14 December, 2020

ต้องการผูกสัมพันธ์กับคู่ของคุณหรือไม่? นี่คือวิธีการบอกพวกเขา

เป็นวันฤดูหนาวฉันอายุ 23 ปีและตัวสั่น

ไม่ได้มาจากความหนาวเย็น แต่มาจากความคิดที่บินผ่านหัวของฉันสิ่งที่ไม่ได้พูดทั้งหมดต้องการ และฉันอยู่กับเด็กผู้หญิงที่มีผมสีแดงสดและดวงตาสีฟ้าที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา เธอนั่งอยู่ตรงข้ามกับฉัน เธอกำลังจิบกาแฟ เธอยิ้มให้ฉัน และฉันกลัวจนหมดใจ เพราะฉันอยากจะถามอะไรเธออย่างมาก แต่ฉันกลัวว่าเมื่อฉันทำแล้วเธอจะหนีไปและไม่พูดกับฉันอีกเลย เราเพิ่งเริ่มคบกันได้ไม่นาน เราเริ่มสร้างความใกล้ชิดทางกายแล้ว แต่สิ่งที่ฉันต้องการจากเธอ … ดีมันถูกเจาะเข้ามาในตัวฉันครั้งแล้วครั้งเล่าโดยที่คุณไม่ได้พูดถึงมัน เคย. เพราะสิ่งเหล่านี้น่ารังเกียจและไม่ได้ทำ

แต่ทั้งหมดที่ฉันอยากทำคือพาผู้หญิงคนนี้กลับไปที่บ้านของฉันถอดเสื้อผ้าของเธอออกและมัดเธอไว้ ไม่มีอะไรบนขอบรุนแรงใหม ; ไม่มีแส้หรือโซ่ขี้ผึ้งเทียนหรือแม้แต่การเจาะ ไม่ในหัวของฉันอายุ 23 ปีฉันเห็นเธอนอนราบอยู่บนเตียงข้อมือและข้อเท้ามัดแน่นและยิ้มให้ฉันขณะที่ฉันสำรวจเธอ จินตนาการขั้นพื้นฐานที่สุด แต่เป็นเรื่องที่ฉันไม่สามารถเปล่งเสียงได้ เลย. ส่วนหนึ่งเป็นเพราะฉันกลัวปฏิกิริยาของเธอและส่วนหนึ่งเป็นเพราะฉันได้ยินเสียงของครอบครัวของฉันเตือนฉันอย่างชัดเจนว่าสิ่งนั้นน่าขยะแขยงและฉันควรละอายใจตัวเอง

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

เมื่อมองย้อนกลับไปในทศวรรษต่อมาฉันเห็นได้ว่าฉันโง่แค่ไหนที่ทำปฏิกิริยาเกินจริงในลักษณะนี้ แต่ฉันแทบจะไม่อยู่คนเดียว สำหรับผู้คนจำนวนมากการแนะนำการผูกมัดแม้กระทั่งการโจมตีที่เบาและขี้เล่นด้วยเชือกไหมและผ้าปิดตาที่หรูหราอาจดูเป็นงานที่น่ากลัว ไม่ว่าจะเป็นความกลัวการถูกปฏิเสธความกลัวที่จะถูกตราหน้าว่าบิดเบือนหรือแม้แต่กลัวที่จะยอมรับและพูดถึงสถานการณ์ในฝันของเรากับผู้อื่นหัวข้อของการดื่มด่ำกับเครื่องรางสามารถทำให้เราหน้าแดงหัวเราะอย่างประหม่าหรือสั่นเหมือน วัยรุ่นพยายามคุยกับคนที่ชอบ แม้จะมีการเปิดตัวนิยายยอดนิยมอย่าง”50 Shades of Grey” การพูดคุยเกี่ยวกับพันธนาการก็ยังคงถูกผลักดันให้อยู่ข้างๆ

การทำลายเปลือกแห่งความกังวลและความกลัวที่คาดเดาได้มักจะเป็นส่วนที่ยากที่สุดของประสบการณ์ทั้งหมด ความมั่นใจเป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะกับคนที่คุณรักและไว้วางใจ เมื่อพูดถึงเรื่องของการเป็นทาสคุณกำลังขอให้ใครสักคนมอบความไว้วางใจเสรีภาพและความคิดเรื่องความปลอดภัยของพวกเขาเพื่อแลกกับความสุขทางราคะ / ทางเพศการเล่นแบบใช้พลังและการประเมินความสัมพันธ์ของคุณ . การขอให้คนที่คุณห่วงใยให้คุณครอบครองพวกเขาแม้ในวิธีที่เคารพและปลอดภัยที่สุดคุณกำลังขอความไว้วางใจจากพวกเขาและแสดงให้เห็นว่าคุณรู้สึกว่าคุณได้รับสิทธิ์ในการสำรวจมัน

ลองนึกภาพสักครู่ว่าคู่ของคุณขอให้คุณมีส่วนร่วมในการออกกำลังกายที่พวกเขาต้องการควบคุมคุณ คุณต้องการให้พวกเขากลัวเหงื่อออกหายใจหนักหรือหลบรอบ ๆ เรื่องหรือคุณต้องการอะไรที่ตรงไปตรงมาให้เกียรติและที่สำคัญที่สุดคือตระหนักถึงสิ่งที่พวกเขากำลังขอ? คุณจะตอบสนองต่อสถานการณ์อย่างไร

ตอนนี้ฉันรู้แล้วว่ามันง่ายที่จะคิดและยากที่จะเปล่งเสียงออกมาเมื่อเวลามาถึง จนถึงทุกวันนี้มันเป็นส่วนที่ยากที่สุดในการหาคู่ค้าใหม่หรือแนะนำแนวคิดเรื่องการผูกมัดกับคู่ค้าปัจจุบันของฉัน อย่างไรก็ตามฉันได้เรียนรู้บางสิ่งไปพร้อมกันซึ่งฉันหวังว่าจะทำให้ประสบการณ์นี้ง่ายขึ้นสำหรับพวกคุณทุกคน อย่าลังเลที่จะทดลองใช้ คุณสามารถถามลิลี่คู่หูของฉันได้ด้วยเพราะเธอมีสิ่งเหล่านี้มากมายเมื่อเราพบกันครั้งแรก

นั่นคือทั้งหมดที่เป็นจริง เมื่อคุณจับได้แล้วมันจะง่ายขึ้น เราล้อมรอบการเล่นเครื่องรางด้วยอากาศแห่งความลึกลับและพลังที่เรามักจะลืมไปว่ามันเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการใกล้ชิดและเป็นวิธีหนึ่งที่ผู้มีโอกาสเป็นหุ้นส่วนหลายคนยินดีที่จะทดลองด้วย ดังนั้นให้ยกมาแบบนั้น เปิดใจเกี่ยวกับสิ่งที่คุณอยากทำและเหตุผลที่คุณอยากทำ คุณจะแปลกใจว่าการเป็นคนตรงไปตรงมานั้นง่ายเพียงใด

นี่เป็นความจริงที่สำคัญเกี่ยวกับการทดลองใด ๆ และมันเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าสำหรับการเป็นทาส ขณะที่มันเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการเล่นหน้าก็ยังคงดำเนินความหมายที่มีประสิทธิภาพของการปกครอง , ส่ง , การสูญเสียอิสรภาพและมีศักยภาพสำหรับความเจ็บปวด ความคิดเหล่านั้นมักจะมีในผู้เข้าร่วมใหม่แม้ว่าพวกเขาจะยืนยันว่าพวกเขาสบายดีและไม่กลัวหรือหวาดกลัว คุณต้องใช้เซสชั่นแรกอย่างช้าๆและระวังคู่ของคุณเพราะพวกเขาจะแจ้งให้คุณทราบอย่างแน่นอนว่าพวกเขาสนุกกับสิ่งที่เกิดขึ้น … หรือไม่

ไม่มีอะไรที่จะฆ่าอารมณ์ได้เร็วไปกว่าการเคลื่อนไหวเร็วเกินไปหรืออ่านสัญญาณผิด ฉันได้เรียนรู้ว่าวิธีที่ยากลำบากกับหนึ่งในหุ้นส่วนของฉัน แทนที่จะผูกเน็คไทให้เธอง่ายๆฉันใช้เชือกผ้าและกัดหลาย ๆ เส้น ไม่จำเป็นต้องพูดฉันทำให้เธอกลัวออกไปอย่างรวดเร็วและมันก็เป็นสิ่งที่ฉันเสียใจจนถึงทุกวันนี้ (รับคำแนะนำสำหรับผู้เริ่มต้นเพิ่มเติมในทำไม Bondage จึงสนุกได้มาก )

นี่เป็นความคิดเห็น “duh” ขนาดใหญ่ แต่คุณจะแปลกใจที่บ่อยครั้งที่สิ่งนี้ถูกเพิกเฉย บางทีคุณอาจจะรู้สึกดีใจที่คู่ของคุณเห็นด้วยหรือคุณยอมเป็นใบอนุญาตในการปลดปล่อยความปรารถนาที่ลึกที่สุดของคุณ แต่จงใช้เวลาเพื่อดูว่าพวกเขารู้อะไรเกี่ยวกับพันธนาการและวิธีที่ดีที่สุดในการผสมผสานความปรารถนาของคุณกับพวกเขา บางทีพวกเขาอาจไม่เคยคิดถึงเรื่องนี้มาก่อนหรือบางทีพวกเขาอาจเก็บความลับที่คล้ายกันจากคุณ แต่คุณจำเป็นต้องกำหนดพื้นฐานร่วมกันก่อนที่จะดำเนินการกับมัน ทุกคนมาจากมุมมองที่แตกต่างกันและการสร้างสมดุลระหว่างความคิดของคุณจะช่วยให้คุณไม่ต้องเผชิญกับความเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์ในภายหลัง

แนวเหนือกาลเวลาจาก”Dune”นี้ใช้ได้กับหลาย ๆ สิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการเป็นทาส ความกลัวสามารถฆ่าความปรารถนาทำลายภาพลักษณ์ของความไว้วางใจหรือเปลี่ยนสิ่งที่น่ารักให้กลายเป็นสิ่งที่ไม่สบายใจในเวลาอันรวดเร็ว ความกลัวที่จะพูดขึ้นมาจะทำให้ความสำคัญในตัวคุณและคู่ของคุณเปลี่ยนไปหรือทำให้พวกเขาถอยห่างออกไปช้าๆเพราะคุณทำตัวแปลก ๆ ความกลัวในการผูกมัดอาจทำให้คุณพลาดตัวบ่งชี้ที่คู่ของคุณกำลังให้คุณหรือสร้างความเจ็บปวดจากความสัมพันธ์ / การวางตัวที่ไม่ดี เชื่อฉันเมื่อฉันพูดว่าความกลัวสามารถทำให้คุณปรับแต่งทุกสิ่งรอบตัวคุณได้อย่างสมบูรณ์และความหวาดระแวงว่าคุณกำลังทำอะไรผิดพลาดสามารถทำให้คุณทำอะไรผิดพลาดได้อย่างง่ายดายเพราะคุณจดจ่ออยู่กับสิ่งที่ไม่ถูกต้อง

เพื่อนคนหนึ่งได้ให้คำแนะนำที่เป็นระเบียบเรียบร้อยนี้แก่ฉันเมื่อฉันกลับมาเรียนที่วิทยาลัย เขาใช้มันเป็นหลักในการออกเดท แต่ฉันรู้สึกว่ามันมีประโยชน์ที่นี่เช่นกัน อย่าโฆษณาเกินจริงในหัวของคุณ อย่ามีความคาดหวังที่ไม่จริง อย่าตำหนิคู่ของคุณอย่างแน่นอนหากความคาดหวังของพวกเขาไม่เหมือนกัน เมื่อพูดถึงการแนะนำบางสิ่งบางอย่างเช่นการผูกมัดในความสัมพันธ์สิ่งที่คุณทำได้คือถามฟังคู่ของคุณและปฏิบัติควบคู่ไปกับสิ่งที่พวกเขาต้องการ ถ้าไม่ทำงานก็ไม่ได้ผล แค่นั้นแหละ. ไม่มีสัญลักษณ์แสดงหัวข้อย่อยวิเศษที่สามารถทำให้ทุกอย่างเกิดขึ้นในแบบที่คุณต้องการได้ ดังนั้นสิ่งที่คุณทำได้คือทำให้ดีที่สุดมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับคู่ของคุณและเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในภายหลัง

จำไว้ว่าคุณกำลังขอให้พวกเขาเปิดใจสู่อีกโลกหนึ่งที่มีความสำคัญกับคุณ คุณเคารพพวกเขามากพอที่จะถามว่าพวกเขาต้องการเป็นส่วนหนึ่งของมันไหม นั่นเป็นวิธีที่ยาวนานในการสร้างความไว้วางใจที่จำเป็นในการสร้างสรรค์สิ่งที่สวยงาม ทุกสิ่งทุกอย่างไหลออกมาจากที่นั่น เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้และคุณอาจทำให้ตัวเองประหลาดใจ

ตอนแรกที่ฉันนำความคิดเรื่องทาสมาเล่นกับลิลี่เรากำลังนั่งอยู่ในห้องของโรงแรมในพอร์ตแลนด์ระหว่างงานประชุม ฉันอยากเห็นเธอคุกเข่าโดยมัดข้อมือไพล่หลัง หลังจากเริ่มต้นผิดพลาดสองครั้งฉันก็ออกมาพูด เธอมองมาที่ฉันหน้าแดง (ฉันคิดว่า) และสิ่งต่อไปที่คุณรู้คือฉันคุกเข่าอยู่ข้างหลังเธอท่ามกลางการถ่ายเทพลังงานที่รุนแรงเกินความเชื่อ หนึ่งเดือนต่อมาเราใช้วันหยุดสุดสัปดาห์ด้วยกันและสำรวจเชือกและการเล่นอื่น ๆ สองปีหลังจากนั้นเราได้พัฒนาความสัมพันธ์ที่เข้มข้นซึ่งเพิ่มขึ้นโดยการเล่นเป็นทาสเท่านั้น แม้ว่าเราทั้งคู่จะกลัวในเวลานั้น แต่เราก็เปิดรับความเป็นไปได้เราตรงไปตรงมาซึ่งกันและกันเรากำหนดขอบเขตของเราและจากนั้นเราก็แตกเป็นเสี่ยง ๆ เมื่อเรารู้ว่าเราไว้ใจซึ่งกันและกันมากกว่าที่คาดไว้

โปรดจำไว้ว่ามันเป็นเพียงแค่ทาส

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *