18 November, 2020

BDSM ต้องไม่ยอมใครง่ายๆ?

ลองนึกภาพสิ่งนี้: ผู้หญิงคนหนึ่งถูกมัดด้วยเชือกแขนของเธอบิดไปด้านหลังอย่างเจ็บปวดขาของเธออ้าออก เธอปิดปาก หยดน้ำตาไหลลงมาที่คางของเธอบนหน้าอกที่เปลือยเปล่าของเธอ ชายคนหนึ่งสวมชุดสีดำยืนอยู่เหนือเธอในขณะที่นักเฆี่ยนลงบนผิวหนังที่เปลือยเปล่าไม่มีการป้องกันและไม่ยอมส่งความเจ็บปวดให้เหยื่อที่เต็มใจของเขา

บางท่านอ่านและบอกว่านั่นคือสิ่งที่คุณต้องการ คนอื่น ๆ ปิดเครื่องเล็กน้อยและพร้อมที่จะไปต่อ หากคุณคิดว่าภาพนี้อธิบายถึง BDSM ส่วนใหญ่ให้คิดใหม่อีกครั้ง สิ่งที่ไม่ยอมใครง่ายๆนั้นยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบมัน แต่ก็มีด้านที่นุ่มนวลและอ่อนโยนกว่าที่จะหงิกงอด้วย

มากของ BDSM เป็นเรื่องเกี่ยวกับการควบคุมให้มันขึ้นหรือมีมันแม้ว่าคุณไม่ได้เป็นการปกครองและการส่ง ไม่ว่าจะเป็นทาสที่ต้องมัดและมีคนมัดหรือตบที่ที่มีคนตบและอีกคนเล่นกีฬาตูดแดงก็มีทั้งด้านบนและด้านล่างเสมอ BDSM ตระการตาอาจเป็นอะไรก็ได้ที่นุ่มนวลและอ่อนโยนที่จุดประกายความหลงใหล

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

ลองใช้วิธีนี้: ใช้ผ้าพันคอนุ่ม ๆ หรือผ้าไหมผูกมัดคู่ของคุณเข้ากับเตียง (พันธนาการ) และใช้ลิ้นและสัมผัสที่นุ่มนวลเพื่อขับไล่พวกเขาให้ดุร้ายทำให้พวกเขาขออนุญาตสำเร็จความใคร่ ( ควบคุมการสำเร็จความใคร่ ) ไม่มีความเจ็บปวด. ไม่มีแรง. ความสุขทั้งหมด นั่นเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของ BDSM ที่กระตุ้นความรู้สึก ใช้จินตนาการของคุณและคุณอาจพบวิธีอื่น ๆ อีกเป็นล้านวิธีในการควบคุมโดยไม่ต้องเจ็บปวด

ผู้คนจำนวนมากต้องการให้เชือกห้อยจากตะขอบนเพดานเอนตัวไปบนม้านั่งตบและถูกแส้จนกว่าพวกเขาจะร้องไห้หรือเพียงแค่ต้องการให้คนอื่นควบคุม แต่ไม่ใช่ว่าการเผชิญหน้าที่แปลกประหลาดทั้งหมดจะจบลงด้วยเซ็กส์ ในคุกใต้ดินหรือคลับ BDSM คุณมักจะพบคนสองคนกำลังเจรจากันในฉากที่คนหนึ่งถูกแส้เฆี่ยนตีด้วยขี้ผึ้งหรือมัดด้วยเชือก ในขณะที่ทั้งสองคนจะเพลิดเพลินไปกับฉากนี้และอาจจะกระตุ้นอารมณ์ทางเพศด้วยซ้ำ แต่ทั้งคู่ก็ไม่มีเซ็กส์ (ต่อกัน) ในตอนท้าย เซ็กส์ไม่ใช่ประเด็น การกระทำของการเป็นทาสการมาโซคิสม์การควบคุมหรือระเบียบวินัยเป็นประเด็น

ในอีกด้านหนึ่งของสเปกตรัมนอกการเล่นมีความสัมพันธ์ D / s ทั้งหมดและครอบครัวที่ไม่ใช่ทุกคู่ที่มีเพศสัมพันธ์กัน Submissives ให้บริการ Dominants ในรูปแบบต่างๆ: ทำอาหารทำความสะอาดดูแลธุระคุณตั้งชื่อมัน แน่นอนว่ามันอยู่ใน BDSM แต่ไม่มีอะไรเกี่ยวกับเรื่องเพศ

ซาดิสม์และมาโซคิสม์เป็นส่วนที่แตกต่างกันของ BDSM แต่ไม่ใช่ข้อกำหนด บางทีคุณอาจแค่อยากคุกเข่าต่อหน้าอาจารย์ของคุณหรือยอมแพ้การควบคุมจุดสุดยอดของคุณเอง คุณอาจสนุกกับการเสิร์ฟหรือบางทีคุณอาจเป็นกระต่ายเชือกที่กระหายการบีบแน่นและอื่น ๆ เช่นเดียวกับส่วนอื่น ๆ ของ BDSM คุณมีอิสระที่จะเลือกกิจกรรมที่คุณชอบมากที่สุดและปฏิเสธกิจกรรมที่ไม่ได้ทำอะไรให้คุณ ไม่มีข้อกำหนดใด ๆ

เมื่อคุณเข้าสู่โลกแห่ง BDSM และเริ่มลองสิ่งใหม่ ๆคุณจะพบว่าความชื่นชอบของคุณเปลี่ยนไปตลอดเวลา คุณอาจคิดว่าคุณยอมอ่อนน้อมต่อคู่ของคุณและคุณยินดีที่จะเลิกควบคุมในห้องนอน … จนกว่าคุณจะลองใช้เชือกรัดและคุณพบว่าคุณรักการผูกมัด คุณอาจเชื่อว่าความเจ็บปวดเดียวที่คุณสามารถรับมือได้คือการตบจนกว่าคุณจะลองเฆี่ยนตี ขีด จำกัด ของคุณจะเปลี่ยนไปเมื่อเวลาผ่านไปเมื่อคุณเรียนรู้มากขึ้นมีความสะดวกสบายมากขึ้นกับกิจกรรมต่างๆและค้นหาพันธมิตรที่คุณไว้วางใจได้ ไม่มีใครเหมาะกับ BDSM ทั้งหมด เลือกและเลือกสิ่งที่คุณชอบจากคลื่นความถี่ประหลาด

ใครก็ตามที่บอกคุณว่ามีวิธีเดียวเท่านั้นที่จะเพลิดเพลินไปกับ BDSM มีหลายสิ่งที่ต้องเรียนรู้หรือเป็นคนโง่ กิจกรรมมากมายสามารถตกอยู่ในโลกแห่งความหงิกงอได้ กฎข้อเดียวที่คุณต้องจำไว้คือความยินยอม: ความยินยอมของทุกฝ่ายความเข้าใจในสิ่งที่คาดหวังและความเต็มใจที่จะได้รับความยินยอมตลอดทั้งฉากและตลอดความสัมพันธ์

หากความคิดที่จะทำตัวแปลก ๆ ทำให้คุณตื่นเต้น แต่ระดับ BDSM ที่รุนแรงและสูงกว่าที่คุณเห็นในสื่อลามกและเรื่องโป๊เปลือยนั้นมากเกินไปก็ไม่ต้องกังวล ลองพิจารณากิจกรรมแปลก ๆ ทั้งหมดที่คุณชอบลองสิ่งใหม่ ๆ หากสิ่งนั้นดึงดูดใจคุณและได้รับความยินยอมจากคู่ของคุณ (หรือคู่ค้า) ทำตัวแปลก ๆ อย่างที่คุณต้องการแม้ว่ามันจะไม่เกี่ยวข้องกับความเจ็บปวดหรือความอัปยศอดสูสักออนซ์ก็ตาม BDSM ใหญ่และกว้างกว่าที่คุณคิด ความลงตัวของคุณและความต้องการนั้นขึ้นอยู่กับคุณ

นักเขียนมืออาชีพ, บล็อกเกอร์ทางเพศ, นักเขียนแนวอีโรติก, ยอมจำนนทางเพศและขี้ขลาดเคย์ล่าเขียนมากกว่าที่อาจจะมีสุขภาพดีที่A Sexual Beingและมีส่วนแบ่งเกี่ยวกับด้านที่แปลกประหลาดและเป็นเรื่องธรรมดาของความสัมพันธ์ BDSM ของเธอ ภารกิจของเธอ: สร้าง BDSM โดยเฉพาะการครอบงำและการยอมจำนนน่ากลัวน้อยลงแปลกน้อยลงและเป็นจริงมากขึ้นและสามารถทำได้สำหรับทุกคนที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *