10 November, 2020

ความปลอดภัยของของเล่นทางเพศไว้ในมือของคุณเอง

เมื่อคุณซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับใช้ในบ้านจะต้องเป็นไปตามข้อบังคับเพื่อความปลอดภัย เครื่องปิ้งขนมปังโทรศัพท์มือถือและทีวีจอแบนล้วนเป็นไปตามมาตรฐานที่เฉพาะเจาะจงมากเกี่ยวกับการใช้พลังงานความสมดุลการช่วยการเข้าถึงหรือโดยทั่วไปเพียงแค่ทำให้ตัวคุณเองเสียหายกับอุปกรณ์ได้ยากขึ้น เหตุใดจึงไม่ใช้กับเซ็กส์ทอย? กฎระเบียบของรัฐบาลเกี่ยวกับเซ็กส์ทอยเกี่ยวข้องกับการห้ามไม่ให้อยู่ในมือของคุณมากกว่าการทำให้ปลอดภัยต่อการใช้งาน บ้าไม่ใช่เหรอ?

ในแอละแบมาการซื้อหรือเป็นเจ้าของอุปกรณ์ใด ๆ ที่สร้างขึ้น ” เพื่อการกระตุ้นอวัยวะเพศของมนุษย์เป็นเรื่องผิดกฎหมาย” ไม่มีคำว่าจะรวมถึงมัลติทาสก์อย่างHitachi Magic Wandซึ่งยอดเยี่ยมสำหรับอาการเจ็บคอหรือหลัง ในเท็กซัส, ขายเครื่องสั่นไปยังตำรวจนอกอาจส่งผลให้มีการลงทะเบียนเป็นผู้กระทำความผิดทางเพศ เป็นไปไม่ได้! ถึงกระนั้นก็ไม่มีกฎหมายใดที่จะปกป้องผู้บริโภคจากเซ็กส์ทอยที่อาจเป็นอันตราย ตามวารสารการบำบัดทางเพศและการสมรสเกือบ 7,000 คนเดินทางไปยังห้องฉุกเฉินในสหรัฐอเมริกาเนื่องจากอุบัติเหตุทางเพศกับของเล่นทางเพศภายในระยะเวลา 10 ปี ในปีเดียว (พ.ศ. 2550) มีผู้เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลประมาณ 900 คนเพื่อจุดประสงค์ในการถอดอุปกรณ์หรือสิ่งของออกจากทวารหนัก การป้องกันหนึ่งออนซ์เป็นไปตามลำดับที่นี่หรือไม่? (นักการศึกษาเรื่องเพศ Ducky Doolittle กล่าวว่ารายการนี้มักเป็นเครื่องหมาย Sharpie )

อลันชินเดลผู้ช่วยศาสตราจารย์ด้านระบบทางเดินปัสสาวะที่มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียเดวิสผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมากได้รับบาดเจ็บจากของเล่นทางเพศเป็นผู้ร่วมเขียนบทความที่เรียกร้องให้สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ของเล่นทางเพศมากขึ้น เขาพบว่าโดยพื้นฐานแล้วคณะกรรมการความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภคของสหรัฐฯไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับความปลอดภัยของอุปกรณ์เสริมสมรรถภาพทางเพศต่างๆและไม่มีกฎหมายใดที่กำหนดลักษณะที่ของเล่นทางเพศต้องมี (หรือต้องหลีกเลี่ยง) ชินเดลกล่าวว่า “มีเซ็กส์ทอยอยู่ข้างนอกพวกมันถูกใช้ … และคงจะดีถ้ามีคนคอยดูแล” เขากล่าวต่ออย่างเศร้า ๆ ว่า “ฉันไม่รู้ว่าประเทศนี้พร้อมที่จะจัดการกับเซ็กส์ทอยในรูปแบบผู้ใหญ่เพื่อทำให้เป็นสิ่งที่ถูกควบคุม”

เขาพูดถูกเกี่ยวกับเรื่องนั้น บทความของเขาเผยแพร่ในปี 2554 และที่นี่เราอยู่ในปี 2015 โดยไม่มีแนวทางที่แท้จริงที่ครอบคลุมโลกกว้างของไวเบรเตอร์ดิลโด้ตุ๊กตาเพศและอุปกรณ์ช่วยตัวเองอื่น ๆ อีกมากมาย เว็บไซต์ของรัฐบาลของผู้บริโภคเท่านั้นที่สนับสนุนว่าของเล่นที่อยู่เพศSaferProducts.gov ไซต์นี้คาดว่าจะครอบคลุมข้อมูลการเรียกคืนและข้อมูลอันตรายของเซ็กส์ทอยที่ขายในสหรัฐอเมริกา แต่การค้นหา “เซ็กส์ทอย” ให้ผลลัพธ์ที่ตรงตามความต้องการ ดังนั้นผู้บริโภคที่รักของเล่นทางเพศที่เข้าใจและเข้าใจจะทำอะไร?

เป็นผู้สนับสนุนของคุณเอง การใช้ของเล่นทางเพศอย่างมีความรับผิดชอบหมายถึงความรับผิดชอบในการซื้อและใช้เซ็กส์ทอยอย่างปลอดภัยจะตกอยู่กับผู้ใช้อย่างเต็มที่ เป็นหน้าที่ของเราที่จะต้องแน่ใจว่าเรารู้เกี่ยวกับของเล่นที่จะซื้อและวิธีใช้ทำความสะอาดและจัดเก็บอย่างปลอดภัย นอกจากนี้เรายังต้องรู้วิธีค้นหาเครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับงานการพูดและรู้ว่าควรหลีกเลี่ยงสารเคมีอะไรของเล่นชนิดใดที่สามารถใช้กับน้ำมันหล่อลื่นกับคู่หูและอื่น ๆ อีกมากมาย มันเป็นคำสั่งที่สูง ประเด็นทั่วไปบางประการในการเริ่มต้นใช้งานมีดังนี้

การซื้อของเล่นทางเพศอาจดูไร้สาระหรือตลก เพียงจำไว้ว่าการเดินทางไปห้องฉุกเฉินเพื่ออธิบายอุบัติเหตุที่น่าอับอายกับคนแปลกหน้าสองสามคน ลงทุนในของเล่นที่มีคุณภาพแล้วดูแลให้ดี ทำความสะอาดเป็นประจำและใช้ถุงยางอนามัยตามความเหมาะสม จากนั้นคุณสามารถดำเนินต่อไปได้อย่างมั่นใจในช่วงหลายปีของการเล่นเดี่ยวคู่หรือเล่นเป็นกลุ่มอย่างมีความสุข เย้!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *