8 December, 2020

10 เคล็ดลับเพื่อการสำเร็จความใคร่ที่ใหญ่ขึ้นและดีขึ้น

ทุกคนต้องการมากขึ้นและดีขึ้นถึงจุดสุดยอด เมื่อสำรวจผู้หญิง 85 เปอร์เซ็นต์รายงานว่าต้องการถึงจุดสุดยอดบ่อยขึ้นและรุนแรงขึ้น แล้วทำไมไม่ได้ล่ะ? ถึงจุดสุดยอดน่ากลัว! ไม่ว่าคุณจะอยู่กับคู่หูหรือบินเดี่ยวการถึงจุดสุดยอดก็เหมือนกับความสุขที่ปกคลุมไปด้วยช็อกโกแลตห่อหุ้มด้วยคะแนนสูงตามด้วยการงีบ

ภาษาฝรั่งเศสเรียกถึงจุดสุดยอดว่าเป็นการตายเพียงเล็กน้อย อาจฟังดูสละสลวยแปลกตา แต่จริงๆแล้วมันมีพื้นฐานบางอย่าง การศึกษาในประเทศเนเธอร์แลนด์ในปี 2548ได้ทำการสแกนสมองของผู้หญิงในช่วงสำเร็จความใคร่ พวกเขาแสดงให้เห็นว่าการไหลเวียนของเลือดและการทำงานของสมองลดลงอย่างเห็นได้ชัดในช่วงเวลาสำคัญ กล่าวอีกนัยหนึ่งการถึงจุดสุดยอดเป็นเรื่องของความรู้สึก ไม่ว่าคุณจะเป็นมืออาชีพถึงจุดสุดยอดหรือมือใหม่ที่กำลังอยากรู้ว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้างเคล็ดลับการสำเร็จความใคร่ที่ดีกว่านี้จะช่วยให้คุณหยุดคิดและเริ่มประสบความสำเร็จ

สิ่งนี้อาจดูเหมือนง่าย แต่ลองคิดดูสิเรามักจะเห็นด้วยกับนุ๊กกี้ตัวเล็ก ๆ เพื่อเอาใจคนรักแม้ว่าเราจะไม่อยู่ในอารมณ์ก็ตาม แต่เมื่อพูดถึงการสำเร็จความใคร่ที่ยอดเยี่ยม (หรือสาม) การเชื่อมต่อระหว่างร่างกายกับจิตใจเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง หากด้านจิตใจของคุณไม่ได้มีส่วนร่วมร่างกายจะประสบ ในทำนองเดียวกันหากคุณปวดหัวหรือกำลังเผชิญกับความเครียดอาจเป็นไปไม่ได้เลยที่ร่างกายของคุณจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อผลิตพลังงานทางเพศที่ทรงพลังนั้น หากการสำเร็จความใคร่เป็นเกมของคุณคุณสามารถรอจนถึงเช้าวันรุ่งขึ้นหรือเมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกเซ็กซี่ที่สุด (อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเคมีทางเพศในสมองของคุณในYour Brain On Sex )

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

ผู้หญิงมักรายงานว่าต้องการเล่นหน้าบ่อยขึ้นซึ่งกินเวลานานขึ้น ซึ่งรวมถึงการจูบการกอดและการลูบไล้ มันอาจรวมถึงสิ่งที่เรียกว่าหนักลูบคลำกำจัดร่วมกันของเสื้อผ้าหรือการสำเร็จความใคร่ซึ่งกันและกัน (อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ในDouble the Fun! Hot Tips on Self Touch for Two )

ร่างกายของผู้หญิงโดยเฉพาะต้องผ่านการเปลี่ยนแปลงในช่วงกระตุ้นอารมณ์ ช่องคลอดจะเปลี่ยนรูปร่างเพื่อรองรับอวัยวะเพศชาย (หรืออะไรก็ได้) และมีการผลิตน้ำหล่อลื่น หากไม่มีการเล่นหน้าอย่างเพียงพอร่างกายก็ไม่พร้อมสำหรับการมีเพศสัมพันธ์ที่น่าพอใจหรือแม้แต่การสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง นี่อาจเป็นปัญหาที่ยุ่งยากในการพูดคุยกับคู่ชายโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเขาเป็นคนที่คิดว่าเมื่อแข็งตัวแล้วคุณทั้งคู่ก็พร้อมที่จะไป สิ่งนี้นำเราไปสู่ ​​…

หากคุณกำลังทำงานโดยมีข้อสันนิษฐานว่าคู่ของคุณจะทำในสิ่งที่ทำให้คุณพอใจคุณควรเปิดเผยสิ่งนั้น หากนั่นเป็นบทสนทนาที่ยากสำหรับคุณให้ลองเจาะประเด็นอื่นที่ไม่ใช่ในห้องนอน เป็นความคิดที่โรแมนติกมากที่จะสันนิษฐานว่าหากเราปรับตัวกับคู่ค้าของเราพวกเขาจะคาดเดาสิ่งที่เราต้องการได้อย่างน่าอัศจรรย์โดยไม่ต้องมีใครบอก ในชีวิตจริงสิ่งนั้นแทบจะไม่เกิดขึ้น (และถ้าเป็นเช่นนั้นก็อาจเป็นเพียงแค่โชคเท่านั้น!) บอกคู่ของคุณว่าพวกเขาทำอะไรถูกต้องสิ่งที่คุณชอบและสิ่งที่คุณต้องการให้พวกเขาทำแตกต่างออกไป ทำสิ่งนี้ด้วยความรักและพวกเขาจะซาบซึ้ง – ซื่อสัตย์! และคุณจะประทับใจกับการถึงจุดสุดยอดที่มีศักยภาพความรู้ใหม่นี้แน่นอนว่าจะสร้างได้! (รับคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีพูดสกปรกในTalk Dirty to Me:

ผู้หญิงจำนวนมากเติบโตขึ้นมาโดยถูกบอกว่ามี แต่เด็กผู้ชายเท่านั้นที่สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองว่าพวกเขาคิดถึงเรื่องเซ็กส์ตลอดเวลาจึงช่วยตัวเองไม่ได้ สาวยังมีแนวโน้มที่จะบอกว่าสาว ๆ มีความสุขก็ไม่ได้ทำที่เรียงลำดับของสิ่ง – มันไม่สมควรหรือมันแสดงให้เห็นว่าพวกเขากำลัง (หอบ!) สนใจมากเกินไปที่จะมีเซ็กซ์ วันนี้เรารู้ดีกว่า … อย่างน้อยก็มีสติปัญญา ถึงกระนั้นก็ตามการพูดคุยเรื่องเพศและเรื่องเพศสามารถกระตุ้นให้เกิดความรู้สึกอับอายอับอายหรือสงสัยในตนเอง ไม่มีสิ่งใดที่จะช่วยให้คุณบรรลุจุดสุดยอดได้ ถ้าคุณยังไม่ได้คุยกับเพื่อนผู้หญิงของคุณเกี่ยวกับชีวิตทางเพศของคุณและถามเกี่ยวกับพวกเขา คุณอาจแปลกใจที่ได้รู้ว่าคุณมีอะไรเหมือนกันกับคนรอบข้าง เรื่องเพศเป็นเรื่องปกติและเป็นธรรมชาติ ดูเหมือนง่าย แต่บางครั้งเราทุกคนต้องมีการแจ้งเตือน (ค้นหาสิ่งที่เด็ก ๆ ได้ยินเกี่ยวกับเรื่องเพศในการเปรียบเทียบที่แย่ที่สุดสำหรับการมีเพศสัมพันธ์ก่อนแต่งงานเลยทีเดียว)

หากคุณถูกสอนว่าไม่ให้ช่วยตัวเองคุณอาจไม่รู้ด้วยซ้ำว่าร่างกายต้องการอะไร โชคดีที่ไม่สายเกินไปที่จะเรียนรู้ ใช้เวลาอยู่คนเดียวสัมผัสตัวเองและทำความรู้จักกับร่างกายของคุณ ทดลองเพื่อค้นหาว่าส่วนใดในร่างกายของคุณสร้างความเร้าอารมณ์ได้มากที่สุดในระหว่างการเล่นหน้าและจุดใดที่ทำให้คุณพึงพอใจทางเพศมากที่สุดในระหว่างการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองแบบ clitoral หรือทะลุทะลวง หากได้ยินคำพูดเหล่านั้นเกือบจะทำให้คุณได้รับไอระเหยขั้นตอนต่อไปนี้จะเป็นขั้นตอนสำคัญสำหรับคุณ (เรียนรู้ประโยชน์ของการสัมผัสตัวเองใน10 สิ่งที่คุณไม่รู้เกี่ยวกับการรักตนเอง )

ตกลงนั่นเป็นการทำให้เข้าใจง่ายขึ้นเล็กน้อย ในความเป็นจริงคุณจะอยากรู้ว่าริมฝีปากของคุณมาโอร่าและมิโนร่าวิธีหาคลิตอริสของคุณและวิธีค้นหาและกระตุ้นจุด G ของคุณ มีอุปกรณ์ช่วยในการมองเห็นสำหรับสิ่งนี้เช่นเดียวกับของเล่นทางเพศที่ออกแบบมาเพื่อค้นหาและกระตุ้นจุดสุดยอดสถานที่ที่คุณชื่นชอบ ฉันสัญญาว่ายิ่งคุณรู้ว่าร่างกายของคุณตอบสนองต่อสิ่งเร้ามากแค่ไหนคุณก็จะสามารถควบคุมคู่ของคุณได้ดีขึ้น (หรือของเล่นทางเพศที่คุณชื่นชอบ) และการถึงจุดสุดยอดของคุณก็จะยิ่งมีพลังมากขึ้นเท่านั้น (ถ้าคุณไม่สะดวกกับช่องคลอดของคุณคุณอาจไม่อยากสัมผัสมันเรียนรู้การรักตัวเองในช่องคลอดของคุณไม่ได้น่าเกลียดแค่ดูเป็นอย่างนั้น )

ดังที่เราได้กล่าวไปแล้วผู้คนต่างก็ชอบสิ่งที่แตกต่างกัน แต่มีบางตำแหน่งที่ได้รับการอนุมัติโดยฉันทามติ สำหรับการกระตุ้นที่เข้มข้นมากขึ้นให้ลองนั่งตัวตรงโดยให้หลังพิงกำแพงเฟอร์นิเจอร์ทางเพศหรือหัวเตียง นำเท้าของคุณเข้าหากันเพื่อให้ฝ่าเท้าสัมผัสในขณะที่ดันหัวเข่าไปด้านข้าง สัมผัสตัวเองตามปกติ ท่านี้ทำให้เกิดความรู้สึกเพิ่มขึ้นและถึงจุดสุดยอดอย่างรุนแรงในผู้หญิงหลายคน ผู้หญิงบางคนชอบสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองขณะนอนหงาย ไม่มีวิธีใดที่ถูกหรือผิดในระดับสากลดังนั้นให้ความรู้สึกเป็นแนวทางของคุณ

ผู้หญิงหลายคนสาบานด้วยไวเบรเตอร์และฉันไม่ได้หมายถึงแค่คำว่า “โอ้ f * $ # การสำเร็จความใคร่นั้นยอดเยี่ยมมาก!” บอก วิธี ความรู้สึกที่ถูกต้องนั้นแทบจะทำให้เกิดการถึงจุดสุดยอดในเวลาอันสั้น แล้วปัญหาคืออะไร? เครื่องสั่นบางตัวอาจยอดเยี่ยมมากจนแม้แต่อวัยวะเพศชายที่งดงามที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกันอย่างน้อยก็ชั่วคราว (คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ที่นี่ ) ไม่ว่าคุณจะมีพันธมิตรที่คุณต้องการเชื่อมต่อด้วยคุณอาจต้องการสัมผัสน้อยลงและให้โอกาสในการต่อสู้กับเขา

การมีกล้ามเนื้อ Kegel ที่แข็งแรง (เรียกอีกอย่างว่ากล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน) เป็นวิธีที่ดีในการเชิญชวนถึงจุดสุดยอดที่เข้มข้นขึ้น นี่คือสิ่งที่คุณต้องดำเนินการ เมโยคลินิกแนะนำว่าวิธีที่ง่ายที่สุดที่จะหากล้ามเนื้อ Kegel คือการปฏิบัติของคุณหยุดการไหลของปัสสาวะกลางกระแส เมื่อคุณทำสำเร็จแล้วคุณจะพบ Kegels ของคุณ ฝึกกระชับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานทีละ 5 ถึง 10 วินาทีจากนั้นผ่อนคลายและทำอีกครั้ง แนะนำให้ทำซ้ำ 10 ครั้งต่อวัน 3 ครั้ง สิ่งเหล่านี้สามารถทำได้โดยการนอนหงายบนเตียงหรือต่อแถวที่ร้านขายของชำเมื่อใดก็ตามที่คุณสามารถใส่มันเข้าไปได้ในการออกกำลังกายทุกวันคุณจะรู้สึกได้ถึงความเข้มข้นในการสำเร็จความใคร่ที่แตกต่างกันภายในเวลาไม่เกินสองสัปดาห์ (อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเชื่อมโยงระหว่างความแข็งแรงของอุ้งเชิงกรานและความพึงพอใจทางเพศในเพื่อการถึงจุดสุดยอดที่ดีขึ้นให้ยืดหยุ่นกล้ามเนื้อนี้)

ถ้าดนตรียุค 80สอนอะไรเราได้คุณก็ต้องผ่อนคลายเมื่อต้องการมา มากกว่าบทกวีที่ชาญฉลาดคำเหล่านี้คือคำพูดที่ต้องใช้ชีวิต หยุดคิดเรื่องงานเด็ก ๆ และความโง่เขลาที่ได้พบกันในสุดสัปดาห์นี้ ความสามารถในการผ่อนคลายเป็นตัวบ่งชี้ว่าคุณพอใจกับคู่ของคุณที่คุณเลือกสภาพแวดล้อมร่างกายและงานที่ต้องทำ ในความเป็นจริงอย่าคิดว่ามันเป็นงาน มันไม่ใช่. มันเหมือนกับการทำธุระที่น่าสนใจที่จบลงด้วยการเขย่าขาทุบหัวเตียงการสำเร็จความใคร่ที่ทำให้เกิดเสียงครวญคราง และเมื่อคุณไปถึงที่นั่นอย่าลืมสนุกกับมัน!

ต้องการความสุขในการโปรโมตเคล็ดลับที่คุณและคู่ของคุณสามารถแบ่งปันได้หรือไม่? ผู้อ่านของเราชื่นชอบ”Red Hot Touch: A Head-to-Toe Handbook for Mindblowing Orgasms”

วันพุธลีฟรายเดย์เป็นนักเขียนเรื่องจริงและเรื่องแต่ง เธอทำงานเป็นนักปราบสัตว์เลื้อยคลานผู้ให้บริการทางเพศทางโทรศัพท์บุคลิกวิทยุเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกบรรณาธิการผู้จัดการอาหารจานด่วนนักเขียนนวนิยายสยองขวัญและเธอเป็นเจ้าของร้านสบู่ เธอชอบงานที่ทำให้เธอนอนหลับในตอนกลางวัน ทุกคนรู้ดีว่างานศิลปะและวรรณกรรมที่ดีที่สุดเกิดขึ้นในเวลากลางคืน!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *