18 November, 2020

พื้นฐานการดูแลตนเองสำหรับ Kinkster เดี่ยว

การเป็นโสดในฉาก BDSM เป็นเรื่องสนุก: คุณได้ลองเล่นกับผู้คนที่คุณพบในงานเลี้ยงอาหารกลางวันและปาร์ตี้คุณจะได้ทดลองกับสิ่งแปลกใหม่และประสบการณ์ใหม่ ๆ และที่ดีที่สุดคือคุณไม่มีใครต้องรายงานนอกจากตัวคุณเอง คุณต้องเลือกและคุณจะทำอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ

แต่การเป็นโสดก็มีข้อเสียเช่นกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเล่นบ่อยๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ด้านบนหรือด้านล่างบางครั้งคุณจะรู้สึกถึงสิ่งที่มักเรียกกันว่า “ลดลง” ในชุมชนหงิกงอนั่นคือสภาวะอารมณ์ที่ลดลงซึ่งเกิดขึ้นหลังจากเอนดอร์ฟินสูง แม้ว่าจะมากขึ้นมักจะกล่าวถึงในกรณีที่ก้น (คนsubdrop ), ท็อปส์ซูสามารถประสบจากมันเช่นกัน ( topdrop )

แม้ว่าคุณจะได้รับการดูแลหลังเกิดเหตุทันทีผลของการหล่นอาจอยู่ได้ถึงหนึ่งหรือสองวันหลังจากเกิดเหตุ หากคุณเป็นคนขี้สงสัยคนเดียวคุณอาจไม่มีคนอยู่บ้านที่พร้อมจะช่วยเหลือคุณในช่วงนั้นดังนั้นคุณต้องเรียนรู้วิธีการดูแลหลังบ้านของคุณเอง นี่คือเคล็ดลับบางประการในการทำ

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

เมื่อใดก็ตามที่คุณออกไปเล่นควรเตรียมชุดดูแลหลังให้พร้อม (พร้อมกับของเล่นชิ้นโปรด!) ผลิตภัณฑ์ดูแลหลังการรักษาขั้นพื้นฐาน ได้แก่ อาร์นิกาเจลหรือครีมวิตามินเค (ใช้ถูบริเวณที่ฟกช้ำและเร่งกระบวนการรักษา) น้ำดื่มหรือเครื่องดื่มเพื่อการกีฬาหนึ่งขวด (เพื่อเติมน้ำหลังฉาก) สิ่งที่หวานเช่นขนมหรือช็อคโกแลต (เพื่อให้คุณได้ประโยชน์ และให้พลังงานแก่คุณ) และอะไรก็ได้ที่ทำให้คุณรู้สึกสบายตัวเช่นผ้าห่มผืนโปรดหรือของเล่นผ้าพลัฌ (ใช่แม้แต่ผู้ใหญ่ก็สามารถมีได้!)

แม้ว่างานปาร์ตี้ส่วนใหญ่จะมีของใช้หลังการดูแล แต่คุณควรแน่ใจว่าคุณมีทุกสิ่งที่คุณต้องการล่วงหน้า

ในขณะที่คุณกลายเป็นผู้เล่นที่มีประสบการณ์มากขึ้นคุณจะรู้ว่าสัญชาตญาณสิ่งที่คุณต้องทำ (หรือได้รับการทำเพื่อคุณ) จะรู้สึกดีขึ้นหลังจากที่เกิดเหตุ แต่ถึงแม้ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มต้น แต่คุณควรใส่ใจกับสัญชาตญาณของคุณและจดบันทึกสองสามอย่างหลังฉาก

ตัวอย่างเช่นฉันมักจะวู่วามและหน้ามืดหลังเกิดเหตุ ฉันจะมีปัญหาในการพูดเต็มประโยคและทำอะไรง่ายๆเช่นใส่รองเท้าหรือรูดซิปชุด ฉันไม่สามารถถูกนับให้ทำความสะอาดพื้นที่เล่นได้ทันทีหลังจากเกิดเหตุ พาร์ทเนอร์การเล่นของฉันรู้เรื่องนี้และพวกเขามักจะทำให้ฉันนั่งลงอย่างปลอดภัยในขณะที่พวกเขาทำความสะอาดจากนั้นจับมือฉันและพาฉันไปยังพื้นที่หลังการดูแล ยินดีต้อนรับช็อกโกแลตเสมอและพวกเขามักจะมีติดตัวไว้บ้าง

แต่ความต้องการของฉันไปไกลกว่าฉากหลังไม่กี่นาที วันหลังฉันต้องนอนให้มากขึ้นและฉันไม่สามารถทำอะไรได้มากไปกว่าดูทีวี ดังนั้นฉันจึงแน่ใจว่าวันของฉันไม่มีงานทางปัญญามากมายและฉันก็เตรียมหนังหรือรายการโง่ ๆ ให้ดู ฉันทานคาร์โบไฮเดรตจำนวนมากไว้รอบ ๆ – ฉันมักจะกินพาสต้าขนมและขนมปังในช่วงหลังเกิดเหตุ

การทำวารสารหงิกงอก็มีประโยชน์เช่นกันโดยเฉพาะในช่วงสองสามเดือนแรกของคุณ สังเกตความรู้สึกความคิดและความอยากของคุณ แสดงให้คู่เล่นของคุณทราบเพื่อให้พวกเขารู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นและจะถามอะไรเมื่อพวกเขาตรวจสอบคุณ

เมื่อคุณทราบถึงอาการและความต้องการหลังเกิดเหตุแล้วคุณสามารถเตรียมตัวได้ล่วงหน้าเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องกังวลกับวัน (หรือวัน) หลังจากเล่น จัดคิวรายการทีวีหรือภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบบน Netflix ซื้ออุปกรณ์อาหารที่คุณอยากกินก่อนเวลาและไม่ต้องนัดหมายใด ๆ ตรวจสอบให้แน่ใจว่างานทั้งหมดที่คุณต้องทำเสร็จสิ้นแล้ว (เป็นตัวกระตุ้นที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนผัดวันประกันพรุ่งอย่างฉัน!) เพื่อให้คุณมีวันหยุดที่ปราศจากความผิดในการฟื้นตัว

การตกฉากหลังไม่ใช่ความอ่อนแอ เป็นกระบวนการตามธรรมชาติของร่างกายของคุณที่จะกลับสู่สมดุลตามธรรมชาติหลังจากที่เอนดอร์ฟินสูง มันทำให้เกิดความรู้สึกเศร้าซึมเศร้าขาดการเชื่อมต่อและความปรารถนาตามธรรมชาติ

คุณต้องใจดีกับตัวเองและปล่อยให้กระบวนการดำเนินไปอย่างแน่นอน โทรศัพท์หาคู่เล่นของคุณหรือเพื่อนที่ชอบหงิกงอหากคุณรู้สึกหนักใจ พาร์ทเนอร์การเล่นที่ดีจะตรวจสอบคุณเป็นเวลาหนึ่งหรือสองวันหลังจากเกิดเหตุ แต่บางครั้งก็เป็นไปไม่ได้ (เช่นในกรณีของการรับเล่น) ดังนั้นการมีเพื่อนมาคุยและตรวจสอบคุณจึงเป็นข้อควรระวังที่ดี

การเป็นโสดไม่ได้หมายความว่าคุณต้องรับมือกับการโพสต์ฉากของคุณเพียงอย่างเดียวหรือไม่ได้รับความช่วยเหลือ แน่นอนว่าคุณต้องดูแลความต้องการของตัวเองก่อน แต่ก็ยังมีชุมชนที่จะติดต่อหากสิ่งต่างๆไม่เหมาะสม เล่นคู่หูเพื่อนประหลาดหรือแม้แต่ฟอรัม BDSM ที่คุณสามารถเขียนบันทึกและแสดงความรู้สึกของคุณสามารถช่วยให้คุณจัดการกับความรู้สึกที่คุณได้รับหลังจากฉากที่เข้มข้น

คุณเป็นคนเดียวหรือไม่? คุณจัดการหลังการดูแลของคุณอย่างไร? แบ่งปันเคล็ดลับและแนวคิดของคุณกับชุมชนของเราในความคิดเห็น!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *