26 November, 2020

ข้อความที่ตัดตอนมาเซ็กซี่: ‘สุดยอดคู่มือการมีเพศสัมพันธ์ผ่านการตั้งครรภ์และการเป็นแม่’ โดย Madison Young

นี่คือข้อความที่ตัดตอนมาจาก”The Ultimate Guide to Sex through Pregnancy and Motherhood” ที่เขียนโดย Madison Young มันได้รับการตีพิมพ์ได้รับอนุญาตจากCleis กด

การทำให้ห้องนอนมีชีวิตชีวาขึ้นเนื่องจากผู้ปกครองต้องเตรียมการและเจรจาต่อรอง REAL SHAG เป็นคำย่อที่ฉันใช้เพื่อจดจำสิ่งที่ต้องทบทวนและพูดคุยในการเจรจาฉาก BDSM และคำย่อเดียวกันนี้อาจเป็นเครื่องมือที่เป็นประโยชน์และเตือนความจำสำหรับผู้ปกครองเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาอาจต้องการแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนระหว่างแผ่นงาน

อ่าน: 7 ตำแหน่งทางเพศที่ปลอดภัยและร้อนแรงสำหรับหญิงตั้งครรภ์

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

สิ่งนี้อ้างอิงถึงองค์ประกอบบทบาทสมมติใด ๆที่คุณและคู่ของคุณอาจต้องการใช้เป็นส่วนหนึ่งของการเล่นทางเพศของคุณหรือพื้นที่ส่วนหัวที่คุณอาจต้องการสำรวจเช่นบรรณารักษ์และคนรักหนังสือหรือคนขายนมถั่วเหลืองและมังสวิรัติ , อีตัวรักนมถั่วเหลือง.

หากคู่ของคุณบอกว่าเขาหรือเธอชอบเซ็กส์ที่หยาบคายจริง ๆ หรือเพ้อฝันอยู่เสมอว่าเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นอีดอกคำเหล่านี้เป็นคำที่กว้างมากซึ่งอาจหมายถึงสิ่งต่างๆมากมายสำหรับคนที่แตกต่างกัน สิ่งสำคัญคือคุณต้องพูดคุยว่าคู่ของคุณจินตนาการถึงการผจญภัยทางเพศของคุณอย่างไรและความคาดหวังของเขาหรือเธอคืออะไร คู่ของคุณควรพูดคุยเกี่ยวกับกิจกรรมทางเพศที่เฉพาะเจาะจงหรือการดำเนินการที่เขาหรือเธอคาดหวังหรือจินตนาการว่าถูกใช้ในการผจญภัยของคุณรวมถึงน้ำเสียงที่แสดงออกถึงประสบการณ์ นี่เป็นประสบการณ์ที่คุณทั้งคู่ต้องการให้แสงและความสนุกสนาน? ช้าและเร้าใจ? หรือหยาบและก้าวร้าว – เพศที่ผลักดันขีด จำกัด ทางกายภาพของกันและกัน? การระบุความคาดหวังและตรวจสอบให้แน่ใจว่าพันธมิตรทั้งหมดอยู่ในหน้าเดียวกันสามารถช่วยในการสร้างการผจญภัยทางเพศในห้องนอนของคุณหรือมากกว่านั้น – ที่ทุกคนชอบ

ไม่ว่าคุณจะสำรวจบทบาทของการครอบงำและการยอมจำนนหรือไม่การตรวจสอบว่าคุณแต่ละคนต้องการได้รับการจัดการอย่างไรในระหว่างการผจญภัยของคุณเป็นสิ่งสำคัญ คุณสามารถเป็นใครก็ได้ที่คุณอยากเป็น จำไว้ว่าคุณสามารถสำรวจบทบาทและส่วนต่างๆของจิตใจของคุณได้เมื่อคุณก้าวออกจากบทบาทของพ่อแม่และเข้าสู่ตัวตนที่เซ็กซี่ของคุณ คุณสามารถใช้ชื่ออื่นได้ อีกเพศหนึ่ง

การรู้ว่านานแค่ไหนที่คุณคาดหวังว่าการผจญภัยทางเพศของคุณจะช่วยในการกำหนดจังหวะตัวเองได้จริงๆ บางทีพี่เลี้ยงอยู่ที่สวนสาธารณะกับลูกน้อยของคุณและพวกเขาจะกลับมาในอีกสามสิบนาที และการพูดคุยเกี่ยวกับความชอบและขีด จำกัด ทางเพศของคุณกับคู่ของคุณสามารถช่วยให้คุณทั้งคู่วาดกรอบขอบเขตและสร้างการผจญภัยที่อิงจากการกระทำทางเพศและพลวัตที่ทำให้คุณทั้งคู่หันมาสนใจ แม้ว่าคุณจะมีความสัมพันธ์กับคู่นอนมานานกว่าสิบปีแล้วก็ตาม แต่สิ่งนี้ก็มีประโยชน์เนื่องจากความปรารถนาความเพ้อฝันและความชอบ / ความรัก / ขีด จำกัด ทางเพศของเรานั้นเปลี่ยนแปลงและเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ

หรือไม่คุณและคู่ของคุณมีส่วนร่วมในฉากหงิกงอหรือการผจญภัยของวานิลลา , คำที่ปลอดภัยจะมีประโยชน์ที่จะมี สิ่งสำคัญคือต้องระวังช่องโหว่ที่ทั้งคุณและคู่ของคุณมีส่วนร่วมในขณะที่คุณผจญภัยทางเพศครั้งใหม่ ร่วมกันสำรวจโลกใหม่และใกล้ชิด บอกให้คู่ของคุณรู้ว่าหากเขาต้องการหยุดเขาหรือเธอสามารถพูดว่า “แดง” หรือ “เหลือง” แล้วคุณสองคนก็หยุดและเช็คอินได้เราสอนให้ลูกใช้คำพูดเพื่อระบุสิ่งที่พวกเขาต้องการ และเราต้องทำเช่นเดียวกัน ดังนั้นจงใช้คำพูดของคุณ

คุณและคู่ของคุณคาดหวังการมีเพศสัมพันธ์แบบใด บางทีคุณอาจยังเจ็บและรู้สึกกังวลเกี่ยวกับการเจาะช่องคลอด บางทีหัวนมของคุณอาจเจ็บจากการให้นมบุตร บางทีคุณอาจเป็นโรคริดสีดวงทวารจากการตั้งครรภ์และความคิดเกี่ยวกับความสุขทางทวารหนักส่งผลให้กระดูกสันหลังของคุณสั่น ความคาดหวังขีด จำกัด และความปรารถนาเหล่านี้โดยรอบการมีเพศสัมพันธ์ควรได้รับการกล่าวถึงระหว่างคุณและคู่ของคุณก่อนการผจญภัยทางเพศของคุณ

คุณกำลังคุมกำเนิดหรือไม่? คุณวางแผนที่จะใช้ถุงยางอนามัยหรือไม่? การรู้ว่าคุณใช้วิธีเซ็กส์แบบไหนที่ปลอดภัยกว่านั้นเป็นสิ่งสำคัญในการทำให้ห้องนอนของคุณมีชีวิตชีวาขึ้น ถุงยางอนามัยร้อนแรงได้! ลองใส่ถุงยางอนามัยเป็นส่วนหนึ่งของการเล่นหน้า (รับคำแนะนำเพิ่มเติมในคำแนะนำที่เป็นประโยชน์สำหรับการกำหนดขีด จำกัด ทางเพศของคุณ )

มีความกังวลด้านสุขภาพระหว่างตั้งครรภ์หรือหลังคลอดที่คุณต้องแบ่งปันกับคู่ของคุณหรือไม่? ตรวจสอบร่างกายของคุณและให้แน่ใจว่าได้สื่อสารว่ารู้สึกอย่างไร การผจญภัยทางเพศของคุณไม่จำเป็นต้องมีตำแหน่งทางเพศของดาราหนังโป๊ที่โลดโผนหรือร่วมเพศคว่ำจากโคมระย้า นี่คือการสร้างการผจญภัยทางเพศที่เหมาะกับชีวิตและร่างกายของคุณและช่วยให้คุณและคู่ของคุณสามารถเชื่อมต่อกันได้อย่างใกล้ชิดและน่าพึงพอใจ

Aftercareเป็นคำศัพท์ที่เราใช้ในโลก BDSM เพื่ออ้างถึงการดูแลใครสักคนหลังเกิดเหตุและสิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการผจญภัยทางเพศทั้งหมดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเรากำลังผจญภัยในน้ำที่ไม่มีใครสังเกตเห็น การตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีระบบสนับสนุนที่ดีที่ตั้งไว้หลังจากการผจญภัยทางเพศครั้งใหญ่จะช่วยได้มาก การสื่อสารที่อาจมีความหมายประมาณนี้:“ ที่รักฉันมีความรู้สึกมากมายเกี่ยวกับการมีเซ็กส์ครั้งแรกตั้งแต่ยังเป็นทารกและฉันก็รู้สึกเปราะบาง ฉันคิดว่าฉันจะต้องอาบน้ำอุ่นและดื่มชาในภายหลังดังนั้นหากทารกตื่นฉันจะต้องให้คุณเข้าไปโยกตัวในขณะที่ฉันกำลังแช่ตัวอยู่”

เป็นเรื่องเกี่ยวกับการดูแลที่คุณอาจต้องการเมื่อคุณไปยังสถานที่ที่เกี่ยวข้องกับการหลั่งสารเอ็นดอร์ฟินจำนวนมากหรือสถานที่ที่มีอารมณ์อ่อนโยน ฉันรู้ว่าสำหรับฉันมีความอ่อนโยนทางอารมณ์มากมายหลังคลอดและฉันพบว่าตัวเองใช้ “คำที่ปลอดภัยทางอารมณ์” บ่อยกว่ามากและต้องช้าๆและอ่อนโยนกับตัวเอง

คุณต้องพกอุปกรณ์ประเภทใดมาเพื่อการผจญภัยทางเพศของคุณ? ของเล่นทางเพศใด ๆ? น้ำมันหล่อลื่นส่วนบุคคล? อุปกรณ์ประกอบฉาก? ขวดน้ำ? จินตนาการทางเพศหรือตะกร้าทางเพศของคุณต้องการองค์ประกอบใดบ้าง? คุณไม่ต้องการที่จะตกปลารอบ ๆ บ้านของคุณfloggerภายใต้พวงของซักรีดสกปรกหรือการค้นหาผ่านลิ้นชักในบ้านทุกคนที่จะหาถุงยางอนามัยหรือหล่อลื่นเมื่อคุณก็มีช่วงเวลาที่อยู่คนเดียวกับคนรักของคุณ

ต้องการอ่านเพิ่มเติมหรือไม่? ซื้อหนังสือที่นี่

เพศเป็นเหมือนสมาคมลับ ทุกคนทำมันก็แค่ไม่มีใครพูดถึงมัน ภารกิจของ Kinkly คือการเริ่มต้นการสนทนาตอบคำถามของคุณและช่วยให้คุณค้นพบสิ่งใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับเพศความรักและร่างกายของคุณ เรารับประกันว่ามันจะสว่างกระจ่างใสสนุกสนาน … และแปลกประหลาดเล็กน้อย และนั่นก็เป็นเรื่องปกติสำหรับเรา

ไม่มีการเสียดสีไม่มีการตัดสินและไม่ขอโทษเพียงแค่พูดเรื่องเพศอย่างไม่เกรงกลัว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *