1 December, 2020

กรณีการลักพาตัว

ในช่วงทศวรรษที่ 1960 และ 70 ผู้ชายและผู้หญิงทุกหนทุกแห่งปล่อยให้ผมของพวกเขาเติบโตได้อย่างอิสระทั้งบนศีรษะและใต้เข็มขัด ทุกวันนี้ดูเหมือนว่าผู้หญิงจะทิ้งเด็กไว้เบื้องหลัง ในขณะที่ผู้หญิงหลายคนยอมรับการจัดแต่งทรงผมแบบวี (มากถึง 60 เปอร์เซ็นต์จากการวิจัยของนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยอินเดียนา Debby Herbenick และ Vanessa Schick) ผู้ชายคนไหนก็ยังลังเลที่จะหยิบมีดโกน จากการสำรวจของ Skin Health Alliance ในปี 2012 พบว่ามีเพียงประมาณ 32 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่โกนถอนขนหรือแว็กซ์ขนสั้นและหยิก แล้วมาตรฐานสองเท่าคืออะไร?

การปล้นสะดมอาจดูเหมือนเป็นเทรนด์ใหม่ แต่จริงๆแล้วมันถูกฝึกฝนมาตลอดหลายยุคหลายสมัย ชาวอียิปต์โบราณโกนขนหัวหน่าวเพื่อหลีกเลี่ยงการระบาดของหมัดและเหา (คำเรียกที่ดี) สำหรับชาวโรมันการถอดผมของเด็กวัยรุ่นเป็นพิธีกรรมที่บ่งบอกถึงการก้าวเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ และในยุโรปศตวรรษที่ 16 ผู้คนไม่ได้เห็นรูปปั้นของสมาชิกที่เปลือยเปล่าของเดวิด – พวกเขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่ามีเกลันเจโลมอบผมที่ “ไร้ศีลธรรม” ให้กับเขา!

ยังคงมีความอัปยศเล็กน้อยที่บ่งบอกว่ามีเพียงเกย์และดาราหนังโป๊เท่านั้นที่จะหลบหนีได้ อย่างไรก็ตามดูเหมือนจะไม่เป็นเช่นนั้น ในการศึกษาของออสเตรเลียในปี 2008 ผู้ตอบแบบสอบถามชายรักต่างเพศสองในสามกล่าวว่าพวกเขาถอนขนหัวหน่าวอย่างน้อยหนึ่งครั้ง เมื่อแม้แต่ชาวออสซี่ตรงไปตรงมาที่ร้านเสริมสวยดูเหมือนว่าเวลาที่พวกเขาจะเปลี่ยนไป

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

ผู้ชายหลายคนยังกังวลว่าพวกเขาจะดูไม่แมนพอหรือดูไร้สาระ แต่จริงๆแล้วการที่ผู้ชายหลายคนใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์และการทาน้ำหอมก็ไม่ได้โง่ไปหน่อยเหรอที่จะไว้ผมสักหน่อย?

คนอื่น ๆ งดเพราะกังวลว่าผมจะกลับมาเข้มขึ้นหนาขึ้นและหยาบขึ้น นักสุนทรียศาสตร์เรียกสิ่งนี้ว่าตำนานการดูแล แม้ว่าผมที่โกนแล้วอาจจะรู้สึกหยาบและเข้มขึ้นเล็กน้อยในตอนแรก แต่ก็จะกลับมาเป็นปกติเมื่อผ่านขั้นตอซัง

ผู้สนับสนุนการลักพาตัวยืนยันว่าพวกเขาชอบรูปลักษณ์ที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีและผู้หญิงของพวกเขาก็เห็นด้วย การไม่มีผมมาบดบังผมที่น้อยลงอาจหมายถึงการมีผิวที่มากขึ้นซึ่งจะทำให้ส่วนสำคัญดูน่าประทับใจมากขึ้น ตอนนี้ต้องทำให้ผู้ชายรู้สึกเป็นผู้ชายมากขึ้น (ค้นพบว่าผู้หญิงคิดอย่างไรกับความสำคัญของขนาดอวัยวะเพศในเรื่องขนาดมีความสำคัญหรือไม่? )

แฟน ๆ ที่ลักพาตัวยังอ้างว่าการที่ไม่มีขนเข้ามาขวางการมีปฏิสัมพันธ์ทางเพศทุกประเภทจะดีขึ้น มีปฏิสัมพันธ์แบบผิวกับผิวมากขึ้นในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์และผู้หญิงหลายคนก็กระตือรือร้นที่จะลงไปหาผู้ชายที่ควบคุมสิ่งต่างๆอยู่ที่นั่น นอกจากนี้ไม่ว่าคุณจะอยู่ในห้องนอนหรือออกไปข้างนอกสนามหญ้าที่ตกแต่งอย่างสวยงามก็ยังรักษาความสะอาดได้ง่ายกว่ามาก!

เพียงแค่ตัดแต่ง

การตัดแต่งชั้นล่างเป็นวิธีที่ดีในการจุ่มนิ้วเท้าลงในน้ำ หากความคิดที่จะวางใบมีดที่แหลมคมหรือแว็กซ์ร้อนลงไปที่นั่นทำให้คุณสั่นสะท้านเครื่องกันขนที่มีการป้องกันความปลอดภัยเป็นวิธีที่จะไป ในขณะที่คุณสามารถตัดแต่งในบ้านของคุณเองได้อย่างเป็นส่วนตัวจึงเหมาะสำหรับทุกคนที่ขี้อาย เครื่องตัดแต่งกิ่งจะทำให้สิ่งต่างๆเป็นระเบียบเรียบร้อย ผู้ที่ต้องการไว้ผมยาวจะต้องเลือกตัวเลือกใดตัวเลือกหนึ่งดังต่อไปนี้

โกนหนวด

ผู้ชายที่อยากได้ลุคแบบไม่มีขนอาจแลกที่กันจอนเป็นมีดโกน คุณสามารถสร้างรูปลักษณ์ที่เรียบเนียนใต้เข็มขัดได้ด้วยอุปกรณ์โกนหนวดธรรมดาของคุณและทั้งหมดนี้สามารถเกิดขึ้นได้ที่บ้าน ข้อเสียอย่างเดียวของการโกนคือตอซังที่งอกภายในไม่กี่วัน การงอกใหม่ที่เต็มไปด้วยหนามนี้อาจทำให้รู้สึกไม่สบายใจอย่างมากเมื่อคุณลงไปทำธุรกิจ คุณจะต้องโกนทุกๆสามถึงห้าวันเพื่อให้ผมหยาบกระด้างอยู่เสมอ สำหรับผู้ชายที่มีเงาห้าโมงเย็นตามเวลาอาหารกลางวันการโกนหนวดอาจกลายเป็นงานเต็มเวลา

กล้าแว็กซ์

Boyzilians เพิ่มขึ้นในร้านแว็กซ์และร้านเสริมสวย พวกเขาให้หลังเรียบเนียนกระสอบและรอยแตกของผู้ชายและไม่มีตอซังเมื่อมันโตขึ้น ข้อเสีย “เวอร์จินวัย 40 ปี” ของสตีฟคาร์เรลไม่ได้โกหก การแว็กซ์ทำให้เจ็บโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าผมของคุณหนาและมีจำนวนมาก คุณจะต้องทำการกรอกลับทุกๆสี่ถึงหกสัปดาห์ดังนั้นหากคุณรู้สึกไวต่อความเจ็บปวดสิ่งนี้อาจไม่ใช่ทางเลือกสำหรับคุณ

การแว็กซ์ยังสามารถทำให้เกิดขนคุดได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าผมหนา การรักษาความสะอาดและหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ทำให้อุณหภูมิสูงขึ้นเช่นการออกกำลังกายและการมีเซ็กส์ (น่าเศร้า) เป็นเวลา 24 ชั่วโมงหลังแว็กซ์สามารถลดความเสี่ยงได้

แม้จะมีร้านเสริมสวยเฉพาะผู้ชายและผู้ชาย แต่บางคนก็รู้สึกว่าเป็นเรื่องน่ากลัวที่จะทิ้งลิ้นชักไว้ให้คนแปลกหน้า การแว็กซ์ที่บ้านอาจทำให้ยุ่งเหยิงและเจ็บปวดมากขึ้นดังนั้นการโกนและเล็มขนอาจเป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับผู้ชายขี้อาย

เราไม่ได้แนะนำว่าผู้ชายทุกคนต้องตัดผมฟรี ยังคงมีเสน่ห์บางอย่างเกี่ยวกับผู้ชายที่นำเสนอตามที่ธรรมชาติตั้งใจไว้ แต่ถ้าผู้ชายคาดหวังว่าผู้หญิงของพวกเขาจะเนียนเรียบอาจถึงเวลาที่พวกเขาพิจารณาลองดู คุณรู้ว่าพวกเขาพูดอะไร สิ่งที่ดีสำหรับห่านอาจดีสำหรับห่าน (ชอบให้สิ่งต่างๆเป็นธรรมชาติใช่ไหมคุณจะชอบIn Defense of Pubic Hair )

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *