21 December, 2020

ทุกสิ่งที่คุณต้องการรู้เกี่ยวกับการเข้าร่วม BDSM Munch ครั้งแรกของคุณ

The munch : ส่วนที่พูดถึงเล็กน้อยของชุมชนหงิกงอที่ช่วยให้เหตุการณ์หงิกงออื่น ๆ ดำเนินไปอย่างราบรื่น การเคี้ยวคือการพบปะสังสรรค์ซึ่งมักจัดขึ้นในที่สาธารณะออกแบบมาเพื่อให้ผู้มาใหม่ได้พบกับกลุ่มและเปิดโอกาสให้กลุ่มได้พบกับผู้มาใหม่ แม้ว่าจะไม่มีเสน่ห์และความเซ็กซี่ของการประชุมใหญ่หงิกงอหรือปาร์ตี้เล่นแปลกๆ แต่ “เคี้ยว” คือกระดูกสันหลังที่ช่วยให้กิจกรรมอื่น ๆ เหล่านี้ปลอดภัยและมีพื้นที่เล่นสนุก ด้วยเหตุนี้จึงสมควรได้รับช่วงเวลาแห่งความสนใจ

Munches ไม่เคยถูกออกแบบมาเพื่อค้นหา “การเชื่อมต่อ” อย่างรวดเร็ว ในความเป็นจริงพวกมันตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิง ในกลุ่มส่วนใหญ่การเคี้ยวเอื้องคือจุด “ติดต่อครั้งแรก” ที่คุณและคนในกลุ่มจะมีต่อกัน ในบางกลุ่มพวกเขาจำเป็นอย่างยิ่งก่อนที่คุณจะได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมกิจกรรมอื่น ๆ (รวมถึงปาร์ตี้เล่น! ) ที่จัดขึ้นโดยกลุ่ม Munches ได้รับการออกแบบเป็นที่ปลอดภัย, สถานที่เปิดให้บริการสำหรับคนประหลาดที่จะพบกับใหม่ที่มีศักยภาพkinkstersในชุมชน
ด้วยเหตุนี้ไม่เหมือนปาร์ตี้เล่นหรืองานส่วนตัวอื่น ๆ การเคี้ยวอาหารส่วนใหญ่จะจัดขึ้นในพื้นที่ปลอดภัยสำหรับ * ทั้งสองฝ่าย * โดยปกติหมายถึงห้องประชุมที่ร้านอาหารโต๊ะในลานโบว์ลิ่งสาธารณะหรือสถานที่สาธารณะอื่น ๆ อาจมีการทำเครื่องหมายเคี้ยวเอื้องด้วยตุ๊กตาสัตว์ที่เปิดเผยก่อนหน้านี้บนโต๊ะหรือผ้าปูโต๊ะเฉพาะที่น่าสนใจบนโต๊ะ การเลือกใช้พื้นที่สาธารณะเหล่านี้เป็นไปโดยเจตนา กลุ่ม BDSM ต้องการให้คุณรู้สึกสบายใจในการพบปะกับกลุ่มที่ “แปลกประหลาด” และพวกเขาต้องการให้โอกาสคุณได้พบกับพวกเขาในสภาพแวดล้อมปกติสำหรับคุณเช่นกัน นอกจากนี้สภาพแวดล้อมที่ไม่วุ่นวายทำให้ชัดเจนว่านี่เป็นเพียงการพบปะพูดคุยตามปกติเท่านั้น
ในขณะที่กลุ่มหงิกงอบางกลุ่มจะจัดงาน “การออกเดทความเร็วประหลาด” หรือกิจกรรมอื่น ๆ ที่อาจเปิดให้คุณได้เมื่อคุณได้เข้าร่วมการเคี้ยวเอื้อง แต่การเคี้ยวเอื้องไม่ใช่สถานที่ที่จะพยายามหาจุดเชื่อมต่อ กรุณาให้ความเคารพ

พูดง่ายๆคือกลุ่ม BDSM จะไปหาคุณ “การสัตวแพทย์” เป็นกระบวนการง่ายๆที่ช่วยให้กลุ่มได้พบกับคุณเห็นว่าคุณเป็นคนสบาย ๆ มั่นคงและความตั้งใจของคุณอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสม เพียงแค่การกระทำพื้นฐานของการต้องเข้าร่วมการเคี้ยวมักจะกำจัดคนที่จะเข้าร่วมปาร์ตี้เล่นเพื่อ “ออก” คนอื่น ๆ หรือจะเข้าร่วมงานเลี้ยงเล่นเพื่อพยายามที่จะรู้สึกถึงใครบางคนเท่านั้น อย่ากังวลกับ “การตรวจ” มากเกินไป ตราบใดที่คุณเคารพและเป็นมิตรคุณจะไม่มีปัญหากับกระบวนการ “ตรวจสอบ” เลย โดยปกติจะดูเหมือนเป็นการสนทนาที่ไม่ผิดปกติ
นอกจากนี้เมื่อคุณไปที่กิจกรรมอื่น ๆ กับกลุ่มนี้และทำความรู้จักกับพวกเขาคุณก็เริ่มหาเพื่อนได้อย่างรวดเร็วอาหารกลางวันหรืออาหารเย็นและมีช่วงเวลาที่ดี!

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

เหตุผลที่ใหญ่ที่สุดที่มือใหม่ส่วนใหญ่เข้าร่วมการเคี้ยวคือจำเป็นเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมหงิกงออื่น ๆ ที่กลุ่ม BDSM จัดขึ้น เพื่อให้กลุ่มรู้สึกสบายใจที่จะเชิญคุณเข้าสู่พื้นที่ส่วนตัวและอาจเป็นเรื่องทางเพศกลุ่มต้องการพบกับคุณและมั่นใจว่าคุณจะไม่ก่อปัญหา ดังนั้นหากคุณต้องการเข้าร่วมงานปาร์ตี้การออกเดทแบบประหลาด ๆ หรืองานการศึกษาคุณอาจต้องเข้าร่วมการเคี้ยวก่อน
นอกจากนั้นแล้วบางคนก็สนุกกับการกินอาหารกลางวันอย่างแท้จริงเพราะพวกเขามีโอกาสที่ดีที่จะได้พูดคุยกับสัตว์ประหลาดตัวอื่น ๆ หาเพื่อนและค้นหาชุมชนที่คุณอยู่ แตกต่างจากปาร์ตี้เล่นและกิจกรรมอื่น ๆ ที่การพูดคุยอาจมีลำดับความสำคัญต่ำการเคี้ยวได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการสนทนาและการสนทนาที่เป็นมิตร การเคี้ยวที่มีโครงสร้างอาจทำให้คุณมีโอกาสเรียนรู้เกี่ยวกับหัวข้อเฉพาะและผลกระทบต่อชุมชน BDSM ในพื้นที่ของคุณซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเสมอ

ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าการเคี้ยวคืออะไรขั้นตอนต่อไปคือการหาคนที่จะเข้าร่วม วิธีที่ง่ายที่สุดในการค้นหาอาหารบดในท้องถิ่นคือผ่านกลุ่มหงิกงอในท้องถิ่น อย่างไรก็ตามการหากลุ่มหงิกงอเพื่อเริ่มต้นด้วยอาจเป็นเรื่องท้าทาย สำหรับสิ่งนั้นฉันขอแนะนำสองสิ่ง
ขั้นแรกให้ตรวจสอบ Fetlife การค้นหาชื่อเมืองของคุณค่อนข้างง่ายและค้นหากลุ่มเฉพาะทั้งหมดที่อยู่ในเมืองของคุณ มองหากลุ่มที่โพสต์ภายในสองสามเดือนที่ผ่านมา อย่าลังเลที่จะมองหาอาหารมื้อต่อไปหรือกิจกรรมที่โพสต์ไว้ หากคุณอาศัยอยู่ในเมืองเล็ก ๆ คุณอาจต้องค้นหาเมืองใหญ่ ๆ ในบริเวณใกล้เคียงเพื่อหากลุ่มที่จะเข้าร่วม ขึ้นอยู่กับส่วนของคุณในโลกนี้การขับรถหนึ่งหรือสองชั่วโมงไม่ได้เป็นสิ่งที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน!
หาก Fetlife ไม่ปรากฎผลลัพธ์ที่คุณต้องการคุณอาจพิจารณาค้นหาโดย Google เหตุการณ์หงิกงอส่วนใหญ่ย้ายไปใช้ Fetlife แต่บางส่วนยังคงโฮสต์เว็บไซต์พื้นฐาน การค้นหา “ชื่อเมือง + รัฐ + BDSM” โดย Google อาจนำไปสู่ผลลัพธ์หรือ “ชื่อเมือง + รัฐปาร์ตี้เล่น BDSM” อาจนำไปสู่ผลลัพธ์เช่นกัน

โดยปกติแล้วนอกเหนือจากข้อกำหนดด้านอายุซึ่งจะอยู่ในช่วง 18 ถึง 21 ไม่มีข้อกำหนดในการรับประทานอาหารกลางวัน! เนื่องจากอาหารกลางวันได้รับการออกแบบให้เป็นพื้นที่ปลอดภัยสำหรับมือใหม่ในการพบปะกับชุมชนที่จัดตั้งขึ้นและสำหรับชุมชนที่จัดตั้งขึ้นเพื่อพบปะกับมือใหม่จึงไม่มีข้อ จำกัด ในการจัดกิจกรรม ตราบใดที่คุณอายุมากและมีหน้ามีตาคุณก็จะพบว่าไม่มีปัญหาในการรับประทานอาหารที่เหมาะกับคุณ!

อาหารอร่อยและการสนทนาที่ดี! นั่นเป็นส่วนสำคัญของการเคี้ยวเอื้องส่วนใหญ่! โดยปกติแล้วกลุ่มจะเลือกใช้วิธีหนึ่งในสองวิธี ได้แก่ แบบมีโครงสร้างมีหัวข้อหรือไม่มีโครงสร้างโดยไม่มีหัวข้อ
การเคี้ยวที่มีโครงสร้างมักจะมีหัวข้อสำหรับเคี้ยวและเมื่อคุณเข้าร่วมมันจะเป็นการสนทนาแบบโต๊ะกลมขนาดยักษ์ หัวหน้ากลุ่มคนใดคนหนึ่งมีแนวโน้มที่จะกลั่นกรองและเลือกคน (ยกมือขึ้น) เพื่อพูดและแสดงความคิดเห็น การเคี้ยวเอื้องที่มีโครงสร้างอาจเป็นวิธีที่ง่ายและใช้งานได้จริงในการค้นหาว่าคนในชุมชนท้องถิ่นของคุณทำอะไรและชอบอะไร ลองนึกภาพการเคี้ยวเอื้องที่มีโครงสร้างเป็นหัวข้อ Fetlife ขนาดยักษ์ที่เป็นมิตร ทุกคนมีโอกาสตีระฆังและตอบกลับคนอื่น ๆ แม้คุณจะตีระฆัง! (และฉันขอแนะนำให้คุณทำ!)
หากรายชื่อหรือรายละเอียดสำหรับการเคี้ยว BDSM ที่เป็นไปได้ของคุณไม่แสดงหัวข้อเป็นไปได้ว่าคุณจะเข้าร่วมการเคี้ยวที่ไม่มีโครงสร้าง การเคี้ยวที่ไม่มีโครงสร้างไม่ใช่เรื่องวุ่นวาย เป็นเพียงการเคี้ยวที่ทุกคนมีอิสระที่จะเพลิดเพลินกับชั่วโมงทางสังคมของพวกเขา คุณสามารถนัดคุยได้ทุกที่และทุกเวลาที่คุณต้องการและผู้คนก็มีแนวโน้มที่จะสนทนากับคุณ ลองนึกภาพอาหารค่ำมื้อใหญ่ 20 คนกับเพื่อน ๆ การเคี้ยวที่ไม่มีโครงสร้างก็เป็นเช่นนั้น
อาจมีอาหารที่เกี่ยวข้องขึ้นอยู่กับสถานที่รับประทานอาหารของ BDSM ในงานส่วนใหญ่คุณจะต้องซื้ออาหารของคุณเอง (ถ้าคุณมี) คุณมีอิสระที่จะสั่งแสงหรือไม่สั่งเลย โดยส่วนตัวแล้วฉันพบว่าการมีของว่างให้เคี้ยวเล่นหรือจิบเครื่องดื่มช่วยให้ฉันรู้สึกสบายใจมากขึ้นในพื้นที่ใหม่ ๆ คุณมีอิสระที่จะไม่ซื้ออาหารใด ๆ หากต้องการ

เนื่องจากอาหารกลางวันถูกจัดขึ้นในพื้นที่วานิลลา (AKA, ไม่พิกล) คุณควรแต่งกายให้เหมาะสม คุณอาจจะเลือกแต่งตัวนิด ๆ หน่อย ๆ (เหมือนไปดินเนอร์กับเพื่อนที่คุณไม่ได้เจอกันมาหลายเดือนแล้ว) แต่ก็ไม่มีเหตุผลที่จะต้องออกไปเที่ยว (เหมือนเดทแรก) ไม่ว่าคุณจะเลือกแต่งตัวมากแค่ไหนโปรดจำไว้ว่าคุณจะต้องออกไปข้างนอกในพื้นที่ที่ไม่ดูแปลก ๆ ดังนั้นอย่าลืมแต่งตัวในแบบที่ไม่ดูแปลก ๆ

คุณควรปฏิบัติตัวในลักษณะเดียวกับที่คุณทำหากคุณอยู่ในงานสังสรรค์อื่น ๆ เพียงเพราะคนที่มีนิสัยแปลก ๆ ไม่ได้เปลี่ยนวิธีการปฏิบัติตัวของคุณ
นั่นหมายถึงความสุภาพมีความเคารพและเข้าร่วมในการสนทนาเมื่อทำได้ (และเมื่อคุณสบายใจ!) ไม่ต้องกังวล; กลุ่ม BDSM ส่วนใหญ่คุ้นเคยกับผู้คนใหม่ ๆ ที่ขี้อายและไม่สบายใจในการพูดดังนั้นคุณจะไม่เป็นคนแรก การพูดเกี่ยวกับหัวข้อวานิลลาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มที่มีความสนใจแปลกประหลาดและแปลกประหลาดสามารถทำให้หลายคนกังวลใจได้ คาดหวังให้หัวหน้ากลุ่มพยายามเชิญคุณเข้าร่วมการสนทนาหรือต้อนรับคุณเข้าสู่กลุ่ม

คุณควรนำเงินที่คุณต้องจ่ายสำหรับค่าอาหารหรือเครื่องดื่มของคุณ อย่าลืมให้คำแนะนำที่ดีสำหรับพนักงานรอของคุณ การเคี้ยวเอื้องส่วนใหญ่ยังเปิดกว้างสำหรับผู้ที่มีศักยภาพอื่น ๆ ดังนั้นคุณสามารถนำเพื่อนหรือสองคนมาเพื่อรับการสนับสนุนได้หากต้องการ
อย่านำของเล่นทางเพศหรือของเล่นหงิกงอมาด้วย โดยปกติแล้วพวกเขาจะไม่ได้รับการต้อนรับที่เคี้ยวเอื้องเว้นแต่หัวข้อเคี้ยวจะระบุว่ายินดีต้อนรับโดยเฉพาะ นี่ไม่ใช่สถานที่สำหรับเล่น เป็นเพียงสถานที่สำหรับการสนทนาที่ดี

นี่อาจเป็นเรื่องที่น่ากลัวสำหรับผู้ที่ไม่เคยทานอาหารแทะเล็ม ทุกคนจะถามคุณเกี่ยวกับข้อบกพร่องของคุณหรือไม่? โดยพื้นฐานแล้วมันจะเป็นโลกไซเบอร์ – แต่โดยส่วนตัวแล้วหรือ!?!
ขออภัยที่ทำให้ฟองสบู่ของคุณระเบิด แต่การสนทนาแบบเคี้ยวจะเป็นบทสนทนาพื้นฐานปกติ แต่อาจไม่ได้คาดหวังว่าหัวข้อ “ต้องห้าม” จะต้องถูกละเว้น คุณควรจำไว้ว่าคนกินจุมากเป็นเพื่อน ดังนั้นการสนทนาแบบมิตรภาพมาตรฐานจะพัฒนาขึ้น คุณอาจคาดหวังว่าจะได้ยินการสนทนาเกี่ยวกับการบูรณะรถของใครบางคนหรือคุณอาจเข้าสู่การสนทนาเกี่ยวกับวิดีโอเกม อาจมีการสนทนาเกี่ยวกับร้านอาหารใหม่ล่าสุดในเมือง อาจมีการสนทนากันว่าคุณยายของใครบางคนกำลังทำอะไรอยู่ คุณอาจได้ยินบทสนทนาเกี่ยวกับวิธีการของใครบางคนการฝึกทาสกำลังดำเนินไปหรืออาจมีการล้อเล่นว่ามีคนตบแรงแค่ไหน คาดว่าจะได้ยินการสนทนาแบบ “วานิลลา”
เป็นประจำโดยมีเศษพิลึกพิลั่นเข้ามาสิ่งหนึ่งที่ควรทราบ: ผู้นำกลุ่ม BDSM มักใช้ munches เป็นพื้นที่ทางสังคมที่มีสมาชิกจำนวนมากรวมตัวกันอยู่แล้วดังนั้นคุณอาจได้ยินประกาศหรือการอภิปรายเกี่ยวกับการเล่นที่กำลังจะมาถึง งานปาร์ตี้หรืองานอื่น ๆ นี่เป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณ! อย่าลังเลที่จะทำเครื่องหมายในปฏิทินของคุณเพื่อเข้าร่วมหากคุณสงสัย!

การเคี้ยวของคุณเป็นประสบการณ์ที่ดีหรือไม่? คุณต้องการใช้เวลามากขึ้นในการปรากฏตัวของ kinksters ที่มีใจเดียวกันหรือไม่? หากเป็นเช่นนั้นการค้นหากิจกรรมเพิ่มเติมอาจเป็นขั้นตอนต่อไปของคุณ เหตุการณ์ต่อไปจะเป็นอย่างไรนั้นขึ้นอยู่กับกฎของกลุ่ม บางกลุ่มต้องการให้คุณเข้าร่วมการรับประทานอาหารเพียงมื้อเดียวก่อนที่คุณจะได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมกิจกรรมอื่น ๆ ที่ได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มในขณะที่กลุ่มอื่น ๆ อาจต้องการการเคี้ยวสองหรือสามมื้อ ตรวจสอบกับกฎของกลุ่มและวางแผนตามนั้น อาจถึงเวลาที่คุณจะลองเล่นปาร์ตี้ครั้งแรก !
ถ้าคุณไม่ชอบคนกลุ่มนั้นจริงๆคุณอาจลองหากลุ่มอื่นในพื้นที่นั้น อย่างไรก็ตามตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณให้โอกาสผู้คนอย่างแท้จริง อาจเป็นเรื่องง่ายที่จะรู้สึกประหม่าและตัดใจจากคนอื่นเมื่อคุณอยู่ในพื้นที่ใหม่ ฉันรู้ว่าคนเก็บตัวในตัวฉันทำกับคนอื่นได้รวดเร็ว ลองลองเคี้ยวอีกครั้งและหากยังไม่ได้ผลคุณอาจพิจารณากลุ่มอื่นในพื้นที่นั้น

นายหญิงเคย์มีความชื่นชอบในทุกเรื่องทางเพศ ด้วยบ้านที่ไม่มีที่ว่างอย่างรวดเร็วสำหรับการอ่านหนังสือและความสุขที่สั่นสะเทือนเธอจึงใช้เวลาว่างในการอ่านเขียนและเรียนรู้เกี่ยวกับจักรวาลทางเพศกับคู่ของเธอ เธอสามารถติดต่อได้ที่Kinky โลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *