4 December, 2020

เป็นฤดูแห่งความเครียด นี่คือวิธีจัดลำดับความสำคัญของความสุข

สื่อไม่ได้พรรณนาถึงวันหยุดอย่างที่เป็นจริงเสมอไป ในขณะที่ทีวีและภาพยนตร์และป้ายโฆษณาจะทำให้คุณเชื่อได้ว่าทุกอย่างกำลังจิบ Eggnog ต่อหน้ากองไฟที่อบอุ่นและนั่งรับประทานอาหารค่ำกับครอบครัวในความเป็นจริงสำหรับคนส่วนใหญ่นั้นเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นกว่ามาก เหงื่อออก. บางครั้งถึงกับเครียดอย่างสุดชีวิต และสิ่งที่น่าขันก็คือการขาดการเชื่อมต่อระหว่างสิ่งที่เราคิดว่าเราควรรู้สึกและความรู้สึกที่แท้จริงของเราในช่วงเวลานี้ของปีสามารถเพิ่มความกดดันได้มากขึ้น เราทุกคนชอบที่จะรู้สึกว่ามีเหตุผลและสมดุล แต่ความต้องการทั้งหมดครอบครัวอาหาร – มันสามารถจัดการได้มากในช่วงเวลานี้ของปี

แต่คุณรู้หรือไม่ว่าอะไรช่วยให้คุณรับมือกับมันได้ทั้งหมด?

เพศ.

ถูกตัอง. คุณอาจไม่รู้สึกว่าคุณมีเวลาอยู่กับมันหรือแม้กระทั่งอยู่ในนั้นหลังจากที่ต้องรีบวิ่งมาทั้งวัน แต่การจัดลำดับความสำคัญของความสุขไม่ว่าจะอยู่คนเดียวหรือกับคนรักอาจเป็นเพียงสิ่งที่คุณต้องการเพื่อช่วยให้คุณรับมือกับความเครียดและเชื่อมต่อกับตัวเอง คู่ของคุณหรือทั้งสองอย่าง

นี่คือเคล็ดลับบางประการเกี่ยวกับวิธีการทำเช่นนี้

ในการจัดลำดับความสำคัญของความสุขคุณต้องใช้เวลาพอสมควรเพื่อหาสิ่งที่ทำให้คุณมีความสุข สำหรับผู้ที่ไม่มีแนวโน้มที่จะจัดลำดับความสำคัญของตนเองและความต้องการของตนเองอาจพูดได้ง่ายกว่าทำ ดังนั้นขั้นตอนแรกในการสร้างความพึงพอใจให้กับรายการความปรารถนาในวันหยุดของคุณอาจเป็นการจัดทำรายการสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกยอดเยี่ยมจริง ๆจันตาบลูผู้เชี่ยวชาญด้านเพศสัมพันธ์และความสัมพันธ์กล่าว

“ รายการนี้อาจรวมถึงรายการเกี่ยวกับเรื่องเพศและไม่ใช่เรื่องเพศผู้คนและประสบการณ์ต่างๆ” บลูกล่าว “ เมื่อเราตระหนักถึงสิ่งที่ทำให้เรามีความสุขหรืออะไรที่ทำให้เราเปลี่ยนไปเราจะสามารถดึงดูดมันเข้ามาในชีวิตได้ดีกว่า”

แต่คุณต้องยึดติดกับรายการนั้นด้วย

“ ด้วยการระบุสิ่งที่ทำให้เรามีความสุขเราต้องสร้างพื้นที่เพื่อรับสิ่งนั้นเข้ามาในชีวิตด้วย นี่อาจหมายถึงการตั้งใจจัดตารางเวลาให้ตัวเองในช่วงเวลาที่วุ่นวายของปีนี้” เธอกล่าว

ดังนั้นหากการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง (หรือแค่การอาบน้ำแบบเซ็กซี่และผ่อนคลาย) ทำให้คุณรู้สึกดีให้กำหนดเวลาสำหรับมัน

เวลาสำเร็จความใคร่โดยเฉพาะ? ตรวจสอบ.

อ่าน: การผสานสุขภาพและการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง

ความเครียดมากมายที่เกิดขึ้นในช่วงวันหยุดมาจากแรงผลักดันเพื่อเอาใจคนอื่น – เพื่อความบันเทิงเลี้ยงอาหารเพื่อให้ได้ของขวัญที่เหมาะสม คุณสามารถปรับสมดุลของสิ่งต่างๆได้ที่นี่โดยให้ความสุขกับตัวเอง การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองเป็นวิธีการรักตัวเองและดูแลร่างกาย หากเป็นสิ่งที่คุณตั้งใจจะทำก็เลิกเอาเถอะ! ปิดเสียงรายการที่ต้องทำความเครียด (เด็ก ๆ !) และให้เวลาตัวเอง 20 นาทีในการออกไป การสำเร็จความใคร่เป็นของขวัญที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งที่คุณสามารถให้ตัวเองได้ ( ของเล่นช่วยได้ 😉)

คุณรู้ไหมว่าเราบอกว่าวันหยุดไม่ได้เกี่ยวกับการจิบ Eggnog หน้ากองไฟที่อบอุ่น นี่คือสิ่งที่พวกเขาสามารถเป็นได้ หากคุณต้องการพักผ่อนคุณอาจต้องผ่อนคลายปล่อยวางและดื่มเครื่องดื่มนั้นแม้ว่าจะยังมีสิ่งของเหลืออยู่ในรายการสิ่งที่ต้องทำ หากคุณสามารถทำร่วมกับพันธมิตรได้ก็ยิ่งดี ท้ายที่สุดการกอดกันจะปล่อยฮอร์โมนที่ให้ความรู้สึกดีเช่นออกซิโทซินและช่วยให้คุณรู้สึกปลอดภัยและสงบในระดับเบื้องต้นที่สุด

การกอดยังช่วยลดความดันโลหิตและเพิ่มความผูกพัน นอกจากนี้ยังสามารถนำไปสู่การมีเพศสัมพันธ์

“ การกอดคู่ของคุณก่อนเริ่มวันใหม่สามารถช่วยให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าสำหรับช่วงเวลาทางเพศกระตุ้นความรู้สึกก่อนทำงานหรือตอนเย็นมันสามารถช่วยให้คุณผ่อนคลายและปล่อยวางวันของคุณและช่วยให้คุณมีสติ เรื่องเพศ” Katie Ziskindนักบำบัดด้านการแต่งงานและครอบครัวกล่าว

แม้ว่าคุณจะไม่มีเซ็กส์ แต่คุณก็ได้รับประโยชน์ครึ่งหนึ่งเพียงแค่เข้าใกล้

อ่าน: เคล็ดลับในการติดต่อกันในช่วงวันหยุด

เซ็กส์ที่ดีนั้นเป็นมากกว่าแรงเสียดทาน ความจริงแล้วในระดับพื้นฐานส่วนใหญ่เกี่ยวกับการสัมผัส ดังนั้นแทนที่จะวิ่งไปรอบ ๆ เพื่อซื้อของฝากอีกหนึ่งชิ้นทำไมไม่ให้ของขวัญแก่คู่ของคุณที่ทั้งใจกว้างและฟรี แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง ที่สำคัญคือทำให้เป็นของขวัญสำหรับคุณด้วย

“ ฉันสอนให้แต่ละคนสัมผัสคู่ของพวกเขาเพื่อความสุขของตัวเองไม่ใช่ความสุขของคู่ของพวกเขา” Xanet Pailet นักการศึกษาด้านความสนิทสนมและผู้เขียนLiving an Orgasmic Lifeกล่าว “ ลองคิดดูสิ หากคุณกำลังสัมผัสใครสักคนเพื่อความสุขของคุณเองเพราะมันรู้สึกดีสำหรับคุณโอกาสที่คุณจะได้รับของขวัญจากการสัมผัสในเชิงบวกจะเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ เมื่อคุณสัมผัสเพื่อความสุขของคุณเองคุณจะสัมผัสใครบางคนในรูปแบบที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงด้วยพลังแห่งการเชื่อมต่อและความรู้สึกที่เร้าใจกว่ามาก” Pailet กล่าว

คุณทั้งสองออกมารู้สึกดี และจริงๆแล้วการให้ของขวัญนั้นไม่ควรเกี่ยวกับอะไร

ขอให้ฤดูกาลนี้มีความสุขสบาย ๆ อบอุ่นและเต็มไปด้วยความสุขที่คุณพบ
สุขสันต์วันหยุด!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *