27 November, 2020

ชุดเครื่องมือ Polyamory: 5 เคล็ดลับในการจัดการความสัมพันธ์ของคุณ

ในขณะที่ตอนนี้สิ่งต่างๆดูเยือกเย็นสำหรับผู้ที่เชื่อว่าทุกคนมีสิทธิที่จะมีความสุขทางเพศโดยยินยอมมีชีวิตอยู่โดยปราศจากความเกลียดชังและความกลัวเข้าถึงบริการสุขภาพทางเพศและสามารถกำหนดชีวิตของตนเองได้ตามความต้องการและ ความปรารถนายังมีเหตุผลดีๆอีกมากมายที่จะมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับอนาคต

ตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบคือการยอมรับpolyamory ที่เพิ่มมากขึ้น ขึ้นอยู่กับว่าคุณถามใครร้อยละปัจจุบันของคนที่มีส่วนร่วมในความสัมพันธ์แบบเปิดในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ใดก็ได้ระหว่าง 5 ถึง 20 เปอร์เซ็นต์และอาจมากถึง 1 ใน 5 ที่มีความสนใจอย่างน้อย

อีกเหตุผลที่ดีที่ทำให้คนโพลีไม่สิ้นหวังคือเครื่องมือมากมายที่มีให้จัดการและที่ดีที่สุดคือเพลิดเพลินกับความสัมพันธ์แบบเปิด เพราะเรามาดูกันเถอะการรักษาชีวิตที่มีใยสังเคราะห์อาจเป็นเรื่องซับซ้อนได้ทุกประเภทเราทุกคนต้องการความช่วยเหลือเท่าที่จะทำได้ ที่สำคัญกว่านั้นเครื่องมือเหล่านี้ยังช่วยให้คนโพลีเข้าใจว่าการมีความรักความสัมพันธ์แบบเปิดนั้นเกี่ยวกับการลงรายการบัญชีและการเคารพรายละเอียดที่สำคัญทุกประเภทซึ่งบางอย่างอาจเป็นอันตรายถึงชีวิต

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

นี่คือห้าเครื่องมือที่ชาวบ้านโพลีสามารถใช้เพื่อจัดการความสัมพันธ์ของพวกเขาได้ดีขึ้น

น่าเศร้าที่มันไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นในหนังสือ How-to แบบหลายคนแต่การเข้าใจความเข้าใจจริงๆคนที่คุณเกี่ยวข้องมีความสำคัญอย่างยิ่ง ความต้องการต้องการความปรารถนาความกลัวความกังวลตลอดจนขีด จำกัด แข็ง / อ่อนเป็นหัวใจสำคัญของการรักษาความสัมพันธ์แบบโพลีมาโดยตลอด กระนั้นความเข้าใจก็ควรเป็นประโยชน์เช่นกัน

ตัวอย่างเช่นเมื่อคุณใส่ข้อมูลของคู่ค้าลงในสมุดที่อยู่ของคุณคุณควรจดบันทึกความต้องการทางการแพทย์ของพวกเขาเช่นเงื่อนไขก่อนหน้านี้และยาในปัจจุบันเหตุผลที่นี่คือหากมีบางอย่างเกิดขึ้นคุณจะสามารถเข้าถึงข้อมูลนี้ได้ คุณจะแชร์กับแพทย์หรือเจ้าหน้าที่ฉุกเฉินได้

ควรระบุอาการแพ้ด้วย นี่เป็นมากกว่าเหตุฉุกเฉิน นอกจากนี้ยังสามารถช่วยคุณวางแผนและเตรียมอาหารให้เหมาะสม หากคู่ของคุณมีอาการแพ้อย่างรุนแรงให้รู้ว่ายาของพวกเขาอยู่ที่ไหน – หรือแม้กระทั่งมีบางอย่างติดตัวไว้ที่บ้านของคุณ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลติดต่อของคุณรวมถึงคู่ค้ารายอื่นที่พวกเขาอาจมีแพทย์เพื่อนและครอบครัว เช่นเดียวกับหงิกงอคุณควรหวังสิ่งที่ดีที่สุดและวางแผนสำหรับสิ่งที่เลวร้ายที่สุด

นอกจากนี้คุณควรปรึกษากับคู่ค้าของคุณว่าพวกเขามีข้อกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัวหรือไม่ มันจะช่วยทุกคนที่เกี่ยวข้องกับความเศร้าโศกเช่นรู้ว่าคุณไม่ควรชอบหรือแบ่งปันเนื้อหาของพวกเขาบน Facebook เพราะพ่อแม่หรือนายจ้างก็อยู่ที่นั่นด้วย

ยิ่งกว่าสิ่งอื่นใดอย่าวางใจความทรงจำของคุณสำหรับสิ่งเหล่านี้ ทุกวันนี้มีระบบจัดการการติดต่อทุกประเภทให้เลือกใช้ ไม่มีข้อแก้ตัวที่จะไม่เพิ่มรายละเอียดสำคัญเหล่านี้

เมื่อพูดถึงการจัดการที่อยู่ติดต่อคุณมักจะได้ยินหลายคนพูดว่า “Google ปฏิทินคือเพื่อนของคุณ” แน่นอนว่ามีโปรแกรมการจัดตารางเวลาอื่น ๆ อยู่ที่นั่น แต่เมื่อต้องติดตามว่าคุณกำลังเห็นใครและเมื่อไหร่ไม่มีอะไรดีไปกว่านี้แล้ว

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ Google ปฏิทินคือคุณสามารถสร้างและแชร์กำหนดการของคุณกับใครก็ได้ ด้วยวิธีนี้คู่ค้าของคุณจะเห็นว่าคุณว่างเมื่อไหร่และคุณไม่ว่าง คุณสามารถสร้างปฏิทินส่วนตัวได้หลายรายการหากคุณกังวลเกี่ยวกับการผสมผสานระหว่างธุรกิจและความเพลิดเพลิน

คุณยังสามารถเชื่อมโยงผู้ติดต่อกับกิจกรรมได้โดยตรง ซึ่งหมายความว่าคุณมีข้อมูลสำคัญสำหรับคู่ของคุณอยู่ที่นั่นแทนที่จะต้องค้นหาข้อมูลในโปรแกรมแยกต่างหากหากคุณต้องการ

ยิ่งไปกว่านั้นมันเข้ากันได้กับข้ามแพลตฟอร์ม ไม่ว่าคู่ค้าของคุณจะใช้ iPhone หรือใช้ Android คุณก็พร้อมที่จะไป

ดูเหมือนทุกคนจะมีรูปแบบการส่งข้อความที่ชื่นชอบ นั่นอาจเป็นอาการปวดหัวที่สำคัญ Bob ใช้ iMessage Carol ใช้ Google Hangouts Ted ใช้ Skype อลิซอยู่ใน … สิ่งที่ไม่มีใครเคยใช้

ในขณะที่การโน้มน้าวพันธมิตรทั้งหมดของคุณให้ใช้แพลตฟอร์มการสื่อสารเดียวกันอาจดูน่ากลัว แต่อย่างน้อยก็คุ้มค่ากับการยิง โดยส่วนตัวแล้วฉันแนะนำ Skype เนื่องจากมันจัดการไฟล์รูปภาพเสียงและของตัวเอง – แม้ว่าจะไม่ดีนักก็ตาม – เวอร์ชันของข้อความ มีประโยชน์เพิ่มเติมเช่น Google ปฏิทินสามารถใช้งานได้กับโทรศัพท์และคอมพิวเตอร์ทุกประเภทรวมทั้งสามารถจัดการการแชทหลายครั้งได้

คุณต้องพิจารณารูปแบบการสื่อสารของทุกคนด้วย บางทีบ็อบมักจะตอบกลับอย่างรวดเร็วเว้นแต่เขาจะหลับหรือขับรถในขณะที่แครอลจะตรวจสอบข้อความของเธอในตอนเช้าเท่านั้น ในขณะเดียวกันเท็ดส่งเพียงอิโมจิและอลิซก็ทำโทรศัพท์หาย แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่ทุกคนจะใช้รูปแบบและเวลาเดียวกันในการสื่อสาร เคล็ดลับในที่นี้คือการรู้และรับรู้ว่าคู่ของคุณสื่อสารและทำงานกับมันอย่างไรเช่นการจดบันทึกว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเข้าถึงพวกเขาอย่างไรและเมื่อไหร่แทนที่จะลืมความชอบและหงุดหงิด

นี่คือสิ่งที่น่าสนใจจริงๆ โพลีเป็นเรื่องของความรักแน่นอน อย่างไรก็ตามมักจะมีเซ็กส์มากมายที่เกี่ยวข้อง จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณและคู่ของคุณมีระยะทางห่างกันด้วยเหตุผลบางประการ? แน่นอนว่ามีการโทรแบบsextingโทรศัพท์สกปรก (หรือ Skype) หรือสิ่งต่างๆเช่น FaceTime แม้ว่าจะไม่เหมือนกับการติดต่อทางกายภาพก็ตาม

เข้าสู่โลกมหัศจรรย์ของ SexTech ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ครั้งหนึ่งเคยเป็นเพียงความฝันอันเร่าร้อนของเด็กเนิร์ดตอนนี้มี บริษัท ต่างๆมากมายที่ขายอุปกรณ์ทุกชนิดซึ่งจะไม่เพียงแค่กระตุ้นความคิดของคุณเท่านั้นและยังเชื่อมต่อกับของเล่นที่คล้ายกันทั่วเมืองหรือทั่วโลก

อ่าน: 10 เคล็ดลับช่วยชีวิตทางเพศสำหรับผู้ที่มีความสัมพันธ์ทางไกล

สิ่งนี้เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างสำหรับความสัมพันธ์แบบโพลีของคุณ: วิธีการมีประสบการณ์ทางกายภาพที่ใกล้ชิดเมื่อคุณไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้

สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ SexTech คือหลายประเภทยังช่วยให้คุณสามารถบันทึกสิ่งต่าง ๆ เช่นรูปแบบการสั่นสะเทือนการสั่นและอื่น ๆ และเล่นบนอุปกรณ์ที่คล้ายกันซึ่งหมายความว่าคุณสามารถสร้างองค์ประกอบทางเพศเพื่อให้คุณและคู่ของคุณเพลิดเพลินได้ แน่นอนว่ามันอาจจะเป็นการสัมผัสแบบพร็อกซี แต่ก็ดีกว่าไม่แตะเลย

จากนั้นก็มีเครื่องมือสุดท้ายและอาจเป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดของพวกเขาทั้งหมด อย่างอื่นที่มักจะไกลเกินไปปล่อยออกมาจากหนังสือโพลีคือในขณะที่จะมีความรักมากเพศและการเจริญเติบโตส่วนบุคคลมีความสัมพันธ์แบบเปิดนี้ยังมีจำนวนมากของการทำงานหนักมาก

มีรายชื่อติดต่อและข้อมูลสำคัญในการเล่นปาหี่กำหนดเวลาในการรักษาอารมณ์เชิงบวกและเชิงลบที่ต้องดำเนินการและการขึ้น ๆ ลง ๆ ที่ไม่คาดคิดซึ่งดูเหมือนจะผุดขึ้นมาจากที่ไหนเลย อย่างที่ฉันพูด: ทำงานหนักมาก

เครื่องมือที่กล่าวถึงสามารถช่วยได้อย่างแน่นอนและอาจช่วยให้คุณผ่านพ้นหรือแม้แต่ป้องกันประสบการณ์ที่ไม่พึงประสงค์ได้ แต่ความจริงก็คือเมื่อสิ่งต่าง ๆ เริ่มท้าทายคนโพลีมักจะรู้สึกโดดเดี่ยว ท้ายที่สุดแล้วในโลกที่ยังคงครองคู่กันเป็นหลักยากที่จะหาคนที่รู้ว่าคุณกำลังเผชิญกับอะไร

ป้อนเครื่องมือสุดท้ายนี้ซึ่งเป็นเครื่องมือเดียวกับที่ฉันเคยค้นพบว่าอย่างน้อยผู้คนห้าถึง 20 เปอร์เซ็นต์ได้ลองใช้อินเทอร์เน็ต เมื่อได้รับสิ่งที่น่ากลัวในความสัมพันธ์ของคุณหรือโลกของตัวเองให้แน่ใจว่าจะยื่นมือออกสำหรับเพื่อน ๆ และการสนับสนุน หลังจากนั้น Poly ก็คือการเปิดตัวเองให้มีความรักโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องการมันมากที่สุด

  1. Christian เป็นนักเขียนที่ได้รับการตีพิมพ์ในนิยายวิทยาศาสตร์แฟนตาซีสยองขวัญระทึกขวัญและแม้แต่สารคดี แต่มันเป็นเรื่องโป๊เปลือยที่ M. Christian ได้กลายเป็นปรมาจารย์ที่ได้รับการยอมรับโดยมีเรื่องราวในกวีนิพนธ์เช่น Best American Erotica, Best เกย์โป๊เปลือย, โป๊เลสเบี้ยนที่ดีที่สุด, โป๊กะเทยที่ดีที่สุด, โป๊กามที่ดีที่สุด, และในความเป็นจริงแล้วมีหนังสือนิตยสารและเว็บไซต์มากมายที่จะตั้งชื่อนอกเหนือจากการเขียนแล้ว M. Christian ยังเป็นนักการศึกษาเรื่องเพศและ BDSM ที่ได้รับการยอมรับโดยสอนในชั้นเรียนทุกอย่างตั้งแต่ polyamory ไปจนถึงการทรมานหัวนมสำหรับสถานที่ต่างๆเช่น SF Citadel, Good Vibrations, COPE (ในโคลัมบัสโอไฮโอ) Beat Me In St. Louis, Winter Fire, Floating World, Sin In The City (Las Vegas), Dark Odyssey และอื่น ๆ อีกมากมาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *