบมองกระต่ายยิ้มเป็นครั้งคราวได้ยินเสียงหายใจหนัก ๆ จากภายใน

ฉันรู้สึกตื่นเต้นมาก ฉันพบสิ่งใหม่ในโลกที่ทำให้ฉันหันมา ฉันเป็นผู้หญิงที่เติบโตในประสบการณ์ ชีวิตใหม่รอฉันอยู่!

ฉันรู้สึกได้ถึงวงแขนที่แข็งแกร่งของกระต่ายผลักฉันลงไปทั้งสี่ข้าง เขาหันหลังให้ฉันและเอื้อมมือมาข้างหลังฉันปลดซิปแล้วใส่ฉันจากด้านหลัง

ฉันรับมันและรู้สึกได้ถึงรอยยิ้มที่กระจายอยู่บนใบหน้าตั้งแต่หูถึงหู

ดังขึ้นและดังขึ้นเสียงครวญครางดังมาจากภายในหัวกระต่ายยักษ์จนในที่สุดเขาก็เสร็จ

เราทั้งคู่ล้มลงไปกองกับพื้นหัวเราะร่วนหัวของเราว่ามันร้อนแค่ไหน

หลังจากนั้นเราก็คืนเครื่องแต่งกายและเราไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้อีกเลย สิ่งอื่น ๆ เกิดขึ้นในความสัมพันธ์และประสบการณ์เล็ก ๆ น้อย ๆ นี้ก็หายไปทั้งหมด ฉันรู้ว่ามันยากที่จะเชื่อหลังจากนั้น ยังคงอยู่ในธนาคารแห่งความทรงจำอันแสนสุขของฉัน เป็นสิ่งที่ฉันอยากจะทำอีกครั้งกับคนที่ฉันรัก

บทความนี้เผยแพร่ครั้งแรกโดย Liberator Unzipped มีการพิมพ์ซ้ำโดยได้รับอนุญาต

Liberator ได้สร้างอุปกรณ์ผจญภัยในห้องนอนในสำนักงานใหญ่ในแอตแลนตามานานกว่า 12 ปี เราเปลี่ยนห้องนอนธรรมดาให้กลายเป็นภูมิทัศน์ที่เกื้อกูลเพื่อความใกล้ชิดโดยการนำเสนอมุมความสูงความโค้งและการเคลื่อนไหวที่ช่วยให้ผู้คนทุกขนาดพบวิธีที่น่าพอใจในการเชื่อมต่อกับคู่ของตน

ผลิตภัณฑ์ของเราช่วยเพิ่มความใกล้ชิดของคู่รักด้วยการสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์และจินตนาการอันโรแมนติก เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ของเราทำให้การแสดงความรักน่าตื่นเต้นและคุ้มค่ามากขึ้น พูดง่ายๆก็คือเราคิดว่า Liberator เป็นสิ่งประดิษฐ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับการมีเพศสัมพันธ์ตั้งแต่บนเตียงและเราได้รับแรงบันดาลใจที่จะแบ่งปันกับคนทั้งโลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *