29 December, 2020

ความสัมพันธ์ของ Daddy Dom / Little Girl เป็นอย่างไร

เรียงคู่ 100 D / s เคียงข้างกัน เดินขึ้นลงแถวนั้นดู คุณอาจจะเห็นทุกเพศทุกเพศทุกเชื้อชาติและหลายศาสนาเป็นตัวแทน พูดคุยกับคู่เหล่านั้นและขอให้พวกเขาเกี่ยวกับพวกเขาแลกเปลี่ยนพลังงาน ทุกคนทำแตกต่างกันเล็กน้อย ไม่มีคู่รักสองคู่ที่เหมือนกันทุกประการ D / s มี “บรรทัดฐาน” น้อยมากนอกเหนือจากการอยู่อย่างปลอดภัยและได้รับความยินยอมเสมอ

เมื่อรู้สิ่งนี้มันไม่ยุติธรรมสำหรับฉันที่จะบอกว่าDaddy Doms (หรือ Mommies) และเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ (หรือชาย) หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ DD / lgนั้นแตกต่างจากความสัมพันธ์ D / s อื่น ๆ อย่างใด อย่างไรก็ตามเนื่องจากฉันฝึกฝนความสัมพันธ์ประเภทนี้ด้วยตัวเองฉันจึงบอกคุณได้ว่ามีความคล้ายคลึงกันบางอย่างใน DD / lg ที่สามารถทำให้ความสัมพันธ์เหล่านี้แตกต่างจากพลวัตการแลกเปลี่ยนพลังงานอื่น ๆ ไม่ว่าคุณจะอยากรู้เกี่ยวกับไดนามิกนี้หรือกังวลว่าความสัมพันธ์ D / s แบบ“ ฮาร์ดคอร์” นั้นไม่เหมาะกับคุณคุณควรทราบถึงความแตกต่างที่สำคัญบางประการ

และใช่คุณสามารถฝึกฝนการปกครองและการยอมจำนนแบบนี้ได้โดยไม่ต้องใช้คำว่า“ Daddy ” หรือ“ little ”

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

อ่าน: การเป็นพ่อหรือเด็กไม่เกี่ยวกับเด็ก

เมื่อมีคนขอให้ฉันอธิบายความแตกต่างระหว่างความสัมพันธ์ DD / lg และ D / s ฉันบอกว่ามันเป็นรูปแบบของ D / s ที่อ่อนโยนและอ่อนโยนกว่า มีการแลกเปลี่ยนอำนาจอื่น ๆ หรือไม่ที่ Dominant ไม่เข้มงวดมากนักและผู้ที่ยอมแพ้มีอิสระมากมายโดยไม่เรียกตัวเองว่า DD / lg? อย่างแน่นอน ในความคิดของฉันเจตนามันต่างกัน

DD / lg ได้รับการออกแบบโดยธรรมชาติของkinksters ที่เกี่ยวข้องให้เป็นด้านที่นุ่มนวลของ D / s ใช่แล้ว littles ควรจะฟัง Dominants ของพวกเขาทำในสิ่งที่พวกเขาบอกและปฏิบัติตามกฎ อย่างไรก็ตามเมื่อเราลื่นล้มการลงโทษมักจะแตกต่างกันมาก แทนที่จะไม่ถึงจุดสุดยอดเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์หรือการตบอย่างเจ็บปวด (หรือการขาดการตบอย่างสมบูรณ์ – ความน่ากลัว!) เราอาจถูกส่งไปที่มุมหนึ่งทำให้เข้านอนเร็วขึ้นหรือปฏิเสธความสนุกสนานบางอย่างที่เข้ากับเจ้าตัวน้อยของเรา

ในขณะที่พืช , floggersและเชือกเป็นส่วนหนึ่งของความสัมพันธ์ของฉันเป็นทำโทษและยอมที่สนุกกับการเป็นทาสฉันยังมี stuffies, blankies, ภาพยนตร์ดิสนีย์และชุดนอนน่ารักเพราะสิ่งเหล่านี้ให้ฉันใส่พื้นที่ที่ฉันรู้สึก babygirl ที่สุดของฉัน ตนเอง. คู่ของฉันเป็นคนที่โดดเด่นเสมอและในความคิดของฉันก็คือ Daddy เสมอ แต่เมื่อเขาเข้าร่วมกับฉันในกิจกรรมเหล่านี้หรือให้การเตือนเกี่ยวกับงานและพฤติกรรมอย่างอ่อนโยนเขาก็สัมผัสได้ถึงส่วนที่อ่อนโยนกว่าในธรรมชาติ

สิ่งที่มักจะทำให้ DD / lg (หรือรูปแบบทางเพศอื่น ๆ ) แตกต่างจากสิ่งที่ผู้คนคิดว่าเป็นความสัมพันธ์ D / s แบบ “ทั่วไป” คือวิธีการแลกเปลี่ยนอำนาจที่เกิดขึ้น ในความสัมพันธ์ D / s หลาย ๆ ฝ่าย Dominant จะให้คำสั่งกำหนดงานหรือมีความคาดหวังในการยอมจำนนซึ่งแน่นอนว่าตกลงและยินยอมโดยผู้ยอมแพ้ เหตุผลในการนี้แตกต่างกันไป แต่ในขณะที่อาจจะช่วยให้ผู้ยอมจำนนบรรลุเป้าหมายผลลัพธ์หรือเรียนรู้นิสัยใหม่ ๆ ที่ต้องการเหตุผลหนึ่งที่มักอ้างถึงก็คือทำให้ผู้มีอำนาจพอใจ

Daddy Doms ก็อยากจะยินดีเช่นกัน Littles ต้องการรับใช้ แต่มีคลื่นใต้น้ำในความสัมพันธ์ DD / lg มากมายที่จะก้าวไปอีกขั้น Dominant นี้ยังต้องการดูแลผู้ที่ยอมแพ้เลี้ยงดูพวกเขาผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากหรือการเติบโตส่วนบุคคล ในขณะเดียวกันผู้น้อยอาจมีความปรารถนาอย่างลึกซึ้งที่จะได้รับการดูแล มีเพียงเล็กน้อยต้องการที่จะถูกหลอกล่อซ่อนตัวในเวลากลางคืนและให้กฎปฏิบัติตาม (แม้ว่าเราอาจต่อต้านพวกเขาก็ตาม) เหนือสิ่งอื่นใด

ในบางพลวัตเด็กตัวเล็ก ๆ ไม่ “รับใช้” ผู้มีอำนาจเหนือโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้า (หรือในขณะที่) ระบุด้วยอายุที่เฉพาะเจาะจง พวกเขาทำในสิ่งที่พวกเขาบอก พวกเขาฟัง Dominant ของพวกเขา แต่พวกเขาไม่ได้ถูกเรียกร้องให้คาดการณ์ความต้องการหรือดูแล Dominant เสมอไปแบบเดียวกับที่ความสัมพันธ์แลกเปลี่ยนอำนาจอื่น ๆ ต้องการ

ฉันมักจะคิดว่าตัวเองเป็นลูกผสม (และตัว kinksters DD / lg อื่น ๆ ก็ทำเช่นกัน) ฉันทั้งตัวเล็กและยอมแพ้ กฎของฉันในฐานะการยอมจำนนแบบนี้คือการผสมผสานระหว่างการทำสิ่งที่ดีสำหรับฉันและสิ่งที่ทำให้ผู้ปกครองของฉันพอใจ เรามีกฎภายใน DD / lg แต่ส่วนใหญ่เป็นไปเพื่อประโยชน์ของเราเองคล้ายกับวิธีที่พ่อแม่สร้างกฎสำหรับลูกของเรา Daddy Dom (หรือรูปผู้ปกครอง) รู้ว่าอะไรดีที่สุดสำหรับเด็กตัวเล็ก ๆ (หรือหุ่นที่เหมือนเด็ก) และสร้างกฎและแนวทางโดยคำนึงถึงสิ่งนี้ สิ่งนี้ไม่ได้แตกต่างจากความสัมพันธ์ D / s อื่น ๆ แต่ความแตกต่างที่สำคัญอยู่ที่การตอบสนอง

ในความสัมพันธ์ D / s ส่วนใหญ่คาดว่าจะเชื่อฟังโดยไม่มีคำถาม – เมื่อได้รับความยินยอมแล้ว – คาดหวัง นั่นไม่เป็นความจริงอย่างเคร่งครัดใน DD / lg โอ้แน่ใจว่ามี Daddy Doms ที่เข้มงวดกว่าคนอื่น ๆ แต่หนูน้อยหลายคนรู้สึกปลอดภัยพอที่จะสะอื้นบ่นขอร้องให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างออกไปหรือในนามของ “ความสนุกสนาน” (หรือในวันที่เลวร้ายจริงๆ ) พูดว่า “ไม่ !” แม้ว่าจะมีผลที่ตามมาจากการกระทำเหล่านี้ แต่ก็มักไม่ค่อยมีป้ายกำกับว่า “ผู้ยอมรับที่ไม่ดี” สำหรับพฤติกรรมนี้ เช่นเดียวกับการจัดการกับเด็กพฤติกรรมที่ท้าทายไม่ได้รับการต้อนรับเสมอไป แต่เป็นที่คาดหวัง

ฉันพูดถึง “เสียงหอน” ก่อนหน้านี้ ในฐานะพ่อแม่ฉันเกลียดมัน แต่ในฐานะเด็กทารกที่บางครั้งไม่อยากทำในสิ่งที่ฉันควรจะทำมันเป็นเครื่องมือในคลังแสงของฉัน ใช้มากเกินไปและสร้างปัญหาในความสัมพันธ์ DD / lg ได้หรือไม่? แน่นอนมันสามารถ อย่างไรก็ตามหากฉันมีวันที่เลวร้ายและคร่ำครวญเกี่ยวกับกฎระเบียบเวลานอนหรือชีวิตของฉันโดยทั่วไปฉันก็รู้ด้วยว่า Daddy Dom จะปลอบฉันหรือมองหาวิธีที่จะดึงฉันออกจากอารมณ์ไม่ดี การตบได้ผลสำหรับฉันเสมอ

อย่างไรก็ตามเนื่องจาก Daddy Doms เป็นบุคคลที่มีลักษณะเฉพาะน้ำเสียงที่เฉพาะเจาะจงหรือคำใดคำหนึ่งสามารถทำให้แม้แต่คำพูดของเรากลืนคำพูดของเราได้ยากที่สุดและตอบกลับอย่างสุภาพว่า“ ใช่พ่อ” (หรือ“ ใช่แม่”) ผู้ยอมจำนนหลายคนในความสัมพันธ์ D / s อื่น ๆ ไม่สามารถจินตนาการได้ว่า “พูดกลับ” หรือบ่นเกี่ยวกับกฎหรือโปรโตคอลที่กำหนด พฤติกรรมไร้เดียงสาของหนูน้อยแทบจะรับประกันได้ว่าจะมีเสียงหอนในบางจุด

ฉันจะไม่พูดว่าความสัมพันธ์ D / s อื่น ๆ ไม่มีระดับความขี้เล่นในตัวเอง แน่นอนพวกเขาทำ เราเป็นคนที่มีความสัมพันธ์กันและการมีอารมณ์ขันหรือการหัวเราะร่วมกันไม่ได้เป็นของคนกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง อย่างที่พูดมันไม่ใช่จนกระทั่ง DD / lg ที่ฉันเคยมีสงครามจี้และหัวเราะจนกระทั่งฉันร้องไห้แกล้ง Daddy Dom ของฉันอย่างไร้ความปราณีหรือรู้สึกสบายใจที่ได้แสดงตลกแบบเด็ก ๆ ที่ทำให้ฉันหัวเราะได้เสมอ (หน้าตลก เสียงงี่เง่าและขี้เล่นถากถางหรือที่เขาเรียกว่า “หน้าด้าน”)

ไม่ใช่ว่าความสัมพันธ์ DD / lg จะมีความสุขมากขึ้นหรือคู่รักเหล่านี้กำลังสนุกกันมากขึ้น เราแค่แสดงความสนุกสนานต่อกันผ่านความโง่เขลา Daddy Doms ส่วนใหญ่มีสิ่งที่คู่ของพวกเขาเรียกว่า “ด้านเล็ก ๆ ” ของพวกเขาเช่นกัน พวกเขาจะสนุกไปกับเราได้อย่างไรใน Build-a-Bear หรือที่สนามเด็กเล่น? เช่นเดียวกับที่ฉันได้สัมผัสกับตัวตนที่อายุน้อยกว่าของฉันเมื่อเล่นกับลูก ๆ ของฉันพ่อดอมก็แตะเข้าไปในส่วนนั้นของตัวเองเมื่อใช้เวลากับเด็ก ๆ ที่มีอารมณ์สนุกสนาน แน่นอนว่าสิ่งสำคัญคือต้องเลือกเวลาและสถานที่อย่างชาญฉลาด การขี้เล่นในเวลาที่ไม่ถูกต้องมักจะมีปัญหาเล็กน้อยและอาจถูกส่งไปที่มุมหรือห้องของพวกเขาซึ่งไม่ใช่เรื่องสนุกสำหรับทุกคน

มักสันนิษฐานว่า DD / lg เต็มไปด้วยผู้ที่ต้องการมีเพศสัมพันธ์ในขณะที่แกล้งทำเป็นว่าคู่นอนที่ยอมแพ้เป็นเด็ก – ปกปิดความต้องการมีเพศสัมพันธ์กับเด็ก การเล่นตามอายุเป็นเครื่องรางที่ดูเหมือนกับความสัมพันธ์ DD / lg อย่างไรก็ตามเจตนาต่างกัน สำหรับพวกเราหลายคนที่เรียกตัวเองว่า Daddies, Mommies and littles ไม่ใช่เรื่องเซ็กส์ เป็นความคิดและชุดของพฤติกรรมที่เราระบุด้วยเหตุนี้เราจึงต้องการและจำเป็นต้องมีประสบการณ์ในความสัมพันธ์ของเรา ถ้าเราโชคดีพอที่จะพบใครสักคนที่ให้เราเป็นตัวของตัวเองที่น่าทะนุถนอมหรือเหมือนเด็กสร้างความสัมพันธ์แบบแลกเปลี่ยนพลังกับเราและเป็นคนที่เราอยากมีเพศสัมพันธ์เรามักจะคิดว่าตัวเองโชคดี

นักเขียนมืออาชีพ, บล็อกเกอร์ทางเพศ, นักเขียนแนวอีโรติก, ยอมจำนนทางเพศและขี้ขลาดเคย์ล่าเขียนมากกว่าที่อาจจะมีสุขภาพดีที่A Sexual Beingและมีส่วนแบ่งเกี่ยวกับด้านที่แปลกประหลาดและเป็นเรื่องธรรมดาของความสัมพันธ์ BDSM ของเธอ ภารกิจของเธอ: สร้าง BDSM โดยเฉพาะการครอบงำและการยอมจำนนน่ากลัวน้อยลงแปลกน้อยลงและเป็นจริงมากขึ้นและสามารถทำได้สำหรับทุกคนที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *