1 December, 2020

เซ็กส์และการหาคู่ออนไลน์ – เร็วแค่ไหน?

ในการหาคู่ออนไลน์หัวข้อเรื่องเวลาที่จะมีเซ็กส์มักจะถูกผลักดันให้เราพร้อมก่อนที่เราจะพร้อม บางคนใช้เว็บไซต์หาคู่เพื่อจุดประสงค์เดียวในการหาคู่นอนในขณะที่คนอื่น ๆ กำลังมองหาความสัมพันธ์ระยะยาวและไม่ได้มองว่าเรื่องเพศเป็นวัตถุประสงค์หลัก ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในความต่อเนื่องนั้นสิ่งสำคัญคือต้องคิดถึงเรื่องเซ็กส์กับคู่นอนคนใหม่และเมื่อคุณต้องการให้สิ่งนั้นเกิดขึ้น นี่คือเคล็ดลับบางประการในการจัดการกับมัน

ความสวยงามของโปรไฟล์การหาคู่ออนไลน์คือคุณสามารถระบุสิ่งที่คุณทำและไม่ต้องการได้ สิ่งที่คุณแบ่งปันขึ้นอยู่กับความสะดวกสบายในการสนทนาและสิ่งที่คุณต้องการ ยิ่งคุณมีความตั้งใจชัดเจนมากเท่าไหร่คู่ค้าที่มีศักยภาพก็จะดูได้ง่ายขึ้นว่าคุณสองคนเหมาะสมกันหรือไม่

คำแนะนำ “วิธีการออกเดท” แบบดั้งเดิมบางประการโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงผู้หญิงที่มีอายุมากกว่านั้นค่อนข้างล้าสมัย กูรูด้านการหาคู่จะบอกให้คุณอดกลั้นอย่าปล่อยให้ตัวเองถูก“ ใช้งาน” หรือดูกระตือรือร้นเกินไป การตัดสินใจของคุณจะขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณกำลังมองหา – ไม่ล้าสมัยheteronormativeเกมเดทที่คนให้ย้ายและหญิงพยายามที่จะเป็นที่ชื่นชอบและผู้หญิง

หากคุณต้องการมีเซ็กส์กับคู่นอนคนใหม่ให้ทำ เพียงแค่แน่ใจว่าคุณปลอดภัยและสามารถสื่อสารสิ่งที่คุณต้องการได้ ลองดูสิ่งที่ต้องคิดก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์กับคู่นอนคนใหม่

อ่าน: กฎทางเพศแบบไม่เป็นทางการ

เหตุผลที่คุณมีเซ็กส์คืออะไร? เพียงเพื่อความเพลิดเพลินหรือคุณกำลังมองหาความเชื่อมโยงเพิ่มเติม บางครั้งเราคิดว่าการมีเซ็กส์เป็นตัวบ่งชี้ความมุ่งมั่นที่ลึกซึ้งจากคู่นอน นั่นไม่ใช่กรณีเสมอไป ดังนั้นถามตัวเองและพวกเขาว่าการมีเซ็กส์มีความหมายอย่างไรสำหรับคุณสองคน

การติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์เพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาแม้แต่ในผู้สูงอายุ อย่าคิดว่าคุณมีภูมิคุ้มกันไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไรก็ตาม พูดคุยเกี่ยวกับโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ก่อนมีเพศสัมพันธ์ ใช้ถุงยางอนามัย. หากสิ่งนี้กลายเป็นความสัมพันธ์ระยะยาวทั้งคู่ควรพิจารณาทดสอบโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และแชร์ผลลัพธ์ การใช้ถุงยางอนามัยและความเต็มใจที่จะรับการทดสอบแสดงความเคารพและห่วงใยต่อความเป็นอยู่ที่ดีของคู่ค้า อย่ามีเซ็กส์กับคนที่ไม่เคารพคำขอของคุณ

อ่าน: ตอนนี้ผู้หญิงซื้อถุงยางอนามัยเกือบเท่าผู้ชาย นี่คือเหตุผล

ไม่เพียงแค่กระโดดลงไปนอนกับใครบางคนที่คุณพบในเว็บไซต์หาคู่ออนไลน์โดยไม่ต้องพูดคุยเกี่ยวกับความคาดหวังความต้องการอื่น ๆ ได้เตรียมที่จะใช้ร่วมกันคือสิ่งที่คุณชอบและไม่ชอบ พูดคุยเกี่ยวกับความคาดหวังซึ่งกันและกัน การสนทนาช่วยให้คุณสร้างระดับความไว้วางใจและความใกล้ชิด ถ้าพูดเรื่องเซ็กส์แล้วรู้สึกอึดอัดเกินไปบางทีคุณอาจไม่พร้อมที่จะมีเซ็กส์จริงๆ!

ลองนึกดูว่าคุณจะพบคน ๆ นี้ที่ไหนและคุณรู้จักเขาดีแค่ไหน บอกเพื่อนเกี่ยวกับแผนการของคุณและวางแผนที่จะเช็คอินในบางจุด คุณอาจไม่ต้องการเชิญญาติคนแปลกหน้ามาที่บ้านของคุณหากคุณอาศัยอยู่คนเดียว การมีเพศสัมพันธ์โดยธรรมชาตินั้นยอดเยี่ยม ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของคุณแม้ว่า

อะไรที่คุณต้องรู้สึกสบายใจระหว่างมีเซ็กส์? น้ำมันหล่อลื่นของเล่นทางเพศที่คุณชื่นชอบหรือเสื้อผ้าชิ้นใดชิ้นหนึ่ง? เมื่อวางแผนเพื่อความใกล้ชิดให้คิดถึงสิ่งที่คุณต้องการเพื่อการมีเพศสัมพันธ์ที่น่าพึงพอใจ ผู้หญิงมักลืมที่จะให้ความสำคัญกับความต้องการของตัวเองเป็นอันดับแรกดังนั้นจงตั้งใจและกล้าแม้แต่นิด หากคุณชอบแสงก็ควรพูดเช่นนั้น หากสิ่งต่างๆเคลื่อนไหวเร็วเกินไปขอให้คู่ของคุณชะลอตัวลง ใช้น้ำมันหล่อลื่นและแสดงให้คู่ของคุณเห็นว่าคุณชอบอะไร ขอสิ่งที่คุณต้องการ

การมีเซ็กส์มีประโยชน์มากมาย เซ็กส์และความใกล้ชิดที่มาพร้อมกันทำให้เรามีฮอร์โมนที่รู้สึกดีเพิ่มขึ้นช่วยเรื่องสุขภาพทางเพศของเราและที่สำคัญที่สุดคือมันน่าพึงพอใจ ไม่มีเหตุผลที่จะไม่มีเซ็กส์ถ้าคุณต้องการ กุญแจสำคัญคือการตัดสินใจอย่างปลอดภัยและเตรียมพร้อมที่จะขอในสิ่งที่คุณต้องการ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *