29 October, 2020

เรื่องเซ็กส์ที่เราชอบ: กะเทยเซ็กส์พักร้อนและท้องโต

คุณรู้ไหมว่าฉันสังเกตเห็นอะไร? เรื่องราวเกี่ยวกับเซ็กส์ทั้งเรื่องดีเรื่องเลวอารมณ์ขันกำลังปรากฏให้เห็นมากขึ้นเรื่อย ๆ ไซต์กระแสหลักไซต์อินดี้ไซต์ข่าวล้วนรวบรวมเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเพศ! นี่มันสุดยอดมาก! นี่คือรายการโปรดล่าสุดของฉัน
เป็นกะเทย

ฉันต้องส่งให้ RJ Aguiar ไม่เพียงแค่สร้างวิดีโอที่ควรปิดขยะที่โง่เขลา “คุณรู้ได้อย่างไรว่าคุณเป็นกะเทย”แต่เพื่อให้ทำอย่างสนุกสนานและเซ็กซี่ บ่อยครั้งที่คนสองคนต้องเผชิญกับคำถามความไม่เข้าใจและขยะทั้งหมดที่ RJ บันทึกไว้ที่นี่และเราก็เก่งมากในการให้คำตอบมาตรฐานเพื่ออธิบายการดำรงอยู่ของเรา โชคดีที่ Aguiar ก้าวไปอีกขั้นและทำตัวงี่เง่าเล็กน้อยในขณะเดียวกันก็ยอมแพ้กับสถานการณ์แสนอร่อยมากมายให้เล่นด้วย และเขาพูดถูก! เพียงเพราะเขาอยู่กับเพื่อนไม่ได้หมายความว่าเขาไม่ได้คิดถึงหรือสนุกกับสื่อลามกที่มีผู้หญิง! หรือเป็ดและผู้หญิง! หรือใครก็ตามที่ตกอยู่ในขอบเขตการดึงดูดของบุคคลนั้น อย่างจริงจังโปรดอย่าสงสัยเรื่องกะเทยอีกต่อไป
ส่วนที่แย่ที่สุดของเซ็กส์
เรามักจะนึกถึงสิ่งเหล่านี้หลังจากมีเซ็กส์แล้ว หรือก่อนหน้านี้ หรือบางครั้งในระหว่าง โอเคส่วนที่แย่ที่สุดของเซ็กส์สามารถคืบคลานเข้ามาในความคิดของเราได้ตลอดเวลารวมถึงการสำเร็จความใคร่ด้วย แต่ไม่ควรคาดหวัง? เซ็กส์เป็นการกระทำที่ซับซ้อนสับสนและงุนงงเต็มไปด้วยข้อผิดพลาดที่ชัดเจนและละเอียดอ่อน โอ้ไม่ได้รับฉันผิดก็เป็นมั่นเหมาะที่น่าตื่นตาตื่นใจมากเกินไป แต่กระแส Reddit กล่าวถึงบางส่วนของสิ่งเหล่านั้นคนก็เกลียดเกี่ยวกับเรื่องเพศ บางคนพูดถึงความไม่สะดวก (กลิ่นของถุงยางอนามัยการทำความสะอาดในภายหลัง) และอื่น ๆ ที่ร้ายแรงกว่า (การตั้งครรภ์ทำให้ตกใจ) ความไม่ปลอดภัยและประสิทธิภาพยังเป็นสิ่งที่ไม่ชอบอย่างมาก ตรงนี้ฉันต้องไปโดยที่ไม่สามารถจับคู่จังหวะและถูกโยนออกไป ไม่จริง!
เกิดอะไรขึ้นใน … อยู่ใน … ?
การศึกษาล่าสุดกำลังสำรวจความคิดเก่าแก่ในการแวะไปยังต่างแดนและเพลิดเพลินไปกับสถานการณ์ใหม่ ฉากใหม่และร่างใหม่ การวิจัยครั้งนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือการมุ่งเน้นไปที่ผู้หญิงมีความสัมพันธ์กับ vavavoom ไม่ต้องสงสัยเลยเช่นเดียวกับแง่มุมส่วนใหญ่ของสังคมผู้หญิงต้องเผชิญกับข้อความที่ไม่แน่นอนและขัดแย้งกันเกี่ยวกับเซ็กส์ในช่วงพักร้อน แม้แต่การศึกษานี้ซึ่งเป็นการออกจากการศึกษาก่อนหน้านี้ที่มุ่งเน้นไปที่โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ก็ดูเหมือนจะให้ความสำคัญกับผลลัพธ์ที่ไม่เหมาะสม ไม่น่าแปลกใจที่ผู้หญิงบางคนหวังว่าจะ “รู้สึกเหมือนเป็นผู้ชาย” เมื่อพวกเขาเดินทางออกจากเมือง

ท้องขึ้น!

ดูเหมือนว่ามนุษย์เราอาจมีสิ่งอื่นที่เหมือนกันกับญาติลิงของเรา คุณเคยสังเกตไหมว่าผู้ดูแลกอริลลาสีเงินมักจะมีท้องโต? ฉันสงสัยเสมอว่านั่นเป็นเพียงกายวิภาคของกอริลล่า แต่งานวิจัยชิ้นนี้แสดงให้เห็นว่าผู้ชายที่มีน้ำหนักเกินและมีพุงที่เห็นได้ชัดมักจะอยู่บนเตียงได้นานขึ้นซึ่งทำให้ฉันสงสัยว่าปัญหาเหล่านี้จะเป็นอดีต และไม่เพียงแค่ติดทนนานเท่านั้น โอ้ไม่เรากำลังพูดถึงความแตกต่างของระยะเวลาในการมีเพศสัมพันธ์ 5 นาที (2 นาทีถึง 7.3) บางทีกอริลล่ากำลังทำอะไรบางอย่าง และบางทีนี่อาจจะอธิบาย Ron Jeremy และการอุทธรณ์ของหมี คนเซ็กซี่ที่อาศัยอยู่กับคนพิการ
บางครั้งเราจำเป็นต้องถอยหลังและพิจารณาสิ่งต่างๆใหม่ มีข้อโต้แย้งถกเถียงวิทยานิพนธ์และการพูดคุยมากมายเกี่ยวกับการพรรณนาถึงเรื่องเพศของเรา สำหรับสิ่งที่ดีสำหรับคนเลวสำหรับความเสียหายสำหรับความรุ่งโรจน์ แต่การพรรณนาถึงเรื่องเพศโดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนใหญ่มักแสดงถึงอะไร ตลอดทั้งสื่อลามกแฟชั่นภาพยนตร์และภาพถ่ายเรื่องเพศมักจะสะท้อนให้เห็นว่าเป็นอาณาจักรพิเศษเฉพาะของผู้คนที่อยู่ในรูปแบบทางเพศที่ได้รับการยอมรับ ไม่ค่อยดังนั้นมากไม่ค่อยมีคนที่อาศัยอยู่ที่มีความพิการรวมอยู่ในภูมิทัศน์ทางเพศ ครั้งหนึ่งOlivier Fermarielloช่างภาพได้เสนอภาพมุมมองที่สวยงามและน่าทึ่งให้กับเราในชีวิตทางเพศของคนเหล่านี้ พวกเขามีเสน่ห์ดึงดูดใจพวกเขาร้อนแรงโดดเด่นและ …
เซ็กส์ไม่ปวดหลัง! 
นี่เป็นอีกหนึ่งโอกาสที่จะได้รักศาสตร์เซ็กซี่ของเรา! นักวิจัยที่มหาวิทยาลัยวอเตอร์ลูได้กำหนดซึ่งตำแหน่งเพศมีประโยชน์มากที่สุดในการลดโอกาสของความเจ็บปวดทุกข์ทรมานสำหรับผู้ที่มีปัญหากลับ นักวิจัยสามารถติดตามการเคลื่อนไหวหลังของแต่ละคนเพื่อตรวจสอบการงอของกระดูกสันหลังของแต่ละคนในตำแหน่งเพศที่แตกต่างกันห้าตำแหน่ง ความเจ็บปวดอาจเป็นปัจจัยสำคัญต่อความต้องการและการตอบสนองทางเพศ หากการขยับบางวิธีมันเจ็บคุณก็จะไม่อยากเซ็กซี่ ผลการวิจัย? รับสะโพกและเข่าของคุณในการกระทำนั้น!

Jon Pressick เป็นสื่อที่เกี่ยวกับเรื่องเพศ เขาเป็นนักเขียนบรรณาธิการผู้จัดพิมพ์และอดีตผู้ประกาศข่าวผู้จัดงานและผู้อำนวยความสะดวกในการประชุมเชิงปฏิบัติการ นอกจากนี้เขายังเป็นผู้ชนะของปี 2010 รางวัลนักข่าวทีเอ็นทีที่ชื่นชอบผู้ใหญ่และเป็นหนึ่งใน Broken ดินสอ 50 คนและสถานที่ที่เรารักที่ผ่านมาร่วมเป็นเจ้าภาพและผู้ผลิตแอบซิตี้และบรรณาธิการของแอบเขียนดีที่สุดของปี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *