24 December, 2020

ฉันมีแฟนตาซีข่มขืน … นั่นทำให้ฉันบ้าเหรอ?

บางทีคุณอาจมีจินตนาการ ความลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สกปรก มันเกี่ยวข้องกับการบังคับเซ็กส์และมันร้อนแรงเหมือนนรก .. แต่มันทำให้คุณรู้สึกละอายใจเล็กน้อย การข่มขืนไม่ใช่เรื่องเลวร้ายหรือ? ไม่ใช่คนที่มีบาดแผลที่ต้องการหลีกเลี่ยงแทนที่จะเพลิดเพลิน? จินตนาการของคุณหมายความว่ามีบางอย่างที่ไม่ดีหรือคลั่งไคล้คุณ?

ตอบสั้น ๆ ? ไม่แฟนตาซีข่มขืนไม่ได้หมายความว่าคุณบ้า ในความเป็นจริงจินตนาการเกี่ยวกับการข่มขืนเป็นเรื่องปกติโดย 62% ของผู้เข้าร่วมในการศึกษาหนึ่งรายงานว่าการข่มขืนหรือการบังคับให้มีเพศสัมพันธ์

คำตอบยาว? ไม่คุณไม่ได้บ้า จินตนาการเกี่ยวกับการข่มขืนทำหน้าที่หลายอย่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งในจิตวิทยาทางเพศของผู้หญิง

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

ก่อนอื่นให้กำหนดความแตกต่างระหว่างการข่มขืนและการข่มขืนในจินตนาการ การข่มขืนเป็นอาชญากรรมที่น่ากลัวและเลวร้าย การทำร้ายทางเพศไม่ใช่เรื่องที่ใคร ๆ ก็อยากสัมผัส

การข่มขืนในจินตนาการการข่มขืนที่เราจินตนาการถึงเมื่อเรากำลังช่วยตัวเองหรืออ่านนิยายรักนั้นไม่ได้เกี่ยวกับการถูกบังคับให้ขัดต่อเจตจำนงของเรามากนัก แต่เป็นการปล่อยให้ตัวเอง “ถูกทำลาย ” จากความปรารถนาของคนอื่น

ในจินตนาการการข่มขืนของเราผู้ชาย (หรือผู้หญิง) “ข่มขืน” เรามักจะมีเสน่ห์และมีเสน่ห์ หากคุณเป็นนักมาโซคิสต์อาจมีความรุนแรงแฝงอยู่ โดยรวมแล้วเรารู้สึกปรารถนาต่อผู้ข่มขืนของเรา – และพวกเขาก็รู้สึกเช่นนั้นสำหรับเรา ความเพ้อฝันในการข่มขืนมีพื้นฐานมาจากความต้องการทางเพศซึ่งมักจะถูกกดขี่หรือไม่แสดงออก ดร. ลีออนเซลต์เซอร์ให้เหตุผลว่า “การข่มขืน” เป็นคำเรียกที่ไม่ถูกต้องสำหรับจินตนาการประเภทนี้: “สิ่งที่ฉันชอบส่วนตัวน่าจะเป็นเรื่องเพ้อฝันที่ถูกทำลาย”

ในระยะสั้นพลวัตพื้นฐานของสิ่งที่เรามักเรียกว่า “แฟนตาซีข่มขืน” ดูไม่มีอะไรเหมือนการข่มขืน เช่นเดียวกับจินตนาการส่วนใหญ่จินตนาการเกี่ยวกับการข่มขืนไม่ได้คล้ายคลึงกับความเป็นจริงของการข่มขืน นั่นคือสิ่งที่ทำให้พวกเขาน่าสนใจ

โดยทั่วไปจะมีคำอธิบายพื้นฐานสามประการสำหรับความชุกของความเพ้อฝันในการข่มขืนในผู้หญิง

นี่เป็นคำอธิบายที่พบบ่อยที่สุดแม้ว่าจะเป็นเหตุผลที่เป็นไปได้น้อยที่สุดสำหรับการเพ้อฝันในการข่มขืน หรือที่เรียกว่าการหลีกเลี่ยงการตำหนิทางเพศการเพ้อฝันเกี่ยวกับการข่มขืนช่วยให้ผู้หญิงบางคนหลีกเลี่ยงความรู้สึกอับอายหรือโทษความปรารถนาของตน มันไม่ได้เป็นความผิดของฉัน. ฉันถูกบังคับให้เข้ามา

ในผู้หญิงที่อดกลั้นทางเพศมากกว่าหรือผู้ที่มีความรู้สึกอับอายเกี่ยวกับเรื่องเพศการเพ้อฝันเกี่ยวกับการข่มขืนอาจเป็นวิธีที่จะหลุดพ้นจากความรับผิดชอบในการกระทำของตนและสามารถมีความสุขได้โดยไม่ต้องอาย

ฉันหวังว่าสักวันเราจะได้อยู่ในโลกที่เรื่องเพศไม่ได้เป็นที่มาของความอัปยศอีกต่อไป ในขณะเดียวกันจินตนาการเกี่ยวกับการข่มขืนสามารถเป็นทางออกสำหรับผู้หญิง (และผู้ชาย) ที่ต้องการมีอิสระในการสัมผัสกับความต้องการและความสุขทางเพศโดยปราศจากความรู้สึกเชิงลบทั้งหมดที่มักจะกระตุ้นในตัวพวกเขา

คำอธิบายนี้ไม่ค่อยพบบ่อยนัก แต่น่าสนใจกว่าสำหรับผู้หญิงในวงกว้างที่มีจินตนาการเกี่ยวกับการข่มขืน ไดนามิกนั้นเรียบง่าย: ฉันต้องการมากจนพวกเขาไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้

มีงานวิจัยที่แสดงให้เห็นว่าแตกต่างจากความปรารถนาของคนซึ่งถูกยกสูงขึ้นโดยเพียงแค่เห็นคนพึงปรารถนาที่จะให้พวกเขาผู้หญิงตอบสนองต่อความรู้สึกที่ต้องการ ยิ่งพวกเขารู้สึกต้องการมากเท่าไหร่พวกเขาก็มีแนวโน้มที่จะต้องการคนที่ปรารถนาต่อพวกเขามากขึ้นเท่านั้น

จินตนาการในการข่มขืนทำให้ผู้หญิงมีโอกาสจินตนาการถึงความรู้สึกที่ต้องการมากจนอีกฝ่ายไม่สามารถหยุดตัวเองได้ ความรุนแรงของความปรารถนานี้คือสิ่งที่ผู้หญิงกินเพื่อปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศของตัวเอง แฟนตาซีข่มขืนกลายเป็นวิธีที่จะได้สัมผัสกับความสุขที่เข้มข้นขึ้น

ผู้หญิงยังได้รับเงื่อนไขจากนวนิยายรักหลายทศวรรษที่มองว่า “การทำลายล้าง” แบบนี้เป็นเรื่องเร้าอารมณ์ นางเอกโดยไม่เต็มใจในตอนแรกรู้สึกหวั่นไหวกับความปรารถนาอันแน่วแน่และครอบงำจิตใจของพระเอกและปล่อยให้ตัวเองถูกพรากไป – ด้วยความหวังว่าตอนนี้ผู้ชายจะเบาลงและพร้อมสำหรับการแต่งงาน (แน่นอน!)

รู้สึกน่าอัศจรรย์เพียงใดที่กระตุ้นความปรารถนาเช่นนี้ในคนที่พวกเขาถูกบังคับให้มีคุณ? ฉันรู้ว่าจินตนาการของตัวเองข่มขืนมีจำนวนมากจะทำอย่างไรกับคำอธิบายนี้ – และบางครั้งผมออกไปจากทางของฉันที่จะทำให้คนรักของฉันรู้สึกปรารถนาสำหรับผมในช่วงเวลาที่ผ่านสุ่มsexting หรือซนอีเมล มันเป็นการกระทำที่ทรงพลังสำหรับฉันเป็นสิ่งที่ฉันสามารถควบคุมและกระตุ้นตามเงื่อนไขของตัวเองได้

นี่เป็นคำอธิบายที่น่าสนใจและเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับจินตนาการเกี่ยวกับการข่มขืน: ฉันมีอิสระที่จะเพ้อฝันในสิ่งที่ฉันชอบแม้กระทั่งสิ่งที่ต้องห้าม

สำหรับผู้หญิงที่ชอบผจญภัยทางเพศการเพ้อฝันเกี่ยวกับการข่มขืนและการบังคับให้มีเพศสัมพันธ์อาจเป็นส่วนหนึ่งของการสำรวจความปรารถนาอันหลากหลายที่จินตนาการของเราสามารถสร้างขึ้นได้ มันไม่ได้เกี่ยวกับแฟนตาซีมากนัก แต่เป็นเรื่องของบุคคลที่เพ้อฝัน สิ่งที่น่าสนใจตรงข้ามกับคำอธิบายความอัปยศผู้หญิงที่เพ้อฝันเกี่ยวกับการข่มขืนสามารถไม่ถูกยับยั้งและไร้ยางอายได้โดยสิ้นเชิงเมื่อพูดถึงเรื่องเพศ

มันช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการจินตนาการเกี่ยวกับอะไรก็ได้ที่สวยมากแม้แต่สิ่งที่ต้องห้ามที่สุด เนื่องจากทุกอย่างเกิดขึ้นในหัวของเราเราจึงสามารถเปลี่ยนสถานการณ์เมื่อมันหยุดทำงานให้เราได้บางทีอาจจะโดยการพลิกโต๊ะและให้ผู้อ่านได้ลิ้มลองยาของตนเอง

ในจินตนาการของการข่มขืนโดยทั่วไปการควบคุมไม่ได้ถูกบังคับมากนัก มันยอมจำนน ในแง่นี้จินตนาการเกี่ยวกับการข่มขืนมีหลายอย่างเหมือนกันกับความปรารถนาที่ยอมแพ้โดยที่คน ๆ หนึ่งยอมให้การควบคุมอย่างเต็มใจ

ความเพ้อฝันในการข่มขืนที่เกี่ยวข้องกับความรุนแรงทางกายภาพอาจบ่งบอกถึงความปรารถนาที่มาโซคิสต์เช่นกัน ความเจ็บปวดเป็นจุดเปลี่ยนสำหรับนักมาโซคิสต์และการแนะนำความเจ็บปวดและความกลัวในจินตนาการผ่านสถานการณ์การข่มขืนสามารถสร้างความพึงพอใจได้มาก

ดังนั้นหากคุณยังคงมองหาคำตอบ: ไม่จินตนาการการข่มขืนของคุณไม่ได้บ้า ในความเป็นจริงพวกเขาปกติมากกว่าที่คุณคิด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *