18 November, 2020

ทำไมคู่รักบางคู่ถึงยอมแพ้ (แต่ไม่ใช่เรื่องเซ็กส์)

การมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ถึงจุดสุดยอดฟังดูเหมือนขนมปังปิ้งโดยไม่ต้องทาเนยหรือ Super Bowl โดยไม่มีโฆษณาบ้าๆ หรืออย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่พวกเราหลายคนคิด แต่คุณต้องยอมรับว่าความต้องการที่จะบรรลุในแผนกสำเร็จความใคร่บางครั้งอาจทำให้เซ็กส์รู้สึกเหมือนเป็นคำขวัญ ผู้หลงใหลในการปฏิบัติทางเพศแบบใหม่ยืนยันว่าไม่เพียง แต่จะถึงจุดสุดยอดไม่ใช่ไอซิ่งบนคัพเค้ก แต่การละเว้นจากการถึงจุดสุดยอดทำให้ชีวิตทางเพศของพวกเขาดีขึ้น

ทึ่ง? เรียกว่าkarezzaและเป็นรูปแบบการมีเพศสัมพันธ์ที่อ่อนโยนและน่ารักซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อโยนความคิดทั้งหมดของการสำเร็จความใคร่เป็นเป้าหมายสูงสุดของการมีเพศสัมพันธ์ออกไปนอกหน้าต่าง

Alice Bunker Stockham แพทย์ชาวอเมริกันที่เชี่ยวชาญด้านสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยาเป็นผู้บัญญัติศัพท์ในปี พ.ศ. 2439 หลังจากเดินทางไปอินเดียตอนเหนือ เธอได้รับแรงบันดาลใจจากเทคนิคยั่วยวนที่เธอค้นพบที่นั่นโดยเฉพาะผู้ที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมการตอบสนองของการสำเร็จความใคร่ อย่างไรก็ตามในฐานะชาวเควกเกอร์ – คริสเตียนเธอรู้สึกไม่ประทับใจกับส่วนประกอบทางศาสนาตะวันออกของตันตระ ดังนั้นเธอจึงคิดคาเรซซาซึ่งยืมมาจากประเพณีของอินเดีย แต่ตีความพวกเขาในแบบที่ไม่ขัดแย้งกับศรัทธาของเธอเอง

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

“ในช่วงระยะเวลาอันยาวนานของการควบคุมที่สมบูรณ์แบบสิ่งมีชีวิตทั้งหมดของแต่ละคนจะถูกรวมเข้าด้วยกันและประสบการณ์ความสูงส่งอันงดงามซึ่งอาจมาพร้อมกับการเคลื่อนไหวที่เงียบสงบภายใต้การบังคับของเจตจำนงโดยสิ้นเชิงเพื่อให้เกิดความหลงใหลในตัวเอง ไม่อาจไปไกลกว่าการแลกเปลี่ยนที่น่าพึงพอใจ “Stockham เขียนไว้ในข้อความปฏิวัติของเธอ” Karezza: The Ethics of Marriage “

“หากไม่ต้องการให้มีการให้กำเนิดให้หลีกเลี่ยงการสำเร็จความใคร่ในขั้นสุดท้ายโดยสิ้นเชิง”

สำหรับพวกเราหลายคนที่คิดว่าการสำเร็จความใคร่เป็นเป้าหมายสูงสุดนักบำบัดทางเพศหลายคนยืนยันว่าคาเรซซ่าทำบางสิ่งให้ถูกต้องโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องรักษาความรักให้คงอยู่ต่อไปเมื่อความหลงใหลในความสัมพันธ์ครั้งใหม่หมดไป คำรับรองของคนรัก karezza ที่กระตือรือร้นสนับสนุนทฤษฎีนี้อย่างแน่นอน ผู้หญิงกล่าวว่าความสัมพันธ์ของพวกเขามีความเจ้าชู้และกลมกลืนกันมากขึ้นในขณะที่ผู้ชายรายงานว่ารู้สึกเข้มแข็งและดึงดูดคู่รักของตนมากขึ้น บางคนให้เครดิตคาเรซซาด้วยการช่วยให้พวกเขาเอาชนะการเสพติดการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองและสื่อลามก

นักบำบัดทางเพศมักแนะนำให้คาเรซซาเป็นมาตรการระยะสั้นเพื่อเพิ่มความสัมพันธ์ อย่างไรก็ตามผู้สนับสนุนหลายคนประทับใจมากกับผลกระทบของการฝึกฝนที่พวกเขาสาบานว่าจะถึงจุดสุดยอดอย่างมีความสุข (เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสำเร็จความใคร่ – และวิทยาศาสตร์เบื้องหลัง – ใน10 สิ่งที่คุณไม่รู้เกี่ยวกับการสำเร็จความใคร่ )

ในหนังสือของเธอ ” ลูกศรพิษของกามเทพ ” คาเรซซาผู้สนับสนุนมาร์เนียโรบินสันเขียนเกี่ยวกับอุบัติเหตุดังกล่าว เธออ้างว่า “นิสัยที่ชอบไล่ตามความหลงใหลจนถึงจุดที่ดับความปรารถนาสามารถทำให้อารมณ์แปรปรวนที่ไม่สงสัยได้ก่อให้เกิดความขุ่นเคืองต่อคนรักและกัดกร่อนแรงดึงดูด”

ผู้หญิงตามที่โรบินสันมักมีแนวโน้มที่จะน้ำตาไหลและหงุดหงิดง่ายหลังจากที่โดปามีนออกจากร่างกาย ด้วยการกำจัดจุดสุดยอดผู้หญิงที่ประสบกับปฏิกิริยานี้บอกว่าพวกเขามีความสุขมากขึ้น

วิธีใหม่ ๆ การสำเร็จความใคร่อย่างเป็นธรรมชาติยังคงมีแรงดึงดูดที่น่าสนใจ

ดังนั้นบางทีการสำเร็จความใคร่ไม่จำเป็นต้องเป็นเป้าหมายสูงสุดของการมีเพศสัมพันธ์ทุกครั้ง Karezza พิสูจน์ได้มากว่า แต่ถ้าเช่นเดียวกับผู้ที่ชื่นชอบ karezza หลายคนที่คุณคิดว่าเซ็กส์คือการเดินทางคุณต้องยอมรับว่ามันเป็นเรื่องดีที่จะได้ไปในที่ที่คุณกำลังจะไปในบางครั้งหรืออาจจะจบลงที่ใดที่หนึ่งจากโลกนี้

คุณคิดอย่างไรกับคาเรซซ่า? คุณสามารถมีเซ็กส์โดยไม่ถึงจุดสุดยอดได้หรือไม่? บอกเราว่าคุณคิดอย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *