11 December, 2020

9 วิธีในการเสริมสร้าง D / s ไดนามิกของคุณด้วยเทคโนโลยี

หนึ่งในเสาหลักทางอารมณ์ของความสัมพันธ์ D / sคือการแลกเปลี่ยนพลังงาน ไม่ว่าคุณจะเลือกดำเนินการในรูปแบบใดหากไม่มีใครรับคำสั่งจากบุคคลอื่นในบางลักษณะมุมมองของ “การแลกเปลี่ยนอำนาจ” ของความสัมพันธ์จะตกไปอยู่ข้างทาง การที่ D / s ของคุณจะขยายออกไปนอกห้องนอนนั้นขึ้นอยู่กับคุณสองคนหรือไม่ แม้ว่าจะไม่เป็นเช่นนั้น แต่ความไม่สมดุลของกำลังคือสิ่งที่ทำให้ฟังก์ชัน D / s

อย่างไรก็ตามพวกเราส่วนใหญ่ใช้ชีวิตที่วุ่นวาย การหาเวลาเพื่อยืนยันการมีอำนาจเหนือกว่าหรือการยอมจำนนของเราอาจเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไม่ได้อยู่กับคู่แลกเปลี่ยนพลังของคุณ โชคดีสำหรับเราทุกคนเมื่อนาทีเริ่มต้นทำงานสั้นเทคโนโลยีสามารถใช้ในการช่วยเหลือเสริมสร้างแบบไดนามิกแลกเปลี่ยนพลังงาน

ไม่ว่าคุณจะอยู่ด้วยกันหรือไม่ก็ตามเทคโนโลยีอาจทำให้ระยะทางไม่เกี่ยวข้อง หากคุณอยู่ห่างกันแอพและกิจวัตรต่อไปนี้จะกลายเป็นโปรโตคอลที่คุณใช้เพื่อเสริมสร้างไดนามิกการแลกเปลี่ยนพลังงานของคุณได้อย่างรวดเร็ว … แม้ว่าคุณจะมองไม่เห็นกันและกันก็ตาม หากคุณอยู่ด้วยกันแอปและกิจวัตรเหล่านี้สามารถใช้เพื่อรักษาเวลาแบบเห็นหน้ากันอันมีค่าซึ่งอาจใช้ไปกับการขนส่งในครัวเรือนและชีวิตแทนที่จะเป็นเรื่องสนุก ไม่ใช่เรื่องยากในครัวเรือนของฉันสำหรับ “คืนประหลาด” ที่จะเปลี่ยนเป็น “มาทำงานบ้านทั้งหมดกันเถอะและพูดคุยเกี่ยวกับตารางงานของเราเพื่อให้แน่ใจว่าจะเข้ากัน” การใช้เทคโนโลยีช่วยลดสิ่งนั้นได้

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

โปรดทราบว่าภายในบทความนี้จะใช้คำว่า “D-type” และ “s-type” แทนที่จะสมมติโครงสร้างความสัมพันธ์ที่คุณต้องการแบบไดนามิกสิ่งนี้ช่วยให้ฉันสามารถแยกแยะความแตกต่างระหว่าง “D-type” (หรือที่เรียกว่า “Dominant Type” หรือที่เรียกว่าบุคคลที่ทำการตัดสินใจในความสัมพันธ์แบบแลกเปลี่ยนอำนาจ) และ “s-type” (aka “ประเภทยอมจำนน” หรือที่เรียกว่าบุคคลที่เลือกทำตามการตัดสินใจเหล่านั้นในความสัมพันธ์แบบแลกเปลี่ยนอำนาจ) ไม่ว่าคุณจะระบุว่าเป็นผู้ที่ยอมแพ้ , Domme , Bottom , Master , Pet, Leatherman หรือสิ่งอื่นใดคำแนะนำเหล่านี้ยังคงมีประโยชน์อย่างมากสำหรับคุณไม่ว่าคุณจะเลือกชื่อเรื่องใดก็ตาม

อ่าน: บุชเชลผู้ครองตำแหน่ง – คุณเป็นคนประเภทไหน?

ตอนนี้คำนำไม่อยู่ในทางที่คุณจะบอกว่าเราเข้าสู่สิ่งที่ฉ่ำได้อย่างไร? ต่อไปนี้เป็นวิธีสนุก ๆ ในการนำเทคโนโลยีมาใช้ในชีวิตของคุณเพื่อเสริมสร้าง D / s, M / s หรือไลฟ์สไตล์การแลกเปลี่ยนพลังงานของคุณ

มาสนุกกับการบิดเบือนวานิลลากันเถอะ. ด้วยความนิยมของอินเทอร์เน็ตการเรียนรู้วิธีการทำสิ่งต่างๆทางออนไลน์จึงเป็นเรื่องปกติมากขึ้นเรื่อย ๆ มีวิดีโอและหลักสูตรปรากฏขึ้นอย่างละเอียดถี่ถ้วน ทำไมไม่ใช้สิ่งนี้ให้เป็นประโยชน์? D-type อาจต้องใช้ s-type เพื่อให้เวลาปกติในการเรียนรู้ทักษะที่พวกเขาคิดว่ามีประโยชน์ วิดีโอและหลักสูตรโดยละเอียดอาจมีให้โดยมีค่าธรรมเนียม แต่ YouTube มีตัวเลือกคุณภาพต่ำกว่า (ฟรี) ให้เสมอ D-type อาจต้องใช้ s-type เพื่อดูวิดีโอเฉพาะหรือเรียนรู้สิ่งที่เฉพาะเจาะจง จากนั้น D-type อาจต้องใช้ s-type เพื่อแสดงสิ่งที่พวกเขาได้เรียนรู้ ซึ่งอาจเป็นทรงผมเทคนิคการทำเล็บเท้า / เล็บมือ / การแต่งหน้าท่าเต้นการผูกเชือกผูกมัดการทำอาหารหรือการอบอาหารการทำความสะอาดเครื่องใช้ในบ้านอย่างถูกต้องการทำบางสิ่งในรูปแบบใหม่ (กาแฟที่กดแบบฝรั่งเศสเทียบกับการใช้หม้อกาแฟ ) หรืออะไรทำนองนั้น

พวกเราส่วนใหญ่ใช้การส่งข้อความรูปภาพบนโทรศัพท์ของเราอยู่แล้ว ทำไมไม่ทำให้มันประหลาด? รูปภาพและวิดีโอสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้มากมาย คุณสามารถกำหนดให้ภาพถ่ายเป็น “หลักฐาน” ได้เช่นเดียวกับความบริสุทธิ์ทางเพศหรือการเป็นทาส คุณสามารถใช้รูปถ่ายและวิดีโอเพื่อขออนุญาตเช่นการจัดวางชุดสองชุดและให้คู่นอนเลือกชุดที่จะสวมใส่ในวันนั้น รูปภาพและวิดีโอยังสามารถใช้เป็นวิธีที่สนุกสนานในการแบ่งปันข้อมูลเช่นต้องการภาพถ่ายหรือวิดีโอที่แสดงให้เห็นว่าประเภท s กำลังช่วยตัวเองหรือเล่นในลักษณะที่ D-type สั่งให้ รูปภาพและวิดีโอยังสามารถใช้เพื่อ “โลกีย์” ได้มากขึ้นเช่นการพิสูจน์ว่างานเสร็จสมบูรณ์แล้ว

นี่คืออีกสิ่งหนึ่งที่ผู้คนทำมาหลายปี: เซสชันการเล่นออนไลน์ เมื่อคุณสองคนไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้ให้กำหนดเวลาที่คุณสามารถพบกันทางออนไลน์ได้ แอปการประชุมทางวิดีโอเช่น Skype ทำให้เซสชันการเล่นวิดีโอเป็นไปได้ในขณะที่แอปจำนวนมากสามารถจัดการเซสชันการเล่นแบบข้อความของคุณได้

คุณทั้งคู่สามารถพบกันบนแอพตามเวลาที่กำหนด เมื่ออยู่ที่นั่น D-type สามารถควบคุมความสนุกของ s-type ได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้คำแนะนำใด ๆ ในรายการนี้ เซสชันเหล่านี้สามารถใช้เพื่อการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองหรือสามารถใช้เป็นวิธีการควบคุมตลอดทั้งคืนที่ช่วยให้ s-type ของคุณอยู่ภายใต้ความสัมพันธ์การแลกเปลี่ยนพลังงานแบบ “เรียลไทม์” โดยที่ D-type อยู่ในการควบคุมตลอดทั้งเย็น สำหรับการรักษาที่แท้จริงลองใช้ของเล่นทางเพศแบบโต้ตอบเช่นKiiroo Onyx2 masturbator และFuse rabbit vibrator เมื่อเชื่อมต่อผ่านแอปแล้วของเล่นเหล่านี้จะ “รู้สึก” ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับของเล่นชิ้นอื่นและกระตุ้นในทางกลับกัน ใกล้เคียงที่สุดกับการมีเซ็กส์เสมือนจริง

มีสิ่งที่ต้องทำในบ้านเป็นประจำหรือไม่? คุณรู้สึกท้อถอยกับการใช้เวลาอันมีค่าในฉากเพื่อพยายามรักษาคู่ของคุณที่ไม่สามารถทำงานเหล่านั้นให้เสร็จได้ ลองแชร์รายการสิ่งที่ต้องทำเช่นเดียวกับแอปTodoist ไม่ว่าทั้งคู่จะทำรายการทั้งหมดหรือ D-type ใช้เพียงเพื่ออธิบายสิ่งที่พวกเขาต้องการให้ประเภท s ทำอย่างชัดเจนแอป Todoist จะมีประโยชน์มากในการสร้างรายการที่ชัดเจนว่าต้องทำอะไร ทำได้โดยไม่ต้องใช้เวลาพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือเตือนคู่ค้า

เป็นอีกครั้งที่เทคโนโลยีอยู่ที่นี่เพื่อช่วยเรา ในโลกของข้อมูลดิจิทัลคุณสามารถใช้แอพต่างๆเพื่อติดตามการดูแลตนเองของคู่ของคุณ ไม่ว่าไดนามิกของคุณจะเป็นอย่างไรแอพเหล่านี้สามารถช่วยคุณเช็คอินและดูว่าคู่ของคุณกำลังทำอะไรอยู่ตลอดจนเตือนให้พวกเขาทำการเปลี่ยนแปลงหากจำเป็น ใช้MyFitnessPal (และเป็นเพื่อนกัน) เพื่อเข้าถึงอาหารและบันทึกการออกกำลังกายของคู่ของคุณ สิ่งนี้ช่วยเสริมการจับตามองของคุณด้วยการส่งข้อความถึงพวกเขาเมื่อคุณเห็นว่าพวกเขาไม่ได้อยู่ในการติดตาม มุ่งเน้นไปที่การทำสิ่งต่างๆที่ต้องทำมากขึ้น? ใช้ChoreMonsterเพื่อตั้งค่างานประจำสำหรับคู่ของคุณและดูพวกเขาเช็คเอาต์แบบเรียลไทม์ ChoreMonster ยังให้คุณตั้งค่า “รางวัล” ได้หากพวกเขาอยู่เหนือสิ่งต่างๆ!

อ่าน: ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการดูแลตนเองสำหรับ Kinkster เดี่ยว

แทนที่จะต้องใช้รูปถ่ายคุณอาจต้องให้พันธมิตรส่งข้อความ สามารถใช้ข้อความเมื่อบุคคลนั้นไม่น่าจะต้องการถ่ายภาพหรือเฉพาะในกรณีที่จำเป็นต้องแบ่งปันข้อมูล คนประเภท S อาจขอให้ D-type ส่งข้อความราตรีสวัสดิ์ทุกเย็นเพื่อให้รู้ว่าพวกเขาอยู่ในใจของ D-type D-type อาจขอให้ s-type ส่งข้อความ “ทำให้มันใช้งานได้” ทุกวันดังนั้นพวกเขาจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของ s-type บางทีพาร์ทเนอร์คนหนึ่งอาจต้องการให้พาร์ทเนอร์อีกคนส่งข้อความ “กลับบ้านจากที่ทำงาน” เพื่อให้ทราบว่าเมื่อใดที่พาร์ทเนอร์ว่างสำหรับงานที่มอบหมาย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณอยู่ในโลกการแลกเปลี่ยนพลังงานภายในน้ำใจสัมพันธ์, การติดตามของเวลาและ “ใครจะเป็นที่” ได้อย่างรวดเร็วสามารถกลายเป็นอ่างเวลามาก คุณอาจพบว่าตัวเองส่งข้อความถึงคู่ของคุณเกี่ยวกับที่อยู่ของพวกเขาสองสัปดาห์นับจากนี้จากนั้นจึงส่งข้อความถึงพวกเขาอีกครั้งเพื่อถามว่าเป็นวันที่คืนพรุ่งนี้หรือไม่ แทนที่จะเสียเวลาอันมีค่าไปกับการขนส่งให้พิจารณาปฏิทินที่แชร์ Google ปฏิทินเป็นตัวเลือกยอดนิยม แต่ยังมีแอปปฏิทินที่แชร์อื่น ๆ อีกมากมาย ค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

อ่าน: ชุดเครื่องมือ Polyamory: 5 เคล็ดลับในการจัดการความสัมพันธ์ของคุณ

โทรศัพท์มือถือส่วนใหญ่มีโปรแกรมบันทึกเสียงในตัว หากของคุณไม่มี (หรือคุณพบว่าไม่มีของคุณ) มีแอพฟรีไม่กี่แอพสำหรับสิ่งนี้เช่นกัน แม้ว่าแอปเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อการจดบันทึกและเพิ่มประสิทธิภาพ แต่คุณสามารถใช้แอปเหล่านี้เพื่อวิธีการที่ชั่วร้ายได้เช่นกัน ตัวเลือกสนุก ๆ มีดังนี้

คนส่วนใหญ่มักจะรู้สึกสบายใจในการพิมพ์มากกว่าการพูดออกมาดัง ๆ มีบางอย่างที่เซ็กซี่มากเมื่อได้ยินเสียงตะกุกตะกักหรือเสียงหัวเราะคิกคักประสาทจากสาวประเภทสองขณะที่พวกเขาบังคับตัวเองให้พูดออกมาดัง ๆ

เรามีชีวิตอยู่ในโลกที่มีเทเลดิลโดนิกส์อยู่ นั่นคืออะไร? พวกเขาเป็นเซ็กส์ทอยที่ออกแบบมาเพื่อควบคุมผ่านอินเทอร์เน็ต แม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ในห้องเดียวกับคู่ของคุณ แต่คุณก็ยังสามารถควบคุมไวเบรเตอร์หรือเซ็กส์ทอยของพวกเขาและทำให้คุณเป็นที่รู้จักได้ Teledildonics ยังคงเป็นอุตสาหกรรมขนาดเล็ก แต่มี บริษัท บุกเบิกเพียงไม่กี่แห่งที่ผลิตผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นเต้น บริษัท ต่างๆเช่นKiirooผลิตไวเบรเตอร์ของเล่นทางทวารหนักและปลอกแขนช่วยตัวเองชายที่สามารถควบคุมผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้จากทุกที่ในโลก ตรวจสอบความคิดเห็นของ Kiiroo ของ Fleshlight เปิดตัวและฟิวส์คู่ตั้งที่นี่

ตอนนี้คุณมีแรงบันดาลใจแล้วก็ถึงเวลาคิดว่าความคิดเหล่านี้ใช้ได้จริงแค่ไหนในชีวิตของคุณ ความคิดทั้งหมดนี้อาจเป็นความคิดที่ยอดเยี่ยม แต่ถ้าพวกเขาไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรประจำวันของคุณพวกเขาก็จะล้มเหลว หากคุณหรือคู่ของคุณลืมตรวจสอบแอปสิ่งที่ต้องทำเป็นประจำจะไม่มีอะไรทำ หากคุณไม่ยอมอยู่เหนือคนประเภท s เพื่อส่งข้อความราตรีสวัสดิ์ให้คุณทุกคืนนิสัยนั้นจะหลุดลอยไปข้างทางอย่างรวดเร็ว แม้ว่าแนวคิดเหล่านี้ทั้งหมดอาจเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการรวม D / s เข้ากับความสัมพันธ์ของคุณด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยี แต่ไม่ใช่ว่าแนวคิดทั้งหมดจะใช้ได้กับไดนามิกของคุณเองและก็ไม่เป็นไร! พยายามเลือกคนที่ดีที่สุดที่เหมาะกับความสัมพันธ์ของคุณ

แนวคิดเหล่านี้ควรให้ประโยชน์บางประการสำหรับความสัมพันธ์ของคุณรวมถึงการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานการเสริมสร้างพลวัตหรือความสนุกสนาน หากไม่ได้ทำอย่างใดอย่างหนึ่งในสามข้อนี้อาจไม่เหมาะสำหรับคุณ

นายหญิงเคย์มีความชื่นชอบในทุกเรื่องทางเพศ ด้วยบ้านที่ไม่มีที่ว่างอย่างรวดเร็วสำหรับการอ่านหนังสือและความสุขที่สั่นสะเทือนเธอจึงใช้เวลาว่างในการอ่านเขียนและเรียนรู้เกี่ยวกับจักรวาลทางเพศกับคู่ของเธอ เธอสามารถติดต่อได้ที่Kinky โลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *