23 December, 2020

วิธีเพิ่มวันหยุดให้กับการเล่น Kink ของคุณ

เป็นช่วงเวลาที่สวยงามที่สุดของปี ไม่ว่าคุณจะเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส, คริสต์มาส, ฮานุกคา, ขวัญซ่าหรืออย่างอื่นในช่วงฤดูหนาวการประดับตกแต่งจะออกมาและมีการเฉลิมฉลองมากมาย หากคุณเป็นคนประหลาดคุณอาจเริ่มต้นที่จะฝันเกี่ยวกับบางสิ่งที่สนุกที่คุณสามารถทำได้ที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งแบบวันหยุด หรือบางทีความคิดของอีกปีที่กำลังจะมาถึงคุณทำให้คุณคิดถึงวิธีที่จะทำให้ชีวิตหงิกงอของคุณมีชีวิตชีวาขึ้น ออกมาพร้อมกับของเล่นและไอเดียเดิม ๆ และใหม่!

ในฐานะนักเพศวิทยาและที่ปรึกษาฉันมักถูกขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่สร้างสรรค์ในการเพิ่มแนวทางปฏิบัติ BDSM ในห้องนอนวานิลลา การใช้เคล็ดลับสนุก ๆ ในวันหยุดต่อไปนี้เป็นวิธีที่ดีในการจุ่มเท้าลงในสระหงิกงอ คุณยังสามารถให้เป็นของขวัญได้ แทนที่จะใช้สิ่งอื่นในการห่อบอกคู่ของคุณว่าคุณต้องการเพิ่มเครื่องเทศให้กับบางอย่างที่มากกว่าพายฟักทองของคุณ (ขยิบตาวิ้ง)

การเล่นด้วยความรู้สึกหมายถึงการใช้ประสาทสัมผัสตามธรรมชาติของร่างกายเพื่อเพิ่มความรู้สึกและการแสดงออกทางเพศ ตัวอย่างเช่นความร้อนความเย็นการจั๊กจี้และการบีบนิ้วเพื่อบอกชื่อไม่กี่อย่าง ในช่วงวันหยุดให้ลองใช้สิ่งที่คุณกินอยู่แล้ว (ภายนอกร่างกายหรือในปากเท่านั้น) เพื่อเพิ่มความรู้สึกระหว่างมีเซ็กส์

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

ตัวอย่างเช่นการใช้สะระแหน่หรืออบเชยในระหว่างการนวดหรือออรัลเซ็กส์อาจเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นอย่างยิ่ง สะระแหน่ช่วยเพิ่มความรู้สึกเย็นสบายให้กับทุกสิ่งที่สัมผัสและอบเชยจะทำให้สิ่งต่างๆร้อนขึ้น ทั้งสองอย่างสามารถเพิ่มการไหลเวียนซึ่งอาจบรรเทาความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ กลิ่นมิ้นท์และอบเชยใช้ในการบำบัดด้วยกลิ่นหอมและสามารถช่วยผ่อนคลายและเพิ่มความสดชื่นเพื่อสุขภาพจิตของคุณในช่วงวันหยุดที่เร่งรีบ เพิ่มบางส่วนลงในไซเดอร์หรือโกโก้วันหยุดที่คุณชื่นชอบแล้วใช้ลิ้นของคุณไปทั่วส่วนที่อร่อยที่สุดของคู่ของคุณ เพิ่มน้ำมันเช่นมะพร้าวหรือมะกอกและผ่อนคลายร่างกายด้วยการนวดกระตุ้นความรู้สึก โปรดจำไว้ว่าไม่ควรใช้ในหรือในช่องคลอด / ช่องคลอด เช็คอินกับคู่ของคุณต่อไปตลอดทุกประสบการณ์

เครื่องมือที่หงิกงอเป็นอมตะอีกชุดเซ็กซี่ของคุณคือการเล่นเทียน

“แว็กซ์ที่แตกต่างกันมีจุดหลอมเหลวที่แตกต่างกันซึ่งจะช่วยให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสที่แตกต่างกันไปตั้งแต่ความอบอุ่นที่ผ่อนคลายไปจนถึงความร้อนที่เจ็บปวดทันที” Stefani GoerlichนักบำบัดทางเพศLMSW กล่าว “คุณยังสามารถเปลี่ยนวิธีการส่งแว็กซ์ได้โดยใช้เครื่องอุ่นเพื่อละลายในปริมาณที่มากขึ้นแล้วเทลงบนหลังหรือหน้าท้องของคู่ของคุณหรืออีกวิธีหนึ่งคือจุดเทียนที่เรียวเล็กแล้วหยดขี้ผึ้งสไตล์พอยต์ทิลลิสต์ทุกครั้งที่คุณต้องอยู่ในความร้อน / การเล่นไฟมีความเสี่ยงดังนั้นอย่าลืมหาข้อมูลหากคุณยังไม่คุ้นเคยกับการเล่นแว็กซ์”

ใครไม่ชอบของขวัญจากการตบที่ดี ? ไม่ว่าคุณจะชอบที่จะให้หรือรับการเล่นอิมแพ็คก็สามารถเป็นส่วนหนึ่งที่สนุกสนานของการสวมบทบาทและสามารถทำได้หลายรูปแบบด้วยอุปกรณ์เสริมต่างๆ คุณสามารถจัดการกับการตบหรือฟาดแบบเดิม ๆ ได้ แต่การรวบรวมกฎวันหยุดที่คนรักของคุณไม่น่าจะทำตามอาจเป็นเรื่องสนุก กฎต่างๆเช่น“ ห้ามกินพายก่อนอาหารเย็น” หรือ“ ห้ามเขย่าของขวัญใต้ต้นไม้” อาจนำไปสู่การลงโทษที่รวดเร็วและเซ็กซี่ คุณสามารถใช้มือตบด้วยไอซิ่งเพื่อความสนุกสนานเป็นพิเศษหรือใช้ของตกแต่งวันหยุดเหล่านี้เพื่อเพิ่มความรู้สึกพิเศษ: หีบห่อเครื่องประดับพลาสติกและอุปกรณ์ทำอาหาร (เช่นช้อนไม้และตะหลิว) เช่นเคยใช้เซฟเวิร์ดขอคำยินยอมและเช็คอินตลอดกระบวนการ

การผูกมัดใครสักคนหรือการผูกมัดเป็นจินตนาการที่ธรรมดามาก การยอมจำนนที่ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระและปล่อยให้ตัวเองให้หรือรับการควบคุมแบบนี้ถือเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์อย่างแน่นอน การผูกมัดต้องการความตระหนักถึงความปลอดภัยในการไหลเวียนและแน่นอนว่าต้องได้รับความยินยอมและการสื่อสารอย่างต่อเนื่อง อย่าผูกอะไรแน่นใกล้กับหลอดเลือดและอย่าตัดการไหลเวียน หากผู้ที่ถูกมัดรู้สึกชาหรือรู้สึกเสียวซ่าหรือเห็นการเปลี่ยนสีให้หยุดทันที คุณยังสามารถคิดถึงความเป็นทาสที่มีองค์ประกอบต่างๆเช่น

“ ตราบใดที่ความเป็นทาสดำเนินไปฉันจะบอกว่าถ้าคุณมีดิ้นที่ยอมจำนน / ด้านล่างเป็นอาวุธลับของคุณ! ดิ้นแบบฟัซซี่มาลัยมีความแข็งแรงพอที่จะทนต่อการต่อสู้ในระดับปานกลางได้ (ต้องแน่ใจว่าคุณใช้การผูกแบบเสาเดี่ยวหรือสองคอลัมน์ที่เหมาะสมเพื่อหลีกเลี่ยงการตัดการไหลเวียน!) มันเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสที่ก้นของคุณในขณะเดียวกันก็ทำให้ทั้งสองมือของคุณปราศจากการใช้งานอื่น ๆ ด้วย” Goerlich กล่าว

การครอบคลุมมากกว่าคุกกี้ของคุณในเปลือกน้ำฅาลและการทำให้ร่างกายของคนรักของคุณจานโปรดของคุณอาจเป็นแหล่งความบันเทิงไม่รู้จบ ไม่ว่าคุณจะเฉลิมฉลองอะไรหรืออย่างไรการเพิ่มความสนุกสนานเซ็กซี่ให้กับการเฉลิมฉลองตามฤดูกาลสามารถนำมาซึ่งเหตุผลใหม่และน่าจดจำสำหรับฤดูกาลนี้

ดร. ลอร่าแมคไกวร์ (พวกเขา / พวกเขาหรือเธอ / เธอ) เป็นนักการศึกษาเรื่องเพศที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับแจ้งการบาดเจ็บและที่ปรึกษาด้านการแบ่งแยกที่ The National Center for Equity and Agency

ดร. แมคไกวร์สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาสังคมศาสตร์จาก Thomas Edison State University และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านภาวะผู้นำทางการศึกษาเพื่อการเปลี่ยนแปลงจาก Fielding Graduate University

ประสบการณ์ของพวกเขารวมถึงทั้งภาครัฐและเอกชนโรงเรียนมัธยมมัธยมและมหาวิทยาลัย ในปี 2558 เธอดำรงตำแหน่งผู้จัดการโครงการป้องกันและศึกษาความรุนแรงทางเพศคนแรกที่มหาวิทยาลัยฮูสตันและในปี 2560 เธอได้เป็นผู้ให้การสนับสนุน / การศึกษาด้านการป้องกันเหยื่อคนแรกที่ US Merchant Marine Academy

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *