14 October, 2020

เคล็ดลับอันดับ 1 สำหรับการมีเพศสัมพันธ์ที่ดีขึ้นเมื่อคุณอายุ? จิกหมอน!

มีบทความมากมายเกี่ยวกับวิธีมีเซ็กส์ที่ดีขึ้นที่ทำให้หัวหมุน ทุกๆวันมีคนใหม่ ๆ บอกเราถึงวิธีการมีเซ็กส์ที่ดีขึ้น บทความมักจะมุ่งเน้นไปที่กลุ่มอายุ 20 ปี พวกเขามักจะมุ่งเน้นไปที่วิธีทำให้เขามีความสุขราวกับว่ากุญแจสำคัญในการมีเซ็กส์ที่ดีคือการทำให้แน่ใจว่าผู้หญิงให้สิ่งที่เขาต้องการแก่ผู้ชาย การให้เป็นสิ่งสำคัญ แต่สิ่งที่เราต้องการบรรลุคือความสมดุลของการให้และการรับ

คำแนะนำที่ดีที่สุดล่าสุดสำหรับผู้หญิง? กินยาเม็ดราคาแพงที่มีผลข้างเคียงที่รุนแรงและมีโอกาสเพียงเล็กน้อยที่จะเพิ่มจำนวนครั้งที่คุณ (ต้องการ) มีเพศสัมพันธ์ ไม่รับประกันว่าเซ็กส์จะดีขึ้น ยา flibanserin ที่ขายในชื่อ Addyi มีวางจำหน่ายแล้วสำหรับสตรีวัยก่อนหมดประจำเดือนที่จัดว่าเป็นโรคความต้องการทางเพศที่ขาดออกซิเจนหรือที่เรียกว่าความปรารถนาต่ำ ปัญหาคือชีวิตทางเพศ (และความปรารถนา) ของเราอาจประสบได้ด้วยเหตุผลหลายประการและหากเซ็กส์ไม่ดีด้วยเหตุผลที่เกี่ยวข้องกับความคาดหวังความท้าทายด้านความสัมพันธ์และปัญหาทั่วไปอื่น ๆ การสื่อสารก็น่าจะเป็นทางออกที่ดีกว่ายาเสพติด .

ยาโป๊, ชุดชั้นใน, เคล็ดลับ “วิธีการ” และตอนนี้ยาเสพติดล้วนถูกส่งไปที่ผู้หญิงเพื่อเป็นคำตอบว่าทำไมพวกเขาถึงไม่ได้มีเซ็กส์อย่างที่ต้องการหรือไม่ต้องการมีเซ็กส์เลย ฉันจะไม่ดูถูกสติปัญญาของคุณโดยแนะนำให้คุณกินสตรอเบอร์รี่หรือหอยนางรมมากขึ้น และฉันจะไม่บอกคุณว่าการสวมชุดชั้นในที่เป็นลูกไม้จะช่วยได้เช่นกัน สิ่งเหล่านี้สามารถช่วยให้คุณรู้สึกเซ็กซี่ขึ้นได้หากคุณเข้าหาพวกเขาจากสถานที่ที่มีความรู้สึกทางจิตใจ – สำรวจความสุขทางประสาทสัมผัสหรือสัมผัสกับความรู้สึกที่ผิวของคุณรู้สึกเหมือนผ้าซาตินและผ้าไหมอีกครั้ง แต่สิ่งเหล่านี้จะไม่ทำให้ชีวิตเซ็กส์แย่ลงบนศีรษะ ท้ายที่สุดแล้วชุดชั้นในที่เซ็กซี่ที่สุดที่มีอยู่นั้นไม่ดีเลยหากคุณไม่เข้าใจว่าร่างกายของคุณทำงานอย่างไรและสิ่งที่คุณต้องการหรือคู่ของคุณไม่รู้ว่าคุณทำอะไรหรือไม่ชอบอยู่บนเตียง

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคำตอบของ“ อะไรจะปรับปรุงประสบการณ์ทางเพศของฉัน? ” ง่ายเหมือน“ คุยกับคู่ของคุณ ”?

ฉันไม่สามารถบอกคุณได้อย่างชัดเจนว่าคุณต้องพูดอะไรหรือพูดคุยกับคู่ของคุณ แต่ฉันรู้ว่าการเปิดเผยและซื่อสัตย์กับคู่ของคุณเป็นสิ่งสำคัญ นำไปสู่การสื่อสารเพื่อความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่ง ; ยิ่งการเชื่อมต่อของเราแน่นแฟ้นมากขึ้นการมีเพศสัมพันธ์ก็จะยิ่งดีขึ้น เมื่อเรารับผิดชอบต่อความปรารถนาและความเร้าอารมณ์ของตัวเองและช่วยคู่ของเราสร้างประสบการณ์นั้นกับเราเราก็จะมีเซ็กส์ที่น่าพึงพอใจมากขึ้น ไม่มีการเคลื่อนไหวหรือกลลวงใดเป็นพิเศษ หัวข้อข่าวเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อล่อใจคุณกุญแจสำคัญในการมีเซ็กส์ที่ดีขึ้นคือความละเอียดอ่อนมากขึ้นไม่น่าตื่นเต้นและบางครั้งก็พูดง่ายๆว่า ” ฉันรักเมื่อคุณสัมผัสฉันด้วยวิธีนี้”

อาจรู้สึกเสี่ยงที่จะขอในสิ่งที่คุณต้องการ

คนรักใหม่ของคุณจำเป็นต้องรู้ว่าคุณชอบอะไรสิ่งที่ทำให้คุณกลายเป็นและสิ่งที่คุณต้องการจากพวกเขา คู่ของคุณอายุ 10 ปีอาจต้องได้ยินสิ่งเหล่านั้นเช่นกัน และคุณต้องได้ยินรายละเอียดที่ใกล้ชิดเหล่านั้นจากคู่ของคุณด้วย

คุณสามารถข้ามการพูดคุยและดำดิ่งสู่ความลึกลับของเซ็กส์ได้โดยหวังว่าสิ่งต่างๆจะดำเนินไปอย่างถูกต้อง หวังว่าถ้าเขาพยายามที่จะกระเด้าคลิตอริสของคุณนานพอเขาจะค้นพบว่ามันอยู่ทางซ้ายมากขึ้นหรือว่าเขาเร็วเกินไป บางทีเขาอาจจะรู้ว่าความเงียบของคุณไม่ใช่เรื่องปกติสำหรับคุณ แต่เป็นตัวบ่งชี้การขาดความเร้าอารมณ์ หรือคุณสามารถคุยกับเขาได้ คุณสามารถขยับนิ้วหรือเซ็กส์ทอยของเขาเบา ๆ หรือกระซิบว่า“ ไปทางซ้ายนิดหน่อย” คุณสามารถบอกเขาได้ว่าคุณรักในสิ่งที่เขาทำ แต่ต้องให้ช้าลงหรือเร็วขึ้นเล็กน้อย

บทสนทนา? เป็นเรื่องของการจัดเวทีเพื่อความปลอดภัยความสะดวกสบายและความสามารถในการเชื่อมต่อกับคู่ของคุณ มีสิ่งที่คุณต้องพูดคุยเกี่ยวกับที่จะเพิ่มประสบการณ์ให้กับคุณหรือไม่?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *