18 November, 2020

สำหรับความรักของเพศระยะเวลา

เราควรจะปังเมื่อเรามีประจำเดือนหรือไม่? เซ็กส์ในช่วงเวลาหนึ่งเคยเป็นเรื่องต้องห้ามอย่างมาก (และ TBH ก็ยังคงเป็นอยู่) และเป็นคำถามที่จะไม่หายไป นอกจากนี้ยังเป็นสถานการณ์ทางเพศที่เต็มไปด้วยความคิดเห็นที่รุนแรง คุณทั้งสองลงหรือคุณจะสมบูรณ์และแจ่มแจ้งไม่ลง นอกจากนี้ยังมีเรื่องเล่าทางวัฒนธรรมทั้งหมดเกี่ยวกับ“ ความไม่สะอาด” ของผู้มีประจำเดือน

ในประเด็น: เนปาลเพิ่งออกกฎหมายเก่าที่ระบุว่าผู้หญิงต้องอยู่ในกระท่อมพิเศษนอกบ้านในช่วงเวลาที่พวกเขาสองคนเสียชีวิต (ไม่ตลกผู้หญิงคนหนึ่งถูกงูกัดและเสียชีวิตในกระท่อมหลังใดหลังหนึ่ง) . เราอาจไม่ได้ขับไล่ผู้คนให้เข้ามาในกระท่อมที่นี่ แต่หลายคนยังคงหวาดกลัวกับการมีเซ็กส์เป็นระยะ – หรือหลงใหลในมัน

ตามข้อมูลที่Simpatic.usรวบรวมจากผู้ใช้กว่า 4,000 คนทั้งชายและหญิงกล่าวว่าพวกเขาสนใจที่จะมีเซ็กส์แบบมีประจำเดือน – 38% ของผู้ชายและ 31% ของผู้หญิง แม้จะมีข้อห้ามที่น่าเบื่อหน่าย แต่ก็มีกลุ่มคนจำนวนมากที่ไม่สนใจเรื่องเซ็กส์ในช่วงเวลานี้ของเดือน ดังนั้นสิ่งนี้จึงทำให้เกิดคำถามว่าทำไมผู้คนถึงชอบมีเซ็กส์ในช่วงเวลา?

สำหรับบางคนมันเป็นการต่อสู้ระหว่างความต้องการที่จะ f * ck … แต่ก็ไม่ต้องการทำลายผ้าปูที่นอนฝ้ายอียิปต์ที่พวกเขาซื้อใน Amazon Prime (ในฐานะที่เป็นกระเป๋าใส่ถั่วประเภท A ฉันสามารถเชื่อมโยงกับความคิดนั้นเป็นการส่วนตัวได้)

“ ฉันมีความสัมพันธ์แบบรัก / เกลียด” Marie *, 24 กล่าว“ ฉันไม่อยากไป 5 วันโดยไม่มีเซ็กส์ แต่ฉันดูถูกความยุ่งเหยิง ฉันเดาว่าเราสามารถทำได้ในห้องอาบน้ำ แต่การมีเซ็กส์ในการอาบน้ำเป็นความเจ็บปวดที่ตูด ฉันเดาว่าคุณแค่ปูผ้าขนหนูสีแดงและหวังว่าจะดีที่สุด”

หากคุณไม่ได้เป็นเจ้าของผ้าขนหนูสีแดงคุณควรทำ แน่นอนว่าหากคุณเป็นคนต่อต้านความยุ่งเหยิงและใช้เคล็ดลับผ้าขนหนูสีแดงคุณต้องตระหนักถึงการเหลืออยู่บนผ้าขนหนู หากคุณเปลี่ยนตำแหน่งบ่อยเกินไปหรือมากเกินไปแผ่นงานจะได้รับ ดู? ฉันคิดมากเกี่ยวกับเรื่องนี้

สำหรับโครงเรื่องที่ “ไม่สะอาด” ทั้งหมดที่เราเลี้ยงไว้มีหลักฐานบ่งชี้ว่าผู้หญิงสามารถมีอารมณ์เงี่ยนได้ตลอดช่วงเวลา “ ในทางวิทยาศาสตร์ผู้หญิงบางคนมีความใคร่เพิ่มขึ้นในช่วงที่มีประจำเดือนเนื่องจากระดับฮอร์โมนโปรเจสเตอโรนที่พุ่งสูงขึ้นในช่วงการตกไข่และฮอร์โมนที่ผันผวน” Erika Jensen ผู้ร่วมก่อตั้งThe Flex Compan y บอก Kinkly

ในขณะที่การวิจัยแสดงให้เห็นว่าคุณมีอาการตกไข่มากที่สุด (โดยปกติคือ 14 วันหลังจากช่วงเวลาของคุณสิ้นสุดลง) ระดับฮอร์โมนก็อยู่ในช่วงมีประจำเดือนเช่นกัน บางคนอาจเป็นตะคริวและรู้สึกเกลียดตัวเอง (เช่น: ไม่รู้สึกเซ็กซี่) ในช่วงที่มีประจำเดือนในขณะที่คนอื่น ๆ อาจมีอาการฮอร์โมนพลุ่งพล่านที่ทำให้ความใคร่พุ่งสูงขึ้น

“ ฉันเงี่ยนที่สุดตอนที่มีประจำเดือน” เฮย์ลีย์ *, 29 กล่าว“ ฉันคงไม่สามารถเดทกับคนที่ไม่ได้มีเซ็กส์กับฉันในช่วงที่มีประจำเดือนฉันต้องการจะทำ ที่สุด.”

ไม่ต้องพูดถึงชายรักต่างเพศจะไม่ได้รับรายได้จากเรื่องทั้งหมดนี้อย่างที่คุณคิด พวกเขาอยู่ในช่วงมีเพศสัมพันธ์ด้วย

“ เมื่ออยู่ในความสัมพันธ์ฉันชอบมีเซ็กส์ในขณะที่อีกฝ่ายอยู่ในช่วงเวลาของเธอ ฉันไม่แน่ใจว่าทำไม แต่มันทำให้ฉันรู้สึกเหมือนหมาอยู่ในความร้อนและมันก็เป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญ” เจสซี่อายุ 27 ปีกล่าว

เจนเซนบอกเราว่าผู้ชายที่เธอทำงานด้วยมักจะรายงานว่าการมีเซ็กส์กับคู่ของพวกเขาในช่วงที่มีประจำเดือนทำให้พวกเขารู้สึกใกล้ชิดและผูกพันกันมากขึ้น

“ ฉันจะไม่ปฏิเสธเรื่องเซ็กส์แม้ว่าผู้หญิงจะอยู่ในช่วงมีประจำเดือนก็ตาม เซ็กส์มันยุ่งเหยิงสุด ๆ แล้วใครจะสนล่ะ” เพิ่ม Marc, 33

และยังมีอะไรมากกว่านั้น มีคนที่รักเพศระยะเวลาที่มีมากก็จริงเครื่องราง สิ่งนี้น่าจะเกิดจากลักษณะต้องห้ามของการมีเพศสัมพันธ์ในช่วงเวลาหนึ่ง เราต้องการสิ่งที่เราไม่มีหรือสิ่งที่ถือว่า “ไม่ดี” หรือไม่น่าพอใจ ” สำหรับคนอื่น ๆ เซ็กส์ประจำเดือนก็แค่ …

“ ฉันคิดว่าสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดเกี่ยวกับเซ็กส์ประจำเดือนคือมันท้าทาย BS ทั้งหมดที่เราซึมซับเกี่ยวกับร่างกายที่มีประจำเดือนเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจและน่าอับอาย เมื่อคุณมีเซ็กส์ในช่วงเวลาหนึ่งคุณอาจไม่สนใจข้อความเหล่านั้นหรือคุณกำลังสนุกกับความสกปรกของตัวเอง” Tina Hornผู้ดำเนินรายการและโปรดิวเซอร์ของพอดแคสต์อีตัวประหลาด ” Why Are People Into That? ” บอก Kinkly

เจนเซ่นกล่าวว่าเราไม่สามารถยอมรับและทำให้แนวทางปฏิบัติที่ดีต่อสุขภาพสมบูรณ์แบบนี้เป็นปกติได้โดยไม่ปล่อยให้มีการตีตรา “ สิ่งนี้เป็นสิ่งสำคัญที่ควรทราบเพราะแม้ว่าจะมีเครื่องรางอยู่รอบ ๆ หมวดหมู่นี้ แต่ประชากรในวงกว้างก็ต้องยอมรับเซ็กส์ตามช่วงเวลาก่อนว่ามันคืออะไร – แค่เซ็กส์” เธอบอกเรา

แล้วทำไมคนถึงชอบมีเซ็กส์ในช่วงเวลา? สิ่งสำคัญอย่างหนึ่ง (หากไม่ชัดเจน) ที่ควรทราบก็คือคนเรามีเพศสัมพันธ์เป็นช่วง ๆ เพราะคนชอบ f * cking แน่นอนว่ามีเครื่องรางอยู่รอบ ๆ เลือดประจำเดือน แต่ส่วนใหญ่แล้วผู้คนก็ต้องการมีเซ็กส์แม้จะมีอุปสรรคก็ตาม เท่าที่เราชอบช่วงเวลาอับอายหลายคนไม่ยอมเลิกมีเซ็กส์เพียงเพราะเลือดเพียงเล็กน้อย

ลองนึกถึงเรื่องนี้สักวินาทีถ้าคุณไม่ (หรือไม่มี) มีเซ็กส์ในช่วงเวลาของคุณคุณจะพลาดการมีเซ็กส์ 5-7 วันทุกเดือน ตอนนี้สมมติว่าคุณเริ่มมีประจำเดือนตอนอายุ 13 ปีและเข้าสู่วัยหมดประจำเดือนตอนอายุ 50 ปีซึ่งหมายความว่าคุณพลาดการมีเซ็กส์ไป 2,579.5 วันในชีวิต นั่นเป็นเวลาหลายวัน นั่นคือ SH * TLOAD ของวัน

หลายคนมีเซ็กส์ตามช่วงเวลาเพราะเซ็กส์นั้นยอดเยี่ยมและช่วงเวลาเป็นเรื่องปกติ ห้าสิบเปอร์เซ็นต์ของประชากรมีช่วงเวลา แทนที่จะเหยียดหยามผู้คนเกี่ยวกับช่วงเวลาและช่วงเวลามีเพศสัมพันธ์เราควรเปิดกว้างมากขึ้น ถ้าทุกคนแค่ STFU เกี่ยวกับช่วงเวลาเราทุกคนก็มีเซ็กส์กันมากขึ้น ระยะเวลา

สำหรับคนอื่น ๆ พวกเขาก็ชอบมันธรรมดา “ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเลือดการมีประจำเดือนอาจเป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุดวิธีที่เป็นธรรมชาติที่สุดในการลิ้มรสกลิ่นรสความรู้สึกและการเดินทางของของเหลวที่พวกเขาชื่นชอบ” ฮอร์นบอกเรา

ปรับเพศให้เป็นปกติ เป็นบทกลอนสำหรับการเลือกตั้งประธานาธิบดีครั้งต่อไป (ฉันจะต้องจ่ายเงินสำหรับความคิดนี้ btw)

ที่นั่น โดยพื้นฐานแล้วฉันเพิ่งไขปริศนาเพื่อสันติภาพของโลก ยินดีต้อนรับ

* เปลี่ยนชื่อแล้ว

Gigi Engle เป็นโค้ชทางเพศนักเพศศาสตร์และนักเขียนที่ได้รับการรับรอง ตามเธอบน Instagram และ Twitter @GigiEngle

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *