21 June, 2021

การจำแนกประเภท A Breath of the Wild Porn ไม่ใช่สิ่งที่คุณคิด

 

ภาพยนตร์ที่แสดงเมืองเล็ก ๆ ในมิดเวสต์ (เมื่อสองสามทศวรรษที่แล้ว) ชื่อ Savage Garden เมืองนี้ได้รับความสนใจจากผู้คนจำนวนมากที่เห็นและต้องการแบ่งปันกับผู้อื่น แต่ทำไม?

 

มีอะไรเกิดขึ้นใน Savage Garden มากกว่าที่เห็น Wild West เป็นช่วงเวลาที่เร้าอารมณ์อย่างไม่น่าเชื่อในประวัติศาสตร์ของมนุษย์และภาพยนตร์หลายเรื่องได้รับอิทธิพลจากช่วงเวลานี้ ภาพยนตร์หลายเรื่องในสมัยนี้ทำออกมาได้ค่อนข้างดีและน่าสนใจทีเดียว

 

มันเป็นยุครุ่งเรืองของ Wild West และมีการถ่ายทำภาพยนตร์หลายเรื่องในเวลานี้ บางคนทำได้ดีมากและมีสถานที่จริงและผู้คนในภาพยนตร์ ภาพยนตร์เหล่านี้รวมถึง The Hangover, Bill & Ted's Excellent Adventure และภาพยนตร์รีเมคของ Coens เรื่อง Finding Nemo มีหลายคนที่ชอบหนังแนวนี้น่าจะคุ้นเคย

 

กลิ่นอายของหนังป่าควรเป็นไปตามสูตรปกติของหนังยอดเยี่ยมจากยุคนี้ กลุ่มคนในเมืองรวมตัวกันเพื่อมีส่วนร่วมในการผจญภัยสุดมันส์ และพวกเขาทำมันอย่างบ้าคลั่ง การตั้งค่าเพียงอย่างเดียวก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ผู้คนรู้สึกตื่นเต้นกับเนื้อหา เรื่องราวเหล่านี้มักเน้นที่กลุ่มคน แต่เรื่องราวเหล่านี้ก็น่าสนใจพอๆ กับการดูเป็นคู่หรือเป็นครอบครัว

 

นักแสดงก็มีความสำคัญมากเช่นกัน นี่คือตัวละครหลักในเรื่อง บิล รับบทโดย ไมเคิล เคน เขาเป็นนายอำเภอและเขาเป็นคนหลักที่ทำเรื่องบ้าๆ ที่ตัวละครอื่นๆ ทำ สิ่งที่ทำให้เขาไม่เหมือนใครคือเขามีปัญหาใหญ่ในการพูด และเขาต้องนำเรื่องราวของเขาโดยใช้ท่าทางมือและภาษากาย เมื่อเขาอยู่บนหน้าจอ ดูเหมือนว่าเขาจะสมองละลาย

 

เพื่อนที่ดีที่สุดของเขาที่เล่นโดยเจฟฟ์ แดเนียลส์ คือคนที่มักจะดึงเขาออกจากความคิดของเขาเอง มีความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองมากกว่าแค่มิตรภาพของพวกเขา พวกเขาทั้งสองอยู่ในสิ่งที่ป่าเดียวกัน ความสัมพันธ์ของพวกเขาดำเนินไปเหมือนกับความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครนำในภาพยนตร์ มีความใคร่ มีความรัก แล้วก็มีเซ็กส์ ไม่มีใครปลอดภัยจากช่วงเวลาสนุก ๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้

 

ฉันไม่ต้องการที่จะให้มากเกินไป ฉากเซ็กซ์นั้นดุร้ายอย่างแน่นอน ภาพยนตร์ทั้งเรื่องสามารถอธิบายได้ว่าเป็นภาพลามกอนาจารในบางพื้นที่ เนื้อหาบางส่วนค่อนข้างน่าสงสัย แต่ก็ยังมีความบันเทิงอยู่ การแสดงนั้นแข็งแกร่งตลอดทาง แต่ดนตรีและเอฟเฟกต์เสียงเป็นสิ่งที่ทำให้ฉากนี้ดุเดือดมาก มันฟังดูเหมือนฝันร้ายที่ป่วยและมืดมน

 

Breath of the Wild มีภาพอ้างอิงมากมาย และสำหรับคนอย่างฉัน นั่นเป็นข้อดี ฉันจะไม่โกหกคุณ กราฟิกในภาพยนตร์แย่มาก มีบางช่วงที่คุณกำลังรอให้บางสิ่งเกิดขึ้นบนหน้าจอ และสิ่งที่คุณได้รับคือข้อความที่สับสน ในทางกลับกัน ช่วงเวลาเหล่านั้นสนุกสนาน

 

แล้วคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าภาพยนตร์เรื่องนี้คุ้มค่ากับเวลาของคุณหรือไม่? พูดตรงๆ คุณคงไม่ชอบหรอก ไม่ เว้นแต่คุณจะต้องหลบหนีอย่างสุดขั้วและไม่กลับมาอีก อย่างที่ฉันบอกไป มันไม่ใช่สำหรับทุกคน แต่อย่างที่ฉันบอก ถ้าคุณชอบที่จะหนีและหนีจากมันทั้งหมด นี่อาจเป็นตั๋วสำหรับคุณ ฉันรู้ว่าไม่ใช่หนังประเภทที่คนส่วนใหญ่จะดูซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ก็หาได้ไม่ยาก

 

คุณสามารถพบสิ่งนี้ได้ในหลายเว็บไซต์ เพียงป้อน "Breath of Wild Porn" หากคุณพบมันที่อื่น คุณมักจะพบพวกเขาในเว็บไซต์อื่น ๆ และหาได้ไม่ยาก คนส่วนใหญ่มักจะละเลยพวกเขา แต่ฉันรับรองกับคุณว่ามีคนหลายพันคนกำลังมองหาสิ่งนี้ หนังโป๊ไทย

 

หนังเรื่องนี้ดีมาก มันทำให้คุณคิดว่าตัวละครในเรื่องจะเป็นนักแสดงที่ดี เรื่องราวดีมากและการแสดงก็ดีจริงๆ หากคุณต้องการดูหนังสกปรก เซ็กซี่ และผจญภัย ให้ลองดูเรื่องนี้ คุณจะไม่ผิดหวัง!

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *