23 December, 2020

19 สิ่งที่ฉันได้เรียนรู้จากการเดินทางของผู้ใหญ่เพศเอ็ด

วันหนึ่งย้อนกลับไปตอนที่ฉันเพิ่งหย่าร้างกันฉันตั้งเป้าหมายในภารกิจที่จะมีชีวิตทางเพศที่มีความสุขสุขภาพดีและน่าพึงพอใจ ฉันมุ่งหน้าไปยัง Good Vibrations ในพื้นที่ของฉันเพื่อหยิบน้ำมันหล่อลื่นขวดใหม่ที่ฉันซื้อมาตั้งแต่ปี 2545 ขณะที่ฉันไปจ่ายเงินพนักงานขายแจ้งว่าน้ำมันหล่อลื่นชนิดนี้มีพาราเบนและแสดงให้ฉันเห็นตัวเลือกที่แตกต่างกัน วันนั้นฉันได้ค้นพบน้ำมันหล่อลื่นชนิดใหม่ที่ชื่นชอบและรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เรียนรู้บางสิ่งเช่นกัน

สองสามสัปดาห์ต่อมาฉันกลับไปหยิบเครื่องสั่น คราวนี้คนขายอธิบายว่าเพราะเครื่องสั่นรุ่นนี้มีรูพรุนฉันอาจลองใช้ถุงยางอนามัยคลุมด้วยก็ได้ ฉันไม่เคยได้ยินเรื่องการใช้ถุงยางอนามัยกับของเล่นทางเพศและฉันต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม (คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมได้ในPut a Condom on It! (Your Sex Toy) )

ฉันเริ่มแฮงเอาท์ที่ Good Vibrations บ่อยมาก ฉันตระหนักว่าเพื่อที่จะใช้ชีวิตทางเพศใหม่ที่มีความสุขและมีสุขภาพดีได้อย่างเต็มที่ฉันจำเป็นต้องได้รับการศึกษา ฉันรู้ว่าความกลัวของฉันเกี่ยวกับสิ่งที่ไม่รู้จักกำลังฉุดรั้งฉันไว้ ฉันยังตัดสินใจที่จะเริ่มต้นเว็บไซต์ที่ฉันจะแบ่งปันสิ่งที่ฉันได้เรียนรู้เมื่อฉันเรียนรู้ทั้งสองอย่างเพื่อรักษาความรับผิดชอบของตัวเองและให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่ผู้อื่น ฉันเริ่มอ่านเข้าชั้นเรียนเขียนและ … ทดลอง ดังนั้นRedhead Bedheadจึงถือกำเนิดขึ้น

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

วันนี้ฉันขอเสนอรายการ 20 สิ่งที่ฉันได้เรียนรู้ในเส้นทางการมีเพศสัมพันธ์สำหรับผู้ใหญ่ส่วนตัวของฉันในฐานะนักเขียนนักการศึกษาและนักเรียน สนุก!

น้ำมันหล่อลื่นเป็นสิ่งแรกที่ฉันได้เรียนรู้จาก Good Vibrations และตอนนี้มันก็เป็นหัวข้อที่ฉันพูดถึงเป็นประจำ ฉันสามารถให้สารหล่อลื่นที่ใช้น้ำซิลิโคนไฮบริดและน้ำมันผสมกับข้อดีและข้อเสียทั้งหมด ฉันสามารถบอกคุณเกี่ยวกับแบรนด์และสูตรที่ชื่นชอบของฉันพร้อมกับคำอธิบายโดยละเอียดว่าทำไมฉันถึงรักพวกเขามาก แต่สิ่งที่สำคัญที่สุด (และสิ่งแรก) ที่ฉันได้เรียนรู้คือมีบางสิ่งที่ฉันไม่ต้องการในน้ำมันหล่อลื่นของฉัน ! โดยทั่วไปฉันบอกให้ทุกคนหลีกเลี่ยงพาราเบนกลีเซอรีนและโพรพิลีนไกลคอล

ฉันรู้ว่าบางครั้งอาจเป็นเรื่องยุ่งยาก แต่การสนทนาสถานะ STI ไม่จำเป็นต้องอึดอัดใจ ขอบคุณเรด Mihalkoสำหรับเซ็กซ์คำพูดของลิฟท์ที่ปลอดภัย ฉันใช้สิ่งนี้ตลอดเวลา (ทั้งในการสอนและการออกเดท!) และได้ผลอย่างยอดเยี่ยม

ในฐานะที่เป็นประหลาดใจเป็นผมเมื่อผม advisedto ใส่ถุงยางในของเล่นที่มีรูพรุนมันก็ไม่มีอะไรเทียบกับวิธีการที่ฉันรู้สึกเมื่อผมได้เรียนรู้เกี่ยวกับการที่มีศักยภาพสำหรับวัสดุที่เป็นพิษในของเล่นทางเพศ ตอนนี้ฉันรู้จักวัสดุทั้งภายในและภายนอกแล้วฉันเป็นแฟนตัวยงของซิลิโคนพลาสติก ABS แก้วเหล็กเซรามิกและไม้

เป็นเวลาหลายปีแล้วที่ฉันใช้ถุงยางอนามัยที่มีประโยชน์น้อยที่สุดและสะดวกที่สุดเท่าที่ฉันจะหาได้ที่ CVS แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้เรียนรู้เกี่ยวกับถุงยางอนามัยโพลีไอโซพรีนถุงยางอนามัยโพลียูรีเทนถุงยางอนามัยFC2 (หรือที่เรียกว่า “ถุงยางอนามัยหญิง”) และอื่น ๆ ฉันได้ลองขนาดและรูปทรงต่างๆและตัวเลือกทุกประเภทแล้วคุณก็ทำได้เช่นกัน ไม่มีเหตุผลที่จะตั้งถิ่นฐานของผู้คน – ค้นหาสิ่งที่คุณชอบใช้

เมื่อซื้อเครื่องสั่นให้ทดสอบความแรงของการสั่นสะเทือนกับปลายจมูกของคุณคุณจะได้รับความคิดที่ดีขึ้นมากว่าของเล่นนั้นให้ความรู้สึกอย่างไรเมื่อถือไว้ในมือ (รับคำแนะนำเพิ่มเติมในการซื้อเครื่องสั่นเครื่องแรกของคุณ )

ฉันจะพูดตามตรงเมื่อสองปีก่อนมันไม่ได้เกิดขึ้นกับฉันที่จะถามผู้คนว่าพวกเขาชอบใช้สรรพนามใดอ้างอิง แต่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเมื่อฉันได้รับการศึกษาและตระหนักมากขึ้นฉันก็ตระหนักว่าการไม่ถามเกี่ยวกับสรรพนามก็เหมือนกับการไม่ถามชื่อใครสักคน คำสรรพนามที่ผู้คนผ่านไปมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อตัวตนและความรู้สึกของตนเอง การค้นหาว่าบุคคลนั้นเดินตาม “เขา” “เธอ” “พวกเขา” หรืออย่างอื่นเป็นสิ่งสำคัญในการแสดงความเคารพในฐานะบุคคลทั้งในการเขียนและการสนทนา

ฉันเติบโตขึ้นมาโดยเชื่อว่าผู้หญิงที่ไม่ได้มีเซ็กส์แบบทะลุปรุโปร่งจะมีช่องคลอดที่ “กระชับ” และยิ่งเธอถูกเจาะมากเท่าไหร่ช่องคลอดก็ยิ่งหย่อน แนวคิด (ไม่จริงและน่าอับอาย) นี้ทำให้ร่างกายดูเหมือนเสื้อผ้าที่ผลิตในราคาถูกที่ไม่สามารถคงความยืดหยุ่นได้หลังจากถูกยืดออก ความจริงร่างกายของเรามีความยืดหยุ่นมากกว่านั้นมาก เมื่อฉันเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกายวิภาคศาสตร์ฉันก็เข้าใจว่าในความเป็นจริงคุณไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์กับตัวเองได้

ในการหาขนาดของเล่นที่เหมาะสมสำหรับคุณให้คิดว่าคุณสามารถรองรับนิ้วได้กี่นิ้วในช่องที่คุณตั้งใจจะใช้ของเล่น เมื่อช้อปปิ้งรอบ ๆ คุณสามารถชูนิ้วของคุณกับของเล่นเพื่อเปรียบเทียบ

คุณเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่คิดว่าการขอคำยินยอมตลอดการเผชิญหน้าฟังดูเป็นเรื่องปกติและไม่สนุกใช่หรือไม่? ฉันก็เช่นกัน แล้วฉันได้เรียนรู้ว่าการพูดคุยสกปรกและการทำงานได้รับความยินยอมร่วมกันอย่างสวยงาม เพราะอะไรจะดีไปกว่า: คู่หูที่ไม่พูดเปล่าหรือคู่หูที่พูดว่า “นรกเย้!”?

ประมาณหนึ่งเดือนหลังจากที่ฉันเริ่มไซต์ของฉันฉันเข้าชั้นเรียนเกี่ยวกับการสำเร็จความใคร่หญิงที่สอนโดยReid Mihalkoและเราได้พูดคุยเกี่ยวกับคลิตอริสและจุด G ฉันยกมือขึ้นอย่างเขิน ๆ และพูดว่า “ฉันคิดว่าจุดสุดยอดของฉันมาจากที่อื่น” เรดส่งฉันยัดช่องคลอดเพื่อแสดงให้เห็นด้วยและจากนั้นอธิบายฟองน้ำฝีเย็บ เป็นครั้งแรกที่ฉันรู้สึกเหมือนเข้าใจจุดสุดยอดและไม่รู้สึกแปลกที่ไม่รู้ว่าพวกเขามาจากไหน นิทานสอนใจ? ร่างกายทั้งหมดแตกต่างกันดังนั้นถ้ารู้สึกดีก็ไปด้วยกัน!

ฉันเคยคิดว่าน้ำมันหล่อลื่นเป็นสิ่งที่ฉันต้องการเพราะร่างกายของฉันทำงานไม่ถูกต้อง ตามทฤษฎีแล้วช่องคลอดจะหล่อลื่นตัวเอง แต่ในทางปฏิบัติไม่ว่าจะเป็นอุณหภูมิความเครียดไปจนถึงอาหารอาจส่งผลต่อระบบนิเวศที่บอบบางของช่องคลอด อีกสิ่งหนึ่งที่จะได้รับประโยชน์จากน้ำมันหล่อลื่นคือการเล่นตูด – ก้นต้องใช้น้ำมันหล่อลื่น! พวกเขาก็ทำ! คุณกำลังเล่นกับของเล่นหรือไม่? น้ำมันหล่อลื่นอาจทำให้ดีขึ้น ลูบอวัยวะเพศของตัวเอง? น้ำมันหล่อลื่นจะรู้สึกดีอย่างแน่นอน คนอย่างจริงจังเว้นแต่ว่าสถานการณ์ทางเพศของคุณจะลื่นไหลเป็นพิเศษอยู่แล้ว (และถ้าเป็นเช่นนั้นก็เป็นเรื่องปกติเช่นกัน) ต้องมีน้ำมันหล่อลื่น!

เมื่อสองปีก่อนฉันคิดว่าตัวเองเป็นคนแฟนซีทั้งหมดมุ่งหน้าไปที่ Good Vibes เพื่อซื้อน้ำมันหล่อลื่นที่ฉันรู้จัก ตอนนี้ฉันเก็บสามแบบแยกกันไว้ข้างเตียง (เราจะไม่พูดถึงของที่อยู่ในลิ้นชัก) ทำไมสามคนถึงแตกต่างกัน? มันต่างกันนิดหน่อย ฉันชอบลูกผสมแบบครีม: รู้สึกดีมากเช็ดออกได้ทันทีและปลอดภัยกับของเล่นของฉัน สำหรับการใช้กับถุงยางอนามัยและการเล่นทวารฉันชอบเก็บซิลิโคนไว้รอบ ๆ (ถ้าเป็นคืนที่ยาวนานฉันอาจใส่ฐานซิลิโคนก่อน) สุดท้ายฉันเก็บเจลที่มีน้ำข้นไว้ใกล้ ๆ ในช่วงเวลาที่ฉันต้องการการกันกระแทกเพิ่มเติมเล็กน้อย สะดวกสบายสุด ๆ

(ครั้งสุดท้ายที่ฉันพูดถึงน้ำมันหล่อลื่นฉันสัญญา) ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้หลากหลายนั้นยอดเยี่ยมและซิลิโคนหล่อลื่นเป็นม้าที่ใช้งานได้จริง! แน่นอนว่ามันยอดเยี่ยมสำหรับเซ็กส์ แต่ยังสามารถใช้จัดแต่งทรงผมปลดล็อคป้องกันไม่ให้ต้นขาของคุณเสียดสี … ดูวิดีโอนี้ที่ฉันสร้างขึ้นโดยนักการศึกษาKate McCombsเพื่อการใช้งานเพิ่มเติม

คุณรู้หรือไม่ว่าปากมดลูกของคุณเคลื่อนไปมาระหว่างรอบประจำเดือนของคุณ? มันสูงชื้นและเปิดบางจุดและต่ำปิดและแห้งที่อื่น ไม่น่าแปลกใจที่มีบางคืนที่ดูเหมือนว่าจะถูกกระแทกไม่ว่าคุณจะทำอะไรใช่ไหม?

ฉันชอบ IUD มานานแล้ว พวกเขามีประสิทธิภาพสูงในการคุมกำเนิดแบบกำหนดและลืม แต่แล้วฉันก็ได้เรียนรู้ว่าพวกเขาสามารถใช้เป็นยาคุมกำเนิดฉุกเฉิน (EC) ได้และยิ่งไปกว่านั้นพวกมันเป็น EC ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด (และ EC เพียงตัวเดียวที่ป้องกันการตั้งครรภ์ในอนาคตที่เป็นไปได้)

ถุงยางอนามัยกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นมากหลังจากที่ Megan Andelloux สอนเคล็ดลับง่ายๆเพื่อให้แน่ใจว่าถุงยางอนามัยไม่คว่ำ: ถอดถุงยางอนามัยออกแล้ววางไว้ที่ปลายนิ้ว – หมวกแบบไหน? หากดูเหมือนว่าหมวกที่คุณสวมใส่เมื่ออากาศเย็น (หากปลายด้านล่างม้วนลงและเข้า) แสดงว่าหันไปผิดทาง ถ้ามันดูเหมือนหมวกปีกกว้าง (หมุนด้านล่างขึ้นไป) ก็ถึงเวลาปาร์ตี้แล้ว! โอเล่!

ใน 90% ของกรณีร่างกายกำจัดการติดเชื้อ HPV ได้เอง

เกือบจะทันทีที่ฉันสร้างไซต์ฉันก็เริ่มได้รับข้อความจากคนที่ฉันไม่ได้คุยด้วยมาหลายปี พวกเขาตื่นเต้นที่จะมีใครสักคนในชีวิตที่พวกเขาสามารถถามเกี่ยวกับเรื่องที่เกี่ยวข้องกับเพศที่พวกเขากังวลได้ ผู้คนอดอยากสำหรับข้อมูลนี้ นี้คือเหตุผลที่สถาบันการศึกษาเรื่องเพศศึกษา , กลุ่มที่มีสาขาในนิวยอร์ก, Los Angelesและพอร์ตแลนด์เป็นที่น่าตื่นเต้นเพื่อให้ ด้วยเป้าหมายง่ายๆในการนำเรื่องเพศไปสู่ผู้ใหญ่ Academy จึงได้รับข้อมูลให้กับผู้ที่ต้องการ

ก่อนที่ฉันจะเริ่มต้นแสวงหาชีวิตทางเพศที่มีความสุขและมีสุขภาพดีขึ้นฉันมักจะสงสัยว่ามีบางอย่างผิดปกติกับฉันเมื่อฉันไม่เข้าใจบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องเพศหรือสิ่งที่ต้องการที่ฉันคิดว่าแปลก เมื่อใดก็ตามที่ฉันประสบกับสิ่งที่ไม่เหมือนกับสิ่งที่ฉันอ่านหรือเห็นในสื่อฉันจะรู้สึกสับสนและบางครั้งก็เสีย ตอนนี้ฉันกำลังสอนฉันได้พบกับคนอื่น ๆ ที่รู้สึกแบบเดียวกันกับฉัน แต่ด้วยการศึกษาเรื่องเพศที่ดีขึ้นเราทุกคนสามารถเข้าใจร่างกายและความปรารถนาของเราและชื่นชมกันและกันในความแตกต่างของเรา ความจริงก็คือไม่มีเราเสีย ฉันสัญญา.

JoEllen เป็นนักเขียนนักพูดนักวิจัยและผู้สนับสนุนด้านสุขภาพจิตซึ่งมีงานสำรวจผลกระทบของภาวะซึมเศร้าที่มีต่อเพศและความสัมพันธ์ ตั้งแต่ 2012 เธอได้เขียนเกี่ยวกับเรื่องเพศ, สุขภาพจิตและวิธีการที่ไม่มีของเราจะแตกในวันที่ได้รับรางวัลเว็บไซต์ของเธอRedhead Bedhead

ขณะนี้โจเอลเลนกำลังเขียนหนังสือเล่มแรกของเธอ:“ The Monster Under the Bed: Sex, Depression & The Conversation We Arenation”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *