26 November, 2020

ข้อความที่ตัดตอนมาเซ็กซี่: ‘Open Wide – Felatio’ โดย Alison Tyler

นี่คือข้อความที่ตัดตอนมาจาก ” Never Say Never: Tips, Tricks and Erotic Inspiration for Lovers ” โดย Alison Tyler มันได้รับการพิมพ์ซ้ำได้รับอนุญาตจากCleis กด ตัดตอนนี้ได้รับการสนับสนุนโดยLELO

สิ่งที่ผู้คนพูดเกี่ยวกับผู้ชายและออรัลเซ็กส์คืออะไร?

โอ้ใช่. พวกเขาชอบมัน

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

อันที่จริงเพื่อนคนหนึ่งของฉันเคยถามพ่อว่าผู้หญิงคนหนึ่งที่เขาชอบลงไปข้างล่างคืออะไร การตอบสนองของเขา?

“ เมื่อเธออมควยของผมเข้าปาก”

ความสุขง่ายๆใช่มั้ย?

การแสดงปากเปล่ากับคู่หูเป็นเรื่องส่วนตัวดังนั้นการเชื่อมต่อจากสวรรค์จึงทำให้หนังสือทั้งเล่มได้รับการอุทิศให้กับเรื่องนี้ – “The Ultimate Guide to Fellatio”โดย Violet Blue เป็นหนังสือประเภทหนึ่ง แล้วทำไมไม่อุทิศคืนหนึ่งสัปดาห์หนึ่งปีหรือทั้งชีวิตเพื่อทำความรู้จักกับสิ่งที่คู่ของคุณปรารถนาอย่างแท้จริง? ฉันคิดว่าคุณทำได้ดีกว่าการแค่พรากริมฝีปาก

เริ่มต้นด้วยการลิ้มลองแนวคิดอย่างที่นางเอกของฉันทำใน “Connecting” (พบได้ในกวีนิพนธ์”Coupling Two” :

แต่การคิดถึงพายทำให้เธออยากอมอะไรหวาน ๆ เข้าปาก และการคิดถึงสิ่งที่หวานทำให้เธอคิดถึงการดูดควย

ใน “Last Call” (พบใน”Morning, Noon and Night: Erotica for Couples” ) ตัวละครของฉันรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับไม้เรียวของคู่หูของเธอ:

ฉันหลับตานิ่ง ๆ ราวกับว่ามีผ้าปิดตาอยู่เพราะมันยังง่ายกว่าแบบนั้น ฉันรู้ทันทีว่ามันเป็นควยของ Declan ที่ฉันกำลังดูดอยู่ หลังจากใช้เวลาร่วมกันมากว่าทศวรรษฉันมีความเชี่ยวชาญในเส้นรอบวงและสันเขาที่ทำให้ไก่ตัวนี้รู้สึกเหมือนอยู่บ้านของฉัน ฉันดูดเขาขณะนอนหงาย เขาให้ฉันทำงานตามจังหวะของตัวเอง จากนั้นฉันก็คราง – ฉันไม่สามารถช่วยตัวเองได้ – เพราะมีปากระหว่างขาของฉันที่หีของฉันผ่านกางเกงในและสายยางของฉัน

ใน “Strokes” Tenille Brown จะเจาะลึกถึงสิ่งที่ผู้ชายรู้สึกเมื่อได้งานเป่าที่ดีจริงๆ:

แอนโธนี่ชอบเวลาที่ผมของเบเวอร์ลีตกลงไปข้างหน้าและปิดใบหน้ารูปไข่ของเธอเมื่อเขามองไม่เห็นการแสดงออกของเธอและเขาต้องเดาว่าเธอจะทำอะไรต่อไปเบเวอร์ลีจะดำน้ำลึกด้วยลำคอหรืออยู่ในที่ตื้น ลิ้นของเธอวิ่งวนรอบขอบควยหนาของเขา?

แอนโทนี่รู้ว่าเขาเป็นผู้ชายที่โชคดียืนอยู่ตรงนั้นเหนือผู้หญิงของเขา Beverly ชอบให้หัวมากพอ ๆ กับที่ Anthony ชอบรับมัน แอนโธนีสามารถว่ายน้ำได้ทั้งวันในปากของเธอถอยหลังเหยียบน้ำ …

Beverly มีจังหวะที่เป็นธรรมชาติด้วยริมฝีปากและแก้มของเธอที่สอดคล้องกับเขาโยกไปมาบนส้นเท้าของเขาเพราะเธอดูดเขาทำให้เขาไม่มั่นคงแบบนั้น …

เขาชอบเสียงหวดเสียงหวดที่เธอทำเหมือนคลื่นและจากนั้นก็ … แบบที่ … เขารู้สึก … เมื่อเขากระแทกเข้ากับริมฝีปากของเธอ … ราวกับว่า … พวกเขา … เป็น … ฝั่ง …

ใน “I See Him Sleeping” มอลลี่มัวร์เผยความเซ็กซี่ที่ผู้หญิงจะดูดรสชาติของตัวเองออกจากคู่รัก:

ฉันเลื่อนตัวลงไปบนเตียงและคุกเข่าข้างๆเขาศึกษาใบหน้าของเขาสองสามวินาทีก่อนที่ฉันจะลดศีรษะลงและเอาควยของเขาเบา ๆ ระหว่างริมฝีปากของฉัน มันนุ่มและอบอุ่นในปากของฉันและฉันก็ค้างไว้สักครู่ชิมเขาและอย่างอื่นด้วยฉันคิดว่า – เขาชอบฉันตั้งแต่คืนก่อน ลิ้นของฉันตวัดและเต้นไปรอบ ๆ ส่วนปลายและทันทีที่ฉันรู้สึกได้ว่าเขาเติบโตอย่างหนักสำหรับฉันควยของเขาเติมปากฉันมากขึ้นเรื่อย ๆ ทุกครั้งที่ตวัดลิ้นของฉัน ฉันถอยออกมาเล็กน้อยในขณะที่หัวควยของเขาเริ่มดันไปที่หลังคอของฉัน แต่แล้วฉันก็อ้ากว้างขึ้นและนำเขาทั้งหมดเข้าปาก

เขาคร่ำครวญและเสียงนั้นทำให้ฉันตื่นเต้น ฉันรู้ว่าเขากำลังตื่นร่างกายของเขามีชีวิตชีวาขึ้นมาเพื่อปากของฉันและฉันก็เอื้อมมือไปจับหน้าอกของเขาหาหัวนมข้างหนึ่งของเขาวนรอบตาเล็ก ๆ ด้วยปลายนิ้วของฉัน เขายื่นมือออกมาภายใต้สัมผัสของฉันและฉันก็เหลือบไปเห็นใบหน้าของเขา ตาของเขายังคงปิดอยู่ แต่ฉันรู้จากการหายใจของเขาว่าเขาไม่ได้หลับอีกต่อไปแล้ว

เคล็ดลับงานเป่าที่ยั่วเย้า:

เพศเป็นเหมือนสมาคมลับ ทุกคนทำมันก็แค่ไม่มีใครพูดถึงมัน ภารกิจของ Kinkly คือการเริ่มต้นการสนทนาตอบคำถามของคุณและช่วยให้คุณค้นพบสิ่งใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับเพศความรักและร่างกายของคุณ เรารับประกันว่ามันจะสว่างกระจ่างใสสนุกสนาน … และแปลกประหลาดเล็กน้อย และนั่นก็เป็นเรื่องปกติสำหรับเรา

ไม่มีการเสียดสีไม่มีการตัดสินและไม่ขอโทษเพียงแค่พูดเรื่องเพศอย่างไม่เกรงกลัว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *