2 December, 2020

รักษาความปลอดภัย: เคล็ดลับในการปกป้องตัวเองเมื่อคุณออกเดทออนไลน์

เมื่อพูดถึงการหาคู่ทางอินเทอร์เน็ตฉันทำมาหลายปีแล้ว ยกเว้นประสบการณ์ที่เลวร้ายครั้งหนึ่งมันเป็นไปได้ด้วยดี เมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่ผมอ่านเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นฆ่าโดยคนที่เธอพบในเชื้อจุดไฟแอปเดท และอีกเรื่องหนึ่งที่ชายคนหนึ่งถูกปล้นหลังจากถูกผู้หญิงล่อลวงโดยคิดว่าพวกเขากำลังจะขอขึ้น

แน่นอนว่ามีอันตรายบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับการหาคู่ทางอินเทอร์เน็ตอยู่เสมอและหลายคนก็กังวลเรื่องความปลอดภัยส่วนบุคคล ครอบครัวและเพื่อน ๆ กังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของคนรักที่เลือกใช้อินเทอร์เน็ตเป็นหนทางในการค้นหาความรักหรือเพียงแค่มีเซ็กส์ ด้วยเหตุนี้คุณควรตรวจสอบคนที่คุณพบทางออนไลน์ก่อนที่จะพบพวกเขาด้วยตนเองหรือไม่?

จากประสบการณ์ส่วนตัวของฉันฉันรวบรวมว่าหลาย ๆ คนไม่ได้ตรวจเดทของพวกเขาก่อนที่จะพบพวกเขาด้วยตนเองนอกเหนือจากการดูรูปภาพของพวกเขาในแอพหาคู่ที่พวกเขาใช้หรือกำลังมองหาพวกเขาบนโซเชียลมีเดีย เมื่อฉันถามคนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการหาคู่ออนไลน์ว่าพวกเขาผ่านขั้นตอนนี้หรือไม่ฉันได้รับคำตอบที่หลากหลายทั้งใช่และไม่ใช่โดยบางคนบอกว่าพวกเขาจะทำก็ต่อเมื่อพวกเขาเห็นว่าจำเป็นโดยสังเกตว่าข้อมูลส่วนใหญ่ที่พวกเขาได้รับเกี่ยวกับ บุคคลนั้นมาจากการพูดคุยกับพวกเขา อย่างไรก็ตามเราทุกคนควรตระหนักว่าโดยปกติแล้วบุคคลส่วนใหญ่มักไม่กระตือรือร้นที่จะเปิดเผยรายละเอียดที่เป็นการกล่าวหาเกี่ยวกับตนเอง พวกเขาต้องการเห็นในแสงที่ดีที่สุด แสงของคุณ

แน่นอนว่ามีบางคนที่พวกเขาบอกว่าพวกเขาเป็น อย่างไรก็ตามบางคนชอบแสร้งทำเป็นคนอื่นด้วยเหตุผลหลายประการบางคนอันตรายกว่าคนอื่น ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามการฝึกนี้เรียกว่าการจับปลา การตกปลาคือการที่คน ๆ หนึ่งใช้ตัวตนของคนอื่น (หรือที่เรียกว่าตัวละครออนไลน์แบบสมมติ) และใช้บุคคลดังกล่าวเพื่อหลอกล่อให้ใครบางคนมีความสัมพันธ์แบบโรแมนติกมิตรภาพหรือเพียงแค่จัดการพวกเขาให้ได้สิ่งที่ต้องการโดยปกติจะเป็นเงิน

บางทีคุณอาจเคยได้ยินเรื่องราวหนึ่งหรือสองเรื่องเกี่ยวกับข่าวที่มีคนใช้ตัวละครออนไลน์ที่เป็นตัวละครสามารถหลอกลวงใครบางคนในการให้เงินทรัพย์สินส่วนตัวหรือของขวัญแก่พวกเขา บางทีคุณอาจดูรายการ “ปลาดุก” และมักจะสงสัยว่า “คนพวกนี้โง่ขนาดนี้ได้อย่างไร? พวกเขาไม่รู้ได้อย่างไรว่าคนนี้เป็นของปลอม”

บางครั้งเราชอบคิดว่าเราฉลาดกว่าคนอื่น ๆ และไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ที่จะถูกหลอกให้เชื่อสิ่งที่“ โง่เขลา” จนกว่าจะเกิดขึ้นกับเรา. สิ่งนี้เรียกว่าข้อผิดพลาดพื้นฐานในการระบุแหล่งที่มา

การเชื่อคำโกหกของใครบางคนไม่ได้ทำให้คุณเป็นใบ้ ถ้าคุณชอบใครสักคนคุณมีแนวโน้มที่จะมองข้ามธงสีแดงหรือคิดว่าคนที่คุณคุยด้วยมีใจเดียวกันกับคุณและกำลังพูดความจริง สิ่งเดียวกันนี้ใช้กับอินเทอร์เน็ต หากรูปภาพของวันที่ที่เป็นไปได้ดูสมจริงและเมื่อคุณพูดคุยกับพวกเขาพวกเขาฟังดูเป็นของจริงคุณอาจไม่มองไปไกลกว่านี้ แต่คุณควร มีเพียงไม่กี่คนที่นำเสนอคุณลักษณะที่ไม่ดีของตนโดยเจตนาทันที และถ้าคุณจะไม่ไปหาใครสักคนให้ระวังสัญญาณว่ามีบางอย่างไม่ถูกต้อง และเชื่อมั่นในลำไส้ของคุณเมื่อมันบอกคุณว่ามีบางอย่างผิดปกติ

ตอนนี้สำหรับคำแนะนำที่แท้จริง: หากคุณเลือกที่จะหาใครสักคนก็ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ไว้วางใจพวกเขา อย่ากลัวที่จะถามคำถามขอวิดีโอแชทกับพวกเขา Google ชื่อหรือที่อยู่อีเมลของพวกเขา (หรือทั้งสองอย่าง) หรือแม้แต่ค้นหารูปภาพทางออนไลน์เพื่อดูว่าปรากฏขึ้นที่อื่นหรือไม่ คุณไม่ได้แปลก คุณเป็นคนฉลาด หากรู้สึกไม่สบายใจให้ถามคำถามเพิ่มเติม การขอ ID ของใครบางคนเมื่อคุณพบพวกเขาไม่ใช่เรื่องไร้เหตุผล หากพวกเขาส่งแบบดิจิทัลอย่าลืมขอให้ปิดกั้นข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่จำเป็นเช่นที่อยู่แบบเต็ม เตรียมพร้อมที่จะเปิดเผยบางสิ่งเกี่ยวกับตัวเองด้วย – อย่ามากจนทำให้ตัวเองตกอยู่ในอันตราย

ตอนนี้สำหรับบางสิ่งบางอย่างที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น สถานะ STI โดยส่วนตัวแล้วฉันเชื่อว่าหากคุณกำลังคิดจะมีเซ็กส์กับใครสักคนไม่ว่าคุณจะพบกันที่ไหนคุณมีสิทธิ์ถามเกี่ยวกับสถานะของพวกเขาและขอสำเนาเอกสาร STD ล่าสุดของพวกเขา พวกเขามีสิทธิ์ปฏิเสธที่จะแสดงให้คุณเห็น แต่ถ้าคุณไม่พอใจกับคำตอบของพวกเขาฉันไม่แนะนำให้ทำสิ่งนั้นกับพวกเขา

หากคุณกำลังขอเอกสารของพวกเขาหรือสอบถามเกี่ยวกับครั้งสุดท้ายที่พวกเขาเข้ารับการทดสอบและพวกเขามีทัศนคติที่น่ารังเกียจกับคุณหรือยืนยันว่าพวกเขา “สะอาด” โปรดระวัง การมีโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์หรือ STI ไม่ได้ทำให้ใครสกปรก อย่างไรก็ตามคุณอาจพบว่าเมื่อคุณถามบางคนเกี่ยวกับสถานะของพวกเขาพวกเขาอาจคิดว่าคุณคิดอย่างนั้น คำพูดเชิงบวกทางเพศที่ไม่มีโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์หรือโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์นั้น“ ชัดเจน” ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามหากการตอบสนองของคุณไม่เป็นที่พอใจคุณอาจเลือกที่จะหลีกเลี่ยงการมีเพศสัมพันธ์

เมื่อพูดถึงการพบปะผู้คนทางออนไลน์และเชื่อมต่อกับพวกเขาในชีวิตจริงการตรวจสอบพวกเขาด้วยวิธีการใด ๆ ที่แนะนำข้างต้นสามารถสร้างความไว้วางใจได้ หากคุณพบว่าไม่จำเป็นก็ไม่เป็นไรเช่นกัน ฉันมักจะพูดเสมอว่าคุณสามารถตรวจสอบได้มากเท่าที่คุณต้องการคนมักจะเป็นคน นั่นคือสิ่งที่คุณไม่สามารถค้นหาได้ใน Google ดังนั้นระวังของคุณให้ดีระวังธงสีแดงที่ชัดเจนและอยู่อย่างปลอดภัย การหาคู่ออนไลน์ควรเป็นเรื่องสนุกไม่เป็นอันตราย

Tiffy kink เป็นบล็อกเกอร์ทางเพศในนิวยอร์กซึ่งมีเป้าหมายเพื่อเผยแพร่ความรู้สึกในแง่ดีทางเพศและทำลายอุปสรรคสำหรับผู้ที่ถูกกีดกันและอดกลั้นทางเพศผ่านบล็อกโพสต์และบทวิจารณ์ของเล่นทางเพศซึ่งเธอไม่เพียง แต่พูดถึงปฏิสัมพันธ์ของเธอกับเซ็กส์และการช่วยตัวเองเท่านั้น ยังแนะนำให้ผู้อ่านรู้จักของเล่นทางเพศที่ปลอดภัยต่อร่างกายและคำแนะนำ หากคุณชอบสิ่งที่คุณได้อ่านและต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมโปรดไปที่บล็อกของเธอAquakink.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *