11 December, 2020

6 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณเพิ่งมีเซ็กส์ที่ยอดเยี่ยม

คุณสามารถชื่นชมเซ็กส์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆเท่านั้นและฉันหมายถึงเซ็กส์ที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง – เมื่อคุณมีประสบการณ์เซ็กส์ที่ไม่ดี ในขณะที่ฉันสามารถพูดได้ว่าฉันมีความสุขในการมีเซ็กส์ที่ดี แต่ก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้นเสมอไป เมื่อฉันสูญเสียความบริสุทธิ์สิ่งเดียวที่ฉันสามารถพูดได้เกี่ยวกับประสบการณ์ทั้งหมดคือฉันเบื่อ ที่จริงฉันเบื่อมากที่เปิดโทรทัศน์และขอให้เขาลองท่าหมาวางตำแหน่งเพื่อให้ฉันดูทีวีได้ในขณะที่เขาดูจบ มันเป็นการแนะนำที่น่ากลัวในโลกแห่งเซ็กส์ที่น่าพิศวง จำเป็นต้องพูดว่าความสัมพันธ์ไม่ได้คงอยู่ แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้าย หมายความว่าฉันต้องไปหาคู่นอนคนอื่นซึ่งช่วยให้ฉันรู้ว่าเซ็กส์นั้นยอดเยี่ยมแค่ไหน ฉันย้ายไปหาคู่นอนคนอื่นและเรียนรู้ว่าเซ็กส์นั้นยอดเยี่ยมแค่ไหน นี่คือ 6 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณเพิ่งมีเซ็กส์ที่ยอดเยี่ยม

หลังจากประสบการณ์ทางเพศที่ดีจริง ๆ ฉันมักจะพบว่าตัวเองฝันกลางวันเกี่ยวกับการเผชิญหน้าเป็นเวลาหลายวันหลายสัปดาห์หรือหลายเดือนต่อมา ฉันจะจดจำประสบการณ์ในรายละเอียดนั้นจนแทบจะรู้สึกได้อีกครั้ง เมื่อคุณหวนนึกถึงช่วงเวลานี้อย่างเต็มตาครั้งแล้วครั้งเล่าคุณจะรู้ว่าคุณมีช่วงเวลาที่ดีจริงๆ (อ่านเพิ่มเติมได้ในThis Is Your Brain On Sex )

บางครั้งมีเพศสัมพันธ์เป็นsoooที่ดีที่คุณต้องการที่จะไปที่นั้นอีกครั้ง – เวลาทนไฟจะถูกสาป! เมื่อคุณต้องการแสดงซ้ำหลาย ๆ ครั้งเพื่อความเหนื่อยก่อนที่คุณจะรู้สึกพอใจคุณรู้ว่าคุณทำถูกแล้ว

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

ความปรารถนาที่ไม่รู้จักพอสำหรับการรีแมตช์อาจเป็นสัญญาณหนึ่งของการมีเซ็กส์ที่ยอดเยี่ยม แต่บางครั้งการวิ่งเล่นที่น่าทึ่งก็ให้ผลตรงกันข้าม คุณต้องการประสิทธิภาพที่ดีเพียงอย่างเดียวเพื่อเปลี่ยนขาของคุณให้เป็น Jell-O การลุกขึ้นจากเตียงรู้สึกเหมือนงานบ้าน ขาของคุณสั่นและ / หรือรู้สึกเหมือนยาง สมองของคุณไม่สามารถคิดอะไรได้นอกจาก “ไอ้บ้า!” คุณมีมัน: เซ็กส์ที่ยอดเยี่ยม ถัดไป: การนอนหลับที่น่าตื่นตาตื่นใจตลอดคืน

ครั้งหนึ่งฉันเคยมีประสบการณ์กับใครบางคนที่ทำให้เกิดอารมณ์ที่รุนแรง อธิบายไม่ถูกว่าฉันพบว่าตัวเองต้องการที่จะยิ้มและร้องไห้ไปพร้อม ๆ กัน ฉันสามารถอธิบายประสบการณ์ได้ว่าสวยงามเท่านั้นและไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อนหรือตั้งแต่นั้นมา การรู้สึกเชื่อมโยงกับใครบางคนในช่วงเวลานี้และทำให้อารมณ์ของคุณตกอยู่ในห้วงอารมณ์เช่นนี้มักจะเป็นสัญญาณของเซ็กส์ที่ยอดเยี่ยมและการเชื่อมต่อที่ยอดเยี่ยม!

เซ็กส์เยี่ยมมาก แต่มันไม่เหมือนในหนัง อึเกิดขึ้นที่ไม่มีใครสามารถอธิบายได้และในหลาย ๆ กรณีก็เป็นเรื่องตลก เมื่อคุณมีเซ็กส์ที่ยอดเยี่ยมกับคู่หูที่ดีคุณควรสบายใจพอที่จะหัวเราะกับมัน ถ้าคนที่ฉันอยู่ด้วยและมีความสามารถในการหัวเราะกับสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้นฉันรู้ว่าฉันมีช่วงเวลาที่ดีไม่ว่าเซ็กส์จะออกมาอย่างไร หลายคนมีเซ็กส์อย่างจริงจังมีความคาดหวังสูงหรือไม่ปลอดภัยจนลืมสนุก คุณจะไม่ได้รับดอกไม้ไฟและจุดสุดยอดหลายครั้งทุกครั้ง แต่ถ้าคุณสามารถหัวเราะในช่วงเวลาที่น่าอับอายได้คุณก็อาจจะต้องระเบิดแน่ ๆ

บางครั้งเซ็กส์ที่ยอดเยี่ยมก็เกี่ยวกับการเติมเต็มจินตนาการ นั่นมักหมายถึงการลองใช้ของที่มีตราสินค้าใหม่ในกระสอบ เพื่อให้มันใช้งานได้คุณจะต้องมีหุ้นส่วนที่สร้างสรรค์ที่พร้อมจะรับฟังสิ่งที่คุณต้องการต้องการหรืออยากรู้อยากเห็น ความคิดสร้างสรรค์นอกจากนี้ยังประกอบด้วยการสำรวจซึ่งมักจะหมายถึงการผลักดันขีด จำกัด ของคุณและการสำรวจเกินโซนซึ่งกระตุ้นความกำหนดแบบดั้งเดิม พาร์ทเนอร์ที่เต็มใจที่จะคิดนอกกรอบและลองสิ่งใหม่ ๆ มักสร้างเรื่องเซ็กส์ที่น่าตื่นเต้นและน่าจดจำ การสร้างพื้นที่ใหม่ควรทำให้คุณรู้สึกประทับใจและได้รับแรงบันดาลใจทั้งจากคู่ของคุณและตัวคุณเอง ความคิดสร้างสรรค์และความมั่นใจที่เพิ่งค้นพบ? ตอนนี้เป็นสัญญาณของเซ็กส์ที่ยอดเยี่ยม (รับแนวคิดบางอย่างในBeyond Plain Vanilla: 8 สิ่งใหม่ที่ต้องเรียนรู้ในห้องนอน )

นี่ไม่ใช่รายการที่ละเอียดถี่ถ้วน แต่ถ้าคุณไม่แน่ใจว่าคุณกำลังมีเซ็กส์ที่ยอดเยี่ยมและต้องการเริ่มต้นให้ลองนำความหลงใหลอารมณ์ขันและความคิดที่เปิดกว้างเข้ามาในห้องนอน เมื่อสิ่งเหล่านั้นเข้ากับคุณและพันธมิตรที่เต็มใจสิ่งดีๆมักจะเกิดขึ้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *