6 November, 2020

นั่นคือฉี่? และคำถามอื่น ๆ ที่คุณอาจถูกถามเกี่ยวกับ Squirting

ขอเพียงบอกว่าฉันเป็นอย่างมากเชื่อในหญิงอุทานหรือsquirtingในขณะที่มันมักจะเรียกว่า ฉันอุทานมาตั้งแต่เริ่มมีเซ็กส์ตอนอายุ 15 ปี แต่นั่นไม่ใช่เรื่องธรรมดา การหลั่งของหญิงคืออะไร? หรือว่าแค่ฉี่? ที่นี่เราจะตอบคำถามนี้และคำถามอื่น ๆ เกี่ยวกับการพุ่ง

มีการค้นพบเอกสารเกี่ยวกับการหลั่งของหญิงตั้งแต่ 500 ก่อนคริสตศักราชในหนังสือแนะนำเรื่องเพศของจีนและอินเดีย ต่อมรอบท่อปัสสาวะหญิงที่ปล่อยต่อมลูกหมากโตเหมือนหลั่งเป็นที่รู้จักกันให้กับแพทย์และนักปรัชญาในสมัยกรีกโบราณตามที่ดร. รีเบคก้า Chalker เขียนClitoral ความจริง แม้แต่อริสโตเติลก็เขียนเกี่ยวกับน้ำพุ่ง

การกำจัดมลทินน้ำพุ่งนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งเพราะมีคนที่เคยสัมผัสหรือสัมผัสกับมันเป็นประจำ ผู้ที่อ้างว่าการหลั่งของหญิงไม่ใช่ความล้มเหลวในการตรวจสอบประสบการณ์ของผู้คนเหล่านั้น จะดีมากถ้าทุกคนสามารถหยุดการหลั่งของผู้หญิงได้เหมือนตำนาน มีการหลั่ง (ของเหลวที่ออกมาจากอวัยวะเพศชาย) จากนั้นมีการหลั่งของหญิง ความหวังของฉันคือวันหนึ่งเราอาจรับรู้ถึงโอกาสที่เท่าเทียมกัน

การหลั่งของหญิงเป็นที่รู้จักกันในหลายชื่อ คำศัพท์เช่น fejac, squirting, gushing, lady cum และการถึงจุดสุดยอดที่เปียกทั้งหมดหมายถึงการปล่อยของเหลวจากผู้หญิงหรือคนที่มีช่องคลอดในระหว่างการเล่นเซ็กส์ การหลั่งไม่จำเป็นต้องตรงกับการสำเร็จความใคร่ แต่ก็สามารถเพิ่มความสนุกสนานได้ Beverly Whipple และ John Perry เป็นนักวิจัยชั้นนำและผู้สนับสนุนการหลั่งของหญิง พวกเขาตั้งสมมติฐานว่าน้ำพุ่งพัฒนาขึ้นเพื่อต่อสู้กับการติดเชื้อในท่อปัสสาวะและกระเพาะปัสสาวะ พวกเขายืนยันว่าสารคัดหลั่งและของเหลวหลายชนิดที่ร่างกายมนุษย์ผลิตขึ้นเช่นน้ำลายน้ำตาและอุทานของผู้ชายมีสารประกอบที่ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย

หลายคนสงสัยว่าน้ำพุ่งคือปัสสาวะ คำตอบ? ไม่ไม่และไม่อีกแล้ว คุณไม่ได้ทำให้เตียงเปียกระหว่างมีเซ็กส์ (เว้นแต่คุณจะเข้าสู่urolagniaและตั้งใจทำให้เตียงเปียก) ไม่น้ำพุ่งไม่ใช่ฉี่ คนจะเถียงฉัน แต่ฉันก็ดิ้น ฉันเคยอยู่กับหุ้นส่วนที่ถูกฉีดพ่นฉันได้พูดคุยกับผู้คนมากมายที่ถูกฉีด ฉันมั่นใจว่าไม่ใช่ปัสสาวะ หากคุณเคยฉี่รดกางเกงคุณจะรู้ว่ามันมีกลิ่น หากคุณเคยสัมผัสกับการหลั่งของผู้หญิงคุณจะรู้ว่ามันไม่ใช่กลิ่นเดียวกัน

ที่กล่าวว่าวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับ squirting นั้นค่อนข้างไม่ดี Discovery เพิ่งเผยแพร่ผลการศึกษาโดยมีกลุ่มตัวอย่าง 7 คน “พิสูจน์” ว่าการหลั่งของหญิงเป็นเพียงการฉี่ ฉันไม่เห็นด้วยและฉันไม่เพียงแค่โยนวิทยาศาสตร์ออกไปนอกหน้าต่างที่นี่ เจ็ดคนไม่ใช่ขนาดกลุ่มตัวอย่างที่มีนัยสำคัญทางสถิติ และในขณะที่การศึกษานี้บอกว่าของเหลวที่พุ่งออกมานั้นเป็นปัสสาวะ แต่ก็มีการศึกษาอื่น ๆ ที่ระบุว่าไม่ใช่ การศึกษาอื่น ๆ อีกสองสามรายการถูกอ้างถึงใน The Clitoral Truth แต่น่าเสียดายที่มีตัวอย่างขนาดเล็กในทำนองเดียวกัน ในกรณีศึกษาหนึ่งที่นำเสนอใน Clitoral Truth ผู้เข้าร่วมหญิงปีนขึ้นไปบนเตียงพวกเขาทดสอบปัสสาวะจากนั้นเธอก็อุทานบนเตียงและพวกเขาก็ทดสอบการหลั่งของปัสสาวะด้วย ข้อสรุป? การหลั่งนั้นไม่ใช่ปัสสาวะ การศึกษาอื่นมีตัวอย่างผู้เข้าร่วม 24 คน: หกคนที่อุทานออกมา

น่าเสียดายที่หลายคนดูกลัวเรื่องเพศหญิงโดยทั่วไป เป็นเวลาหลายสิบปีที่ความสุขทางเพศถือว่าไม่มีอยู่สำหรับผู้หญิงแล้วทำไมเราถึงแปลกใจที่การหลั่งของผู้หญิงถือเป็นแบบเดียวกัน เพื่อช่วยขจัดมลทินของน้ำพุ่งสิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าเป็นกระบวนการทางวิทยาศาสตร์อินทรีย์

การหลั่งของผู้หญิงจะถูกปล่อยออกมาจากต่อมเล็ก ๆ มากถึงสามสิบต่อมในฟองน้ำท่อปัสสาวะหรือต่อมลูกหมากของผู้หญิง นี่คือเนื้อเยื่อที่แข็งตัวเป็นรูพรุนรอบ ๆ ท่อปัสสาวะ ฟองน้ำท่อปัสสาวะอยู่บนผนังด้านในของช่องคลอดและมักจะเรียกว่าจุดกระสัน ฉันขอยืนยันว่าส่วนนี้ของช่องคลอดไม่ใช่แค่จุด เป็นระบบที่ซับซ้อนทั้งหมดซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่าย clitoral และช่องคลอดที่ใหญ่ขึ้น คุณรู้ไหมว่าจริงๆแล้วคลิตอริสนั้นทำมาจากส่วนต่างๆถึงสิบแปดส่วน?

การอุทานของหญิงถูกสร้างขึ้นโดยต่อมลูกหมากของผู้หญิงและปล่อยออกมาทางท่อปัสสาวะ นี่คือเหตุผลที่การศึกษาเช่นเดียวกับที่กล่าวมาข้างต้นอาจแสดงให้เห็นว่าการหลั่งของผู้หญิงจะทดสอบปัสสาวะเป็นบวก มีแนวโน้มที่จะมีร่องรอยของปัสสาวะในอุทานเนื่องจากทั้งสองอย่างถูกปล่อยออกทางท่อปัสสาวะ

คำศัพท์มักใช้แทนกันได้ แต่ก็ไม่ถูกต้องในทางเทคนิคเสมอไป การหลั่งของหญิงคือการปล่อยของเหลวออกจากช่องคลอดระหว่างมีเพศสัมพันธ์และอาจมีตั้งแต่หยดหรือน้ำลายไปจนถึงถ้วยหรือแอ่งน้ำ

ทำไมปริมาณของเหลวจึงแตกต่างกันมาก? อาจเกี่ยวข้องกับความเป็นอยู่ของคุณหรือคุณรู้สึกสบายใจเพียงใด “อาจมีสาเหตุหลายประการสำหรับความแตกต่างอย่างมากในปริมาณการหลั่งของผู้หญิงผู้หญิงบางคนอาจมีต่อมมากกว่าหรือใหญ่กว่าคนอื่น ๆ หรือโดยปกติต่อมของพวกเขาอาจผลิตของเหลวมากกว่าวิธีที่บางคนขับเหงื่อออกมามากกว่า อื่น ๆ ” ดร. ชาลเกอร์อธิบาย

เว้นแต่คุณจะเจ็บปวดก่อนระหว่างหรือหลังการดิ้นอย่ากังวลว่าจะมีอะไรผิดปกติหรือไม่ การมีเพศสัมพันธ์เป็นขั้นตอนปกติที่ดีต่อสุขภาพของคนบางคน หากของเหลวไม่ใส (เช่นมีร่องรอยของเลือดเป็นต้น) หรือหากมีกลิ่นคาวรุนแรง (ซึ่งมีกลิ่นที่แตกต่างจากที่คุณคุ้นเคย) สิ่งเหล่านี้อาจเป็นสัญญาณของการติดเชื้อและคุณอาจต้องการ ปรึกษาแพทย์ ไม่งั้นไม่มีอะไรผิดพลาดอย่างแน่นอน จำไว้ว่าการไม่อุทานก็ไม่มีอะไรผิดปกติ

เราอยากได้ยินจากคุณ คุณมีคำถามอะไรเกี่ยวกับน้ำพุ่ง? คุณมีประสบการณ์อย่างไรกับการหลั่งของหญิง? คุณคิดว่ามันเป็นฉี่? คุณได้รับอำนาจหรือถูกทำให้อับอายเพราะน้ำพุ่ง? วิธีเดียวที่เราจะสร้างแรงบันดาลใจในการค้นคว้าเพิ่มเติมคือก้าวไปข้างหน้าด้วยการสนทนานี้ คอยติดตามเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีอุทานหากนั่นคือสิ่งที่คุณสนใจ

Justyn Hintze นักสตรีนิยมแปลก ๆ เป็นผู้สนับสนุนการทำลายไบนารีและทำลายแบบแผน เธอสำเร็จการศึกษาระดับ MEd ด้าน Human Sexuality Education จาก Widener University และเป็นนักเพศวิทยานักการศึกษานักปฏิวัติด้านความสุขและนักพูดในที่สาธารณะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *