7 December, 2020

การทำงานหลายอย่างพร้อมกันระหว่างสำเร็จความใคร่? มันทำงานอย่างไร?

การร้องเรียนเกี่ยวกับคู่ค้าที่ทำงานหลายอย่างพร้อมกันระหว่างมีเซ็กส์นั้นมีมากมาย เป็นปัญหาใหม่จริงหรือ? พวกเราส่วนใหญ่เคยดูทีวีระหว่างมีเซ็กส์อย่างน้อยหนึ่งครั้ง ฉันท้าให้ทุกคนดูจอนสจ๊วตข่าวโดยไม่เปิดใจเลยแม้แต่น้อย คู่รักรายงานกิจกรรมที่หลากหลายที่พวกเขาทำในขณะมีเซ็กส์เช่นการคุยโทรศัพท์การส่งข้อความการคิดเรื่องค่าใช้จ่ายลูก ๆ ปัญหาในการทำงานหรือแม้แต่เรื่องกินหรือตัดสินใจว่าจะทาสีห้องนอนสีอะไร การออรัลเซ็กส์ขณะขับรถ (AKA “road head”) กลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้วแม้แต่ผู้ชายที่มีสุขภาพดีอย่าง Ron Howard ก็รวมไว้ในภาพยนตร์สำหรับครอบครัวด้วย

ปฏิกิริยาแรกของฉันต่อสิ่งนี้คือความตกใจ ผู้คนตกลงกับการทำงานหลายอย่างพร้อมกันระหว่างมีเซ็กส์จริงหรือ? ฉันแน่ใจว่าฉันจะไม่พอใจถ้านั่นเป็นฉัน ฉันแน่ใจด้วยว่าฉันจะไม่มีวันเลิกสนใจความพยายามของคู่ของฉันดังนั้นการขาดความเอื้อเฟื้อขั้นพื้นฐานในช่วงเวลาที่ควรจะเป็นช่วงเวลาที่อ่อนโยนและมีความรักระหว่างคนที่แต่งงานแล้ว (ในกรณีของฉัน) ฉันตัดสินใจว่าครั้งต่อไปที่ฉันมีเซ็กส์ฉันจะจดบันทึกว่าฉันเอาใจใส่แค่ไหน

และนั่นคือตอนที่ฉันสังเกตว่าจิตใจสามารถเร่ร่อนในระหว่างมีเพศสัมพันธ์ได้ … มาก โดยไม่ได้ลงรายละเอียดฉันพบว่าตัวเองกำลังคิดเกี่ยวกับงานที่ฉันไม่ได้ทำในวันนั้นฉันตั้งใจจะเริ่มเครื่องล้างจานและแมวฟังดูเหมือนว่าเขากำลังเข้าไปในห้องอื่น ฉันจำได้ว่าฉันควรจะนัดทำผมและโทรไปเติมใบสั่งยา ในระยะสั้นแม้ว่าฉันจะพยายามอย่างเต็มที่ แต่ฉันก็มีความผิดในการมีส่วนร่วมในกิจกรรมระหว่างมีเซ็กส์ที่ไม่มีอะไรทำเพื่อความสุขหรือคู่ของฉัน ทันใดนั้นฉันรู้สึกเหมือนคนแย่มาก

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

คุณรู้ไหมว่าในบางประเทศการทำงานหลายอย่างพร้อมกันระหว่างมีเซ็กส์กลายเป็นเรื่องตลก ในญี่ปุ่นสิ่งที่เรียกว่า “Killer Karaoke” จะนำการทำงานหลายอย่างพร้อมกันทางเพศไปสู่ระดับใหม่และแปลกประหลาด ผู้เข้าแข่งขันร้องคาราโอเกะตามชื่อ เคล็ดลับ? ในขณะที่พวกเขาร้องเพลงฮิตร่วมสมัยพวกเขายังได้รับความพึงพอใจจากนางแบบเกมโชว์อีกด้วย

สิ่งที่ดึงดูดใจฉันมากที่สุดเกี่ยวกับวิดีโอ NSFW นี้คือเสียงหัวเราะของผู้ชมอย่างต่อเนื่อง จริงอยู่ที่ใบหน้าของโอมักจะค่อนข้างตลก แต่การเปลี่ยนบทบาทของการช่วยตัวเองให้คนแปลกหน้าเสมือนกลายเป็นเกมปาร์ตี้ที่ตีโพยตีพายนั้นค่อนข้างตรงข้ามกับความใกล้ชิด เราอาจจะเถียงกันทั้งวันว่านั่นเป็นสิ่งที่ดีหรือไม่ดี ฉันจะไม่มีส่วนร่วมในสิ่งนั้น แต่ฉันพบว่าตัวเองหัวเราะ – โดยเฉพาะอย่างยิ่งว่าทำไมพวกเขาถึงแสดง”เงินยิง”ในขณะที่เบลอเรื่องทั้งหมดออกไป

เช่นเดียวกับเรื่องทางเพศส่วนใหญ่มันขึ้นอยู่กับเราที่จะตัดสินใจว่าเราคิดว่าการทำงานหลายอย่างพร้อมกันระหว่างมีเซ็กส์นั้นดีการเบี่ยงเบนความสนใจหรือสิ่งที่น่ารังเกียจ หากคุณตกลงกับมันและคู่ของคุณไม่รังเกียจให้ไปหามัน แต่ถ้าคุณได้ดูวิดีโอคาราโอเกะด้านบนคุณอาจจะไม่ได้ทำงานที่ยอดเยี่ยมในสิ่งที่คุณพยายามจัดการในขณะที่กำลังลงจากเครื่อง

วันพุธลีฟรายเดย์เป็นนักเขียนเรื่องจริงและเรื่องแต่ง เธอทำงานเป็นนักปราบสัตว์เลื้อยคลานผู้ให้บริการทางเพศทางโทรศัพท์บุคลิกวิทยุเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกบรรณาธิการผู้จัดการอาหารจานด่วนนักเขียนนวนิยายสยองขวัญและเธอเป็นเจ้าของร้านสบู่ เธอชอบงานที่ทำให้เธอนอนหลับในตอนกลางวัน ทุกคนรู้ดีว่างานศิลปะและวรรณกรรมที่ดีที่สุดเกิดขึ้นในเวลากลางคืน!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *