26 November, 2020

ความสัมพันธ์ของ Kinky และ Vanilla ที่ดีมีอะไรที่เหมือนกัน

คุณเคยอ่านเรื่องโป๊เปลือยของBDSMและคุณเคยได้ยินเกี่ยวกับการครอบงำและการยอมแพ้ (D / s) แต่คุณยินดีที่จะเก็บมันไว้ในโลกแห่งจินตนาการขอบคุณมาก แม้ว่าเซ็กส์จะดูร้อนแรง แต่คุณก็ไม่สามารถจินตนาการถึงความสัมพันธ์แบบนั้นด้วยตัวคุณเองได้ และถ้าคุณไม่ใช่คนขี้เก๊กคุณอาจค่อนข้างมั่นใจว่าคุณไม่มีอะไรเหมือนกันกับพวกเขา นั่นคือจุดที่คุณอาจคิดผิด ความสัมพันธ์ที่ดีและมั่นคงไม่ว่าจะแบบใดก็ตามมีอะไรที่เหมือนกันมากกว่าไม่ได้

ในฐานะคนที่เขียนเกี่ยวกับความสัมพันธ์ BDSM และ D / s – มาก – ฉันได้รับความคิดเห็นจากผู้คนตลอดเวลาที่ต้องการชี้ให้เห็นว่าความสัมพันธ์ที่ดีที่ไม่ใช่เรื่องแปลก (มักเรียกว่าวานิลลา) มีลักษณะเช่นเดียวกับความสัมพันธ์ที่แปลกประหลาดที่ดี ถูกต้อง ความสัมพันธ์ที่ดีสร้างขึ้นจากรากฐานที่มั่นคงโดยไม่คำนึงถึงรสนิยมทางเพศของคุณหรือความสัมพันธ์ของคุณมีพลวัต ลองมาดูความธรรมดาเหล่านั้น

หากคุณเคยอ่านหรือได้ยินอะไรจากผู้คนในไลฟ์สไตล์ BDSM คุณจะรู้ว่าเราพูดถึงการสื่อสารและความไว้วางใจมากมาย ใน BDSM ผู้คนได้รับบาดเจ็บทางร่างกายจิตใจและอารมณ์โดยไม่ต้องสื่อสาร ด้วยการสื่อสารที่สม่ำเสมอและเปิดกว้างความไว้วางใจจะเพิ่มขึ้น เมื่อผู้คนใน BDSM ไว้วางใจซึ่งกันและกันพวกเขายอมให้มีการควบคุมมากขึ้นมีการสำรวจเครื่องรางและจินตนาการมากขึ้นและพวกเขาเติบโตในวิถีชีวิต ทั้งสองร่วมมือกันและทำงานร่วมกันเพื่อสร้างสายสัมพันธ์ที่มั่นคงและมั่นคง

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

ในโลกวานิลลาการสื่อสารและความไว้วางใจมีความสำคัญไม่น้อย สาเหตุที่ผู้คนปฏิเสธที่จะสื่อสารกับคู่ของตนมีตั้งแต่ความรู้สึกเจ็บปวดไปจนถึงความกลัวที่จะถูกปฏิเสธ ความสัมพันธ์แบบวานิลลาที่มั่นคงได้เรียนรู้ว่าการพูดอย่างเปิดเผยโดยเคารพต่อความรู้สึกของอีกฝ่ายในความสัมพันธ์สามารถนำไปสู่การเปิดเผยใหม่ความเข้าใจใหม่และการเติบโตภายในความสัมพันธ์ คุณอาจไม่ได้พูดคุยเกี่ยวกับเครื่องรางใหม่ล่าสุดของคุณหรือช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นทาส แต่การพูดถึงสถานการณ์ที่ทำให้คุณรู้สึกดีหรือไม่ดีเพียงเสริมสร้างความสัมพันธ์ของคุณและสร้างความไว้วางใจ

ฉันศรัทธาใหญ่ว่าถ้าคุณไม่ได้รักคู่ของคุณ (สมมติว่าความสัมพันธ์ของคุณก็ควรที่จะรวมความรัก) คุณอาจจะต้องมีความเต็มใจที่จะทำงานกับมันหรือได้รับจากความสัมพันธ์ คนจำนวนมากเกินไปจะอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่ดีเพราะกลัวการอยู่คนเดียว เมื่อคุณทำเช่นนั้นคุณจะปิดตัวเองจากศักยภาพของการเป็นหุ้นส่วนที่ดีกว่าและความรักและความเคารพที่คุณสมควรได้รับ

สำหรับความสัมพันธ์แบบวานิลลาความรักและความเคารพมักเป็นของการ์ด Hallmark อย่าทำผิดความสัมพันธ์ D / s หลาย ๆ ครั้งก็มีความรักที่หอมหวานและซาบซึ้งในระดับเดียวกันเช่นกัน ทั้งคู่วานิลลาและประหลาดแข็งแกร่งขึ้นด้วยความรักและความเคารพ ความสุขของคู่ของคุณสำคัญกว่าของคุณเอง คุณจะทำทุกอย่างเพื่อให้คู่หูวานิลลาของคุณมีความสุขและฉันจะทำทุกอย่างเพื่อให้คู่หูประหลาดของฉันมีความสุข โดยไม่คำนึงถึงรสนิยมทางเพศความรักและความเคารพซึ่งกันและกันทำให้คู่รักผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากไม่ว่าจะเป็นความตายความเจ็บป่วยการสูญเสียงานการย้ายคุณตั้งชื่อมัน เมื่อเราสนใจความสุขของคนอื่นมากกว่าของเราเราจะทำทุกอย่างเพื่อพวกเขา นั่นมาด้วยความรักและความเคารพเท่านั้น

ฉันสาวประหลาดในความสัมพันธ์ D / s My Dominant สามารถควบคุมหลาย ๆ ด้านในชีวิตของเรา สำหรับผู้ที่ชื่นชอบวานิลลาอาจฟังดูแปลกใหม่หรือไม่น่าเชื่ออย่างจริงจัง ผู้มีอำนาจจากภายนอกที่มองเข้ามาอาจดูแข็งกร้าวและห่างเหินในขณะที่ผู้ยอมแพ้บางคนดูอ่อนโยนและอ่อนโยน กระนั้นสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ยังคงมีความสำคัญกับฉันมากพอ ๆ กับที่พวกเขาทำกับทุกคนในความสัมพันธ์แบบวานิลลา จับมือ. ดอกไม้. อาหารเช้าบนเตียง. ท่าทางเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราทำต่อคู่ของเราที่แสดงความรักแสดงว่าเรากำลังคิดถึงพวกเขาหรือแสดงความต้องการความใกล้ชิดนั้นเป็นสิ่งที่พบเห็นได้ทั่วไปในความสัมพันธ์ที่ดีไม่ว่าจะเป็นเรื่องแปลกประหลาดหรือวานิลลา กอด. เดินเล่นบนชายหาด บทสนทนาเงียบ ๆ กับไวน์สักแก้วหลังจากเด็ก ๆ เข้านอน

ช่วงเวลาที่ใกล้ชิดที่สุดของความสัมพันธ์ไม่ใช่โดเมนของความสัมพันธ์ประเภทใดประเภทหนึ่ง พวกเขามีความสำคัญในความสัมพันธ์ทั้งหมดและสร้างความแตกต่างระหว่างความสัมพันธ์ที่ประสบความสำเร็จกับความสัมพันธ์ที่ต้องล้มเหลว พันธนาการแส้โซ่คุกเข่าควบคุม – ทุกสิ่งเหล่านี้อาจแยกคู่รักประหลาดออกจากคู่วานิลลา อย่างไรก็ตามความสัมพันธ์ที่ดีนั้นสร้างขึ้นระหว่างผู้คนที่สามารถสื่อสารกันเรียนรู้ที่จะไว้วางใจซึ่งกันและกันแสดงความรักและความเคารพและอย่าลืมความสำคัญของท่าทางที่สนิทสนมเล็กน้อย ไม่ว่าคุณจะชอบเพศรสไหนความสัมพันธ์ที่ดีล้วนมีสิ่งเหล่านี้เหมือนกัน

นักเขียนมืออาชีพ, บล็อกเกอร์ทางเพศ, นักเขียนแนวอีโรติก, ยอมจำนนทางเพศและขี้ขลาดเคย์ล่าเขียนมากกว่าที่อาจจะมีสุขภาพดีที่A Sexual Beingและมีส่วนแบ่งเกี่ยวกับด้านที่แปลกประหลาดและเป็นเรื่องธรรมดาของความสัมพันธ์ BDSM ของเธอ ภารกิจของเธอ: สร้าง BDSM โดยเฉพาะการครอบงำและการยอมจำนนน่ากลัวน้อยลงแปลกน้อยลงและเป็นจริงมากขึ้นและสามารถทำได้สำหรับทุกคนที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *