22 December, 2020

ความสุขเป็นฐานที่อบอุ่น: การค้นหาการยอมจำนนที่ดี

สิ่งพิเศษอย่างหนึ่งเกี่ยวกับชุมชน BDSMคือการรวมเอาการนิยามตัวเองอย่างไรจริงอยู่ที่ผู้มีอำนาจเหนือกว่ามักจะได้รับการควบคุมในขณะที่ผู้ยอมจำนนในอีกด้านหนึ่งของสเปกตรัมมักจะเป็นผู้ให้ อย่างไรก็ตามประเภทของด้านบนและด้านล่างขึ้นอยู่กับผู้ที่เกี่ยวข้อง แม้แต่ความคิดพื้นฐานของเสื้อและกางเกงก็ยังพร่ามัวเพราะรูปแบบการเล่นใหม่ ๆ ปรากฏขึ้นตลอดเวลา Vive la Différence!

ตราบใดที่ผู้ที่เกี่ยวข้องยึดมั่นในพื้นฐานพื้นฐานของ BDSM การเล่นนั้นควรมีความปลอดภัย (ทั้งทางร่างกายและอารมณ์) มีสติ (ทำด้วยความหัวใส) และเห็นพ้องต้องกัน (โดยไม่มีข้อสงสัยใด ๆ ) จากนั้นก็ลงมือทำ ทำให้คุณเล่นของคุณ

ดังที่กล่าวมามีเคล็ดลับและเทคนิคบางอย่างที่สามารถใช้ (ไม่ว่าจะใช้รูปแบบใด) เพื่อหวังว่าจะได้พบกับคู่หูที่สนุกและมีความรับผิดชอบ หนึ่งในนั้นสำหรับพวกเขาคือก้นอันอบอุ่นที่พวกเขามองหา

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

แล้วคนที่โดดเด่นจะหาคนยอมแพ้ได้ที่ไหน คำตอบแรกนี้มักจะเป็นอินเทอร์เน็ต: ประหลาดเว็บไซต์หาคู่หรือคนในชุมชนเช่น BDSM FetLife วิธีที่สองคือการได้รับออกมีในโลกแห่งความจริง: สิ่งใหมทางสังคม ( munchesและการเรียนและชอบ) หรือที่ประชุมประหลาด

สิ่งที่เกี่ยวกับการพบปะกับใครก็ตามไม่ว่าจะทางออนไลน์หรือแบบตัวต่อตัวก็คือคุณต้องเข้าใจไม่ใช่แค่วิธีการแสดง แต่ยังรวมถึงวิธีการพัฒนาสัญชาตญาณที่ดีด้วยดังนั้นเริ่มที่จะสามารถอ่านสิ่งที่เพื่อนร่วมเล่นกำลังพูด … หรือไม่

หนึ่งในความผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุดที่ท็อปส์ซูทำเมื่อพยายามที่จะหาด้านล่างที่จะเล่นกับมีการรักษาทุกคนเป็นเพียงแค่ว่า: เป็นพื้น คุณอาจเป็นอันดับต้น ๆ แต่นั่นไม่เคยให้สิทธิ์คุณในการปฏิบัติต่อผู้อื่นราวกับว่าพวกเขายอมแพ้คุณอยู่แล้ว

แต่วิธีการและการจัดการกับผู้คนอย่างเท่าเทียมกัน … ไม่ก้นไม่ย่อย แต่เป็นคน ไม่เพียง แต่เป็นการแสดงความเคารพและสุภาพเท่านั้น แต่ยังช่วยให้การสื่อสารเปิดกว้าง ในฐานะที่เราจะคุยไม่นานมานี้ว่าเป็นสิ่งสำคัญที่จะสร้างความสนุกสนานและประสบการณ์ BDSM ปลอดภัย

จริงๆแล้วมันเป็นเรื่องตลกในฉากหนังที่คุณสามารถบอกคนที่ไม่มีประสบการณ์หรือคนที่ไม่ได้เรียนรู้มารยาทถ้าพวกเขาสวมอำนาจเหนือแขนเสื้อ จริงๆแล้วจะเรียกว่าตลกก็เบาไปหน่อย มันจะดีกว่าถ้าพูดว่าพวกเขามักถูกมองด้วยสายตาเหยียดหยาม พูดสั้น ๆ ว่าอย่าเป็น “ผู้ชาย” (หรือ “ผู้หญิง” หรือ “คน”)

หากคุณพบว่ามีใครน่าสนใจให้แนะนำตัวเองอย่างสุภาพและเคารพ ถามว่าพวกเขาสนใจที่จะคุยกับคุณไหม ถ้าพวกเขาตอบว่าไม่ก็ขอบคุณและปล่อยให้อยู่คนเดียว ฉันจำเป็นต้องพูดอีกครั้งหรือไม่? ฉันไม่ควร แต่ความจริงที่น่าเศร้าก็คือ dominants ไกลมากเกินไปคิดว่าพวกเขาไม่ควรจะบอกว่าไม่มี

นี่ไม่ใช่แค่การดูหมิ่น นอกจากนี้ยังเป็นความคิดที่เป็นอันตรายแบบแบน หากคุณคิดว่าการเป็นจุดสูงสุดนั้นเกี่ยวกับการไม่ทำผิดหรือเคารพความเป็นอยู่ที่ดีทางร่างกายและอารมณ์ของผู้อื่นไม่ใช่แค่การยอมจำนนของคุณคุณก็ไม่มีที่ใดในชุมชน BDSM ไม่หมายความว่าไม่ว่าด้วยตนเองหรือทางออนไลน์

สมมติว่าทุกอย่างเป็นไปด้วยดีและคุณกำลังมีบทสนทนาที่ดี คุณรู้สึกว่าถึงเวลาที่จะเริ่มเจรจา จะเกิดอะไรขึ้นต่อไป?

ฉันอาจจะฟังดูพัง แต่สิ่งแรกที่สำคัญที่สุดที่อันดับต้น ๆ ควรมองหาคือความสามารถในการสื่อสารของพวกเขา ฉันรู้ว่าผู้มีอำนาจหลายคนใช้รายการตรวจสอบที่ยาวจนน่าขันสำหรับสิ่งที่พวกเขายอมจำนนในการกรอกข้อมูล ซึ่งอาจรวมถึงสิ่งที่พวกเขาต้องมีในประสบการณ์ BDSM เพื่อให้มีช่วงเวลาที่ดีสิ่งที่พวกเขาอาจพิจารณาทำและสิ่งที่ยากสำหรับพวกเขา

รายการเหล่านี้ไม่มีอะไรผิดปกติ อันที่จริงฉันสนับสนุนให้ท็อปส์ทำอย่างนี้ อย่างไรก็ตามรายการเป็นเพียงรายการ การได้รับข้อมูลที่ละเอียดกว่านั้นจะดีกว่ามาก – ไม่ใช่แค่สิ่งที่ต้องการสิ่งที่อาจต้องการและสิ่งที่ไม่ต้องการในฉาก

คำถามที่ดีที่จะถามคือพวกเขามีประสบการณ์ในการเล่นหรือไม่ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณเห็นสิ่งที่คุณอาจเรียนรู้จากพวกเขาหรือหากเป็นสิ่งใหม่สิ่งที่คุณสามารถสอนพวกเขาเกี่ยวกับการเล่น BDSM … หรือเรียนรู้ด้วยกัน อีกคำถามที่ดีคือขอให้พวกเขาแบ่งปันประสบการณ์ที่ดีและไม่ดีที่พวกเขาอาจมี แนวคิดเบื้องหลังนี้คือการทำความเข้าใจว่าไม่ใช่แค่สิ่งที่เกิดขึ้น แต่ยังรวมถึงสิ่งที่นำไปสู่ ​​- และสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจาก

นอกจากนี้ยังสำคัญมากที่จะต้องชัดเจนและตรงไปตรงมาเกี่ยวกับตัวเอง พูดในสิ่งที่คุณต้องการอาจพิจารณาและไม่ต้องการ อย่าโกหกเรื่องนี้เลย อย่าโกหกเกี่ยวกับระดับประสบการณ์ของคุณ ไม่มีอะไรผิดในการบอกว่าคุณยังใหม่และต้องการเรียนรู้ คนประหลาดชอบการสอนและผู้ที่ยอมแพ้จำนวนมากจะได้มีโอกาสสอน Dom ใหม่!

ไม่ให้เสียงเชิงลบอีกต่อไป แต่ผู้ที่ซ่อนบางสิ่งที่สำคัญเกี่ยวกับตัวเองสิ่งที่พวกเขาต้องการในฉากหรือพยายามหลอกล่อหรือจัดการกับการยอมทำสิ่งที่ไม่ได้เจรจานั้นไม่มีที่ใดในชุมชน BDSM นี่ไม่หงิกงอ นี่คือการข่มขืน ระยะเวลา (หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดอ่านDominance, Discipline and Abuse: Where to Draw the Line )

หากเพื่อนเล่นที่มีศักยภาพไม่สะดวกที่จะคุยกับคุณทางออนไลน์แนะนำให้นัดพบกันในสถานที่ที่เป็นกลาง สิ่งนี้คือการทำให้สิ่งต่างๆสะดวกสบายและชัดเจนซึ่งกันและกันก่อนที่การเล่นใด ๆ จะเกิดขึ้น วิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มความสะดวกสบายและความชัดเจนนี้คือการทำบางสิ่งบางอย่างในสังคมร่วมกันเช่นชั้นเรียนประหลาดหรือร่วมรับประทานอาหารเพื่อให้คุณสามารถทำความรู้จักกันได้ดีขึ้น

ข้อผิดพลาดที่พบบ่อยอีกประการหนึ่งคือการคิดว่าหากเพื่อนร่วมเล่นที่มีศักยภาพไม่ใช่คู่ที่สมบูรณ์แบบกับจินตนาการของพวกเขาพวกเขาก็ไม่คุ้มที่จะพิจารณา จุดทั้งจะมีการเปิดของบทความนี้ไม่ได้ที่จะได้รับการติดอยู่ในกับดักของความคาดหวังเป้าหมายที่ของการคิดที่ด้านบนมีที่จะเป็นแบบนี้และด้านล่างมีเป็นไปได้ว่า จุดแข็งที่สำคัญของ BDSM คือการค้นพบเรียนรู้เติบโตและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการได้รับประสบการณ์

การทิ้งโอกาสในการเติบโตเป็นอันดับต้น ๆ เพราะคุณคิดว่าในความเป็นจริงจะต้องหงิกงอในนิยายหรือจินตนาการของคุณจะไม่ทำอะไรนอกจาก จำกัด ศักยภาพของคุณ – รวมทั้งป้องกันไม่ให้คุณค้นพบสิ่งที่อาจเป็นมุมมองใหม่ ๆ ของความเป็นไปได้ที่แปลกประหลาด

ในอีกด้านหนึ่งของสิ่งนี้พวกเราหลายคนได้ทำ – และจะทำ – ความผิดพลาดครั้งใหญ่ในชีวิตของเราซึ่งมีเพียงการมองย้อนกลับไปเท่านั้นที่เรารู้ว่ามีเสียงเล็ก ๆ น้อย ๆ กรีดร้อง NO อยู่ด้านหลังศีรษะตลอดเวลา ถึงอย่างนั้นก็ควรพยายามฟังเสียงกระจ้อยร่อยนั้นก่อนที่จะมีสิ่งเลวร้ายเกิดขึ้น หากคุณมีข้อสงสัยกังวลหรือลังเลกับใครก็ตามที่คุณพบและอาจจะเล่นด้วยไม่มีอะไรผิดที่จะทำให้สิ่งต่างๆช้าลงหรือเพียงแค่เดินจากไปอย่างสุภาพ อย่าปล่อยให้ความกระตือรือร้นที่จะลงเล่นนำคุณไปสู่เส้นทางที่อันตรายสำหรับทั้งคุณและคนที่คุณเล่นด้วย

ถ้าฉันสามารถสรุปวิธีการหาคนที่ยอมแพ้ได้ก็คือการฝึก B ของคุณ: ให้เกียรติซื่อสัตย์อดทนและเข้าใจ

ให้เกียรติ: ไม่มีใครยอมคุณจนกว่าพวกเขาจะยอมเป็น ถึงอย่างนั้นจงปฏิบัติต่อพวกเขาด้วยศักดิ์ศรีและความเมตตา

ซื่อสัตย์ :ชัดเจนและเปิดเผยว่าคุณเป็นใครและต้องการอะไร

อดทน :คุณไม่ได้เร่งรีบที่จะทำอะไร ใช้เวลาของคุณและก้าวไปอย่างดีสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง

ทำความเข้าใจ :คุณอาจเป็นจุดสูงสุด แต่จักรวาลไม่ได้หมุนรอบตัวคุณ มองเพื่อนเล่นของคุณในฐานะมนุษย์ไม่ใช่แค่การเล่น

ตอนนี้ออกไปและเรียนรู้ทุกสิ่งที่คุณทำได้เกี่ยวกับ BDSM พบปะผู้คนที่สนุกสนานและน่าสนใจทุกประเภทมีประสบการณ์ที่ร้อนแรงและสวยงามฝึกฝน B ของคุณและก่อนที่คุณจะรู้คุณอาจมีช่วงล่างที่อบอุ่นอย่างมีความสุขเพื่อแบ่งปันการเล่นประหลาดด้วย!

  1. Christian เป็นนักเขียนที่ได้รับการตีพิมพ์ในนิยายวิทยาศาสตร์แฟนตาซีสยองขวัญระทึกขวัญและแม้แต่สารคดี แต่มันเป็นเรื่องโป๊เปลือยที่ M. Christian ได้กลายเป็นปรมาจารย์ที่ได้รับการยอมรับโดยมีเรื่องราวในกวีนิพนธ์เช่น Best American Erotica, Best เกย์โป๊เปลือย, โป๊เลสเบี้ยนที่ดีที่สุด, โป๊กะเทยที่ดีที่สุด, โป๊กามที่ดีที่สุด, และในความเป็นจริงแล้วมีหนังสือนิตยสารและเว็บไซต์มากมายที่จะตั้งชื่อนอกเหนือจากการเขียนแล้ว M. Christian ยังเป็นนักการศึกษาเรื่องเพศและ BDSM ที่ได้รับการยอมรับโดยสอนในชั้นเรียนทุกอย่างตั้งแต่ polyamory ไปจนถึงการทรมานหัวนมสำหรับสถานที่ต่างๆเช่น SF Citadel, Good Vibrations, COPE (ในโคลัมบัสโอไฮโอ) Beat Me In St. Louis, Winter Fire, Floating World, Sin In The City (Las Vegas), Dark Odyssey และอื่น ๆ อีกมากมาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *