16 October, 2020

ยาและอุปกรณ์ใหม่ ๆ สามารถกระตุ้นอารมณ์ได้ แต่พวกเขาพลาดเรือเพราะความใกล้ชิด

เมื่อเร็ว ๆ นี้มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับความต้องการทางเพศของผู้หญิงที่ต่ำ มีตั้งแต่อาหารเสริมอาหารหรือการออกกำลังกายที่ทันสมัยไปจนถึงอุปกรณ์เทคโนราคาแพง ฉันกังวลเกี่ยวกับแนวโน้มนี้และการให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีมากขึ้นโดยเฉพาะ เพศสัมพันธ์และความใกล้ชิดเป็นเรื่องของร่างกายเนื้อหนังและการสื่อสารระหว่างคนสองคนขึ้นไป มันเป็นประสบการณ์ของมนุษย์มาก

แม้ว่าผู้หญิงจะสามารถใช้อุปกรณ์ที่ใช้แบตเตอรี่และติดไว้ที่คลิตอริสของเธอจนกว่าการไหลเวียนของเลือดจะเพียงพอที่จะทำให้เธออยู่ในสภาวะเร้าอารมณ์นั่นจะช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศได้จริงหรือ? ลองนึกภาพผู้หญิงคนหนึ่งในห้องนอนของเธอปิดประตูคู่ของเธอรอคอยการอนุญาตให้เข้าไป ในขณะที่เขารอเธอก็ติดอุปกรณ์และรอที่จะถูกกระตุ้น เมื่อคลิตอริสของเธอถูกกระตุ้นเธอก็ชวนคู่ของเธอเข้ามาและพวกเขาก็มีเซ็กส์ เธอลงสีพื้นแล้ว; สิ่งที่เขาต้องทำคือเพิ่มการตกแต่งขั้นสุดท้าย

แต่ความใกล้ชิดระหว่างคนสองคนอยู่ที่ไหนการก่อตัวของความเร้าอารมณ์ทีละน้อยเมื่อพวกเขาสัมผัสและกอดรัดกัน? การลูบและเล่นเพื่อให้ทั้งสองฝ่ายอยู่ในอารมณ์ไหน? อุปกรณ์ดังที่อธิบายไว้ข้างต้นสามารถแทนที่การโต้ตอบนั้นได้มากหรือไม่ แล้วความสามารถของผู้หญิงคนนี้ในการกระตุ้นตัวเองด้วยนิ้วของเธอล่ะ? การลูบไล้ของนิ้วที่นุ่มนวลไปทั่วริมฝีปากรู้สึกถึงอวัยวะเพศหญิงที่บวมขึ้นภายใต้การสัมผัสของเธอตอกย้ำในจิตใจของเธอผ่านการเชื่อมต่อทางกายภาพนั้นความสามารถในการค้นหาหนทางที่เธอต้องการและความเร้าอารมณ์ ไม่มีอันตรายหรือไม่ที่ร่างกายจะต้องพึ่งพาอุปกรณ์ใหม่ ๆ เหล่านี้ซึ่งการปลุกเร้าอารมณ์โดยที่มันไม่ยากยิ่งขึ้น (อ่าน: 10 สิ่งที่คุณไม่รู้เกี่ยวกับการเล่นหน้า )

ฉันสนับสนุนการใช้เซ็กส์ทอยในการเล่นเซ็กส์สำหรับคู่รักและเพื่อความพึงพอใจในตัวเอง ของเล่นจะมีประโยชน์มาก ฉันเป็นเจ้าของอุปกรณ์ต่างๆที่ให้ความสุขกับการสัมผัสหรือด้วยตัวเอง อย่างไรก็ตามไม่มีอะไรสามารถแทนที่ความรู้สึกของร่างกายอื่นที่ถูกกดทับกับคุณหรือความเร่งด่วนของนิ้วและริมฝีปาก นั่นคือจุดที่เราพบความสุขที่อร่อยที่สุด – ผ่านการเชื่อมต่อ ความปรารถนาไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจที่เกิดขึ้นหลังจากที่เรากินยาหรือกดปุ่ม

วิทยาศาสตร์บางอย่างที่อยู่เบื้องหลังการแก้ไขเรื่องเพศที่แตกสลายของผู้หญิงกำลังมุ่งเน้นไปที่จิตใจ ในขณะที่ฉันเชื่อว่าความต้องการทางเพศเริ่มต้นในสมองไม่ใช่โดยการเปลี่ยนเคมีในสมองด้วยยา แต่โดยการจินตนาการใหม่ว่าเราคิดเกี่ยวกับเรื่องเพศอย่างไรและมีอารมณ์ร่วมกับมัน

ผู้หญิงที่ต่อสู้กับความใคร่ต่ำอาจพบว่าอุปกรณ์ใหม่เหล่านี้มีประโยชน์ แต่ฉันไม่คิดว่าพวกเขาควรจะเป็นคำตอบแรกหรือคำเดียวสำหรับปัญหาที่ซับซ้อน มีปัจจัยอื่น ๆ ที่ต้องได้รับการแก้ไขเมื่อผู้หญิงมีความต้องการทางเพศต่ำ ลองพิจารณาคำถามเหล่านี้ก่อนที่จะใช้วิธีแก้ปัญหาราคาแพง:

มีหลายปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับปัญหาความต้องการทางเพศต่ำ เราไม่สามารถแค่โยนยาหรืออุปกรณ์ราคาแพงใส่ผู้หญิงแล้วบอกเธอว่านั่นคือคำตอบ เราต้องช่วยให้ผู้หญิงเรียนรู้ที่จะแสดงออกถึงความต้องการและความต้องการทั้งในและนอกห้องนอน ผู้หญิงต้องได้รับการสนับสนุนให้สำรวจร่างกายและระบุว่าอะไรเป็นตัวกระตุ้น พันธมิตรต้องมีส่วนร่วมในกระบวนการนี้ด้วย พวกเขาก็มีส่วนในการกระตุ้นความปรารถนาและความเร้าอารมณ์เช่นกัน

บ่อยครั้งที่ผู้หญิงให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของคู่ครองไปจนถึงความเสียหายของตัวเอง ในฐานะผู้หญิงเราได้รับการสอนให้เอาใจและเรามักไม่ค่อยดีนักในการเปล่งความต้องการและความต้องการของตัวเองเมื่อพูดถึงเรื่องเพศ ปัจจัยเหล่านี้มักส่งผลให้ระดับความพึงพอใจทางเพศลดลงและอาจทำให้ผู้หญิงหลีกเลี่ยงการมีเพศสัมพันธ์เพราะไม่น่าพึงพอใจ (รับคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีขอสิ่งที่คุณต้องการในการขอสิ่งนี้: 7 เคล็ดลับในการมีเพศสัมพันธ์ที่คุณต้องการเสมอ )

ไม่มีวิธีแก้ไขง่ายๆสำหรับความต้องการทางเพศของผู้หญิงที่ต่ำ อุปกรณ์แฟนซีและการแทรกแซงทางการแพทย์สามารถให้ความช่วยเหลือได้ แต่ไม่ควรนำเสนอเป็นคำตอบ ความต้องการทางเพศของผู้หญิงนั้นมีหลายแง่มุมและการเลี้ยงดูมันเป็นกระบวนการ ยาและอุปกรณ์ใหม่ ๆ สามารถกระตุ้นความตื่นตัวได้ แต่ไม่สามารถสร้างความปรารถนาและความใกล้ชิดที่แท้จริงได้ นั่นอยู่ที่เรา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *