17 November, 2020

ทำไมจึงควรคิดว่า BDSM เหมือนบุฟเฟ่ต์ Kinky

คุณได้อ่านบล็อกโพสต์ที่อธิบายถึงผู้หญิงที่ถูกใส่กุญแจมือไว้ที่เตียงปิดตาและเอาลูกบอลอุดปาก สิ่งเดียวที่ทำให้คุณเปิดได้คือผ้าปิดตา จากนั้นคุณเห็นภาพผู้หญิงถูกมัดด้วยเชือกห้อยหัวลง เชือกดูน่าสนใจ แต่ความกลัวที่จะหลุดออกไปในตำแหน่งนั้นคือการเปิด – ปิด คุณชอบการตบเบา ๆ แต่ไม่ใช่กับการขี่ครอปเหมือนหนังสือเล่มสุดท้ายที่คุณอ่าน แค่ฟังดูเจ็บปวด คุณชอบสิ่งแปลก ๆ แต่ไม่ใช่อย่างอื่น เป็นเรื่องปกติหรือไม่? ที่จริงใช่มันเป็นเรื่องปกติ

ยินดีต้อนรับสู่บุฟเฟ่ต์ประหลาดที่เป็น BDSM

พันธนาการและวินัยเป็นเรื่องของการยับยั้งชั่งใจ การผูกมัดเกี่ยวข้องกับการควบคุมร่างกายผ่านเชือกโซ่ผ้าพันคอไหมและสิ่งอื่นใดที่คุณสามารถมัดใครสักคนได้อย่างปลอดภัย วินัยเกี่ยวข้องกับการยับยั้งจิตใจผ่านพฤติกรรม การลงโทษเป็นผลมาจากการขาดวินัย

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

การครอบงำและการยอมจำนนไปพร้อมกัน พันธมิตรที่มีอำนาจควบคุมพันธมิตรที่ยอมแพ้ผ่านการแลกเปลี่ยนอำนาจที่ทุกฝ่ายเจรจาและตกลงกันไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่กำหนดหรือภายใต้สถานการณ์เฉพาะ

ซาดิสม์และมาโซคิสม์เกี่ยวข้องกับความเจ็บปวดของ BDSM พวกซาดิสม์สนุกกับการสร้างความเจ็บปวดในขณะที่พวกมาโซคิสต์สนุกกับการได้รับมัน มีเรื่องตลกเกี่ยวกับนักมาโซคิสต์ที่ขอร้องว่า “เจ็บฉันเจ็บ!” การตอบสนองของซาดิสม์? “ไม่ค่ะ”

ในความเป็นทาสมีคนที่ถูกมัดห้อยลงมาจากเพดานและถูกปล่อยให้แขวนอยู่ในมุมมองของผู้ชม ในอีกด้านหนึ่งของสเปกตรัมบางคนชอบเอาผ้าพันคอไหมไปผูกกับเสาเตียง ทั้งสองวิธีที่ถูกต้องในการเล่นกับทาส ด้วยระเบียบวินัยคุณอาจถูกสั่งให้อยู่ในท่าเดียวเป็นระยะเวลาหนึ่งหรือคุณอาจได้รับมอบหมายให้เลิกอาหารหรือนิสัยบางอย่าง

การครอบงำและการยอมจำนนมีตั้งแต่เกิดขึ้นเฉพาะในห้องนอนและเฉพาะกับคู่ค้าบางรายไปจนถึงความสัมพันธ์ระหว่าง Master และ Slave ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันโดยที่ทาสจะต้องขออนุญาตในการทำหน้าที่พื้นฐานที่สุดรวมถึงการใช้ห้องน้ำ

ซาดิสม์และมาโซคิสม์ฟังดูน่ากลัวหากคุณไม่ถูกแขวนจากตะขอบนเพดานและฟาดฟันด้วยวัว หากการตบเบา ๆ ด้วยมือเปล่าฟังดูดีสำหรับคุณแสดงว่าคุณยังอยู่ในสเปกตรัม

มีรายการตรวจสอบสำหรับ Dominance และการส่งที่ให้คุณผ่านกิจกรรมมากมายและทำเครื่องหมายว่าคุณสนใจไม่แน่ใจหรือไม่สนใจอย่างแน่นอน มีมส์เช่น 30 Days of Kink, 30 Days of Submission และ 30 Days of Dominanceที่ให้คุณตอบคำถามเฉพาะในแต่ละวันเพื่อช่วยคุณในเส้นทางสู่การค้นพบตัวเอง

ใช้แหล่งข้อมูลเหล่านี้เป็นแนวทางในการเดินทางของคุณ เข้าใจว่าเมื่อเวลาผ่านไปความชอบของคุณสามารถและจะเปลี่ยนไป เป็นความคิดที่ดีที่จะดูรายการตรวจสอบและทำซีรี่ส์ 30 วันซ้ำทุก ๆ ครั้ง

การฝึก BDSM เป็นหนึ่งในการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง มีสิ่งแปลกใหม่ให้ค้นพบอยู่เสมอของเล่นใหม่ ๆ ให้เล่นและสิ่งใหม่ ๆ ให้ลอง มีกฎที่ยากและรวดเร็วเพียงข้อเดียวใน BDSM: ความยินยอม หากไม่ได้รับความยินยอมสิ่งที่เกิดขึ้นคือการละเมิด เมื่อคุณและคู่ของคุณตกลงกันว่าจะลองทำอะไรทำอย่างไรที่เหลือก็คือบุฟเฟ่ต์ที่แปลกประหลาด ลองทำทุกอย่างที่ฟังดูดีกลับมาหาสิ่งที่คุณชอบจริงๆและทิ้งสิ่งที่เหลือไว้เบื้องหลัง

นักเขียนมืออาชีพ, บล็อกเกอร์ทางเพศ, นักเขียนแนวอีโรติก, ยอมจำนนทางเพศและขี้ขลาดเคย์ล่าเขียนมากกว่าที่อาจจะมีสุขภาพดีที่A Sexual Beingและมีส่วนแบ่งเกี่ยวกับด้านที่แปลกประหลาดและเป็นเรื่องธรรมดาของความสัมพันธ์ BDSM ของเธอ ภารกิจของเธอ: สร้าง BDSM โดยเฉพาะการครอบงำและการยอมจำนนน่ากลัวน้อยลงแปลกน้อยลงและเป็นจริงมากขึ้นและสามารถทำได้สำหรับทุกคนที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *