18 December, 2020

หญิงนุ่งห่มชายเปลือย (CFNM) 101

ได้รับความนิยมอย่างมากในแวดวงการปกครองของผู้หญิงClothed Female, Naked Male (CFNM หรือสำหรับระยะสั้น) เป็นเสียงที่ชัดเจน: หงิกงอสำหรับผู้หญิงที่สวมเสื้อผ้าในขณะที่ผู้ชายที่อยู่ใกล้ ๆ เปลือยเปล่าทั้งหมด ในขณะที่มักใช้ความหงิกงอเป็นส่วนหนึ่งของไดนามิกการแลกเปลี่ยนพลังงาน (โดยที่คน ๆ หนึ่งรับผิดชอบในขณะที่อีกคนรับออเดอร์) CFNM ยังสามารถใช้นอกพลวัตการแลกเปลี่ยนพลังงานได้เช่นกัน
ผู้คนที่มีอัตลักษณ์ทางเพศหรือการนำเสนอทางเพศสามารถเข้าร่วมใน CFNM ได้

สิ่งที่ CFNM ต้องการคือคนสองคนในสองสถานะของการแต่งตัว อย่างไรก็ตามเพื่อความเรียบง่ายและชื่อของหงิกงอจึงมีการใช้คำว่า “ผู้หญิง” และ “ผู้ชาย” ในบทความนี้ รุ่นที่ได้รับความนิยมน้อยลงCMNF (สวมชาย, หญิงเปลือย) ถือว่ายังมีความประหลาดเครื่องราง อย่างไรก็ตามอาจเป็นเพราะความคาดหวังของสังคมหรือความนิยมของกลุ่มสตรีที่“ เปลือยกายและเต็มใจยอมจำนน ”“ ชายสวมเสื้อผ้าหญิงเปลือย” มักไม่ได้รับการกล่าวถึงด้วยชื่อเฉพาะ

แม้แต่คนที่ไม่ขี้ขลาดที่สุดก็สามารถเห็นด้วย: มีบางอย่างที่เสี่ยงต่อการเปลือยกายต่อหน้ามนุษย์คนอื่น ใน CFNM kinkstersเพียงแค่ใช้ประโยชน์จากช่องโหว่โดยธรรมชาตินี้เพื่อความสนุกสนานของพวกเขาเอง การเปลือยกายและเปราะบางในขณะที่อีกคนสวมเสื้อผ้าอย่างเต็มที่และอยู่ในความดูแลเพียง แต่ช่วยเสริมพลังการแลกเปลี่ยนพลังงานของคนอื่นที่รับผิดชอบ
ความเรียบง่ายธรรมดาของหงิกงอนี้ทำให้เกิดความรักของผู้คนเช่นกัน ความหงิกงอนั้นง่ายมากที่หลาย ๆ คนสามารถระบุเวลาที่พวกเขาตกหลุมรักได้อย่างแม่นยำ บางทีอาจจะเป็นแฟนคนแรกของพวกเขาที่รู้สึกประหม่าเกินกว่าจะเปลื้องผ้าดังนั้นเซ็กส์ทั้งหมดของพวกเขาจึงอยู่ที่เขาเป็นคนเปลือยกาย อาจจะเป็นสามีคนแรกของเธอที่นอนเปลือย แต่กลับมีเซ็กส์มากจนเขาไม่เคยใส่ใจที่จะใช้เวลาให้เธอเปลือยก่อนที่ทั้งสองคนจะมีเซ็กส์ คนส่วนใหญ่ใน CFNM สามารถระบุสาเหตุที่แท้จริงว่าทำไมพวกเขาถึงคิดว่าพวกเขาเป็นเช่นนั้น
นอกเหนือจากความเสี่ยงแล้วผู้ที่ยอมแพ้ชายจำนวนมากรายงานว่าหงิกงอรู้สึกมีเพศสัมพันธ์อย่างมาก ในกรณีส่วนใหญ่ที่ผู้หญิงขอให้พวกเธอเปลื้องผ้าเปลือยกิจกรรมทางเพศหรือการกระทำที่แปลกประหลาดกำลังเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ เพียงแค่การลอกออกในตัวเองก็สามารถกลายเป็นการตอบสนองของ Pavlovian ต่อกิจกรรมทางเพศในอนาคตและอาจกลายเป็นหงิกงอในตัว

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

อ่าน: Power Play: วิธีใช้พลังเพื่อสร้างความเซ็กซี่ให้กับโลก

ฉันแน่ใจว่ามีข้อบกพร่องที่ “เรียบง่าย” อื่น ๆ อยู่ที่นั่น แต่หญิงที่สวมเสื้อผ้าชายเปลือยนั้นได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสิ่งที่ง่ายที่สุดในการแสดง – และนั่นเป็นส่วนหนึ่งของการอุทธรณ์! สิ่งนี้ไม่จำเป็นต้องมีของเล่นเฉพาะหรือเฟอร์นิเจอร์เฉพาะใด ๆ คุณสามารถทำได้ที่บ้านและทำได้โดยไม่ต้องเสียเวลาวางแผนฉาก ไม่ต้องมีการซื้อพิเศษใด ๆ
ตามที่กล่าวมาคู่รักจำนวนมากชอบทำงาน CFNM ในแผนฉากที่น่าทึ่งอยู่แล้ว CFNM ด้วยตัวมันเองนั้นยอดเยี่ยมมาก (และบางคนก็ชอบเป็นจุดสนใจเพียงอย่างเดียว!) แต่โดยปกติจะใช้เป็นเครื่องมืออื่นใน ” femdomme toolbox” เพื่อช่วยบังคับใช้พลวัตการแลกเปลี่ยนพลังงานระหว่างฉากที่โฟกัสอาจอยู่ที่อย่างอื่น – เหมือนการนวดเท้าหรือตบ

อ่าน: การสร้างฉาก : วิธีสร้างการเผชิญหน้า BDSM ที่ร้อนแรงที่สุด

ตอนนี้ฉันแน่ใจว่าคุณเข้าใจพื้นฐานแล้ว นักแสดงหญิงแห่งพลังไดนามิกนั้นสวมเสื้อผ้าอย่างเต็มที่ – ไม่ว่าเสื้อผ้าแบบใดก็ตามที่เหมาะกับไดนามิกของคุณ ผู้ชายที่แสดงท่าทางแบบไดนามิกของคุณจะเปลือยเปล่าทั้งหมด นี่เป็นการตั้งค่าพื้นฐานสำหรับฉาก CFNM ที่คุณเลือกสำรวจ
ตอนนี้คุณจะปรุงมันอย่างไรจากที่นี่ขึ้นอยู่กับคุณ การใช้เสื้อผ้าเพียงอย่างเดียวคุณสามารถเปลี่ยนไดนามิกได้มากขึ้น ผู้หญิงจะสวมชุดนักธุรกิจที่ทรงพลัง – เพิ่มการแลกเปลี่ยนพลังหรือไม่? คนที่โดดเด่นจะสวมชุดชั้นในที่ประณีตหรือไม่ – เป็นการหยอกล้อทางเพศเพิ่มเติมในสถานการณ์ที่ก้นไม่สามารถซ่อนความตื่นเต้นของเขาได้? ผู้หญิงที่โดดเด่นจะสวมเสื้อผ้าที่สะดวกสบายในชีวิตประจำวันของเธอเพื่อตอกย้ำในจุดที่เธอไม่คิดว่าเขาคุ้มค่าที่จะแต่งตัวในฉากที่น่าอับอายหรือไม่?
คุณสามารถยุ่งกับ “เครื่องแต่งกาย” ของท่อนล่างได้เช่นกัน แน่นอนว่าการเปลือยเป็นความคาดหวังพื้นฐานของ CFNM แต่แม้แต่ปาร์ตี้ที่หงิกงอของ CFNM ก็ยอมให้มีมากกว่าภาพเปลือยขั้นพื้นฐาน! คุณเข้าสู่ความบริสุทธิ์ ? กรงพรหมจรรย์สามารถบังคับใช้ไดนามิกที่คุณพยายามจะบรรลุได้มากขึ้น

คุณอาจพิจารณากางเกงชั้นในสำหรับผู้หญิงสักตัว – อาจจะเป็นกางเกงชั้นในที่โดดเด่นก็ได้ สำหรับคนขี้อายที่ขี้อายมากขึ้นในหมู่พวกเราหากการเปลือยกายเต็มรูปแบบไม่ใช่ตัวเลือกความคิดและไดนามิกแบบเดียวกันสามารถทำได้ด้วยการสวมชุดชั้นในเพียงตัวเดียวกับกางเกงชั้นในของเขาในขณะที่เสื้อชั้นในสวมเต็ม
ถ้าเราสำรวจภายนอกเสื้อผ้าล่ะ? อย่าลืมว่า CFNM มักใช้เป็น “ส่วนหนึ่ง” ที่สนุกสนานของฉาก – ไม่จำเป็นต้องเป็นฉากนั้น ๆ หงิกงอนี้สามารถผสมกับหงิกงอื่น ๆ ที่คุณต้องการจะทำในขณะนี้ – pegging , นมัสการเท้า , ทาสเชือก , ขอบ , บริการชา, บริการซิการ์ล้อเล่นและการปฏิเสธและสิ่งที่หงิกงออื่น ๆ ที่คุณมีอยู่ในใจ

เพียงแค่วางแผนเสื้อผ้าให้เหมาะสมและคุณยังสามารถเปลี่ยนภาพยนตร์คืนวันพุธปกติของคุณให้กลายเป็นส่วนผสมเบา ๆ ของการเล่นหน้าโดยมี CFNM เข้ามาเกี่ยวข้อง!

อ่าน: 3 ฉากสำหรับFemdomมือใหม่ที่ต้องลอง

เนื่องจากคุณถามอย่างดีฉันจึงคิดว่าจะช่วยได้ ฉันเข้าใจความกังวลเกี่ยวกับการลองหงิกงอใหม่ คุณไม่เพียง แต่ต้องหาความหงิกงอเท่านั้น แต่คุณต้องวางแผนฉากทั้งหมดรอบ ๆ ฉากด้วย การมี “gameplan” ล่วงหน้าในสองสามครั้งแรกเป็นวิธีง่ายๆอย่างแท้จริงที่จะช่วยให้นิ้วเท้าของคุณจมลงไปในส่วนตื้น ๆ

ลองพิจารณาฉากง่ายๆเหล่านี้เพื่อทดลองใช้ CFNM จากนั้นนำสิ่งที่คุณได้เรียนรู้มาและเริ่มเพิ่ม CFNM ให้กับแนวคิดสร้างสรรค์อื่น ๆ ที่คุณอาจมี:

วิธีที่ง่ายที่สุดวิธีหนึ่งในการสำรวจด้วย CFNM คือผูกเข้ากับกิจกรรมทางเพศของคุณ เมื่อคู่หูที่โดดเด่นสวมใส่สิ่งที่เธอต้องการใส่ในฉากนี้เธอจะผลักคนประเภทยอมจำนนเข้าไปในห้องนอน เมื่อเขาอยู่ที่นั่นเธอจะสั่งให้เขายืนอย่างสนใจในขณะที่เธอนั่งอยู่บนเตียง ดูเขาเธอจะสั่งให้เขาถอดเสื้อผ้าทีละชิ้นขณะที่เธอแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวเขาและร่างกายที่เปลือยเปล่าของเขา

เมื่อเขาเปลือยกายแล้วคู่นอนที่ยอมแพ้สามารถเอนหลังลงบนเตียงได้ซึ่งคู่หูที่มีอำนาจเหนือกว่าจะใช้ประโยชน์จากภาพเปลือยของเขาเพื่อแกล้งเขา จากจุดนี้ผู้มีอำนาจสามารถทำได้ตามที่เธอต้องการไม่ว่าจะเป็นออรัลเซ็กส์นั่งบนต้นขาและใช้มือของเธอหยอกล้อเขาทำให้เขาอยู่ที่ขอบหรือถึงจุดสุดยอดหรือแค่เลือกที่จะมีเซ็กส์แบบเต็มยศ

อ่าน: การสร้างฉาก : วิธีสร้างการเผชิญหน้า BDSM ที่ร้อนแรงที่สุด

หากคู่ค้าที่ยอมแพ้ชอบเท้าหรือเพียงแค่ชอบให้บริการนี่อาจเป็นฉากที่ดีที่จะลอง คู่หูที่โดดเด่นสวมชุดอะไรก็ได้ที่เธอรู้สึกอยากใส่สำหรับฉากนี้ จากนั้นเธอจะนอนบนเก้าอี้หรือโซฟา เมื่ออยู่ที่นั่นเธอต้องการให้คู่หูที่ยอมแพ้ยืนขึ้นและรวบรวมของใช้ที่จำเป็นสำหรับการบูชาเท้า (โลชั่นยาทาเล็บเท้า ฯลฯ ) แล้ววางไว้ที่เท้าของเธอ

เมื่อสิ่งของทั้งหมดเข้าที่แล้วเธอสั่งให้คู่หูที่ยอมแพ้เปลื้องผ้าเปลือยและคุกเข่าแทบเท้าของเธอจากนั้นบอกเขาว่าเขาจะให้บริการถูเท้าและให้บริการจนกว่าเธอจะตัดสินใจว่าเธอเบื่อ เปล่าหุ้นส่วนยอมทำตามที่ร้องขอ บริการสามารถดำเนินต่อไปได้จนกว่าเธอจะตัดสินใจว่าจะเสร็จสิ้น เมื่อถึงจุดนั้นเธอสามารถเรียกเขาไปที่โซฟาเพื่อกอดและทำงานได้ดีหรือเธอสามารถเลือกที่จะใช้ประโยชน์จากสภาพที่เปลือยเปล่าของเขา (และสภาพที่ผ่อนคลายของเธอ!) สำหรับการมีเซ็กส์ที่คุ้มค่า

อ่าน: การดูเครื่องรางเท้าจากส้นจรดปลายเท้า

ขึ้นอยู่กับว่าคุณอาศัยอยู่ที่ใดคำตอบคือ “ใช่” ดังก้อง! พื้นที่ที่มีประชากรสูงบางแห่งมีปาร์ตี้ CFNM ก่อนเข้าร่วมงานปาร์ตี้คุณจะต้องอ่านกฎเฉพาะสำหรับปาร์ตี้นั้น ๆ

โดยทั่วไปแล้วผู้หญิงที่มีบทบาทสำคัญจะต้องสวมใส่เสื้อผ้าบางประเภทในขณะที่ผู้ที่ยอมจำนน แต่ผู้ที่นำเสนอชายจะต้องเปลือยกายหรือสวมชุดชั้นใน อาจอนุญาตให้ใส่กรงพรหมจรรย์หรือกางเกงชั้นในสตรีขึ้นอยู่กับงานเลี้ยง กิจกรรมเฉพาะในงานปาร์ตี้ CFNM อาจแตกต่างกันไป: อาจเป็นปาร์ตี้เล่นทั่วไปนอกเหนือจากข้อ จำกัด เรื่องเสื้อผ้าหรืออาจเป็นงานปาร์ตี้ที่มุ่งเน้นการบริการซึ่งคาดว่าประเภทที่ยอมแพ้จะเสนอบริการทางเพศที่ไม่เกี่ยวข้องกับประเภทที่โดดเด่น การอ่านคำอธิบายจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าปาร์ตี้ CFNM นั้นเหมาะกับคุณหรือไม่
หากพื้นที่ของคุณไม่ใหญ่พอที่จะจัดปาร์ตี้ CFNM ได้คุณอาจลองมองหาปาร์ตี้ที่เน้นผู้หญิงเป็นหลัก แม้ว่าพวกเขาจะไม่มีไดนามิกที่เฉพาะเจาะจงที่คุณต้องการจากทุกคนที่เข้าร่วม แต่คุณก็สามารถแต่งตัวตามระดับความสะดวกสบายของคุณเองได้และผู้หญิงที่โดดเด่นหลายคนจะสวมใส่

หากคุณไม่แน่ใจว่า CFNM ของคุณจะได้รับการต้อนรับในงานปาร์ตี้ femdomme ทั่วไปหรือไม่โปรดสอบถามเจ้าภาพได้เสมอ ในกรณีส่วนใหญ่ตราบใดที่คุณไม่ไปรบกวนหรือบังคับให้คนอื่นหงิกงอคุณจะได้รับอนุญาตให้แต่งตัวตามระดับความสะดวกสบายของคุณเองซึ่งอาจเป็นเพียงการเปลือยกาย!

อ่าน: 7 วิธีสนุก ๆ ในการลองใช้มือของคุณที่ Gentle FemDom

นายหญิงเคย์มีความชื่นชอบในทุกเรื่องทางเพศ ด้วยบ้านที่ไม่มีที่ว่างอย่างรวดเร็วสำหรับการอ่านหนังสือและความสุขที่สั่นสะเทือนเธอจึงใช้เวลาว่างในการอ่านเขียนและเรียนรู้เกี่ยวกับจักรวาลทางเพศกับคู่ของเธอ เธอสามารถติดต่อได้ที่Kinky โลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *