2 December, 2020

5 เกมสำหรับแกล้งคู่ของคุณด้วยความบริสุทธิ์ใจ

คุณเคยคิดที่จะควบคุมจุดสุดยอดของคู่ของคุณหรือไม่? ไม่ว่าคุณจะชอบความคิดของการปฏิเสธอย่างต่อเนื่องหรือคุณคิดว่าการควบคุมทั้งหมดจะเป็นการเปิดใจความบริสุทธิ์ทางเพศอาจเป็นกิจกรรมที่สนุกสำหรับคู่รักที่จะไล่ตาม

พรหมจรรย์เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ซึ่งขัดขวางการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองและความพึงพอใจโดยเฉพาะโดยถูกล็อคเข้ากับร่างกายของผู้บริสุทธิ์ในขณะที่คู่ควบคุมถือกุญแจและตัดสินใจว่าจะปล่อยตัวคู่หูที่ถูกล็อกเมื่อใด พันธมิตรที่ควบคุมมักเรียกว่า “ผู้ถือคีย์ “

ไม่ว่าทั้งคู่จะเป็นเพศใดหรือสถานะการแลกเปลี่ยนอำนาจนี่อาจเป็นวิธีที่สนุกและสนุกสนานในการรักษาความสนใจของทั้งคู่ในแง่มุมทางเพศของความสัมพันธ์

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

ในขณะที่ความบริสุทธิ์ทางเพศเป็นกิจกรรมที่สนุกสนานในตัวเอง แต่คู่รักบางคู่ก็รู้สึกเบื่อหน่ายกับมาตรฐานที่ว่า ที่มาจากการเตรียมความบริสุทธิ์ระยะยาว ท้ายที่สุดหลังจากที่คู่ของคุณถูกปฏิเสธเป็นเวลาสามเดือนมาตรฐาน “ไม่” อาจดูน่าเบื่อไปหน่อย!

การเพิ่มความหลากหลายให้กับหุ้นส่วนของคุณทำได้ง่ายๆเพียงแค่ใช้ “เกม” พรหมจรรย์ ไม่เพียง แต่จะกดดันคุณในฐานะผู้ถือกุญแจเท่านั้น แต่ยังให้แง่มุมที่ “ไม่รู้จัก” ในเรื่องพรหมจรรย์อีกด้วย ลองพิจารณาเกมง่ายๆเหล่านี้เพื่อความสนุกทางพรหมจรรย์หรือใช้เกมเหล่านี้เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างเกมของคุณเอง:

เพื่อความสนุกสำหรับคุณทั้งคู่ลองใช้เกมแห่งโอกาส ใช้เวลาในการเขียนรางวัลและบทลงโทษต่างๆลงในกระดาษเพียงเล็กน้อย พิจารณาสิ่งที่ชอบ “10 นาทีของขอบ “, “3 วันมากขึ้นของความบริสุทธิ์”, ” pegging “, “นวดกลับ” ” การมีเพศสัมพันธ์กับการสำเร็จความใคร่ไม่มี ” และสิ่งอื่น ๆ ที่คล้ายกัน หากคุณไม่ต้องการให้คู่ของคุณสำเร็จความใคร่ก็อย่าใส่สลิปที่อนุญาต (และคุณไม่จำเป็นต้องบอกคู่ของคุณด้วยซ้ำว่าคุณไม่ได้ทำ!) คุณสามารถใส่สลิปเล็ก ๆ เหล่านี้ลงในตะกร้าหรือหยิบภาชนะราคาถูกที่ปิดผนึกได้เพื่อให้แน่ใจว่าสลิปจะไม่แปลกใจ (เทศกาลอีสเตอร์เหมาะสำหรับการเก็บไข่พลาสติกสำหรับสิ่งนี้) เลือกกระดาษทุกวันและดำเนินการลงโทษ

อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการเพิ่มพลังให้กลับมาอยู่ในมือของคุณให้พิจารณาระบบอัตโนมัติน้อยกว่า คู่ของคุณจะได้รับโอกาสเพียงครั้งเดียวหลังจากที่พวกเขาทำสิ่งที่คุณคิดว่าคุ้มค่า พวกเขาทำให้คุณสำเร็จความใคร่ที่ยอดเยี่ยมหรือไม่? พวกเขาสามารถได้รับโอกาสที่จะเปิดหนึ่งในไข่และดูว่ามันพูดอะไร!

ค่อนข้างไม่กี่คู่บริสุทธิ์สนุกกับการเขียนบล็อกหรือเขียนเกี่ยวกับการผจญภัยของพวกเขาออนไลน์ หากคุณเป็นหนึ่งในคู่รักเหล่านั้นคุณสามารถเล่นเกมของคุณบนอินเทอร์เน็ตได้! ลองให้ผู้อ่านของคุณลงคะแนนว่าคู่ของคุณควรอยู่ในสถานะขังนานแค่ไหนหรือกำหนดค่าตัวเลขให้กับงานต่างๆที่ผู้อ่านของคุณทำได้ ตัวอย่างเช่นทุกครั้งที่มีการ “ชอบ” โพสต์ของคุณคุณอาจตัดสินใจว่าคู่ของคุณกำลังเพิ่มเวลาพรหมจรรย์อีกสามวัน

สิ่งนี้สามารถสนุกสนานเป็นพิเศษและสามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับกิจกรรมที่คุณเห็นว่าเหมาะสมได้ เรียกร้องให้คู่หูที่บริสุทธิ์ของคุณทำกิจกรรมบางอย่างไม่ว่าจะเป็นออรัลเซ็กส์การใส่เครื่องล้างจานพับเสื้อผ้าชักว่าวหรืออย่างอื่น เมื่อทำเสร็จแล้วให้ให้คะแนนตามระดับ 1 ถึง 10 – คุณควรรู้เช่นนักกีฬามืออาชีพอาจได้รับการจัดอันดับ สำหรับตัวเลขทุกหลักที่ต่ำกว่า 10 ให้เพิ่มวันหรือสองวันในความบริสุทธิ์ของพวกเขา คะแนน “10” อาจหมายความว่าปลดล็อกแล้ว ขึ้นอยู่กับว่าคุณรู้สึกอย่างไรคุณอาจไม่เคยคิดว่าพวกเขา “สมควร” กับ 10 สมบูรณ์แบบนี้

คุณยังสามารถเลือกที่จะทำกิจกรรมซ้ำเมื่อสิ้นสุดช่วงเวลาพรหมจรรย์แต่ละครั้งจนกว่าพวกเขาจะ “สมบูรณ์” ในทักษะที่คุณต้องการให้พวกเขารู้ ตัวอย่างเช่นในครั้งแรกที่พวกเขาทำออรัลเซ็กส์ให้คุณพวกเขาอาจได้รับ “4. ” เท่านั้น หกวันต่อมาคุณจะปล่อยให้พวกเขาลองใหม่และบางทีพวกเขาอาจได้รับ “5” ในครั้งนี้ คุณสามารถทำสิ่งนี้ต่อไปจนกว่าพวกเขาจะได้ “10” ที่สมบูรณ์แบบ จากนั้นพวกเขาจะ “สมควร” ปลดล็อกอย่างแท้จริง

สิ่งนี้สามารถให้ความบันเทิงเป็นพิเศษและสามารถดำเนินต่อไปได้เป็นเวลานาน เช่นเดียวกับเวอร์ชันมาตรฐานของเกมนี้ผู้ถือคีย์จะซ่อนคีย์ไว้ที่ไหนสักแห่งในสถานที่ที่ตกลงกันไว้ (เช่น “ภายในบ้านของเรา” หรือ “ภายในห้องนอน”) พันธมิตรที่บริสุทธิ์จะได้รับการปลดล็อคหากพวกเขาสามารถหากุญแจได้ภายในเวลาที่ตกลงกันไว้ เพื่อให้งานนี้สนุกเป็นพิเศษขอให้พันธมิตรที่บริสุทธิ์ทำความสะอาดหรือจัดระเบียบพื้นที่ใด ๆ ที่พวกเขาค้นหาคีย์ คุณจะได้บ้านที่สะอาด – และพวกเขาอาจมีโอกาสปลดล็อค!

เพื่อเป็นการลงโทษสำหรับพฤติกรรมที่ไม่ดีคุณสามารถดึงลูกเต๋าออกมาได้ ทอยลูกเต๋าของคุณและเพิ่มความบริสุทธิ์ในหลาย ๆ วันเพื่อนับ ใช้การตายมากขึ้น (หรือเซ็ต Nerdy D20!) ถ้าคุณอยากโหดจริงๆ คู่ของคุณจะต้องคิดทบทวนก่อนที่จะประพฤติผิดในครั้งต่อไป ใครจะรู้ว่าลูกเต๋าสามารถลงโทษได้?

หากคุณมีคู่หูที่ล็อกไว้ซึ่งจำเป็นต้องศึกษาหรือเรียนรู้หัวข้อนี้เป็นพิเศษสำหรับคุณ! การค้นคว้าข้อมูลของคุณเองคุณจะต้องมีคำถามเกี่ยวกับหัวข้อนี้ – อาจจะ 10 หรือ 20 คำถาม ก่อนเกมให้ตกลงกันว่าคำตอบที่พลาดแต่ละข้อมีค่ากี่วัน พวกเขาจะมีแนวโน้มที่จะศึกษามากขึ้นในครั้งต่อไปหากคุณตัดสินใจผิดแต่ละข้อหมายถึงพรหมจรรย์อีกสามวัน!

ฉันพนันได้เลยว่าคุณไม่เคยรู้เลยว่าการถือครองคีย์สามารถเปลี่ยนเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานและขี้เล่นได้ใช่ไหม แม้ว่าคุณจะปฏิเสธการสำเร็จความใคร่ของคู่ของคุณอย่างแน่นอน แต่ก็ไม่จำเป็นต้องร้ายแรงเสมอไป ลองเล่นเกมพรหมจรรย์เช่นนี้ในบางครั้งเพื่อให้รู้สึกสดชื่น ใช้เกมเหล่านี้หรือใช้แรงบันดาลใจและสร้างของคุณเอง!

นายหญิงเคย์มีความชื่นชอบในทุกเรื่องทางเพศ ด้วยบ้านที่ไม่มีที่ว่างอย่างรวดเร็วสำหรับการอ่านหนังสือและความสุขที่สั่นสะเทือนเธอจึงใช้เวลาว่างในการอ่านเขียนและเรียนรู้เกี่ยวกับจักรวาลทางเพศกับคู่ของเธอ เธอสามารถติดต่อได้ที่Kinky โลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *