19 October, 2020

6 ความเข้าใจผิดทั่วไปที่ผู้ใหญ่มีเกี่ยวกับเรื่องเพศ

ในโลกที่สมบูรณ์แบบเราทุกคนจะได้เรียนรู้ทุกสิ่งที่จำเป็นเกี่ยวกับเพศและร่างกายของเรา แต่สิ่งที่ฉันได้เรียนรู้ก็คือหลายคนไม่ได้รับโอกาส เป็นผลให้พวกเขามีความเข้าใจผิดมากมาย มาก.

ฉันรู้เรื่องนี้เพราะฉันทำงานในร้านขายของเล่นทางเพศ วันหนึ่งมีหญิงสูงวัยเดินเข้ามาร้านแห่งนี้เป็นร้านขายวัสดุที่มีความปลอดภัยต่อร่างกายซึ่งขายวัสดุที่ปลอดภัยต่อร่างกายเมื่อได้มา มีบุคลากรทั้งหมดโดยนักการศึกษาเรื่องเพศ ผู้หญิงคนนี้บอกฉันว่าเธอไม่ได้มีเซ็กส์กับสามีมาสามปีแล้ว เธอร้องไห้. จากนั้นเธอก็บอกฉันว่าเนื่องจากช่องคลอดของเธอไม่ได้ถูกเจาะมานานเธอจึงต้องการดิลโด้ที่สั้นบางและนิ่ม ไอเท็มที่สามารถทะลุทะลวงได้ง่ายที่สุดของเราคือดิลโดความหนาแน่นคู่ แต่เธอบอกว่ามันยากเกินไป บางที่สุดและมากที่สุดในรายการเรียวของเรามีdilatorsแต่ผู้ที่เป็นได้ยาก

ฉันแนะนำให้เธอเริ่มด้วยนิ้วของเธอ แต่เธอไม่พอใจกับความคิดนั้น ฉันพยายามอธิบายว่าเนื่องจากช่องคลอดมีความยืดหยุ่นเธอจึงต้องการอะไรบางอย่างที่มั่นคงเพื่อให้สามารถเจาะเธอได้ไม่ใช่สิ่งที่อ่อนแอ Vaginas มีความยืดหยุ่นและค่อนข้างทนทานแม้ว่าบางครั้งจะต้องใช้ความอดทนสูง ผู้หญิงคนนั้นตะคอกและบอกฉันว่าเธอรู้ว่าช่องคลอดทำงานอย่างไร ฉันรู้สึกหงุดหงิด ในขณะที่เธอเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของตัวเอง แต่เธอก็เหมือนกับผู้ใหญ่คนอื่น ๆ หลายคนที่มีข้อมูลที่ผิดเกี่ยวกับกายวิภาคศาสตร์เพศและเรื่องเพศ

การทำงานในร้านขายอุปกรณ์ทางเพศมักเกี่ยวข้องกับการต่อต้านความเข้าใจผิดของผู้คนซึ่งส่วนใหญ่พวกเขายึดมั่นอย่างแน่นหนา ต่อไปนี้เป็นความเข้าใจผิดที่ใหญ่ที่สุดหกประการที่ฉันเคยพบในโลกแห่งการมีเพศสัมพันธ์

เท็จ เพียงเพราะช่องคลอดของคุณหรือคู่ของคุณหล่อลื่นไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่ได้รับประโยชน์จากน้ำมันหล่อลื่น น้ำมันหล่อลื่นเป็นความคิดที่ดีเสมอ (ตราบเท่าที่คุณใช้น้ำมันหล่อลื่นที่ “ปลอดภัยต่อร่างกาย” และเข้ากันได้กับร่างกายอุปสรรคและ / หรือของเล่นของคุณ) ไม่ว่าคุณหรือคู่ของคุณจะเปียกแค่ไหนน้ำมันหล่อลื่นก็จะไม่รู้สึกแย่ (ตราบใดที่คุณยังไม่แพ้) อันที่จริงมันอาจจะทำให้เซ็กส์ดีขึ้นมาก น้ำมันหล่อลื่นป้องกันการฉีกขาดและช่วยให้มีความสุขมากขึ้น

เท็จ บางคนต้องการใช้ครีมพิเศษเพื่อทำให้ทวารหนักมึนงงก่อนเล่นทางทวารหนัก นี่เป็นความคิดที่น่ากลัวและอันตราย ประการแรกการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักเมื่อทำอย่างถูกต้องไม่ควรเจ็บ ประการที่สองถ้าคุณมึนงงบริเวณนั้นและผลักสิ่งของไปไกลเกินไปและได้รับบาดเจ็บคุณจะไม่สามารถรู้สึกได้ ซึ่งอาจทำให้เกิดความเสียหายจริง การลบล้างสัญญาณต่างๆของร่างกายไม่ใช่ความคิดที่ดี เล่นทางทวารหนักที่ไม่เหมาะสมสำหรับทุกคนในร่างกายและมีสถานการณ์บางอย่างเมื่อคุณอย่างควรหลีกเลี่ยง ถ้าคุณอยากจะลองไปช้า ๆ และฟังร่างกายของคุณ (รับคำแนะนำในสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก )

เท็จ และนี่คือการเหยียดสีผิว ตัวอย่างเช่นผู้หญิงผิวดำคนหนึ่งเคยหยิบดิลโด้ในร้านขึ้นมาชื่นชมมัน คนสองสามคนที่เธออยู่ด้วยเป็นคนผิวขาวและพูดต่อไปว่า “โอ้พระเจ้าคุณชอบแบบนั้น!? มันใหญ่มาก! คุณเป็นคนผิวดำมันสมเหตุสมผลดี” ฉันได้ยินบทสนทนานี้และสวมหมวกนักการศึกษาของฉัน ฉันเตือนพวกเขาว่าร่างกายทุกส่วนมีความชอบที่แตกต่างกันและช่องคลอดนั้นยืดหยุ่นอย่างไม่น่าเชื่อ ความยาวความกว้างหรือขนาดที่บุคคลชื่นชอบในสิ่งที่เจาะเข้าไปนั้นไม่เหมือนใครและไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเชื้อชาติเพศหรือรสนิยมทางเพศ

เท็จ ชายชราคนหนึ่งเดินเข้าไปในร้านและไปที่ส่วนของเล่นกระแทก หลังจากที่เดินผ่านของเล่นเครื่องพันธนาการเขาก็พูดว่า “ว้าว! สิ่งนี้มีพรมแดนผิดกฎหมายจริงๆ” ฉันอธิบายว่าไม่มีสิ่งใดที่เรามีอยู่ในความสามารถใด ๆ ที่ผิดกฎหมายและตราบใดที่คุณใช้ของเล่นอย่างมีการศึกษาและใช้ความยินยอมอย่างกระตือรือร้นพวกเขาอาจเป็นเรื่องสนุกสำหรับบางคน จุดให้floggerเป็นพืชหรือพายไม่ได้ที่จะออกไปทั้งหมดและตีคนที่ยากที่คุณสามารถ มันเกี่ยวกับการฝึกฝนค้นหาจังหวะที่เหมาะกับคุณและ / หรือคู่ของคุณและค้นพบว่าความรู้สึกใดที่คุณชื่นชอบ พี่ผู้ชายก็ถามว่าคนที่ชอบBDSM ส่วนใหญ่ถูกทารุณกรรมในช่วงหนึ่งของชีวิต อีกครั้งที่เป็นเท็จ แน่นอนว่าบางคนที่ชอบ BDSM เป็นผู้รอดชีวิตจากการละเมิด บางคนที่ชอบ BDSM ไม่เคยถูกล่วงละเมิดใด ๆ ผู้คนทุกประเภทมีความผิดปกติและความสุขที่แตกต่างกันออกไป! (เรียนรู้เพิ่มเติมในการปฏิบัติตามเงื่อนไขด้วยความหงิกงอและความรุนแรง: มุมมองของสตรีนิยม )

คุณเคยได้ยินความเข้าใจผิดอะไรบ้างเกี่ยวกับเรื่องเพศและเรื่องเพศ คุณมีคำถามที่ต้องการคำตอบหรือไม่? โปรดแสดงความคิดเห็นและอย่าลังเลที่จะดำเนินการดังกล่าวโดยไม่ระบุชื่อ นอกจากนี้คุณยังสามารถส่งคำถามโดยตรงกับหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญ Kinkly ของ วิธีเดียวที่เราจะสร้างโลกทางเพศที่ดีต่อสุขภาพคือการพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่อาจทำให้เราไม่สบายใจ การสื่อสารเป็นเซ็กส์ที่ฉันชอบที่สุด

Justyn Hintze นักสตรีนิยมแปลก ๆ เป็นผู้สนับสนุนการทำลายไบนารีและทำลายแบบแผน เธอสำเร็จการศึกษาระดับ MEd ด้าน Human Sexuality Education จาก Widener University และเป็นนักเพศวิทยานักการศึกษานักปฏิวัติด้านความสุขและนักพูดในที่สาธารณะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *