16 December, 2020

คู่มือตัวจับเวลาแรกสำหรับการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก

การเริ่มมีเซ็กส์ทางทวารหนักอาจดูเหมือนเป็นงานที่น่ากลัว คุณต้องแน่ใจว่าช่วงแรก ๆ ของการมีเซ็กส์ทางทวารหนักคือทุกสิ่งที่คุณเคยเพ้อฝันเคยได้ยินหรือดูการตวัดเซ็กซ์ที่คุณชื่นชอบมานับครั้งไม่ถ้วน – แล้วก็บางครั้ง ไม่ว่าจะเป็นสิ่งนั้นหรือเป็นสิ่งที่คุณอยากลองมานานจนคุณพร้อมที่จะให้เขากระโดดเข้ามาเพื่อที่คุณจะได้ใช้มันในทุก ๆ สิ่งที่คุ้มค่า

ตกลงตอนนี้คุณได้ตัดสินใจที่จะเคลื่อนไหวครั้งใหญ่และกระโดดเข้าสู่ประสบการณ์ทางเพศทางทวารหนักครั้งแรกของคุณต่อไปนี้เป็นรายการหกสิ่งที่ควรคำนึงถึงเท่าที่ตำแหน่งที่คุณกำลังเกี่ยวข้อง เคล็ดลับเหล่านี้จะช่วยให้แน่ใจว่าครั้งแรกของคุณจะไม่ใช่ครั้งสุดท้ายของคุณ!
โอ้และโปรดทราบว่าบทความนี้มุ่งเน้นไปที่การมีเพศสัมพันธ์ระหว่างคนสองคนที่มีอวัยวะเพศชาย หากนั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณเป็นคุณสามารถตรวจสอบ5 กฎของก้นเล่นสำหรับผู้ชายตรงหรือสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับเพศ Anal

วิธีนี้จะช่วยให้คุณควบคุมได้ว่าคุณต้องการประสบการณ์ที่ยากรวดเร็วและลึกซึ้งเพียงใด

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

ยิ่งคุณกางขากว้างเท่าไหร่การเจาะจากคู่ของคุณก็จะยิ่งลึกเท่านั้น หุบขาไว้เพื่อไม่ให้ครั้งแรกเจาะลึก

การโค้งหลังของคุณเมื่อคุณอยู่ด้านบนจะทำหน้าที่ผลักตูดของคุณออกไปไกลขึ้นเท่านั้นซึ่งหมายความว่ามีโอกาสมากขึ้นในการเพิ่มความลึกของการเจาะ

เมื่ออยู่ด้านบนขาของเขาควรแบนออก หากกางขาออกจากกันมันจะเพิ่มความสามารถในการผลักและควบคุมตำแหน่งได้ คุณกำลังตั้งเป้าที่จะเรียกช็อตต่อไปจนกว่าคุณจะแตกจริงใช่ไหม?

ตำแหน่งนี้เป็นหนึ่งในท่าที่สบายที่สุดสำหรับผู้ชายที่อยู่ด้านบนและยังมาพร้อมกับการรุกในระดับที่รุนแรงอีกด้วย มีโอกาสที่คุณจะยังไม่พร้อมสำหรับความรักที่เหลือเชื่อลึกซึ้งและร้อนแรง ดังนั้นเตรียมฟอร์มของคุณให้ดีก่อนที่จะกังวลเกี่ยวกับเทคนิคของเขามากเกินไป ลาของคุณอาจจะขอบคุณสำหรับมันในภายหลัง

สำหรับการมุ่งเน้นไปที่รูปแบบของคุณเองอย่ากัดมากเกินกว่าที่คุณจะเคี้ยวได้ เซ็กส์อาบน้ำเซ็กส์ในสระว่ายน้ำและเซ็กส์ริมหาดล้วนแล้วแต่ยอดเยี่ยมในทางทฤษฎี พวกเขายังเป็นฝันร้ายที่สุดของตัวนับครั้งแรก มีหลายอย่างที่อาจผิดพลาดเมื่อโยนองค์ประกอบเหล่านี้ทั้งหมดลงในวันที่เล่นทวารหนักครั้งแรกของคุณ ทางออกที่ดีที่สุดของคุณคือกระโดดลงไปในแผ่นกระดาษใหม่เก็บน้ำมันหล่อลื่นไว้ใกล้ ๆ และไปที่เมืองด้วยการเล่นหน้าและตำแหน่งของผู้เริ่มต้นทั้งหมดที่คุณสามารถพันหัว( ของเขา ) ไว้รอบ ๆ หากทุกอย่างเป็นไปตามแผนคุณจะต้องอาบน้ำล้างออกทันทีหลังจากนั้นก่อนที่จะกระโดดตรงเข้าสู่รอบต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *