15 December, 2020

วิธีทำให้ความสนุกและจุดประกายกลับสู่การเริ่มมีเพศสัมพันธ์

เซ็กส์มักจะเริ่มต้นในความสัมพันธ์ของคุณอย่างไร? คุณหรือคู่ของคุณมักจะเป็นผู้ริเริ่มหรือไม่? เกิดขึ้นเองหรือตามกำหนดเวลา? คุณสื่อถึงความปรารถนาอย่างไรหรือเมื่อคุณไม่อยู่ในอารมณ์?

การเริ่มมีเพศสัมพันธ์ไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไปและอาจทำให้เกิดปัญหาในความสัมพันธ์ได้ อ้างอิงจากPetra Zebroff Ph.D. ผู้เขียน The Erotic Brain สาเหตุสำคัญประการหนึ่งของการไม่มีเซ็กส์ในความสัมพันธ์ระยะยาวคือปัญหาเกี่ยวกับการเริ่มมีเพศสัมพันธ์ Zebroff สัมภาษณ์ชายและหญิงหลายพันคนและพบว่าหลายคนไม่พอใจกับวิธีที่คู่ของพวกเขาเริ่มมีเพศสัมพันธ์และแต่ละคนก็มีวิธีที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองที่พวกเขาชอบเริ่มมีเพศสัมพันธ์

หากมีบางอย่างไม่ถูกต้องเกี่ยวกับวิธีการเริ่มมีเพศสัมพันธ์ขั้นตอนแรกคือการพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเป็นเรื่องปกติที่คู่ค้าจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเริ่มมีเพศสัมพันธ์

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

ถามคู่ของคุณว่าพวกเขารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับเซ็กส์ที่เกิดขึ้น? พวกเขาชอบที่มันเกิดขึ้นเองหรือตามกำหนดเวลา? พวกเขาต้องการเปลี่ยนพลวัตของผู้ที่เริ่มมีเพศสัมพันธ์หรือไม่? หรือในความสัมพันธ์แบบรักต่างเพศผู้ชายมักจะเริ่มต้นเพราะแบบแผนทางวัฒนธรรมว่าใครควรเป็นผู้เคลื่อนไหว?

การพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ยังสามารถจุดประกายให้เกิดวิธีที่สนุกสนานมากขึ้นในการเริ่มมีเพศสัมพันธ์ คู่ของคุณมีจินตนาการที่ยาวนานว่าพวกเขาต้องการให้มีเพศสัมพันธ์อย่างไร? พวกเขาต้องการให้คุณตอบประตูโดยเปลือยเปล่าเมื่อพวกเขากลับบ้านจากที่ทำงานหรือถูกล่อลวงขณะซักผ้า

ความคิดเหล่านี้อาจเป็นการปิดการใช้งานที่สมบูรณ์ แต่ทำได้โดยการตกลงกันอาจเป็นสิ่งที่คู่ของคุณกำลังมองหาเพื่อเพิ่มสีสันให้กับสิ่งต่างๆ

อ่าน: Better Sex : 10 สิ่งที่ต้องเริ่มทำตอนนี้

Kate Smurthwaite นักแสดงตลกและนักแสดงหญิงที่มีความหลากหลายทางเพศแนะนำให้ตรงไปตรงมาเกี่ยวกับวิธีที่คุณเริ่มมีเพศสัมพันธ์:

” เรามักจะแย่มากเมื่อพูดถึงเรื่องเซ็กส์ เราใช้ความพยายามอย่างเต็มที่ในการทิ้งคำใบ้ เดินเล่นในชุดชั้นในทำมุขตลกสอดมือเข้าไปในกางเกงของคู่หูของเรา … และจริงๆแล้วถ้าคุณไม่ได้อยู่ในอารมณ์ทางเพศสิ่งเหล่านี้ก็น่ารำคาญทีเดียว คำแนะนำของฉันคือการเริ่มต้นด้วยการถามโดยตรง “ คุณอยากจะนอนตอนหัวค่ำแล้วนอนกอดกันบนเตียงเย็นนี้ไหม” หรือแม้แต่เมกาโดยตรง“ ฉันมีงานเป่าให้คุณหลังอาหารค่ำถ้าคุณสนใจ” ถ้าพวกเขาบอกว่าไม่ขอบคุณเราก็ประหยัดความพยายามทั้งหมดนั้นใส่ชุดนอนสบาย ๆ แล้วไปใส่อย่างอื่นแทนได้ ”

แนวทางโดยตรงอาจเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมเพราะชัดเจนไม่คลุมเครือและเห็นพ้องต้องกันอย่างสมบูรณ์ ไม่ได้เกี่ยวกับการชักชวนให้คู่ของคุณทำให้พวกเขามีอารมณ์ร่วม แต่เพียงแค่ถามคำถาม

อ่าน: การสื่อสารทางเพศ101

ผู้เชี่ยวชาญบางคนใช้แนวทางที่แตกต่างออกไปและมองว่าการเริ่มมีเซ็กส์เป็นมากกว่าเพียงแค่การส่งสัญญาณว่าคุณอยู่ในอารมณ์ แต่เป็นวิธีปลูกฝังความปรารถนา

Xanet Pailet โค้ชด้านเพศและความใกล้ชิดและผู้เขียน Living An Orgasmic Lifeกล่าวว่า:

” เนื่องจากมีแนวโน้มว่าคู่นอนที่ไม่ได้เริ่มต้นจะไม่มีเซ็กส์ในความคิดของพวกเขาในขณะนั้นคู่นอนที่ปรารถนาทางเพศจึงจำเป็นต้องล่อลวงคู่ของตนและช่วยให้พวกเขาเข้าสู่อารมณ์ นี่ดูไม่เหมือนกับการจับหน้าอกหรืออวัยวะเพศของคู่นอนของคุณซึ่งไม่ได้รับความยินยอมอย่างแน่นอนและมีแนวโน้มว่าจะไม่มีที่ไหนเลย ”

Pailet แนะนำให้ใช้ ‘คำพูดแห่งความปรารถนาและการยืนยันที่กระซิบข้างหูของคนรัก’ เช่น ” คุณดูเซ็กซี่มากในตอนนี้หรือ ” ฉันรู้สึกว่าคุณเปิดใจจริงๆ ” หรือสัมผัสเบา ๆ ที่แขน ขาและคอ

Pailet ยังแนะนำให้สร้างความปรารถนาตลอดทั้งวันเช่นจูบเร่าร้อนหรือจูบเซ็กซี่ในตอนเช้า คุณอาจคิดว่าวันของคุณเป็นเซสชั่นเล่นหน้ายาว ๆ

อ่าน: วิธีการมีเพศสัมพันธ์ที่ดีขึ้น

Lanae St.John นักเพศศาสตร์ที่ได้รับการรับรองและนักเพศศึกษาที่น่าเบื่อได้คิดค้นวิธีที่ยอดเยี่ยมนี้ในการใช้ประสาทสัมผัสทั้งห้าเพื่อเปิดใช้คู่ของคุณ

การยั่วยวนจะทำงานได้ดีเมื่อมีขอบเขตและการสื่อสารที่ชัดเจนจากทั้งคู่

อย่างไรก็ตาม Smurthwaite มองเห็นด้านที่เป็นปัญหาเกี่ยวกับวิธีการล่อลวงคู่ค้าที่ดึงออกมาได้มากขึ้นนั่นคือการใช้ “วิธีการเริ่มต้นที่แปลกใหม่นั้นไม่ดีนักเพราะมันจะยากที่จะปฏิเสธ”

อีกครั้งกลับมาที่การตรวจสอบกับคู่ของคุณว่าพวกเขาชอบที่จะมีเพศสัมพันธ์อย่างไร พวกเขาอาจชอบแนวทางการสร้างความปรารถนาหรืออาจจะเป็น ‘การโน้มน้าว’ พวกเขา หากคุณได้รับสัญญาณที่ชัดเจนว่าคู่ของคุณไม่ได้อยู่ในอารมณ์ให้ยอมรับคำว่า ‘ไม่’ ด้วยความสุภาพเนื่องจากความพยายามมากขึ้นมีแนวโน้มที่จะปิดมันมากยิ่งขึ้น

อ่าน: ความยินยอมมีลักษณะและความรู้สึกอย่างไร

นี่ไม่ควรเป็นความพยายามที่จะ ‘มีเซ็กส์’ แต่ถ้าคู่ของคุณเหนื่อยล้าเครียดและไม่อยู่ในอารมณ์อยู่ตลอดเวลาในขณะที่คุณเต็มไปด้วยพลังและปิดปากให้ดูสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อช่วย . ดังที่ Kate Smurthwaite ชี้ให้เห็น:

“แทนที่จะทิ้งคำใบ้ล้างตัวซักผ้าทำอาหารเย็นงานวิจัยบอกว่าคู่รัก (ตรง) มีเซ็กส์กันมากขึ้นเมื่อผู้ชายทำงานบ้านมากขึ้น (ทำงานจากพื้นฐานที่น่าเศร้าแม้ในปี 2020 โดยเฉลี่ยแล้วก็ยังเป็นผู้หญิงที่ทำมากที่สุด ของมัน) คู่ของคุณจะเปิดกว้างมากขึ้นเมื่อพวกเขาลุกขึ้นมาสักพักและถึงเวลาที่จะคลายความเครียด “

งานบ้านอาจดูไม่สนุกและเซ็กซี่ แต่การมองข้ามเรื่องเพศไปยังส่วนอื่น ๆ ในความสัมพันธ์ของคุณสามารถเปลี่ยนพลวัตในรูปแบบที่คาดไม่ถึงได้

บางครั้งปัญหาเกี่ยวกับการเริ่มมีเพศสัมพันธ์สามารถเปลี่ยนได้อย่างง่ายดายด้วยการเปิดกว้างและความซื่อสัตย์มากขึ้นเล็กน้อย อย่างไรก็ตามบางครั้งอาจมีอะไรเกิดขึ้นมากกว่านี้และถ้าเป็นเช่นนั้นก็ควรที่จะพูดคุยสิ่งต่างๆผ่านทางลึก ๆ หรือพบนักบำบัด

ความปรารถนานั้นซับซ้อนและไม่สามารถแก้ไขได้อย่างรวดเร็วเสมอไป ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดการเปิดกว้างและความซื่อสัตย์เป็นขั้นตอนแรกในการเปลี่ยนแปลง

Kate Orson เป็นนักเขียนอิสระและเป็นผู้เขียน Tears Heal: จะฟังลูก ๆ ของเราได้อย่างไร เธอเขียนเกี่ยวกับการช่วยตัวเองการเลี้ยงดูและเมื่อไม่นานมานี้เรื่องเซ็กส์! ตอนนี้เธอกำลังทำไดอารี่ บาดแผลในสมองเกี่ยวกับประสบการณ์ของเธอในการมีขั้นตอน LEEP และการฟื้นตัวจากผลข้างเคียงที่แพทย์ไม่ได้เตือนเธอ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *