28 June, 2021

คนดำกินจิ๋มผู้หญิงขาวได้เหมือนไม่มีพรุ่งนี้

 

คุณอาจจะถามตัวเองว่า "นี่มันอะไรกัน"? ฉันจะบอกคุณและให้เหตุผลที่จะหัวเราะเยาะเขา

 

คนผิวดำเป็นสัตว์และสัตว์ทุกชนิดต้องการพลังงานทางเพศที่ดี วิธีแก้ปัญหามาในรูปแบบของผู้หญิงผิวขาว ชายผิวดำออกไปตามหาผู้หญิงเหล่านี้ ผู้หญิงผิวขาวต้องการสิ่งเดียวเท่านั้นจากผู้ชายผิวดำ นี่คือผู้หญิงผิวขาว ที่จริง พวกเขาต้องการแค่ผู้ชายผิวดำตราบเท่าที่เขายังคงให้อาหารผู้หญิงผิวขาว

 

แล้วทำไมผู้ชายผิวสีถึงชอบกินผู้หญิงผิวขาว? ผู้ชายผิวดำชอบกินความปรารถนาของผู้หญิงผิวขาวที่ต้องการเป็นที่ต้องการ และความต้องการทางเพศของพวกเขาก็พอใจ ผู้หญิงผิวขาวมักจะนอนกับผู้ชายผิวดำมากกว่าผู้ชายจากเชื้อชาติอื่น และผู้ชายผิวดำที่สะกดรอยตามผู้หญิงผิวขาวก็ชอบการผจญภัยมากกว่าผู้ชายผิวดำคนอื่นๆ

 

ผู้หญิงผิวขาวชอบเป็นที่ต้องการตัว และคนผิวสีก็ชื่นชมความต้องการนี้ หากคุณต้องการเดทกับคนผิวสี คุณต้องแสดงให้เขาเห็นว่าคุณชอบเขา แสดงให้เขาเห็นว่าคุณมีความสามารถแค่ไหน และคุณสามารถทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นมาก แสดงให้เขาเห็นว่าคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญในห้องนอน – ทำให้เขาต้องการคุณมาก

 

ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณต้องการให้เขายั่วยวนและทำให้คุณคลั่งไคล้ คุณต้องเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจ อย่าปล่อยให้เขาผ่านคุณไปและคิดว่าเขาครองโลกของคุณ เขาไม่ทำ อย่าทำตัวเป็นเด็กเอาแต่ใจ ทำตัวเหมือนผู้หญิงจริง แล้วคุณจะดึงดูดผู้ชายผิวดำมากขึ้น

 

แต่ก่อนอื่นคุณต้องฉลาด ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบความท้าทาย และคุณมอบมันให้กับพวกเขา มันขึ้นอยู่กับคุณแล้วที่จะใช้สิ่งนั้นให้เป็นประโยชน์และรับสิ่งที่คุณต้องการจากผู้ชายของคุณ

 

ดูซิ คนผิวสีเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ พวกเขาได้สิ่งที่ดีที่สุดตามที่ต้องการ และหากพวกเขาต้องการผู้หญิงผิวขาว พวกเขาก็จะต้องคว้าตัวเธอมา ทำไม? เพราะผู้หญิงผิวขาวมีเสน่ห์ดึงดูดใจโดยธรรมชาติสำหรับผู้ชายผิวดำ ไม่เพียงเพราะรูปร่างหน้าตาเท่านั้น แต่ยังเป็นเพราะทัศนคติ อารมณ์ขัน และบุคลิกโดยรวมด้วย

 

ผู้หญิงผิวขาวทุกคนสวย แต่คุณไม่จำเป็นต้องเป็นซูเปอร์โมเดลเพื่อดึงดูด คุณแค่ต้องเป็นตัวของตัวเองและทำตัวให้เหมือนกับว่าคุณต้องการผู้ชายคนนี้จริงๆ มันจะได้ผล และจะดีกว่าการดูผู้หญิงผิวขาวที่สิ้นหวังพยายามพูดถึงชีวิตของผู้ชายผิวสี

 

เหตุผลที่คุณควรกินเธอออกไปก็เพราะเธอต้องการมัน เธอตัดสินใจออกไปกับคุณ และเธอควรได้รับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์นี้ คุณได้ดำเนินการในขั้นแรกแล้ว ดังนั้นจงสุภาพที่สุดเท่าที่จะทำได้ในการตอบสนองของคุณ อย่าทำเหมือนว่าคุณขุ่นเคืองหรือคิดว่าผู้ชายผิวสีจะกินร่างของผู้หญิงผิวขาวไม่เหมาะสม ไม่สำคัญว่าคุณจะเชื่อหรือไม่ ความจริงก็คือคุณได้เลือกที่จะกินเธอออกไป และคุณไม่ควรโกรธเคือง

 

มันอาจจะหยาบคายและอาจทำให้คุณรู้สึกแย่ แต่ก็ไม่ได้มีอะไรไม่พอใจ อันที่จริง ผู้ชายผิวดำหลายคนมักออกไปเที่ยวกับผู้หญิงผิวขาวเป็นประจำ พวกเขามองว่าผู้หญิงผิวขาวมีเสน่ห์และเป็นที่ต้องการมากกว่าเชื้อชาติอื่นๆ และเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจซึ่งกันและกัน หากชายผิวสีรู้สึกดึงดูดใจผู้หญิงผิวขาว เขามีสิทธิ์ที่จะปฏิบัติต่อเธอเช่นนั้น ทำไมเธอไม่ควรรู้สึกชื่นชมและมีเสน่ห์?

 

การกินช่องคลอดของผู้หญิงที่ขาวอาจเป็นอันตรายได้ และมันผิดแน่นอน อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นคนผิวสีและรู้สึกว่าคุณต้องการความช่วยเหลือเล็กน้อย มอบมันให้กับเธอ ถูกต้อง มอบให้เธอโดยไม่ต้องร้องขอ ให้ความเคารพมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และทำตัวเหมือนคุณไม่มีความคิดแม้แต่น้อยว่าจะปฏิบัติตัวอย่างไรกับผู้หญิงผิวขาว เธอจะประทับใจในสไตล์ของคุณ และจะกลับมาอีก

 

ไม่จำเป็นต้องแสร้งทำเป็นว่าคุณไม่ใช่สิ่งที่คุณไม่ใช่ หากคุณต้องการดึงดูดผู้หญิงผิวขาว ให้โอบรับความมืดมิดของคุณ ด้วยวิธีนี้ คุณจะมีโอกาสมากขึ้นในการพาพวกเขาเข้านอนกับคุณ แล้วคุณจะมีโอกาสทำให้พวกเขาเป็นแฟนมากขึ้น

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *