8 December, 2020

Bondage: มันเป็นมากกว่าเชือก

คุณชอบที่จะผูกมัดหรือคุณชอบที่จะเป็นคนผูก? มันคืออะไร? บางทีคุณอาจชอบทั้งสองอย่าง Rawr. ไม่ว่าคุณจะเข้าฉาก BDSM ทั้งหมดหรือไม่เป็นทาสเป็นวิธีที่สนุกที่จะได้รับประหลาด ถึงกระนั้นการผูกมัดเป็นมากกว่าเชือก Rope นั้นยอดเยี่ยม แต่ก็มีวิธีการเล่นอื่น ๆ อีกมากมายเช่นกัน

ลองดูที่ไม่กี่ตัวเลือกสำหรับการเป็นทาส ผสมผสานและจับคู่ลองสิ่งที่ดึงดูดใจคุณและสนุกไปพร้อม ๆ กัน

แน่นอนว่าถ้าเรากำลังคุยเรื่องพันธนาการเชือกก็สมควรได้รับการกล่าวถึง ก่อนอื่นให้ฉันบอกว่าฉันเป็นคนที่ผูกติดกับความสัมพันธ์ของฉันไม่ใช่ในทางอื่น ฉันไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญเรื่องนอตประเภทของเชือกหรือเทคนิค หากคุณเพิ่งเริ่มต้นก็ไม่ใช่คุณ ดังนั้นก่อนที่คุณจะผูกใครเข้ากับสิ่งใดก็ตามให้แน่ใจว่าคุณได้เรียนรู้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

YouTube เต็มไปด้วยวิดีโอที่ยอดเยี่ยมและมีหนังสือมากมายที่เขียนเกี่ยวกับศิลปะการมัดเชือก Two Knotty Boysเป็นคำแนะนำส่วนตัวของฉัน หนังสือและวิดีโอของพวกเขาสอนสิ่งที่เขารู้เกี่ยวกับการผูกมัดด้วยเชือกและความปลอดภัยให้กับฉัน

ด้วยเชือกคุณสามารถทำได้ง่ายๆหรือซับซ้อนเท่าที่คุณต้องการ: จากการผูกปมง่ายๆที่คู่ของคุณกับเตียงไปจนถึงความซับซ้อนของพันธนาการแบบญี่ปุ่น คำที่คุณอาจจะคุ้นเคยกับการเป็นShibari ; อีกคำที่คุณอาจจำได้คือ kinbaku ชิบาริหมายถึงการผูกมัด Kinbaku หมายถึง “ความสวยงามของการผูกมัด” ผู้ที่ชื่นชอบการผูกมัดอาจถกเถียงกันถึงความหมาย แต่การเป็นทาสของญี่ปุ่นมักจะผสมผสานระหว่างความสวยงามและความเร้าอารมณ์ ต้องใช้ความอดทนในส่วนของการผูกมัดด้านล่างและการฝึกจากด้านบนโดยใช้เชือก

ตกลงดังนั้นคุณจึงมีความคิดที่จะยับยั้งชั่งใจหรือยับยั้งชั่งใจ แต่งานเชือกทั้งหมดฟังดูเหมือน … ได้ผล บางทีคุณอาจชอบเชือก แต่บางครั้งคุณก็ต้องการอะไรที่เร็วและง่ายกว่านี้ ไม่ต้องกังวลคุณมีทางเลือก

เทปพันกาวนั้นรวดเร็วง่ายดายและมีสีสันสดใส อันที่จริงฉันมีเทปพันธนาการสีม่วงม้วนหนึ่งนั่งอยู่ในกล่องของเล่นของฉันตอนนี้ขอร้องให้ใช้ เทปพันธนาการที่ดีควรยึดได้ดีหลุดออกจากผิวหนังได้ง่ายและไม่เจ็บมากเกินไปเมื่อหลุดออกมา เว้นแต่คุณจะรวมความรักแห่งความเป็นทาสเข้ากับความรักแบบซาโดมาโซคิสม์ – แต่นั่นเป็นเรื่องราวที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง

กุญแจมือเป็นเรื่องสนุกและเหมาะสำหรับสวมบทบาท ไม่เหมาะสำหรับทุกคนและขนาดมีความสำคัญ ไม่มีพันธนาการใดที่ควรตัดการไหลเวียน – มือสีม่วงบ่งบอกถึงปัญหาที่แท้จริง ทางเลือกอื่นคือผ้าพันแขนที่ทำจากหนังหรือวัสดุอื่น ๆ ที่ติดอยู่ตรงกลาง พวกเขาดูไม่เหมือนกุญแจมือของตำรวจ แต่พวกเขาทำงานได้ดีแน่นอน

อยู่ในอารมณ์สำหรับบางสิ่งบางอย่างที่นุ่มนวลและเย้ายวนยิ่งขึ้น? การผูกด้วยผ้าพันคอและผ้าไหมสามารถทำอะไรได้มากกว่าแค่น้ำลายฟูมปาก นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่คุกคามน้อยกว่าในการแนะนำความเป็นทาสในความสัมพันธ์ของคุณเพราะมันน่ากลัวน้อยกว่าโลหะหรือแม้แต่หนัง

ผ้าพันคอและสายสัมพันธ์สามารถเล่นได้หลายบทบาทในห้องนอน บางทีมือของคุณจะถูกมัดไว้ด้วยกันเหนือศีรษะ จากนั้นทุกอย่างก็มืดลงเมื่อวางผ้านุ่ม ๆ ทับดวงตาของคุณ ไม่สามารถมองเห็นหรือเคลื่อนไหวคุณสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป จินตนาการของคุณเริ่มโลดโผน คู่ของคุณสามารถทำอะไรก็ได้ที่ต้องการกับคุณและคุณก็ทำอะไรไม่ถูก … ว้าวมันอบอุ่นขึ้นไหมที่นี่?

ผ้าพันคอเนคไทและกางเกงชั้นในเป็นวิธีที่เร้าอารมณ์ในการมัดมือหรือเท้าของใครบางคน ความนุ่มของเนื้อผ้าช่วยลดโอกาสในการบาดเจ็บ นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ไม่คุกคามในการควบคุมคู่ของคุณมีทางร่วมกับพวกเขา (แน่นอนโดยยินยอม) และเล่นกับทาส

ทาสเกียรติยศไม่เกี่ยวข้องกับของเล่นเลย มีให้เห็นบ่อยที่สุดในความสัมพันธ์ D / s หรือฉาก BDSM แต่มันไม่ได้เกิดขึ้นที่นั่นเท่านั้น เป็นแนวคิดที่ค่อนข้างเรียบง่ายเช่นกัน

หุ้นส่วนคนหนึ่งบอกให้อีกฝ่ายดำรงตำแหน่ง – วางมือไว้ข้างหลังคุกเข่าบนพื้นก้มตัวคุณเลือก หุ้นส่วนอีกคนไม่ขยับไม่ว่าอะไร นั่นหมายถึงระหว่างมีเซ็กส์ระหว่างการตบไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตามด้วยเกียรติของคุณ หากไม่มีการเคลื่อนไหวเพื่อกวนใจคุณความรู้สึกที่น่าพึงพอใจเหล่านั้นจะเข้มข้นขึ้นมาก

สิ่งที่ทำให้การเป็นทาสเป็นเกียรติแตกต่างจากการเล่นพันธนาการอื่น ๆ ก็คือมันต้องการให้ก้นหรือยอมจำนนเพื่อควบคุมตัวเองอย่างแข็งขัน วัตถุและของเล่นไม่ทำงานคุณเป็น การผูกมัดเพียงอย่างเดียวคือความเต็มใจของคน ๆ หนึ่งที่จะเลิกควบคุมอีกคนหนึ่งซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณจึงเห็นว่ามันส่วนใหญ่ใน BDSM สำหรับการเล่นพิลึกเพียงไม่กี่ชั่วโมงมันเป็นค่าใช้จ่ายที่น้อยที่สุดและในความคิดของฉันเป็นทาสประเภทหนึ่งที่เร้าอารมณ์ที่สุด

ฉันต้องการรวมส่วนเกี่ยวกับpervertiblesไว้ในทาสเพราะฉันรู้ว่าการใช้ชีวิตด้วยงบประมาณเป็นอย่างไร คุณไม่สามารถรีบออกไปซื้อของเล่นทางเพศที่ดูน่าสนุกได้ Pervertibles เป็นสิ่งของในชีวิตประจำวันที่นำมาใช้ใหม่เพื่อการเล่นที่แปลกประหลาด หน้าตาเป็นอย่างไร ลองนึกถึงช้อนไม้ที่ใช้ตบตูดและที่หนีบผ้าที่ใช้เป็นที่หนีบหัวนม

ในความเป็นทาสคุณมีทางเลือกไม่กี่ทาง เชือกโซ่สายไฟและสายเคเบิลสามารถซื้อได้จากร้านขายอุปกรณ์ตกแต่งบ้านในพื้นที่ของคุณบางครั้งราคาเพียงแค่เพนนีต่อฟุต Velcro สามารถทำหน้าที่เป็นกุญแจมือและตัวเลือกการผูกมัดอื่น ๆ

มีข้อดีบางประการในการซื้อของเล่นสำหรับทาสในร้านขายอุปกรณ์ทางเพศที่มีชื่อเสียง เนื่องจาก pervertibles ได้รับการออกแบบมาสำหรับการเป็นทาสจึงอาจไม่ปลอดภัยเช่นกัน เชือกหยาบอาจทำให้เกิดบาดแผลได้ สายเคเบิลบาง ๆ อาจตัดการไหลเวียนหรือบาดเข้าไปในผิวหนังได้ โซ่บางเส้นก็หนักเกินไป เทปพันท่อจะเจ็บปวดเมื่อหลุดออกและอาจทิ้งคราบเหนียวไว้ได้ คิดถึงผลกระทบที่อาจมีต่อบุคคลก่อนที่คุณจะตัดสินใจในทางที่ผิด มีกรรไกรนิรภัยติดตัวไว้เสมอเมื่อคุณมัดใครสักคนและอย่าลืมความปลอดภัยของคู่ของคุณเมื่อคุณเร่งรีบ

ใช้เงินเพียงเล็กน้อยเพื่อค้นหาวัสดุที่เหมาะสม ใช้เวลาส่วนใหญ่ในการเรียนรู้วิธีผูกหรือมัดคนอย่างปลอดภัย อย่าลืมการดูแลหลังทำเมื่อคุณทำเสร็จแล้ว จากนั้นออกไปที่นั่นและผูกมัดคนที่คุณรัก!

นักเขียนมืออาชีพ, บล็อกเกอร์ทางเพศ, นักเขียนแนวอีโรติก, ยอมจำนนทางเพศและขี้ขลาดเคย์ล่าเขียนมากกว่าที่อาจจะมีสุขภาพดีที่A Sexual Beingและมีส่วนแบ่งเกี่ยวกับด้านที่แปลกประหลาดและเป็นเรื่องธรรมดาของความสัมพันธ์ BDSM ของเธอ ภารกิจของเธอ: สร้าง BDSM โดยเฉพาะการครอบงำและการยอมจำนนน่ากลัวน้อยลงแปลกน้อยลงและเป็นจริงมากขึ้นและสามารถทำได้สำหรับทุกคนที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *